Khóa học chuỗi cung ứng và chuỗi khối cơ bản!

Bài viết này đưa ra mối tương quan giữa chuỗi khối và chuỗi cung ứng, đồng thời nói về tầm quan trọng và khả năng tồn tại của khóa học chuỗi cung ứng và chuỗi khối trên 101 Blockchains.

Nhu cầu về blockchain và khóa học chuỗi cung ứng đã tăng vọt trong những năm qua. Blockchain là một công nghệ mang tính cách mạng, đang chứng tỏ giá trị của nó. Trên thực tế, ngành công nghiệp chuỗi cung ứng dường như là sự phù hợp hoàn hảo để khám phá các giải pháp dựa trên blockchain.

Blockchain xảy ra để loại bỏ tất cả các vấn đề quản lý chuỗi cung ứng rất hiệu quả. Vì vậy, các doanh nghiệp lớn đã bế tắc trong việc hiểu thêm về nó. Do đó, nhiều chuyên gia đang tìm kiếm chứng chỉ chuỗi cung ứng blockchain để hiểu cách hoạt động của công nghệ này và cách nó có thể ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm blockchain để đào tạo chuỗi cung ứng, thì bạn đã đến đúng nơi.

Đăng ký ngay: Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp

Contents

Ngành chuỗi cung ứng có hoàn hảo không?

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn có thể nghĩ, tại sao bạn nên xem xét việc thay đổi mô hình kinh doanh chuỗi cung ứng ngay từ đầu. Có rất nhiều người thậm chí không biết về những vấn đề ngày càng gia tăng mà ngành này phải đối mặt hàng năm. Đó là lý do tại sao trường hợp blockchain cho chuỗi cung ứng chỉ đang tăng lên từng ngày.

Vì vậy, nếu không loại bỏ những vấn đề này, sẽ rất khó để thậm chí thúc đẩy doanh thu với tốc độ liên tục.

Nhưng các vấn đề chính là gì trong chuỗi cung ứng mà chúng ta phải đối mặt hôm nay?

Toàn cầu hóa

Toàn cầu hóa đang làm phát sinh nguồn cung cấp gia công từ nhiều quốc gia. Kết quả là, một chuỗi cung ứng trở nên phức tạp hơn để duy trì. Việc kết hợp hoặc theo dõi mọi chuỗi con không hiệu quả như mong muốn. Do đó, có rất nhiều lỗi trong quá trình này.

Những thay đổi nhanh chóng trên thị trường

Thêm các tính năng vào những cái hiện có và dự báo những gì người tiêu dùng muốn là một công việc bận rộn. Khi thị trường thay đổi nhanh chóng, việc dự đoán bất cứ điều gì trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, mô hình điển hình của chúng tôi cũng không được trang bị để dự đoán các phân tích thị trường nhất định.

Tuân thủ và Chất lượng

Trong quá trình chuỗi cung ứng, người tiêu dùng luôn muốn có những sản phẩm chất lượng cao với mức giá thấp hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp cảm thấy áp lực nhất quán để bảo toàn chất lượng của họ với mức giá thấp hơn. Nhưng gánh nặng của công việc sớm tăng lên với nhu cầu ngày càng cao, và kết quả là chất lượng của sản phẩm giảm.

Thiếu minh bạch

Trên thực tế, không một khách hàng nào thực sự biết được tính độc đáo của sản phẩm họ mua hàng ngày. Hơn thế nữa, thậm chí không có cách nào để biết một sản phẩm có phải là hàng thật hay không một cách an toàn. Do đó, nó làm phát sinh các sản phẩm giả mạo và sự không hài lòng của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về sự thiếu minh bạch là một trong những vấn đề mà blockchain giải quyết như thế nào.

Tham nhũng

Vi phạm là một trong những vấn đề hàng đầu mà chuỗi cung ứng không thể tự giải quyết. Về cơ bản, nó yêu cầu mọi người thực hiện nhiệm vụ của họ một cách trung thực. Nhưng kịch bản thực tế nói khác.

Khi mọi người có thể dễ dàng thay đổi các giá trị trong các mạng kế thừa, một thay đổi nhỏ sẽ làm tăng thêm tổn thất cho doanh nghiệp.

Chi phí cao

Doanh nghiệp phải đối mặt với vấn đề chi phí cao trong mọi chu kỳ chuỗi cung ứng. Bốn loại chi phí này có thể tổng hợp lại thành một khoản lỗ lớn cho một công ty trong thời gian dài. Về cơ bản, chi phí hàng tồn kho, chi phí chất lượng, chi phí vận chuyển và chi phí mua sắm có thể khiến họ phải gánh chịu một công ty mới bất kỳ ngày nào.

Tương đối chậm

Toàn bộ quá trình hoặc hệ thống quản lý chuỗi cung ứng vẫn dựa trên các mạng kế thừa, tương đối chậm. Do đó, nó dễ gặp vấn đề hơn và dẫn đến mất doanh thu do sai sót.

Hơn nữa, việc hoàn tất giao dịch thông qua các kênh thông thường mất tới 3-5 ngày làm việc. Trong ngắn hạn, nó trì hoãn toàn bộ quá trình khiến nó không hiệu quả. Đây là một trong những ý tưởng cốt lõi về việc sử dụng blockchain trong chuỗi cung ứng.

Dịch vụ khách hàng kém

Quy trình chuỗi cung ứng cũng bao gồm các dịch vụ khách hàng. Nó không chỉ về các sản phẩm. Do đó, nếu không có dịch vụ khách hàng phù hợp ở điểm cuối, việc xây dựng giá trị thương hiệu trên thị trường trở nên khó khăn hơn.

Về cơ bản, ngày nay, các công ty đang không làm hài lòng người tiêu dùng của họ. Do đó, thương hiệu dần mất đi sự hiện diện trên thị trường.

Giải pháp là – Chuỗi khối!

Blockchain là giải pháp chính cho mớ hỗn độn khổng lồ này. Như bạn đã thấy, các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng cần một hệ thống được nâng cấp để giải quyết những vấn đề này. Và đây là nơi blockchain tạo ra mục nhập.

Blockchain thực sự có thể mang lại lợi ích và loại bỏ mọi phức tạp của ngành công nghiệp này. Nó có thể hợp lý hóa các quy trình cùng với sự minh bạch. Nó cũng có thể theo dõi mọi thứ trong thời gian thực, xử lý các giao dịch nhanh hơn.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, blockchain là giải pháp quan trọng cho tất cả các vấn đề của bạn.

Nhưng bạn không thể sử dụng blockchain trong hệ thống của mình cho đến khi bạn hiểu đầy đủ về cách nó thực sự ảnh hưởng đến ngành.

Vì vậy, để tìm hiểu về nó, bạn cần tham gia một khóa học chứng nhận chuỗi cung ứng blockchain. Trên thực tế, một khóa học chứng nhận chuỗi cung ứng blockchain sẽ giúp bạn đánh giá giá trị thực sự của blockchain trong chuỗi cung ứng.

Hơn nữa, hầu hết các khóa học này đều có blockchain để đào tạo chuỗi cung ứng.

Đọc thêm: Danh sách 50 công ty hàng đầu sử dụng công nghệ chuỗi khối

Tại sao nên tham gia khóa học cấp chứng chỉ về chuỗi cung ứng và chuỗi cung ứng?

Một khóa học chứng nhận chuỗi cung ứng và chuỗi khối sẽ giúp bạn tìm hiểu về kiến ​​trúc cơ bản của công nghệ chuỗi khối. Nếu không biết công nghệ mới này là gì và nó hoạt động như thế nào, bạn không thể kết hợp nó vào hệ thống của mình.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho mọi lo lắng của bạn. Tại 101Blockchains tại đây, chúng tôi đang cung cấp một khóa học về chuỗi cung ứng và chuỗi khối chỉ vì lợi ích của bạn. Khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp số lượng blockchain phù hợp để đào tạo chuỗi cung ứng mà bạn cần.

Vì vậy, hãy kiểm tra xem chúng tôi đang cung cấp loại giá trị nào vào lúc này.

Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp của chúng tôi

Thời lượng khóa học

101 Khóa học Quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp Blockchains được thiết kế hiệu quả theo cách giúp bạn tìm hiểu về blockchain trong chuỗi cung ứng một cách đơn giản. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ mất một tháng để tìm hiểu về nó.

Về cơ bản, chúng tôi đã chia toàn bộ khóa học quản lý chuỗi cung ứng và blockchain thành 4 tuần.

Trong mỗi tuần, tất cả những gì bạn cần là 3-4 giờ dành cho thời gian của mình. Rõ ràng, mọi thứ đều trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể chọn đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn!

Một tính năng tuyệt vời khác là chúng tôi cung cấp một kế hoạch học tập linh hoạt. Nó có nghĩa là bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn. Ngay cả khi bạn không có thời gian rảnh 3-4 giờ mỗi tuần, bạn có thể tạm dừng khóa học bất cứ lúc nào.

Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối chắc chắn có thể giúp bạn tìm hiểu quy trình chuỗi cung ứng chuỗi khối.

Đăng ký khóa học chuỗi cung ứng và chuỗi khối nếu bạn –

 • Đang thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp
 • Muốn kết hợp blockchain vào các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp
 • Muốn nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp blockchain của bạn
 • Mong muốn kiếm tiền từ blockchain là chuyển đổi chuỗi cung ứng

Như bạn có thể thấy, các dịch vụ từ khóa học này có thể giúp bạn với chiến lược kinh doanh blockchain của công ty bạn.

Tổng quan về Blockchain trong chuỗi cung ứng

Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia muốn tìm hiểu về quan điểm thực tế của chuỗi khối trong chuỗi cung ứng.

Hơn nữa, khóa học cũng đi sâu hơn vào cách chuỗi cung ứng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain.

Như bạn đã biết hiện tại, blockchain đang phá vỡ các mô hình chuỗi cung ứng điển hình. Ngoài ra, đánh giá bằng cách nó nổi lên, mà không tích hợp blockchain, bạn không thể mong đợi tồn tại sau sự gián đoạn.

Vì vậy, tìm hiểu về sự chuyển đổi kỹ thuật số trong khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối này là rất quan trọng.

Nhưng dù sao, khóa học blockchain và SCM của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn làm quen với quy trình chuỗi cung ứng. Nhưng bạn sẽ cần hướng dẫn từ các khóa học của chúng tôi để phát triển đầy đủ một giải pháp blockchain thành công.

Tương tự, các nhà cung cấp phần mềm và nhà tư vấn cũng sẽ được hưởng lợi nhiều từ khóa học chuỗi cung ứng và chuỗi cung ứng của chúng tôi. Khóa học này sẽ giúp bạn đủ kỹ năng để hiểu kiến ​​trúc blockchain cơ bản. Ngoài ra, bạn sẽ học cách xác định các tính năng phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Bạn chưa sẵn sàng cam kết? Bạn luôn có thể thử Khóa học Cơ bản về Blockchain Doanh nghiệp Miễn phí của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học chuỗi cung ứng và chuỗi cung ứng của chúng tôi

Khóa học chuỗi cung ứng và blockchain của chúng tôi cung cấp cho các nhà tư vấn, giám đốc điều hành công ty, nhà phát triển phần mềm tất cả các công cụ cần thiết để nắm bắt tốt hơn khái niệm tổng thể.

Hơn nữa, bạn có thể nhận ra những phần nào của chuỗi cung ứng có thể được hưởng lợi từ các ứng dụng blockchain doanh nghiệp hiện có.

Khóa học về chuỗi cung ứng và blockchain sẽ bao gồm các chủ đề sau:

 • Các nguyên tắc cơ bản về quản lý chuỗi cung ứng
 • Cách bạn có thể tạo ra giá trị bằng cách sử dụng quản lý chuỗi cung ứng
 • Các giải pháp blockchain doanh nghiệp hiện tại trong chuỗi cung ứng
 • Các trường hợp sử dụng chuỗi cung ứng blockchain trong thế giới thực và có thể có
 • Cách bạn có thể tích hợp ứng dụng chuỗi khối doanh nghiệp vào mô hình chuỗi cung ứng của mình

Đọc thêm: Cách triển khai Blockchain để trao quyền cho doanh nghiệp của bạn?

101Blockchains là quá đủ để trang bị cho bạn tất cả kiến ​​thức kỹ thuật trong blockchain của bạn để đào tạo chuỗi cung ứng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho bạn đối phó với tất cả các vấn đề trong thế giới thực của ngành này.

Sự kết hợp này hiệu quả hơn cả để đủ điều kiện cho bạn tham gia chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi khối công ty.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký khóa học của chúng tôi ngay bây giờ và chuẩn bị cho cuộc cách mạng càng sớm càng tốt.

Đăng ký ngay: Khóa học Chuyên gia về Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

Chuỗi cung ứng và khóa học chuỗi khối chứa gì?

Chúng tôi đã tách toàn bộ khóa học của mình thành 4 học phần khác nhau, trong đó mỗi học phần chứa các chương về chủ đề. Ngoài ra, khi bạn sẽ xem xét từng mô-đun một, bạn hiểu về công nghệ sổ cái phân tán sẽ trở nên sắc nét hơn.

Vì vậy, hãy đảm bảo làm theo đúng thứ tự và không bỏ qua bất kỳ mô-đun hoặc bài học nào. Trong thực tế, nếu bạn chuyển đến mô-đun cuối cùng thay vì xem qua những mô-đun đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy khó hiểu.

Nhưng dù sao, hãy cùng xem tài liệu của chuỗi cung ứng và khóa học blockchain này.

Mô-đun-1: Các nguyên tắc cơ bản về quản lý chuỗi cung ứng

Mô-đun đầu tiên của chuỗi cung ứng và khóa học blockchain của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với các quy trình kinh doanh của chuỗi cung ứng. Ngoài ra, nó sẽ bao gồm các ví dụ trong ngành để giúp bạn hiểu các trách nhiệm và vai trò mà bạn có thể phải tham gia với tư cách là người quản lý.

Trên thực tế, mô-đun này cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành này. Vì nó sẽ giúp bạn tìm hiểu về các trách nhiệm, bạn có thể phải chơi trong môi trường doanh nghiệp.

Sau khi bạn hoàn thành mô-đun đầu tiên của khóa học chuỗi cung ứng và chuỗi khối của chúng tôi, bạn sẽ sẵn sàng để hiểu mô-đun tiếp theo.

Nó sẽ có –

 • Chương 1: Chuỗi cung ứng là gì?
 • Chương 2: Trách nhiệm công việc của người quản lý chuỗi cung ứng

Mô-đun-2: Cách thức quản lý chuỗi cung ứng chịu trách nhiệm cho việc tạo ra giá trị

Khi bạn hoàn thành mô-đun này, cuối cùng bạn có thể đánh giá cao quá trình tạo ra giá trị trong các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp bằng cách sử dụng chuỗi cung ứng. Hơn nữa, mô-đun này cũng sẽ chứa các danh sách SCM bổ sung chứa các giá trị chính.

Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ nhận được một công cụ thực tế để đánh giá cách bạn có thể đo lường giá trị quản lý nguồn cung ứng của Trung Quốc trong công ty của bạn.

Về cơ bản, mô-đun trong blockchain này trong khóa học chuỗi cung ứng sẽ bao gồm –

 • Chương 1: Vốn lưu động và giá trị doanh nghiệp
 • Chương 2: Cách đo lường giải pháp SCM của bạn với sự trợ giúp của mô hình EVA hoặc giá trị kinh tế gia tăng
 • Chương 3: Quản lý chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến vốn lưu động

Mô-đun-3: Ví dụ trong thế giới thực về chuỗi khối cho các trường hợp sử dụng chuỗi cung ứng

Mô-đun thứ ba trong khóa học chuỗi cung ứng về chuỗi cung ứng của chúng tôi sẽ bắt đầu với tổng quan về động lực dòng chảy SCM. Với điều này, bạn có thể phân loại ứng dụng blockchain doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Phần hay nhất về mô-đun này là bạn sẽ nhận được rất nhiều ví dụ về trường hợp sử dụng trong thế giới thực trong nhiều lĩnh vực của chuỗi cung ứng và chuỗi khối.

Vì vậy, nó chắc chắn sẽ giúp bạn phác thảo ý tưởng dự án của mình hiệu quả hơn.

Trong 101Blockchains, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các ví dụ thực tế có thể giúp bạn trong việc áp dụng chuỗi khối doanh nghiệp của mình. Do đó, bạn sẽ luôn nhận được nội dung cập nhật từ chúng tôi bất cứ lúc nào.

Mô-đun trong khóa học chuỗi cung ứng trong chuỗi cung ứng của chúng tôi sẽ bao gồm –

 • Chương 1: Tác động của blockchain trong các dòng chảy của chuỗi cung ứng
 • Chương 2: Các ví dụ thực tế về chuỗi khối doanh nghiệp cho các trường hợp sử dụng chuỗi cung ứng

Mô-đun-4: Chuỗi khối trong triển khai chuỗi cung ứng

Đây là mô-đun cuối cùng của blockchain của chúng tôi trong khóa học chuỗi cung ứng. Trong phần này, bạn sẽ nhận được một mẫu đánh giá quy trình của chuỗi cung ứng trong blockchain. Hơn nữa, công cụ này rất hữu ích trong việc ưu tiên một số tính năng nhất định trong các giải pháp blockchain doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, khi bạn nhận được công cụ và học cách sử dụng nó, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi vạch ra chiến lược của mình cho việc chuyển đổi kỹ thuật số blockchain.

Tài liệu thưởng

Mẫu lập bản đồ quy trình chuỗi cung ứng so với chuỗi khối doanh nghiệp. Đây là một mẫu có thể hành động, cung cấp đánh giá hoàn hảo về quy trình nào nên sử dụng tích hợp chuỗi khối doanh nghiệp trong dự án chuỗi cung ứng của bạn.

Bạn sẽ có các tùy chọn để chọn và cung cấp đầu vào của mình. Sau đó, mô hình sẽ trình bày cho bạn tác động kinh doanh của giải pháp chuyển đổi của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu mức độ khó khăn khi triển khai trong kịch bản công ty hiện tại của bạn.

Vì vậy, dựa trên những kết quả này, bạn có thể đưa ra kế hoạch hoàn hảo.

Tài liệu thưởng bao gồm

Phỏng vấn độc quyền

Nhận quyền truy cập vào các cuộc phỏng vấn độc quyền của các chuyên gia và chuyên gia blockchain doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Mẫu hữu ích

Sử dụng mẫu có thể hành động để vượt trội trong giải pháp của bạn theo nhiều cách.

Hướng dẫn cá nhân

Nhận hỗ trợ cao cấp của chúng tôi, hướng dẫn qua email và bảng tính đào tạo hàng tuần khi bạn đăng ký khóa học.

Đọc thêm: Hướng dẫn triển khai Blockchain: Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn

Ai thích hợp tham gia khóa học của chúng tôi?

Khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp tìm hiểu chuỗi cung ứng blockchain cho các chuyên gia trong ngành, nhà tư vấn, quản lý cấp cao, lãnh đạo doanh nghiệp, v.v. Với khóa học này, bạn có thể hiểu được công nghệ blockchain và tác động của nó đối với chuỗi cung ứng.

Nếu bạn là –

 • Phân tích kinh doanh
 • Trưởng nhóm kinh doanh
 • Cố vấn
 • Người ra quyết định
 • Chuyên gia marketing
 • Giám đốc đổi mới
 • Giám đốc chương trình và sản phẩm
 • Chuyên gia trong ngành
 • Doanh nhân

Sau đó, bạn phù hợp để tham gia khóa học của chúng tôi. Về cơ bản, bất kỳ ai quan tâm sâu sắc đến công nghệ blockchain trong chuỗi cung ứng đều đủ điều kiện tham gia khóa học của chúng tôi. Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nâng cao kỹ năng nếu bạn đang theo đuổi sự nghiệp trong con đường này.

 Đăng ký ngay: Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp

Nó có bao gồm chứng nhận không?

Rất tiếc, hiện tại chúng tôi không cung cấp chứng chỉ chuỗi cung ứng blockchain cho khóa học này. Tuy nhiên, chúng tôi đang làm việc trên nó. Nếu nhận được chứng nhận về chủ đề này là mục tiêu chính của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem khóa học Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP) của chúng tôi.

Trong khóa học đó, chúng tôi cũng đề cập đến quản lý chuỗi cung ứng và blockchain. Hơn nữa, khóa học đó cũng sẽ cung cấp cho bạn một chứng chỉ.

Nó sẽ không nhất thiết phải là chứng nhận chuỗi cung ứng blockchain. Tuy nhiên, bạn có thể giới thiệu chứng nhận này cho công ty của bạn hỗ trợ kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này.

Nhưng dù sao, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu chứng nhận chuỗi cung ứng và chuỗi khối trong tương lai. Vì vậy, cho đến lúc đó chúng tôi khuyên bạn nên xem tất cả các khóa học của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp về khóa học của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp-1: Mọi người có thể đăng ký khóa học này không?

Đó là một Vâng lớn! Khóa học của chúng tôi mở cho bất kỳ chuyên gia hoặc chuyên gia nào muốn hiểu quy trình chuỗi khối doanh nghiệp và cách nó ảnh hưởng đến các lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp tìm hiểu chuỗi cung ứng chuỗi khối cho các chuyên gia trong ngành, nhà tư vấn, quản lý cấp cao, lãnh đạo doanh nghiệp, v.v..

Câu hỏi thường gặp-2: Tôi có tương tác với Nhóm không?

Phải, chắc chắn rồi! Chúng tôi tin rằng một sinh viên có thể được hưởng lợi cao và giải quyết được bất kỳ câu hỏi nào họ có trong đầu nếu họ tương tác với nhóm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi ở đây để hỗ trợ đầy đủ cho bạn và sẵn lòng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Đây là điều mà những khóa học còn lại ngoài kia thiếu rất nhiều. Hơn thế nữa, phần tốt nhất là bạn có thể truy cập vào các diễn đàn học tập của chúng tôi và tương tác với các sinh viên khác.

Câu hỏi thường gặp-3: Khóa học được xây dựng như thế nào?

Chúng tôi thiết kế khóa học này mất 4 tuần để hoàn thành. Trong mỗi phiên, bạn sẽ phải đầu tư 3-4 giờ! Vì vậy, trong 16 giờ, bạn thực sự có thể hoàn thành khóa học của chúng tôi. Tuy nhiên, có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn không thể rảnh 3-4 giờ mỗi tuần.

FAQ-4: Tại sao tôi nên tham gia khóa học này từ 101Blockchains?

Trên thực tế, các khóa học của chúng tôi khác với phần còn lại. Trước hết, chúng tôi có xu hướng tập trung các khóa học của mình chỉ vào việc kết hợp blockchain với các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp vì phạm vi blockchain cho kịch bản doanh nghiệp là rất ấn tượng. Thật không may, không có nhiều khóa học ngoài kia làm được điều đó.

Kết quả là, bạn có thể có kỹ năng ở khía cạnh kỹ thuật, nhưng khi nói về khía cạnh kinh doanh, bạn sẽ thiếu nhiều thời gian. Vì vậy, bạn sẽ gặp khó khăn khi dẫn dắt một dự án từ quan điểm kinh doanh khi bạn ở trong môi trường doanh nghiệp.

Nhưng nếu bạn đăng ký các khóa học của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tạo kết nối giữa hai ngành – chuỗi khối và chuỗi cung ứng.

Thứ hai, chúng tôi cập nhật các khóa học của mình thường xuyên hơn và đảm bảo tất cả thông tin trong các bài học đều phù hợp với các tình huống hiện tại.

Cuối cùng, các khóa học của chúng tôi không chỉ dành cho nhân viên mà còn dành cho các nhà tuyển dụng. Với hướng dẫn vững chắc của chúng tôi, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia blockchain nhanh chóng.

Đến cuối cùng

Lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng giải quyết rất nhiều vấn đề, nhưng với các giải pháp rất hạn chế. Tại đây, blockchain trong chuỗi cung ứng có thể trở thành bước đệm tiếp theo cho nhân loại. Trên thực tế, blockchain đã xuất hiện được một thời gian và nó đã ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng với tốc độ lớn.

Vì vậy, giải pháp khả thi cho bạn là đăng ký một khóa học chứng nhận chuỗi cung ứng và blockchain trước khi nó phá vỡ công ty của bạn. Đã đến lúc bạn phải thay đổi mô hình kinh doanh của mình và nhận blockchain để đào tạo chuỗi cung ứng. Và với khóa học của chúng tôi, giờ đây bạn có thể làm điều đó dễ dàng hơn.

Vì vậy, hãy nhớ xem trực tuyến Khóa học chuỗi cung ứng và chuỗi cung ứng toàn diện nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map