Hội thảo chuỗi khối doanh nghiệp

Hội thảo Enterprise Blockchains là nơi nhóm của bạn sẽ tìm hiểu về blockchain, các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của nó và các ví dụ phản ánh quá trình học tập của bạn.

Bằng cách đăng ký hội thảo blockchain, nhóm của bạn sẽ có thể nắm bắt kiến ​​thức về blockchain và sử dụng nó trong quy trình kinh doanh của bạn hoặc triển khai blockchain doanh nghiệp trong thế giới thực.

Đây là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu với blockchain!

Hội thảo Blockchain

Tại sao nên đặt 101 Hội thảo Blockchains?

Hội thảo blockchain của chúng tôi bao gồm các khía cạnh quan trọng của blockchain mà bạn nên biết!

Đây là một hội thảo lý tưởng cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp vì nó cho phép họ đi sâu vào nền tảng của blockchain và tìm hiểu về nó. Là một giám đốc điều hành doanh nghiệp, bạn có thể thấy mình bị tụt hậu khi có một dự án blockchain mới. Hội thảo này có thể cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản để xử lý dự án một cách tự tin nhất.

Để đảm bảo rằng bạn hiểu được giá trị của hội thảo 101Blockchains của chúng tôi, hãy xem qua các lý do tại sao bạn nên đặt hội thảo?

Kinh nghiệm thực hành: Hội thảo blockchain sẽ cung cấp trải nghiệm blockchain thực hành độc đáo. Bạn sẽ có thể tìm hiểu về các trường hợp sử dụng duy nhất trong thế giới thực hoạt động. Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết đến các trường hợp sử dụng này.

Phương pháp tiếp cận chiến lược: Thông qua các hội thảo, bạn sẽ hiểu rõ về các phương pháp tiếp cận chiến lược mà các tập đoàn lớn thực hiện để làm cho dự án của họ thành công.

Hiểu các trường hợp sử dụng: Mỗi trường hợp sử dụng là khác nhau và cần được tiếp cận theo cách khác nhau để hiểu rõ hơn. Chúng tôi thông qua các trường hợp sử dụng hấp dẫn cung cấp giá trị và học hỏi cho bạn.

Phiên riêng tư: Hội thảo công nghệ blockchain của chúng tôi được tổ chức bằng các phiên riêng. Các phiên này sẽ chỉ được cung cấp cho các chuyên gia cấp doanh nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể học cách giải quyết các vấn đề độc đáo của doanh nghiệp. Các buổi học riêng cũng cho bạn cơ hội tương tác trực tiếp với người hướng dẫn và giải tỏa những nghi ngờ của bạn một cách tự do.

Nội dung Top-Notch: Nội dung hội thảo về công nghệ blockchain của chúng tôi có chất lượng cao nhất, được tạo ra với sự nghiên cứu và chăm sóc tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về Hội thảo chuỗi khối doanh nghiệp của chúng tôi

Không thể bỏ qua tác động của chuỗi khối đối với thị trường hiện tại. Nó đã thay đổi mọi lĩnh vực và cách thức hoạt động. Các doanh nghiệp hiện đang muốn tận dụng tối đa blockchain nhưng thiếu kiến ​​thức để làm như vậy.

Trong hội thảo về công nghệ blockchain, chúng ta sẽ đi sâu vào ý nghĩa của công nghệ blockchain. Chúng tôi sẽ tìm hiểu những gì làm cho nó được đánh dấu. Chúng ta sẽ xem xét mô hình cốt lõi của nó.

Đào tạo Blockchain cho Giám đốc điều hành

Ngoài ra, hội thảo của chúng tôi chủ yếu nhắm đến các doanh nghiệp và giám đốc điều hành muốn tìm hiểu về tác động của blockchain đối với hoạt động kinh doanh truyền thống. Hiện tại, blockchain đã tác động đến mọi lĩnh vực, bao gồm chính phủ, y tế, tài chính, chuỗi cung ứng và thương mại.

Tuy nhiên, thách thức là phải hiểu quá trình triển khai blockchain. Các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành đang đấu tranh để hiểu về blockchain và triển khai nó. Đó là nơi hội thảo sẽ giúp bạn!

Chúng tôi bao gồm blockchain bằng cách sử dụng nội dung hàng đầu hướng đến các chuyên gia. Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản vì chúng tôi truyền đạt hội thảo của mình về blockchain, ngôn ngữ dễ hiểu.

Các chủ đề hội thảo về chuỗi khối doanh nghiệp

Ổn thỏa! Bây giờ bạn quan tâm đến việc tìm hiểu những chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập.

Chúng tôi đã đảm bảo rằng hội thảo của chúng tôi về blockchain chứa tất cả các chủ đề thiết yếu thuộc về hội thảo thiết kế blockchain và hội thảo đào tạo về blockchain.

Hãy liệt kê chúng bên dưới.

Giới thiệu về công nghệ Blockchain

Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến phần giới thiệu công nghệ blockchain. Phần giới thiệu sẽ bao gồm các chủ đề quan trọng như dưới đây:

Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain: Đi sâu vào cốt lõi của blockchain. Điều gì làm cho nó hoạt động? Nguyên tắc quan trọng đằng sau nó là gì?

Bảng thuật ngữ Blockchain: Bạn không biết về các thuật ngữ blockchain chính? Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các bảng thuật ngữ blockchain phổ biến hiện có.

Lịch sử Blockchain: Ai đã phát minh ra blockchain? Trạng thái của blockchain trong năm 2019 là gì? Mọi thứ về lịch sử blockchain sẽ được đề cập ở đây!

Các loại chuỗi khối: Blockchain đã phát triển nhanh chóng hơn chúng ta tưởng! Và, đó là lý do tại sao có nhiều loại blockchain. Chúng tôi đề cập đến tất cả các loại blockchain ở đây và giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa chúng.

Hợp đồng thông minh: Hợp đồng thông minh là ràng buộc pháp lý trong thế giới blockchain. Chúng tôi đề cập chi tiết!

DLT: Công nghệ sổ cái phân tán là một thuật ngữ chung dùng để chỉ tất cả các công nghệ sổ cái ở dạng phân tán.

Nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

Các nền tảng blockchain doanh nghiệp trao quyền cho toàn ngành bằng cách cung cấp các khuôn khổ, dịch vụ và giải pháp liên quan đến blockchain. Tại đây, chúng ta tìm hiểu về các nền tảng blockchain doanh nghiệp chính và khám phá chi tiết từng nền tảng đó.

Hyperledger: Hyperledger là một sáng kiến ​​mã nguồn mở của Linux Foundation bắt đầu vào năm 2015. Nó có nhiều dự án đang chạy dưới đó. Chúng tôi bao gồm các nguyên tắc cơ bản, tính năng, kiến ​​trúc thiết kế, trường hợp sử dụng, khuôn khổ, công cụ, nhà cung cấp BaaS và tầm nhìn dài hạn của nó.

Corda: Corda là giải pháp sổ cái phân tán blockchain tài chính. Chúng tôi đề cập đến nguyên tắc kinh doanh, kiến ​​trúc, mạng Corda toàn cầu, các nhà cung cấp BaSS, tập đoàn Corda, v.v.!

Ethereum doanh nghiệp: Enterprise Ethereum là một triển khai riêng của Ethereum công khai. Chúng tôi bao gồm các lợi ích của nó, ngăn xếp kiến ​​trúc, các ca sử dụng, các nhà cung cấp BaaS và các công ty trong thế giới thực sử dụng nó!

Số đại biểu:Quorum là đứa con tinh thần của JP Morgan nhằm vào các hệ thống tài chính. Chúng tôi đề cập chi tiết!

Tư duy thiết kế và đổi mới

Tư duy thiết kế và đổi mới là một phần mà chúng tôi chuyển sang các khía cạnh sáng tạo hơn của blockchain.

Chuyển đổi kỹ thuật số Blockchain: Tìm hiểu cách chuyển đổi kỹ thuật số blockchain. Ở đây chúng tôi thảo luận về tác động kỹ thuật số của blockchain.

Các xu hướng kinh doanh phổ biến: Tìm hiểu thêm về blockchain bằng cách xem qua các xu hướng kinh doanh phổ biến.

Web 3.0 và Internet: Web 3.0 ở đây với blockchain. Chúng tôi khám phá tác động của nó đối với Web 3.0 và nhiều khái niệm thú vị hơn về nó!

Các trường hợp sử dụng doanh nghiệp: Chúng tôi chọn các trường hợp sử dụng doanh nghiệp tốt nhất để thể hiện tiềm năng của blockchain.

Các công ty chuỗi khối doanh nghiệp: Tìm hiểu về các công ty blockchain doanh nghiệp đang làm việc hướng tới một tương lai tươi sáng!

Hướng dẫn thực hiện: Chúng tôi xem xét các nguyên tắc triển khai blockchain.

Đánh giá rủi ro: Đánh giá rủi ro là nơi chúng tôi tìm hiểu về các rủi ro liên quan đến blockchain.

Quyền truy cập vào tài liệu khóa học

Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tài liệu khóa học, bao gồm hơn 100 trang trình chiếu, sách khóa học và bất kỳ tài nguyên nào khác có thể giúp bạn tham gia vào nội dung Hội thảo.

Ai bạn nên đặt hội thảo Blockchain của chúng tôi?

Hội thảo Blockchain của chúng tôi là hội thảo một cửa dành cho các chuyên gia muốn bắt đầu hành trình chuỗi khối doanh nghiệp của họ.

Được thiết kế cho các giám đốc điều hành phi kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực quản lý, bạn có thể đăng ký hội thảo và có được kiến ​​thức phù hợp để làm việc trên các dự án blockchain tiên tiến.

Điều này có nghĩa là CTO, CIO, CEO, Giám đốc chiến lược, Giám đốc đổi mới, Lãnh đạo doanh nghiệp, Doanh nhân, Người ra quyết định và VP có thể đặt nó.

Giấy chứng nhận hoàn thành

Có, bạn sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khi hoàn thành thành công hội thảo.

Bất kỳ ai tham gia hoặc hoàn thành hội thảo chuỗi khối doanh nghiệp sẽ nhận được 101 Chứng chỉ hoàn thành Blockchains.

Giới thiệu về người hướng dẫn

Aviv Lichtigstein là một nhà lãnh đạo và doanh nhân giàu kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm cấp doanh nghiệp sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn. Anh ấy cũng là Giám đốc điều hành và người sáng lập của một trong những cổng thông tin tài nguyên hàng đầu thế giới về blockchain – 101Blockchains.com.

Vì Aviv là giám đốc điều hành cấp cao trong hơn 12 năm, ông hiện có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, nơi ông đảm nhận các vai trò định hướng kinh doanh, vận hành và kỹ thuật. Hơn nữa, anh ấy rất hiệu quả trong việc khởi động, phát triển và điều hành các chương trình và dự án sử dụng nhiều mô hình kinh doanh. Với sự thông minh và hóm hỉnh của Aviv, anh ấy đã thúc đẩy nhiều công ty khởi nghiệp nổi tiếng trong danh sách các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đến với thành công và vinh quang của họ.

Ngoài tất cả những điều này, Aviv cho thấy một trình độ chuyên môn sâu rộng trong việc phát triển và quản lý các nhóm để phát triển doanh nghiệp và sản phẩm. Hơn nữa, vận động viên ba môn phối hợp Người sắt và một người đam mê du lịch.

Vì vậy, hãy đăng ký lớp học blockchain của chúng tôi ngay bây giờ và học hỏi từ một trong những người giỏi nhất trong ngành.

Hãy kết nối và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn thúc đẩy giá trị mới cho tổ chức của bạn

ĐÚNG! Tôi muốn đăng ký Hội thảo Blockchain Doanh nghiệp

Hãy kết nối và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn thúc đẩy giá trị mới cho tổ chức của bạn

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map