Làm thế nào để trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)?

Theo Báo cáo năm 2020 của Deloitte, hơn 88% giám đốc điều hành cấp cao bày tỏ quan điểm tích cực về việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain. Vì vậy, các ứng viên phát triển nguyện vọng trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận là hợp lý.

Chứng nhận 101 Blockchains CEBP có lẽ là lựa chọn tốt nhất để đạt được sự tín nhiệm mong muốn với tư cách là một chuyên gia blockchain. Chứng nhận thể hiện một công cụ quan trọng để giảm khoảng cách giữa giáo dục blockchain chính thức và danh tính của Chuyên gia Blockchain doanh nghiệp cấp thế giới.

Đăng ký ngay bây giờ: Chứng nhận Chuyên gia về Blockchain dành cho Doanh nghiệp được chứng nhận

101 Blockchains là một nền tảng đáng tin cậy để đào tạo và nghiên cứu về blockchain với nhiều loại tài nguyên để nâng cao chuyên môn về blockchain của bạn. Tuy nhiên, nhiều ứng viên, đặc biệt là những người mới bắt đầu, có thể lo lắng một cách hợp lý về tác động của chứng chỉ CEBP đối với sự nghiệp của họ.

Cuộc thảo luận sau đây cung cấp cho bạn một ấn tượng chi tiết về các chi tiết của chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional. Quan trọng nhất, bạn cũng có thể khám phá các gợi ý quan trọng và các phương pháp hay nhất để chuẩn bị cho chứng chỉ CEBP.

Chứng nhận Chuyên gia về Blockchain dành cho Doanh nghiệp được chứng nhận

Trước khi phản ánh các chi tiết quan trọng để giúp bạn có được chứng nhận CEBP, điều quan trọng là phải xác định nền tảng cung cấp chứng chỉ. 101 Blockchains đã nổi lên như một cái tên đáng gờm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo blockchain trong thời gian gần đây. Sự tín nhiệm của 101 Blockchains được trao một cách khéo léo cho đội ngũ đằng sau các hoạt động của nó. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành và các nhà thực hành chuỗi khối doanh nghiệp đảm bảo các nguồn tài nguyên học tập tốt nhất liên quan đến công nghệ chuỗi khối.

Các chuyên gia blockchain đầy tham vọng, giám đốc điều hành cấp cao và các nhà lãnh đạo ngành có thể chủ động tận dụng các nguồn lực trên 101 Blockchains để tăng cường khả năng blockchain của họ. 101 Blockchains cung cấp hội thảo trên web, các khóa học blockchain miễn phí và các khóa học cấp chứng chỉ cũng như các khóa học chuyên môn về blockchain, được tạo ra bởi các chuyên gia tốt nhất trong ngành trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận, thì 101 Blockchains là lựa chọn phù hợp cho bạn! 101 Blockchains cung cấp chứng nhận Doanh nghiệp Blockchain Professional hoặc CEBP được chứng nhận để giúp các ứng viên thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của họ một cách dễ dàng. Hãy để chúng tôi suy nghĩ về các chi tiết của chứng chỉ CEBP có thể mang lại nền tảng đầy hứa hẹn cho tất cả các ứng viên tham vọng.

Mong muốn trở thành một chuyên gia Blockchain? Kiểm tra tốt nhất lời khuyên để bắt đầu sự nghiệp Blockchain của các chuyên gia.

Nhu cầu trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận phải tuân theo đánh giá về sở thích nghề nghiệp, kỹ năng hiện có và các chủ đề được đề cập trong chứng chỉ CEBP. Việc đánh giá các yếu tố này cùng với ấn tượng về các vai trò có thể dựa trên blockchain mà bạn có thể theo đuổi với chứng chỉ CEBP có thể giúp bạn có được sự tự tin cần thiết để bắt đầu chuẩn bị cho chứng chỉ CEBP.

Chứng nhận CEBP được điều chỉnh bởi 101 Blockchains để đáp ứng nguyện vọng nghề nghiệp blockchain của nhiều chuyên gia blockchain doanh nghiệp trong tương lai. 101 Blockchains chủ yếu nhằm giải quyết những thất bại liên quan đến giáo dục blockchain thông thường. Giáo dục blockchain truyền thống theo một cách tiếp cận chủ yếu là lý thuyết, do đó trình bày những thiếu sót trong kỹ năng thực hành của các ứng viên trong công nghệ blockchain.

Do đó, chứng nhận CEBP của 101 Blockchains nhắm mục tiêu cải thiện kỹ năng thực tế của các ứng viên để xuất sắc trong các trường hợp sử dụng blockchain doanh nghiệp trong thế giới thực.


Đối tượng mục tiêu cho Chứng nhận CEBP

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét đối tượng lý tưởng cho chứng nhận CEBP để kiểm tra xem nó có phù hợp với bạn không! Mặc dù chứng chỉ CEBP phù hợp với bất kỳ cá nhân nào cam kết phát triển sự nghiệp trong blockchain, các ứng viên nên biết đối tượng mục tiêu cụ thể cho chứng chỉ.

Về cơ bản, chứng chỉ CEBP phù hợp với các nhà quản lý cấp cao, các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Khóa học giúp phát triển sự hiểu biết chuyên sâu và có được những hiểu biết sâu sắc về tác động của công nghệ blockchain. Vì vậy, các chuyên gia làm việc trong các vai trò sau đây hoặc có nguyện vọng với họ có thể trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận,

 1. Lãnh đạo cao cấp về blockchain
 2. Những người ra quyết định về chuỗi khối doanh nghiệp
 3. Các nhà quản lý chương trình và quản lý giải pháp chuỗi khối
 4. Nhà phân tích và cố vấn kinh doanh chuỗi khối
 5. Các nhà quản lý đổi mới chuỗi khối doanh nghiệp
 6. Doanh nhân chuỗi khối

Những lý do nên sử dụng Chứng nhận CEBP 101 Blockchains

Khía cạnh quan trọng tiếp theo đối với bất kỳ cá nhân nào mong muốn trở thành chuyên gia blockchain được chứng nhận tập trung trực tiếp vào việc lựa chọn chứng chỉ CEBP cho cùng một. Trong số tất cả các nền tảng hiện có trên thị trường, tại sao lại có 101 Blockchains? Câu trả lời đầy hứa hẹn cho câu hỏi này được thể hiện rõ trong cơ sở của một khóa đào tạo chứng chỉ CEBP có sẵn tại 101 Blockchains, cùng với chứng chỉ.

Khóa đào tạo 101 Blockchains để trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận có dấu ấn của sự tin cậy. Làm sao? Các chuyên gia trong ngành và các giảng viên có kinh nghiệm cung cấp sự đảm bảo về các nguồn đào tạo chất lượng tốt nhất cho chứng chỉ CEBP.

Các ứng viên có thể dựa vào kinh nghiệm thực tế và hiểu biết của các giảng viên để được cấp chứng chỉ CEBP để củng cố kiến ​​thức chuyên môn thực tế của mình cho các nhiệm vụ trong chứng chỉ CEBP. Ngoài ra, việc tổ chức chiến lược các mô-đun và chủ đề phụ của chứng chỉ CEBP trong khóa đào tạo 101 Blockchains CEBP mang lại lợi thế cạnh tranh cho việc chuẩn bị của các ứng viên. Những cân nhắc thực tế trong khóa đào tạo CEBP cũng mang lại lợi ích đáng kể cho các ứng viên mong muốn đạt được chứng chỉ Chuyên gia về Blockchain dành cho doanh nghiệp được chứng nhận.

Đào tạo thực tế cho phép các ứng viên đảm nhận những thách thức thực tế liên quan đến vai trò công việc của các chuyên gia blockchain doanh nghiệp. Do đó, chứng chỉ CEBP đảm bảo rằng các ứng viên được chuẩn bị kỹ lưỡng cho tất cả các loại trách nhiệm nghề nghiệp. Đây có thể là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy triển vọng phát triển nghề nghiệp cho các ứng viên về lâu dài.

Bắt đầu ngay bây giờ với Khóa học cơ bản về Blockchain miễn phí!

Tên miền của Chứng nhận Chuyên gia về Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận

Các yếu tố quan trọng khác để thúc đẩy nhu cầu trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận với 101 Blockchains đề cập đến các tính năng bạn có thể tận dụng khi đào tạo của họ. Khóa đào tạo chứng nhận đi kèm với các tài liệu thưởng như phỏng vấn chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong ngành và các chuyên gia chuỗi khối doanh nghiệp.

Các tài nguyên này có thể nâng cao hiểu biết thực tế về các mô-đun và chủ đề kỳ thi CEBP. Đồng thời, họ có thể cung cấp sự hiểu biết đặc biệt về các vai trò và trách nhiệm nghề nghiệp mà họ phải đảm nhận trong vai trò của một chuyên gia blockchain được chứng nhận.

Chứng nhận 101 Blockchains CEBP đi kèm với chứng chỉ hoàn thành chính thức sau khi quá trình chứng nhận đủ điều kiện thành công. Các ứng viên thành công sẽ nhận được sự công nhận của LinkedIn với huy hiệu kỹ thuật số và bằng tốt nghiệp có thể in được làm bằng chứng hữu hình về thông tin đăng nhập của họ.

Điểm nổi bật cuối cùng và quan trọng nhất của chứng nhận CEBP bởi 101 Blockchains đề cập đến hướng dẫn cá nhân. Bạn có thể trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận với 101 Blockchains một cách dễ dàng với sự hỗ trợ được cá nhân hóa. 101 Blockchains cung cấp hướng dẫn qua email và bảng tính đào tạo hàng tuần cùng với việc đảm bảo hỗ trợ cao cấp.

Do đó, bạn có thể quan sát mức độ hỗ trợ được cung cấp với chứng nhận CEBP trên 101 Blockchains để trở thành chuyên gia blockchain được chứng nhận. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các mô-đun khác nhau được đề cập trong chứng chỉ CEBP. Ấn tượng chi tiết về các mô-đun, mục tiêu của chúng và các chủ đề phụ trong đó có thể giúp bạn chuẩn bị toàn diện cho kỳ thi. Dưới đây là sơ lược về các mô-đun của chứng chỉ CEBP và các chủ đề có trong mỗi mô-đun.

 • Kiến thức cơ bản về công nghệ chuỗi khối

Mô-đun kiến ​​thức cơ bản về công nghệ blockchain chuẩn bị cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về hoạt động của công nghệ blockchain. Các ứng viên cũng có thể tìm hiểu về các tính năng cần thiết quan trọng đối với chức năng của công nghệ blockchain.

Các chương quan trọng trong lĩnh vực này cũng phản ánh những lợi thế cho sự nghiệp blockchain của sinh viên ngoài việc trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận. Các chương đáng chú ý trong mô-đun chứng nhận CEBP này bao gồm,

 1. Khái niệm cơ bản về blockchain
 2. Bằng chứng làm việc
 3. Các phương pháp tạo chuỗi khối
 4. Riêng tư & blockchain công khai
 5. Thông tin cơ bản về hợp đồng thông minh
 • Nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

Các ứng viên mong muốn được chứng nhận CEBP có thể tận dụng mô-đun này để hiểu các ứng dụng doanh nghiệp của blockchain từ góc độ thực tế. Các chủ đề trong mô-đun này cung cấp ấn tượng chi tiết về các kỹ năng cần thiết để xác định tiền lệ chuyển đổi kinh doanh với blockchain. Các chương đáng chú ý được đề cập trong miền này bao gồm những điều sau đây,

 1. Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum
 2. Khái niệm cơ bản về vải Hyperledger
 3. Các nguyên tắc cơ bản của Corda
 • Blockchain trong tài chính thương mại

Mô-đun thứ ba trong chứng nhận Chuyên gia về Blockchain dành cho Doanh nghiệp được chứng nhận trình bày một cái nhìn tổng quan nhỏ về tài sản tiền điện tử. Quan trọng nhất, các ứng viên có thể tìm hiểu về vai trò của tài sản tiền điện tử trong các hoạt động tài trợ thương mại liên quan đến blockchain.

Các ứng viên có thể tận dụng các chủ đề trong miền này để nâng cao kiến ​​thức của họ về mối tương quan của tài sản tiền điện tử với tiền điện tử. Các chủ đề quan trọng trong mô-đun này mà bạn cần chú ý để trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận bao gồm,

 1. Tiền điện tử &tài sản tiền điện tử
 2. Khái niệm cơ bản về Ripple
 3. Hoạt động tài trợ thương mại liên quan đến blockchain
 • Các ứng dụng của Blockchain

Tầm quan trọng của mô-đun này trong chứng nhận CEBP được thể hiện rõ trong việc tập trung vào các hoạt động quản lý chuỗi cung ứng. Các ứng viên có thể tìm hiểu về tác động của blockchain đối với hoạt động quản lý chuỗi cung ứng. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu về việc sử dụng các công cụ và kỹ năng để nhận ra tiềm năng tối đa của công nghệ blockchain.

Các ứng cử viên nên chuẩn bị cho các chủ đề sau để đủ điều kiện cho mô-đun này và trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận. Các chương quan trọng mà học sinh phải học để trở nên xuất sắc trong lĩnh vực này bao gồm những điều sau đây,

 1. Khái niệm cơ bản về hoạt động quản lý chuỗi cung ứng trên blockchain
 2. Các trường hợp sử dụng liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng trên blockchain
 3. Chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tận dụng blockchain
 • Các trường hợp sử dụng chuỗi khối

Mô-đun cuối cùng của chứng chỉ CEBP có đóng góp đáng kể vào sự phát triển các kỹ năng blockchain của các ứng viên. Các ứng viên sẽ phải hiểu các ví dụ khác nhau về việc triển khai thực tế của công nghệ blockchain.

Phần tốt nhất về mô-đun này là sự phản ánh về các kịch bản kinh doanh của doanh nghiệp để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của ứng viên. 101 Blockchains cung cấp một hộp công cụ cho sinh viên để giúp họ tiếp cận các vấn đề blockchain trong cuộc sống thực một cách dễ dàng trong các tình huống dự án đa dạng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì bạn nên bắt đầu sự nghiệp của mình với hướng dẫn Blockchain dành cho người mới bắt đầu này.

Các phương pháp hay nhất để chuẩn bị cho chứng nhận CEBP

Hầu hết mọi ứng viên mong muốn trở thành chuyên gia blockchain doanh nghiệp đều có thể tận dụng tối đa chứng chỉ CEBP. Tuy nhiên, liệu khóa đào tạo có đủ để giúp bạn thành công trong kỳ thi lấy chứng chỉ CEBP? Giải pháp đã được chứng minh, trong trường hợp này, sẽ là dựa vào lời khuyên của các chuyên gia và các phương pháp hay nhất được các chuyên gia có trình độ làm theo. Dưới đây là sơ lược về các phương pháp hay nhất được đề xuất để đảm bảo thành công trong kỳ thi chứng chỉ CEBP.

 • Đánh giá toàn diện các chi tiết bài kiểm tra

Đánh giá toàn diện các kiến ​​thức cơ bản của kỳ thi là một tài sản lớn cho mỗi thí sinh trong quá trình chuẩn bị của họ. Nếu bạn muốn trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận, hãy bắt đầu bằng cách phản ánh tất cả các chi tiết cơ bản của kỳ thi.

Bắt đầu từ đối tượng mục tiêu lý tưởng cho chứng chỉ CEBP đến việc đánh giá chi tiết các mô-đun kỳ thi, các ứng viên có thể vạch ra một kế hoạch chi tiết cho sự chuẩn bị của họ với những chi tiết này. Một ấn tượng chi tiết về các mô-đun, chủ đề và các yêu cầu về tính đủ điều kiện cho chứng chỉ CEBP có thể giúp tất cả các ứng viên phát triển một nền tảng vững chắc để bắt đầu sự chuẩn bị của họ.

 • Chọn 101 Blockchains để chuẩn bị

Điểm hữu ích tiếp theo cho bất kỳ ứng viên nào muốn được chứng nhận CEBP là lựa chọn các nguồn đào tạo lý tưởng. Tài nguyên chuẩn bị tốt nhất cho chứng chỉ CEBP có sẵn trong khóa đào tạo chứng chỉ CEBP của 101 Blockchains. Khóa đào tạo 101 Blockchains có các tài liệu đào tạo toàn diện cùng với cơ sở vật liệu thưởng.

Sự hỗ trợ được cá nhân hóa cho mỗi học viên cũng làm tăng thêm độ tin cậy của khóa đào tạo 101 Blockchains CEBP. Ứng viên có thể tận dụng hướng dẫn qua email và lời khuyên được cá nhân hóa dựa trên sự tiến bộ của họ với khóa đào tạo chứng chỉ CEBP. Do đó, bạn có ngay nguồn lực tốt nhất khi đăng ký chứng chỉ CEBP.

 • Trách nhiệm với sự chuẩn bị của bạn

Duy trì một kế hoạch chuẩn bị đáng tin cậy để trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận để đảm bảo kết quả tốt nhất. Kế hoạch chuẩn bị thường là khía cạnh quan trọng nhất nhưng chưa được xác định trong quá trình chuẩn bị của ứng viên cho bất kỳ chứng chỉ nào. Mặc dù nhiều ứng viên chuẩn bị các kế hoạch chuẩn bị chu đáo và chính xác, họ có khả năng bỏ qua các cam kết của mình vì nhiều lý do.

Vì vậy, việc duy trì trách nhiệm của bạn đối với lịch trình chuẩn bị cho chứng chỉ CEBP là vô cùng cần thiết. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là chọn một đối tác nghiên cứu để theo dõi lịch trình chuẩn bị của bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể nhờ bạn bè và các thành viên trong gia đình giúp bạn duy trì trách nhiệm với lịch trình chuẩn bị.

 • Kinh nghiệm thực tế là bắt buộc

Kinh nghiệm thực tế là một yêu cầu tất yếu để trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận. Các ứng viên có thể nhận thấy tầm quan trọng của kinh nghiệm thực tế đối với chứng chỉ CEBP từ các mô-đun kỳ thi. Do đó, việc phản ánh sâu sắc các trường hợp sử dụng blockchain và nghiên cứu chi tiết về các ứng dụng thực tế của công nghệ blockchain có thể thúc đẩy cơ hội thành công của bạn đáng kể.

Chứng nhận cung cấp xác nhận các kỹ năng của bạn và đưa sự nghiệp Blockchain của bạn lên một tầm cao mới. Vì vậy, hãy nhận chứng chỉ chuyên gia về Blockchain của bạn và phát triển sự nghiệp Blockchain của bạn.

Từ cuối cùng

Lưu ý cuối cùng, bạn có thể nhận thấy việc trở thành Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận dễ dàng như thế nào. Chứng nhận sẽ giúp bạn không chỉ có việc làm trên đất liền mà còn cải thiện mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Về lâu dài, sự liên kết với chứng chỉ CEBP sẽ thúc đẩy các chuyên gia blockchain cập nhật kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng của họ theo các xu hướng mới nổi trong hệ sinh thái blockchain.

Tất cả những gì bạn cần là sự hỗ trợ và hướng dẫn phù hợp trong suốt hành trình chuẩn bị để đảm bảo thành công của bạn. Nếu bạn muốn làm cho nó trở nên lớn mạnh trong thế giới blockchain, hãy chọn chứng nhận CEBP và bắt đầu chuẩn bị của bạn ngay bây giờ!              

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map