Khóa học tài chính thương mại và chuỗi khối tối ưu!

Khóa học về Blockchain và tài chính thương mại đang chiếm lĩnh thị trường ngày nay. Nhưng có ai trong số chúng được trang bị để hướng dẫn bạn trong hành trình blockchain của mình không? Trên thực tế, hầu hết các khóa học này sẽ chỉ cho bạn biết một phần nhỏ tiềm năng mà nó nắm giữ.

Do đó, có thể khó khăn hơn để tìm ra giải pháp phù hợp ngay từ đầu. Blockchain và tài chính thương mại đang trở nên phổ biến nhanh chóng. Lợi ích của blockchain trong tài chính thương mại là rất lớn. Và vì vậy, nếu bạn không thể bắt đầu dự án của mình ngay bây giờ, bạn có thể bị tụt lại phía sau.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo, chúng tôi có ngay tại đây tại 101Blockchains. Hôm nay, tôi sẽ trình bày về một trong những khóa học hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra nó!

Contents

Các vấn đề trong ngành tài trợ thương mại

Ngành công nghiệp này có một cấu trúc bền bỉ dường như chứa đầy các vấn đề. Bất kể công ty cố gắng số hóa quy trình như thế nào, nó vẫn sẽ không loại bỏ được tất cả các phức tạp. Hãy xem đây là những gì –

Trải nghiệm khách hàng thấp

Chủ yếu, các nhà xuất khẩu và nhập khẩu là khách hàng ở đây. Vì quy trình phức tạp, dẫn đến thủ tục giấy tờ, thời gian chờ đợi lâu, mức độ chắc chắn thấp, không minh bạch, thiếu tin cậy, v.v..

 

Áp lực chi phí ngày càng tăng

Thư tín dụng là một quá trình tốn kém cho cả ngân hàng và công ty. Mặt khác, trong trường hợp có tranh chấp, việc giải quyết mất nhiều thời gian cùng với tiền bạc..

 

Gánh nặng pháp lý đáng kể

Với sự gia tăng của thương mại toàn cầu, các công ty hiện giao dịch với các quốc gia khác nhau tại một thời điểm. Nhưng duy trì tất cả các quy định thương mại quốc tế trên toàn quốc là một quá trình phức tạp. Hầu hết thời gian, nó dễ bị sai sót dẫn đến tiền phạt.

 

Rủi ro sản phẩm

Kinh doanh các sản phẩm trong thương mại quốc tế là một bước đi đầy rủi ro. Nhà xuất khẩu không biết tình trạng sản phẩm sẽ như thế nào sau khi hàng được giao. Hoặc nhà nhập khẩu có thu hồi lô hàng nữa hay không.

 

Rủi ro sản xuất

Về cơ bản, những sản phẩm này có một số đặc điểm riêng biệt và người bán phải điều chỉnh cho đến khi người mua hài lòng với nó. Hơn nữa, bất kỳ vấn đề nào với lô hàng sẽ khiến họ phải trả tiền vì họ không thể bán nó cho những người mua khác.

 

Rủi ro vận chuyển

Nếu phương tiện vận tải hoặc tàu chở hàng không được trang bị đầy đủ để đối phó với thời tiết hoặc môi trường thay đổi, thì việc bảo quản sản phẩm sẽ trở thành một vấn đề lớn.

 

Rủi ro tiền tệ

Vì ngoại hối liên tục thay đổi. Việc chuyển đổi tiền tệ sẽ luôn tăng hoặc giảm. Vì vậy, bạn có thể mất tiền khi giá chuyển đổi giảm xuống.

 

Blockchain có thể sửa chữa chúng?

Vâng, vâng, blockchain có thể khắc phục tất cả cho vấn đề này. Phần tốt nhất là nó đã được thử nghiệm và nó đã giải quyết tất cả các vấn đề một cách dễ dàng.

Vì vậy, đã đến lúc bạn tham gia một khóa học về blockchain và tài chính thương mại và tự mình xem.

 

Khóa học về tài chính thương mại và chuỗi khối có thể giúp bạn như thế nào

Khóa học về Blockchain và tài chính thương mại có thể giúp bạn tìm hiểu về công nghệ và cách nó có thể ảnh hưởng đến tài chính thương mại. Nếu bạn không biết công nghệ hoạt động như thế nào, thì bạn không thể sử dụng nó như một phương tiện để nâng cấp các mô hình kinh doanh cũ của mình.

Vì vậy, học blockchain tài chính thương mại có thể nâng cao vị thế của bạn một cách ồ ạt.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Tại đây, tại 101Blockchains, chúng tôi tự hào về khóa học blockchain tài chính thương mại của mình. Với chúng tôi ở bên cạnh bạn, không có gì ngăn cản bạn đảm bảo vị trí của mình trên thị trường đang thay đổi này.

 

Khóa học Blockchains dành cho Doanh nghiệp và Tài trợ Thương mại của chúng tôi

Thời lượng khóa học

Khóa học tài chính thương mại và blockchain doanh nghiệp 101Blockchains cung cấp thông tin cập nhật và tiên tiến nhất trên thị trường hiện tại. Điều tuyệt vời nhất của khóa học tuyệt vời này là bạn sẽ chỉ mất một tháng để hoàn thành khóa học đó! Vì vậy, hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn có tốc độ học tập linh hoạt. Do đó, chúng tôi đã vạch ra khóa học tài chính thương mại và blockchain để cạnh tranh trong vòng 4 tuần.

Bạn có biết phần tốt nhất là gì không?

Mỗi tuần, bạn sẽ chỉ mất 3-4 giờ để học xong một chương hoặc mô-đun. Vì vậy, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn bây giờ. Một tính năng thú vị khác của khóa học của chúng tôi là chúng tôi đảm bảo tất cả việc học của bạn đều diễn ra trực tuyến.

Vì vậy, cho dù bạn ở đâu, bạn luôn có thể chọn khóa học tài chính thương mại và blockchain của chúng tôi và bắt đầu học blockchain tài chính thương mại.

Hơn thế nữa, nếu bạn đã bắt đầu khóa học nhưng vẫn chưa hoàn thành chương nào, đừng lo lắng. Bạn có thể tạm dừng các bài giảng video bất cứ lúc nào bạn muốn!

Nó có thể linh hoạt hơn thế không?

Đây là một trong số rất ít lý do tại sao khóa học tài chính thương mại và blockchain của chúng tôi lại nổi bật so với đám đông.

Nhưng dù sao, khóa học tài chính thương mại và blockchain của chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm hiểu về blockchain tài chính thương mại.

Đăng ký khóa học tài chính thương mại blockchain nếu bạn –

 • Muốn đánh giá cao cách blockchain đang số hóa các hệ thống kinh doanh dựa trên giấy truyền thống
 • Đang cố gắng tìm hiểu về những doanh nghiệp tài trợ thương mại nào đang kiện blockchain cho hoạt động của họ
 • Muốn hiểu kỹ thuật về các nền tảng blockchain doanh nghiệp và cách chúng ảnh hưởng đến các quy trình tài trợ thương mại
 • Mong muốn xác định các trường hợp sử dụng có thể xảy ra trong lĩnh vực này cho giải pháp tài chính thương mại blockchain cá nhân của bạn.

 

Tổng quan về Khóa học Tài chính Thương mại và Blockchain

Sự phát triển của công nghệ blockchain trong số tất cả các công nghệ sáng tạo khác đang tạo ra một phổ mới cho các lĩnh vực tài chính thương mại. Về cơ bản, như bạn đã biết, ngành tài chính thương mại là dặm phía sau trong cuộc đua của số hóa.

Hầu hết thời gian, lĩnh vực này đang chìm trong đống thủ tục giấy tờ khổng lồ, cùng với các giao dịch ngân hàng thủ công dễ xảy ra sai sót.

Hơn nữa, số hóa cao nhất mà bạn có thể thấy trong lĩnh vực này là sử dụng PDF hoặc fax hoặc email. Rõ ràng, những điều này không đủ để làm cho lĩnh vực tài trợ thương mại phát triển.

Trong năm trước, quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đã bắt đầu chuyển dần từ thủ tục giấy tờ thủ công sang bản sao kỹ thuật số của một số yếu tố như thư tín dụng và vận đơn.

Tuy nhiên, những chuyển đổi này cũng không có. Làm sao?

Trên thực tế, tất cả các bên thương mại không thể truy cập vào những thứ này mọi lúc. Hơn thế nữa, mọi người dường như có một phiên bản của riêng họ trôi đi khỏi dữ liệu trung thực liên tục.

Do đó, sự hiện diện của các blockchain là rất cần thiết vào thời điểm này.

Do đó, chúng tôi đã thiết kế khóa học blockchain tài chính thương mại toàn cầu của mình để hướng dẫn cụ thể cho bạn về chủ đề này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua tất cả các nền tảng blockchain doanh nghiệp hiện tại phù hợp nhất cho các ngành tài chính thương mại.

Hơn thế nữa, khóa học blockchain tài chính thương mại toàn cầu cũng tập trung vào việc giúp bạn tìm hiểu cách blockchain có thể loại bỏ các chính sách dựa trên giấy tờ. Ngoài ra, khóa học của chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cách bạn có thể sử dụng các kế hoạch này để ảnh hưởng đến tài chính vốn lưu động của bạn.

Do đó, khóa học blockchain tài chính thương mại toàn cầu của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để thúc đẩy ngành tài chính thương mại một cách tích cực.

 

Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học tài chính thương mại và chuỗi khối của chúng tôi

Khóa học tài chính thương mại và blockchain của chúng tôi cung cấp tất cả thông tin quan trọng cho các nhà phát triển phần mềm, các nhà lãnh đạo ngành, nhà tư vấn, giám đốc điều hành, v.v..

Do đó, sẽ dễ hiểu hơn nhiều về cách các yếu tố tài trợ thương mại có thể được hưởng lợi từ các tính năng của blockchain. Hơn thế nữa, khóa học blockchain tài chính thương mại toàn cầu của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cách các ứng dụng blockchain doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng đến thương mại toàn cầu bất cứ lúc nào.

Về cơ bản, bạn có thể mong đợi khóa học blockchain trong tài chính thương mại của chúng tôi bao gồm các chủ đề sau:

 • Trình bày các quy trình tài trợ thương mại và cách blockchain sẽ ảnh hưởng đến chúng
 • Các ví dụ thực tế về blockchain trong sử dụng tài chính thương mại
 • Các nền tảng hiện tại tập trung vào các ngành tài trợ thương mại
 • Những phát triển blockchain gần đây liên quan đến tài chính thương mại

Chúng tôi phải nói rằng 101Blockchain có khả năng đặc biệt để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Vì chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho bạn đối phó với các vấn đề trong thế giới thực, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho bạn theo một cách tốt hơn trong môi trường doanh nghiệp.

Vì vậy, với sự kết hợp thông tin mạnh mẽ này, bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng trong bất kỳ cơ hội nghề nghiệp nào. Nhưng đó vẫn chưa phải là bức tranh đầy đủ.

Blockchain của chúng tôi trong khóa học tài chính thương mại cũng được trang bị để xử lý các nhà tuyển dụng. Do đó, bất kỳ nhà tuyển dụng nào đang tìm kiếm các cơ sở đào tạo tài chính thương mại blockchain cập nhật cũng nên đăng ký khóa học.

Vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử khóa học của chúng tôi và tự mình khám phá.

 

Khóa học Tài chính Thương mại và Blockchain của chúng tôi sẽ dạy cho bạn điều gì?

Chúng tôi đảm bảo thiết kế khóa học của mình theo cách giúp bạn học nhanh nhất có thể. Như vậy, tổng thể khóa học sẽ bao gồm 5 học phần khác nhau với các hình thức bài học riêng biệt để hướng dẫn bạn.

Khi bạn bắt đầu xem qua từng bài học một, bạn sẽ sớm bắt đầu hiểu công nghệ phân tán thực sự làm gì và mối quan hệ mà nó thiết lập với tài trợ thương mại.

Nhưng dù sao, chúng tôi khuyên bạn nên luôn tuân theo các kế hoạch bài học mà chúng tôi cung cấp từng cái một thay vì bỏ qua các bài học giữa chừng.

Bằng cách này, bạn sẽ hiểu các khái niệm tốt hơn. Nhưng dù sao, hãy xem các mô-đun của khóa học blockchain tài chính thương mại toàn cầu của chúng tôi ngay bây giờ.

 

Mô-đun-1: Tình hình hiện tại của các quy trình tài trợ thương mại

Học phần đầu tiên chủ yếu giúp bạn làm quen với quy trình kinh doanh tổng thể của tài trợ thương mại. Nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực này, thì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hiểu rõ quan điểm kinh doanh của họ.

Vấn đề chính trong bất kỳ blockchain nào khác trong khóa học tài chính thương mại là chúng không có xu hướng bao gồm các yếu tố cơ bản của tài chính thương mại. Do đó, một sinh viên gặp khó khăn trong việc hiểu khái niệm tổng thể khi họ giới thiệu blockchain trong hỗn hợp.

Tài trợ thương mại ngay từ đầu là một quá trình phức tạp, và với blockchain, trong quá trình kết hợp, nó có thể trở nên phức tạp hơn.

Vì vậy, bạn phải biết trước quy trình hoạt động như thế nào để hiểu đầy đủ khái niệm tổng thể.

Dù sao đi nữa, khóa học về tài chính thương mại blockchain sẽ nói thêm chi tiết về các vấn đề mà ngành này đang phải đối mặt.

Tôi đã trình bày ngắn gọn một số vấn đề chính ở phần đầu của hướng dẫn này. Nhưng bạn thực sự có thể đánh giá tình hình trong khóa học chính.

Nó sẽ chứa –

Bài học-1: Các nguyên tắc cơ bản của tài trợ thương mại

Bài học-2: Những vấn đề chính của ngành tài chính thương mại

 

Mô-đun-2: Cách Blockchain có thể mang lại lợi ích cho Quy trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu

Sau khi hoàn thành kỹ lưỡng học phần này, bất kỳ sinh viên nào của chúng tôi cũng sẽ hiểu các sáng kiến ​​hiện tại trong hệ sinh thái tài trợ thương mại là gì.

Hơn nữa, với công nghệ blockchain của chúng tôi trong đào tạo tài chính thương mại, bạn sẽ học cách tìm ra loại mô hình nào sẽ phù hợp với các giải pháp của bạn nhất.

Trên thực tế, ngay cả sau khi tìm hiểu về lợi ích của blockchain trong tài chính thương mại, nhiều người vẫn không thể hiểu hết được loại giải pháp nào phù hợp với họ. Do đó, họ mắc lỗi trong khi thực hiện các giải pháp dẫn đến lãng phí thời gian và nguồn lực.

Do đó, khóa đào tạo tài chính thương mại blockchain của chúng tôi ở đây để giúp bạn tránh khỏi mọi rắc rối. Mô-đun này cực kỳ quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo hoàn thành các bài học một cách chăm chú.

Nhưng dù sao, mô-đun này cũng sẽ chứa một số trình phát blockchain hiện tại trên thị trường.

Nó sẽ bao gồm –

Bài học-1: Làm thế nào blockchain có thể thay đổi tài chính thương mại

Bài học-2: Tất cả các sáng kiến ​​blockchain hiện tại trong ngành này và các mô hình kinh doanh có liên quan

Bài học-3: Tổng quan chi tiết về các nền tảng khác nhau trong sơ đồ tài trợ thương mại blockchain

 

Mô-đun-3: Ví dụ trong thế giới thực về Blockchain trong các tập quán tài trợ thương mại

Đây là mô-đun tiếp theo chủ yếu sẽ bao gồm tất cả các ví dụ thực tế về blockchain trong quy trình tài trợ thương mại. Do đó, sau khi bạn xem qua tất cả các bài giảng video của chúng tôi về mô-đun này, bạn sẽ dần dần bắt đầu hiểu các trường hợp sử dụng thích hợp của giải pháp này.

Điều cơ bản mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần này là giúp bạn hiểu từng yếu tố của thương mại bị ảnh hưởng bởi blockchain như thế nào.

Do đó, điều đó có nghĩa là các yếu tố như Vận đơn hoặc Thư tín dụng sẽ có các kết quả khác nhau dựa trên cách blockchain đang ảnh hưởng đến chúng.

Nhưng nếu bạn không tìm hiểu về sự tương tác của các yếu tố khác nhau với blockchain, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vạch ra chiến lược hoàn hảo.

Do đó, đây là điều bắt buộc đối với công nghệ blockchain của bạn trong đào tạo tài chính thương mại.

Nó sẽ bao gồm –

Bài học-1: Thanh toán qua biên giới

Bài học-2: Vận đơn (BoL)

Bài học-3: Thư tín dụng (LC)

 

Mô-đun-4: Nền tảng hiện tại tập trung vào các ngành tài trợ thương mại

Trong học phần tiếp theo, khóa học của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các nền tảng hiện tại đang ảnh hưởng đến lĩnh vực tài trợ thương mại. Đó là phân tích thực tế nhiều hơn để giúp bạn hiểu biết về cách những người khác đang sử dụng blockchain.

Khóa đào tạo tài chính thương mại blockchain sẽ giải thích cách các dự án này tăng tốc và cho phép hoạt động của tài trợ thương mại. Hơn nữa, khóa đào tạo tài chính thương mại blockchain của chúng tôi cũng sẽ bao gồm tổng quan chi tiết về từng nền tảng, giúp bạn có ý tưởng vững chắc về việc lựa chọn nền tảng hoàn hảo.

Nó sẽ bao gồm –

Bài học-1: Ống kính thương mại

Bài học-2: We.Trade

Bài học-3: Đường viền

Bài học-4: Marco Polo

 

Mô-đun-5: Những phát triển Blockchain gần đây liên quan đến tài trợ thương mại

Đây là học phần cuối cùng của chúng tôi trong công nghệ blockchain trong đào tạo tài chính thương mại. Trong mô-đun này, bạn sẽ biết về các sáng kiến ​​được thực hiện theo hướng tài trợ thương mại.

Chà, blockchain đang thịnh hành trong các ngành công nghiệp này một thời gian. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra sáng kiến. Trên thực tế, một số người trong số họ đang thực sự sử dụng các dự án khi chúng ta nói!

Hơn nữa, các sáng kiến ​​này chủ yếu tập trung vào khả năng tương tác giữa tất cả các bên tham gia của ngành tài chính thương mại. Tôi đoán chủ yếu là đơn giản hóa quy trình nhiều nhất có thể.

Do đó, một khi bạn biết cách họ lập chiến lược cho các giải pháp của mình, bạn cũng sẽ có ý tưởng về cách tổ chức các ý tưởng của mình.

Nó sẽ bao gồm –

Bài học-1: TradeTrust

Bài học-2: Sáng kiến ​​tiêu chuẩn kỹ thuật số

 

Ai có thể tham gia khóa học?

Khóa học của chúng tôi dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu cách công nghệ tuyệt vời này đang thay đổi thế giới. Vì vậy, bất kỳ ai đam mê nhất về blockchain đều có thể đăng ký các khóa học của chúng tôi mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Vì vậy, khóa học tài chính thương mại và blockchain đang cung cấp tất cả thông tin quan trọng cho các nhà phát triển phần mềm, các nhà lãnh đạo ngành, nhà tư vấn, giám đốc điều hành, v.v..

Nếu bạn là –

 • Chuyên gia trong ngành
 • Giám đốc chương trình và sản phẩm
 • Phân tích kinh doanh
 • Người ra quyết định
 • Trưởng nhóm kinh doanh
 • Giám đốc đổi mới
 • Cố vấn
 • Chuyên gia marketing
 • Doanh nhân

Sau đó, bạn có thể dễ dàng tham gia khóa học của chúng tôi. Chúng tôi cũng không có bất kỳ hạn chế nào đối với các khóa học khác của chúng tôi. Chỉ cần chọn một trong những phù hợp với bạn và thực hiện cuộc gọi!

 

Nó có bao gồm chứng nhận không?

Rất tiếc, chúng tôi vẫn không cấp giấy chứng nhận sau khi bạn hoàn thành khóa học. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sớm cung cấp cho bạn một cái. Nhưng nếu chứng chỉ là điều bắt buộc đối với bạn và sự nghiệp của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận của chúng tôi.

Trong khóa học này, chúng tôi cung cấp chứng chỉ chuyên nghiệp cùng với các tài liệu thưởng cần thiết khác. Trên thực tế, khóa học này cũng cung cấp một mô-đun vì lợi ích của công nghệ blockchain trong đào tạo tài chính thương mại.

Vì vậy, nếu bạn có thể nhận được chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp trong khóa học này, bạn sẽ dễ dàng đủ điều kiện cho bất kỳ con đường sự nghiệp blockchain nào.

Hơn thế nữa, nếu bạn là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp và muốn thể hiện kiến ​​thức cũng như chứng minh sự hiểu biết có giá trị của mình, chứng nhận này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, khóa học blockchain và tài chính thương mại của chúng tôi vẫn sẽ bao gồm nhiều thông tin chuyên sâu hơn về chủ đề này so với khóa học cấp chứng chỉ.

Nhưng dù sao, chúng tôi đang hy vọng sẽ sớm giới thiệu một chứng nhận cho nó. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên xem các khóa học khác của chúng tôi để mở rộng cơ sở kiến ​​thức của bạn.

 

Các câu hỏi thường gặp về khóa học của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp-1: Mọi người có thể đăng ký khóa học này không?

Vâng, không nghi ngờ gì nữa! Khóa học của chúng tôi dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu cách công nghệ blockchain đang thay đổi thế giới. Vì vậy, bất kỳ ai đam mê nhất về blockchain đều có thể đăng ký các khóa học của chúng tôi mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt thiết kế khóa học để giúp bạn tìm hiểu về lợi ích của blockchain trong tài chính thương mại.

Vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này và tìm hiểu kỹ càng thì hãy tham khảo các khóa học của chúng tôi ngay bây giờ.

 

Câu hỏi thường gặp-2: Nhóm sẽ giúp tôi?

Có, nhóm sẽ luôn giúp đỡ bạn, bất kể điều gì. Chúng tôi luôn tin rằng tất cả học sinh của chúng tôi sẽ có lợi nếu được giao lưu với nhóm. Do đó, chúng tôi đang cung cấp hỗ trợ đầy đủ từ các thành viên trong nhóm của chúng tôi và những người hướng dẫn chính.

Về cơ bản, đây là nơi chúng tôi có xu hướng khác biệt với các khóa học khác.

Một tính năng thú vị khác mà chúng tôi cung cấp là truy cập vào các diễn đàn học tập trực tuyến của chúng tôi. Tại đây, bạn cũng có thể tương tác với các sinh viên khác tham gia khóa học của chúng tôi.

 

Câu hỏi thường gặp-3: Bạn xây dựng khóa học như thế nào?

Chúng tôi xây dựng khóa học dựa trên cách nó có thể giúp học sinh tiếp thu một cách nhanh chóng. Đó là lý do tại sao bạn sẽ chỉ mất 4 tuần để trang trải đầy đủ khóa học. Trong mỗi buổi học, bạn phải dành ít nhất 3-4 giờ!

Vì vậy, nếu bạn có thể đầu tư chỉ 16 giờ thời gian của mình, bạn có thể dễ dàng kết thúc khóa học. Chúng tôi biết rằng bạn có thể là một người cực kỳ bận rộn. Và do đó, bạn có thể tạm dừng và tiếp tục khóa học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn không nhất thiết phải hoàn thành nó trong vòng 4 tuần.

 

Câu hỏi thường gặp-4: Tất cả thông tin trong khóa học này có cập nhật không?

Có, tất cả thông tin của chúng tôi đều được cập nhật. Chúng tôi tự hào về việc chỉ cung cấp thông tin có liên quan cho bạn mọi lúc. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật nội dung của mình một cách thường xuyên. Vì vậy, bạn không bao giờ bị tụt lại phía sau trong chuỗi khối tài chính thương mại học tập của mình.

 

FAQ-5: Điều gì làm cho khóa học 101Blockchains khác với các khóa học khác trên thị trường?

Trên thực tế, các khóa học của chúng tôi sẽ luôn khác với các khóa học còn lại trên thị trường. Kiểm tra nó ra từ đây!

Vì vậy, ngay cả khi bạn trả một số giá đắt cho chúng, bạn chỉ có thể tìm hiểu rất ít chi tiết về quan điểm kinh doanh của các giải pháp blockchain tài trợ thương mại.

Trước hết, khóa đào tạo tài chính thương mại blockchain của chúng tôi sẽ đề cập đến cách bạn có thể kết hợp công nghệ blockchain với các mô hình tài trợ thương mại. Thật không may, tất cả các khóa học khác sẽ chỉ cho bạn biết về lợi ích của blockchain hoặc các loại jibber-jabber khác.

Nhưng những gì họ sẽ không cho bạn biết là làm thế nào để lập chiến lược giải pháp của riêng bạn dựa trên thông tin bạn có.

Vì vậy, cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu về blockchain hoặc cấu trúc cơ bản, nhưng bạn sẽ không có công cụ để sử dụng đầy đủ nó.

Thứ hai, mục đích chính của chúng tôi là giúp học sinh trở nên hiểu biết và chuyên nghiệp về chủ đề này nhiều nhất có thể.

Cuối cùng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn và loại khóa học bạn muốn. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ luôn xem xét các nhận xét của bạn và cải thiện bài giảng của chúng tôi nhiều nhất có thể.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, đây là một số phẩm chất bạn sẽ không tìm thấy trong các khóa học khác.

 

Đến cuối cùng,

Cuối cùng, tôi phải nói rằng tài chính thương mại và blockchain có thể giống như âm và dương. Mặc dù chúng khá khác nhau nhưng chúng hoàn toàn phù hợp để bổ sung cho nhau. Kết quả là, bạn sẽ luôn tìm được giải pháp hoàn hảo cho tất cả các vấn đề tài chính thương mại.

Lợi ích của blockchain trong tài chính thương mại là rất lớn và sẽ không lãng phí thời gian nữa.

Như bạn thấy, đăng ký một khóa học có thể giúp bạn đi một chặng đường dài. Ngoài ra, vì chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho tất cả các vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên thử khóa học blockchain và tài chính thương mại của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có các khóa học khác. Hãy nhớ xem những điều đó và bắt đầu xây dựng các giải pháp của riêng bạn ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map