Làm thế nào để trở thành Chuyên gia Bảo mật Blockchain được Chứng nhận (CBSE)?

Khát vọng trở thành chuyên gia Bảo mật Blockchain? Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về cách trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận (CBSE)

Blockchain – cho dù đó là công nghệ của tương lai hay chỉ là một mốt khác, đã vượt qua những rào cản ban đầu của sự nghi ngờ. Nó đã thay đổi các quan niệm và cách tiếp cận thông thường về chia sẻ thông tin giữa các doanh nghiệp trong bối cảnh bên trong và bên ngoài. Các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của blockchain đối với việc duy trì và nâng cao giá trị kinh doanh về lâu dài. Một trong những khía cạnh đáng gờm của công nghệ blockchain thúc đẩy việc áp dụng quy mô lớn của nó là bảo mật.

Blockchain đã nổi lên như một sự can thiệp đầy hứa hẹn để cải thiện chất lượng của các biện pháp bảo vệ đối với các giao dịch và thông tin liên lạc nội bộ và bên ngoài của một doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhu cầu về các chuyên gia bảo mật blockchain lão luyện để tăng cường các giải pháp và cơ sở hạ tầng blockchain của họ. Nếu bạn muốn trở thành Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận, thì chứng chỉ CBSE của 101 Blockchains có thể chỉ là lựa chọn lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Cuộc thảo luận sau đây giúp bạn hiểu nhu cầu về các kỹ năng blockchain trong thị trường việc làm hiện tại.

Đăng ký ngay bây giờ: Chứng nhận chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận

Hơn nữa, bạn có thể khám phá thông tin chi tiết về chứng nhận Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận do 101 Blockchains cung cấp, chẳng hạn như mục tiêu và đối tượng mục tiêu của kỳ thi. Ngoài ra, ứng viên có thể có được cái nhìn tổng quan chi tiết về các mô-đun và chủ đề khác nhau cần thiết để đủ điều kiện chứng nhận 101 Blockchains CBSE. Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật nhất trong cuộc thảo luận này sẽ là những gợi ý được khuyến nghị để dễ dàng đạt được chứng chỉ CBSE.

Nhu cầu về Công việc Bảo mật Blockchain

Trước khi thảo luận về cách trở thành Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận, điều quan trọng là phải biết nhu cầu về blockchain. Nhu cầu rõ ràng đối với các chuyên gia bảo mật, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh mạng, cho thấy tiềm năng đáng tin cậy để theo đuổi các vai trò công việc dựa trên bảo mật khác nhau. Ngoài ra, vai trò kỹ sư bảo mật là một trong những vai trò công việc được yêu cầu nhiều nhất với mức lương hấp dẫn ngang bằng với các nhà phát triển blockchain.

Vì vậy, tại sao bạn nên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bảo mật blockchain? Blockchain không phải là một công nghệ đột phá nhưng rất khó để quan sát việc triển khai rõ ràng của blockchain trên các lĩnh vực khác nhau hiện nay. Do đó, các giải pháp blockchain doanh nghiệp phải tuân theo các yêu cầu bắt buộc là bắt đầu từ đầu trước khi phát triển thành cơ sở hạ tầng chính thức.

Theo một báo cáo của Hired, mức lương trung bình hàng năm cho các nhà phát triển phần mềm có chuyên môn về blockchain lên đến 157.000 đô la. Báo cáo cũng chỉ ra mức lương trung bình hàng năm của các kỹ sư bảo mật là gần 156.000 USD ở Mỹ. Do đó, các nhà phát triển blockchain có chuyên môn bảo mật có thể đóng vai trò là tài sản đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp khác nhau.

Sự thông thạo về bảo mật blockchain mở ra một con đường thuận lợi cho các ứng viên trở thành chuyên gia blockchain được chứng nhận với các kỹ năng toàn diện về phát triển và bảo mật. Với sự công nhận của blockchain là một trong những kỹ năng được yêu cầu hàng đầu vào năm 2020 và nhu cầu ngày càng tăng đối với các kỹ sư blockchain như một trong những vai trò công việc mới nổi cho năm 2021, việc xác nhận nhu cầu về các vai trò công việc bảo mật blockchain là điều không thể tránh khỏi.

Mong muốn trở thành một chuyên gia Blockchain? Xem các mẹo hay nhất để bắt đầu sự nghiệp Blockchain của các chuyên gia.

Lý do nên chọn 101 Blockchains

Việc một ứng viên mong muốn trở thành Chuyên gia Bảo mật Blockchain được Chứng nhận băn khoăn về chứng chỉ lý tưởng có thể giúp họ là điều hợp lý. 101 Blockchains là cái tên đầu tiên xuất hiện trong trường hợp này, đặc biệt là với chứng nhận Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận dựa trên vai trò của nó. Do đó, các chuyên gia bảo mật blockchain đầy tham vọng không phải lo lắng về việc tìm kiếm công cụ để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn về bảo mật blockchain của họ.

Nghi ngờ tiếp theo trong tâm trí của bạn có thể nghiêng về độ tin cậy của 101 Blockchains. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những nghi ngờ của mình về 101 Blockchains thông qua tổng quan về các tài liệu khác nhau mà họ cung cấp để thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu về công nghệ blockchain. Ngoài ra, 101 Blockchains tuân theo ba chủ đề chính trong tất cả các chứng chỉ và các khóa đào tạo liên quan của họ.

101 Blockchains đảm bảo giáo dục và đào tạo đáng tin cậy cho các chứng chỉ và khóa đào tạo về blockchain. Đội ngũ các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo công nghệ đứng sau các khóa đào tạo và chứng chỉ blockchain của 101 Blockchains cung cấp yếu tố ‘tin tưởng’ cho tất cả các ứng viên. Khía cạnh quan trọng tiếp theo nâng cao độ tin cậy của 101 Blockchains là cách tiếp cận chiến lược đối với các tài liệu nghiên cứu về chứng chỉ blockchain.

Các chứng chỉ blockchain trên 101 Blockchains tập trung vào việc bao gồm các khái niệm cơ bản đến nâng cao cần thiết cho mỗi vai trò công việc dựa trên blockchain. Kết quả là, các chuyên gia blockchain đầy tham vọng có thể đạt được chuyên môn hóa trong bộ kỹ năng phù hợp để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của họ trong lĩnh vực blockchain. Khía cạnh cuối cùng và là khía cạnh nổi trội nhất trong chứng chỉ và tài liệu đào tạo về 101 Blockchains là tính thực tiễn.

Các ứng viên có thể dựa vào 101 Blockchains để phát triển chuyên môn của họ cho các vai trò bảo mật chuỗi khối doanh nghiệp chuyên nghiệp. Việc sử dụng các minh chứng thực tế và các bài tập thực hành tương tác được cung cấp bởi 101 Blockchains có thể thiết lập một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của các ứng viên. Do đó, bạn có thể lưu ý cách 101 Blockchains là lựa chọn tốt nhất của bạn để trở thành chuyên gia blockchain được chứng nhận trong lĩnh vực bảo mật. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem qua 101 chứng chỉ Blockchains có thể giúp bạn trở thành chuyên gia bảo mật blockchain được chứng nhận. 

Bắt đầu ngay bây giờ với Khóa học cơ bản về Blockchain miễn phí!

Trở thành Chuyên gia Bảo mật Blockchain được Chứng nhận (CBSE)

Chứng nhận của Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận hoặc chứng nhận CBSE của 101 Blockchains là một trong ba chứng chỉ dựa trên vai trò blockchain đáng chú ý trên nền tảng. Chứng nhận không chỉ được thiết kế để trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận và cung cấp sự cải thiện đáng kể các kỹ năng trong các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của bảo mật chuỗi khối.

Chứng nhận nhấn mạnh mức độ bao phủ toàn diện về các mối đe dọa đối với từng lớp trong hệ sinh thái blockchain. Hơn nữa, nó cũng tập trung đầy đủ vào các ví dụ thực tế và các nghiên cứu về các trường hợp sử dụng khác nhau để cung cấp hiểu biết tốt hơn về tất cả các mối đe dọa đối với bảo mật blockchain. Các ứng viên đủ điều kiện chứng nhận CBSE cũng có thể thể hiện sự thành thạo trong việc sử dụng các công cụ cần thiết để đánh giá tính bảo mật của hệ thống blockchain.

Việc áp dụng ngày càng tăng của bảo mật blockchain trong việc sử dụng doanh nghiệp đã hướng sự chú ý đến các lỗ hổng của dữ liệu có giá trị và chức năng trên các hệ thống blockchain. Chứng nhận CBSE cung cấp một cơ sở đáng kể cho các chuyên gia blockchain tham vọng tích hợp bảo mật blockchain trong các quy trình khác nhau.

Ứng viên có chứng chỉ CBSE có thể đảm bảo tích hợp hiệu quả bảo mật trong các giai đoạn khác nhau như lập kế hoạch kinh doanh, phát triển phần mềm và thiết kế kiến ​​trúc. Chứng nhận CBSE cũng cung cấp thông tin chi tiết hiệu quả về việc cải thiện tính bảo mật, hiệu quả hoạt động và độ tin cậy của các giải pháp công nghệ blockchain. Chứng chỉ CBSE không chỉ giúp bạn trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận mà còn xây dựng hiểu biết sâu rộng về các mối đe dọa bảo mật chuỗi khối và những cân nhắc đối với thiết kế bảo mật chuỗi khối.

Do đó, các ứng viên cũng có thể cải thiện khả năng của họ để đưa ra các quyết định lý tưởng về lựa chọn, thiết kế và triển khai các giải pháp blockchain. Điều thú vị là 101 Blockchains cung cấp một khóa đào tạo chứng chỉ linh hoạt để lấy chứng chỉ CBSE kéo dài hơn 4 tuần. Khóa đào tạo linh hoạt sẽ bao gồm khoảng ba đến bốn giờ học mỗi tuần để mang lại trải nghiệm học tập dễ dàng hơn cho ứng viên.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì bạn nên bắt đầu sự nghiệp của mình với Hướng dẫn về Blockchain cho người mới bắt đầu.

Đối tượng mục tiêu cho Chứng nhận CBSE

Mối quan tâm quan trọng tiếp theo đối với bất kỳ ứng viên nào muốn lấy chứng chỉ CBSE là đối tượng lý tưởng cho kỳ thi chứng chỉ. Ấn tượng của đối tượng mục tiêu đối với kỳ thi chứng chỉ CBSE giúp xác định các vai trò nghề nghiệp đa dạng mà họ có thể theo đuổi. Dưới đây là sơ lược về các vai trò khác nhau mà Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận có thể xây dựng sự nghiệp của họ.

 1. Kiến trúc sư giải pháp chuỗi khối
 2. Kỹ sư công nghệ chuỗi khối
 3. Các kiến ​​trúc sư đám mây chuỗi khối
 4. Giám đốc Thông tin
 5. Quản lý CNTT
 6. Nhà phát triển giải pháp chuỗi khối
 7. Các nhà phân tích giải pháp chuỗi khối và các nhà quản lý đổi mới
 8. Những người ra quyết định cấp cao trong công nghệ blockchain

Mục tiêu kỳ thi chứng chỉ CBSE

Các ứng viên mong muốn trở thành Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận cũng nên hiểu kỹ các mục tiêu của kỳ thi. Kiến thức về các mục tiêu của kỳ thi chứng chỉ CBSE có thể giúp bạn nêu rõ ấn tượng về hiệu quả của chứng chỉ. Dưới đây là phác thảo các mục tiêu của kỳ thi với chứng chỉ Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận,

 1. Hiểu biết sâu sắc về các mối đe dọa đối với bảo mật blockchain
 2. Phát triển các kỹ năng để thực hiện mô hình mối đe dọa & đánh giá tính dễ bị tổn thương
 3. Thiết kế và phát triển hệ thống blockchain & các ứng dụng phân tán với mức độ bảo mật đáng tin cậy

Mô-đun và Chủ đề trong Kỳ thi Chứng chỉ CBSE

Điểm quan trọng nhất đối với tất cả các ứng viên mong muốn trở thành Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận để củng cố sự chuẩn bị của họ là ấn tượng chi tiết của tất cả các mô-đun và chủ đề của kỳ thi. Kiến thức về các mô-đun và chủ đề của kỳ thi chứng chỉ CBSE có thể cung cấp sự tự tin cho ứng viên khi họ biết chủ đề nào sẽ học cho kỳ thi chứng chỉ. Quan trọng nhất, kiến ​​thức về các chủ đề của kỳ thi có thể giúp bạn biết chứng chỉ CBSE có thể thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn như một chuyên gia bảo mật blockchain như thế nào. Dưới đây là sơ lược về các mô-đun trong chứng chỉ CBSE của 101 Blockchains và các chương trong mỗi mô-đun.

 • Giới thiệu về Blockchain

Tầm quan trọng của sự hiểu biết cơ bản về công nghệ blockchain là điều bắt buộc đối với việc chuyên về bảo mật blockchain. Ứng viên phải học các chương sau trong mô-đun này để đủ điều kiện nhận chứng chỉ CBSE.

 1. Các nguyên tắc cơ bản của blockchain
 2. Cấu trúc chuỗi khối
 3. Các khối trong chuỗi khối
 4. Khái niệm về chuỗi được xem trong blockchain
 • Mô hình hóa mối đe dọa trong chuỗi khối

Ý nghĩa của mô hình mối đe dọa rất quan trọng đối với việc phân loại và hiểu các mối đe dọa trong an ninh mạng. Các ứng cử viên có thể tận dụng mô-đun này để hiểu sự phát triển của mô hình mối đe dọa, phù hợp với các mối đe dọa bảo mật blockchain. Các ứng viên phải chứng minh kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực của họ trong các chương tiếp theo trong mô-đun này để trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận.

 1. Ưu điểm của mô hình mối đe dọa trong an ninh mạng
 2. Hệ sinh thái đa lớp của blockchain
 3. Các nguyên tắc cơ bản của khung STRIDE để lập mô hình mối đe dọa
 4. Phát triển mô hình mối đe dọa blockchain
 • Kiến thức cơ bản về mật mã chuỗi khối

Các ứng viên mong muốn có được chứng chỉ CBSE cũng nên nâng cao hiểu biết của họ về hoạt động của các thuật toán mật mã. Mô-đun này tập trung vào hoạt động của các thuật toán mật mã cùng với việc thiết lập các giả định bảo mật đáng tin cậy để hiểu các tiền lệ bảo mật trong hệ sinh thái blockchain. Ứng viên phải chứng minh các kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực của họ trong các chương sau của mô-đun này để đủ điều kiện thành công chứng chỉ CBSE,

 1. Các nguyên tắc cơ bản về mật mã Blockchain
 2. Giới thiệu về mật mã khóa công khai
 3. Mật mã khóa công khai liên quan đến công nghệ blockchain
 4. Cân nhắc về bảo mật mật mã khóa công khai
 5. Giới thiệu về các hàm băm
 6. Hàm băm trong chuỗi khối
 7. Cân nhắc bảo mật trong hàm băm
 • Bảo mật thuật toán đồng thuận

Mô-đun này của chứng chỉ CBSE cũng có một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận. Các thuật toán đồng thuận là rất quan trọng để duy trì sổ cái được chia sẻ, phi tập trung và phân phối trên các nền tảng kỹ thuật số. Kiến thức chuyên môn về các thuật toán đồng thuận và các lỗ hổng của chúng có thể nâng cao năng lực chuyên môn của bạn lên đáng kể. Ứng viên phải bao gồm các kỹ năng và kiến ​​thức trong các chương sau của mô-đun này để được cấp chứng chỉ CBSE,

 1. Khái niệm cơ bản về thuật toán đồng thuận trong chuỗi khối
 2. Khái niệm cơ bản về Bằng chứng Công việc
 3. Tấn công bằng chứng công việc
 4. Khái niệm cơ bản về Proof of Stake
 5. Các cuộc tấn công vào Proof of Stake
 • Bảo mật của Node và Mạng Blockchain

Mô-đun thứ năm của chứng nhận CBSE cung cấp sự nhấn mạnh tập trung vào ranh giới giữa các tiền lệ bảo mật trong thế giới thực và lý thuyết cho các hệ thống blockchain. Việc triển khai các môi trường blockchain trên mạng và máy tính tạo ra các vấn đề bảo mật mới và các vectơ tấn công. Vì vậy, thí sinh phải chứng minh các kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực của mình trong các chương tiếp theo đối với học phần này,

 1. Triển khai chuỗi khối
 2. Các cuộc tấn công vào các nút blockchain
 3. Các cuộc tấn công vào mạng blockchain
 • Bảo mật của hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một trong những yêu cầu quan trọng để phát triển các chương trình dựa trên blockchain. Các ứng viên sẽ phải chuyên sâu về hiểu biết của họ về các lỗ hổng nói chung, hiển nhiên trong trường hợp hợp đồng thông minh. Bạn phải xem các chương sau trong mô-đun này để chứng minh kỹ năng và kiến ​​thức của mình để trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận.

 1. Giới thiệu bảo mật hợp đồng thông minh
 2. Các lỗ hổng lập trình phổ biến
 3. Các lỗ hổng định hướng chuỗi khối
 4. Các lỗ hổng dựa trên nền tảng
 • Thử nghiệm hệ thống chuỗi khối

Mô-đun này của chứng nhận CBSE tập trung vào những cân nhắc quan trọng để đánh giá hiệu quả các hệ thống blockchain. Các ứng cử viên sẽ tìm các nghiên cứu điển hình trong thế giới thực để xác định tác động của các yếu tố khác nhau đối với việc hack nền tảng blockchain. Ứng viên phải chứng minh các kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng của họ trong các lĩnh vực sau đối với mô-đun này,

 1. Kiến thức cơ bản về thử nghiệm chuỗi khối
 2. Cân nhắc về kiến ​​trúc
 3. Cân nhắc thiết kế
 4. Lỗi trong triển khai blockchain
 • Bảo mật chuỗi khối doanh nghiệp

Mô-đun cuối cùng của chứng chỉ CBSE để trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận tập trung vào việc giới thiệu các nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp khác nhau như Hyperledger và Corda. Mô-đun này có ý nghĩa quan trọng trong vai trò thúc đẩy khả năng bảo mật blockchain cấp doanh nghiệp cho các ứng viên.

Bạn sẽ phải đối phó với các yêu cầu hiểu biết sâu sắc về các nền tảng blockchain doanh nghiệp và thiết kế của chúng. Ngoài ra, các ứng viên phải phản ánh về các tính năng quan trọng trong các nền tảng blockchain doanh nghiệp này có thể có ảnh hưởng tiềm tàng đến bảo mật blockchain. Ứng viên phải có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của mình trong các chương sau trong mô-đun này để được cấp chứng chỉ CBSE,

 1. Giới thiệu nền tảng blockchain doanh nghiệp
 2. Khái niệm cơ bản về Corda
 3. Cân nhắc bảo mật liên quan đến Corda
 4. Khái niệm cơ bản về Hyperledger
 5. Cân nhắc bảo mật liên quan đến Hyperledger

Ngoài phạm vi bảo hiểm toàn diện của các khái niệm cơ bản đến nâng cao về bảo mật chuỗi khối, chứng nhận Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận bởi 101 Blockchains cung cấp nhiều lợi thế khác. Trước hết, bạn có sẵn một khóa đào tạo để giúp bạn chuẩn bị hiệu quả cho chứng chỉ CBSE.

Sau đó, khóa học chứng chỉ CBSE cũng mang đến các nguồn học tập và tài liệu đào tạo bổ sung để hỗ trợ cho việc chuẩn bị của bạn. Ứng viên cũng có thể tận dụng các báo cáo bảng tính hàng tuần để biết tiến độ đào tạo của họ và hướng dẫn được cá nhân hóa thông qua email. Hơn nữa, 101 Blockchains cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ về hướng dẫn nghề nghiệp để cho phép các ứng viên xác định các vai trò nghề nghiệp tốt nhất mà họ có thể theo đuổi với chứng chỉ CBSE.

Cũng nên đọc: Blockchain hoạt động như thế nào?

Các phương pháp lý tưởng để chuẩn bị cho chứng chỉ CBSE

Hầu hết mọi ứng viên mong muốn trở thành Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận đều có thể hy vọng dễ dàng đạt được chứng chỉ CBSE. Tuy nhiên, việc đặt câu hỏi liệu có dễ dàng đạt được chứng chỉ CBSE hay không. Vì vậy, thí sinh nên dựa vào các phương pháp hay nhất sau đây để chuẩn bị hiệu quả cho chứng chỉ CBSE với cơ hội thành công cao hơn.

 • Bắt đầu với Kiến thức cơ bản về kỳ thi

Tất cả các ứng viên có nguyện vọng lấy chứng chỉ CBSE nên bắt đầu quá trình chuẩn bị của mình với phần đánh giá chuyên sâu về các chủ đề của kỳ thi. Các chủ đề của kỳ thi không chỉ giúp bạn biết những gì cần học cho kỳ thi mà còn phát triển sự tự tin để đối mặt với những thử thách trong hành trình ôn luyện. Kiến thức về các chủ đề và mục tiêu của kỳ thi và các chi tiết chính thức có thể nâng cao năng lực của ứng viên hơn nữa. Quan trọng nhất, các thí sinh biết về các chủ đề của kỳ thi có thể chọn các nguồn học tập lý tưởng và hướng dẫn học tập để chuẩn bị cho mình.

 • Chọn 101 Blockchains để đào tạo

Điểm quan trọng tiếp theo cho các ứng viên muốn trở thành Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận là lựa chọn 101 tài nguyên đào tạo Blockchains. Thí sinh nên tận dụng tối đa 101 khóa đào tạo chứng chỉ CBSE Blockchains một cách hiệu quả để cải thiện sự chuẩn bị của mình. 101 tài liệu đào tạo Blockchains tập trung đặc biệt vào các mục tiêu kỳ thi trong chứng chỉ CBSE, do đó mang lại sự đảm bảo cho việc chuẩn bị tốt hơn. Ngoài ra, lợi thế của hướng dẫn được cá nhân hóa với các tài nguyên đào tạo trên 101 Blockchains phục vụ giá trị cạnh tranh cho việc chuẩn bị ứng viên.

 • Phát triển kế hoạch chuẩn bị

Một trong những phương pháp chuẩn bị quan trọng nhất mà các ứng viên thường bỏ qua là xây dựng một lịch trình chuẩn bị chính xác. Thí sinh cần có một kế hoạch học tập chi tiết để bao quát tất cả các chủ đề và mô-đun của kỳ thi trong một giai đoạn cụ thể. Việc sử dụng các mốc quan trọng trong kế hoạch học tập có thể giúp ứng viên bao quát tất cả các mục tiêu của kỳ thi trước kỳ thi chứng chỉ. Kế hoạch học tập cũng hỗ trợ sự chuẩn bị linh hoạt cho tất cả các ứng viên vì họ kiểm soát được lịch trình chuẩn bị.

 • Trách nhiệm giải trình quan trọng rất nhiều

Khuyến nghị cuối cùng cho các ứng viên để chuẩn bị hiệu quả để trở thành Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận là trách nhiệm giải trình. Bất kể điều gì xảy ra, tất cả các ứng viên nên tuân theo kế hoạch chuẩn bị cho chứng chỉ CBSE một cách chính xác mà không bị trượt. Một thành viên trong gia đình, một người bạn hoặc thậm chí tốt hơn, một người bạn cùng học có thể là lựa chọn lý tưởng để đảm bảo rằng bạn không đi chệch hướng chuẩn bị của mình ở bất kỳ giai đoạn nào.

Chứng nhận cung cấp xác nhận các kỹ năng của bạn và đưa sự nghiệp Blockchain của bạn lên một tầm cao mới. Vì vậy, hãy nhận chứng chỉ chuyên gia về Blockchain của bạn và phát triển sự nghiệp Blockchain của bạn.

Kết luận

Lưu ý cuối cùng, các ứng cử viên phải thấy chứng nhận Chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận bởi 101Blockchains dễ dàng hơn các chứng chỉ bảo mật chuỗi khối khác. Hơn nữa, việc tổ chức chiến lược các chủ đề trong các mô-đun kỳ thi chứng chỉ CBSE và những hiểu biết thực tế về bảo mật blockchain trong thế giới thực mang lại những lợi thế đầy hứa hẹn cho sự phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia bảo mật blockchain.

Nếu bạn muốn trở thành Chuyên gia bảo mật Blockchain được chứng nhận, thì 101 Blockchains có thể là một nền tảng đầy hứa hẹn để bắt đầu. Về lâu dài, bảo mật blockchain sẽ là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với hầu hết các loại vai trò dựa trên blockchain. Hãy thực hiện bước đầu tiên để trở thành một chuyên gia blockchain được chứng nhận với các kỹ năng bảo mật ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map