Hệ sinh thái dApps của NEO: Danh sách đầy đủ các ứng dụng Blockchain phi tập trung của NEO

NEO nhằm mục đích cung cấp một nền kinh tế thông minh không chỉ giải quyết vấn đề số hóa tài sản mà còn tạo ra một mạng lưới tin cậy.

Hiện tại, có rất ít nền tảng blockchain cung cấp các ứng dụng phi tập trung nhưng NEO cũng là một trong những nền tảng cho phép các nhà phát triển tạo dApp khá dễ dàng. Một số dApp của NEO nhằm mục đích giải quyết các vấn đề phức tạp trong thế giới thực và cách mạng hóa việc sử dụng blockchain NEO.

Vì vậy, tại sao phải phát triển một ứng dụng phi tập trung trên NEO?

NEO cho phép các nhà phát triển tạo dApp mà không cần học bất kỳ ngôn ngữ lập trình mới nào. Đó là một sự thúc đẩy rất lớn khi nói đến chi phí phát triển. Nó cũng đảm bảo tích hợp liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba. Không chỉ vậy, các nhà phát triển mới mong muốn thử nghiệm các dApp của họ trên blockchain NEO cũng có thể đăng ký theo yêu cầu của NEO / GAS. Nếu nó được chọn, các nhà phát triển sẽ nhận được tiền điện tử cần thiết để chạy thử nghiệm và xem kết quả từ chính họ. Tìm hiểu thêm về các lợi ích của NEO.

Hệ sinh thái dApps NEO – Đồ họa thông tin

Nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện theo cách để đảm bảo rằng các dApp NEO thuộc các danh mục cụ thể. Tất cả 29 ứng dụng có một danh mục cụ thể được liên kết với nó. Hãy liệt kê chúng bên dưới trước khi chúng ta bắt đầu với danh sách đầy đủ các dApp của NEO.

 1. Đổi: Nex, Aphelion, Epenex
 2. Phương tiện truyền thông: Adex, GagaPay
 3. Thương trường: RedPulse, Zeepin, Travala, Phatsma, Thor, MoonLight, Narrative, Impulsify
 4. Nhận biết: TheKey, Bridge Protocol
 5. Tối ưu hóa: Apex, Trinity
 6. Dịch vụ: Effects.AI, MyWish, NNS
 7. FinTech: AlphaCat, SpotCoin
 8. Chơi game: AsuraCoin, FTW
 9. AI: Senno
 10. IOT: Orbis
 11. Thương mại điện tử: Điều trị
 12. Mạng phi tập trung: Chuỗi QLC

Bây giờ, hãy bắt đâù!

Danh sách đầy đủ các dApp NEO tính đến tháng 6 năm 2018

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ công bố danh sách đầy đủ các dApp của NEO. Vì vậy, đừng chậm trễ, hãy bắt đầu.

1. Nex

Nex là một trong những dự án thú vị trên blockchain NEO. Nó là một nền tảng thương mại tiền điện tử. Nó cũng có tính năng tạo dịch vụ thanh toán. Hơn nữa, nó đang chạy ở dạng phi tập trung tận dụng động cơ kết hợp ngoài chuỗi của nó. Công cụ này đảm bảo rằng các giao dịch phức tạp trên các blockchain khác nhau được hoàn thành nhanh hơn. Và, vâng, Nex có thể hoạt động trên nhiều blockchains. Ví dụ: nó có thể hoạt động thông qua cả Ethereum và NEO.

Đội ngũ đằng sau Nex cũng rất mạnh mẽ và có sự thỏa hiệp giữa các chuyên gia tiền điện tử kỳ cựu và các nhà phát triển. Hiện tại, họ đang trong quá trình phát hành Framework. Bên cạnh đó, họ dự định tổ chức bán mã thông báo để tài trợ cho dự án.

Tín dụng hình ảnh: NEX

Đặc trưng

 • Nex có thể xử lý một lượng lớn giao dịch bằng cách sử dụng công cụ khớp ngoài chuỗi của nó.
 • Các giao dịch phức tạp có thể được xử lý dễ dàng.
 • Làm việc với bên thứ 3 hợp đồng thông minh như một hệ thống thanh toán.
 • Cho phép giao dịch trên nhiều giải pháp blockchain

Trang mạng: https://neonexchange.org/

Trung bình: https://medium.com/neon-exchange

Thể loại: Đổi

2. Adex

Adex là một mạng quảng cáo dựa trên blockchain. Với Adex, các nhà tiếp thị có thể kết nối với đúng đối tượng và đảm bảo rằng ngân sách tiếp thị của họ được sử dụng hiệu quả nhất. Mặt khác, một người dùng trung bình có thể sử dụng nền tảng này để kiếm tiền từ ảnh hưởng trực tuyến của mình. Điều này được thực hiện bằng cách cho phép bất kỳ ai kết nối với các nhà quảng cáo và nhận được lưu lượng truy cập chất lượng thông qua một giao dịch.

Mặc dù Adex ban đầu bắt đầu với chuỗi khối Ethereum, họ đã thấy rằng chuỗi khối NEO tốt hơn. Họ đang trong quá trình chuyển sang NEO. Mạng của họ cũng có các nhà xuất bản quốc tế cao nhất.

Tín dụng hình ảnh: Adex

Đặc trưng

 • Không có hoa hồng và phí liên quan đến mạng.
 • Báo cáo được thực hiện minh bạch.
 • Nó hỗ trợ phân phát quảng cáo trên nhiều thiết bị.
 • Với tính minh bạch và tính toàn vẹn của chuỗi khối, gian lận được giảm thiểu đáng kể.

Trang mạng: https://www.adex.network/

Trung bình: https://medium.com/the-adex-blog

Thể loại: Phương tiện truyền thông

3. RedPulse

RedPulse là một nền tảng phi tập trung xử lý thông tin thị trường. Nó được tạo ra đặc biệt cho thị trường vốn và tài chính của Trung Quốc. Điểm bán hàng quan trọng của nền tảng là nghiên cứu mở của nó. Nó giúp kết nối các học viên, các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia khác. Tóm lại, nó muốn trở thành một hệ sinh thái để chia sẻ kiến ​​thức.

Tín dụng hình ảnh: Red Pulse

Đặc trưng

 • Hệ sinh thái là tất cả về việc chia sẻ nội dung nghiên cứu. Bằng cách cung cấp các chuyên gia tốt nhất có thể trong ngành, nó cho phép mọi người tìm hiểu về thị trường theo cách tốt nhất có thể.
 • Việc sử dụng blockchain cho phép nội dung chính xác và minh bạch nhất có thể.
 • Cho phép nhà phân tích và những người dùng khác sẽ có thể thông tin mà không bị quá tải.

Trang mạng: https://www.redpulse.com/

Blog: https://blog.red-pulse.com/

thể loại: Thương trường

4. Chìa khóa

Key là một hệ sinh thái phi tập trung hoạt động như một công cụ xác minh danh tính. Nó sử dụng blockchain và dữ liệu lớn quốc gia. Nó là một công cụ nhận dạng hoạt động kết hợp với blockchain. Hai khái niệm quan trọng bao gồm nhận dạng đa chiều (BDMI) và Thông tin nhận dạng cá nhân (PII). Chính phủ kiểm soát hai công nghệ này và đảm bảo rằng tất cả những người được thêm vào blockchain đều được xác minh. Nói tóm lại, nó là một hệ thống phi tập trung nhằm xác định tài sản hoặc những người sử dụng sức mạnh của blockchain và Dữ liệu lớn quốc gia.

Tín dụng hình ảnh: Chìa khóa

Đặc trưng

 • Bằng cách sử dụng TheKey, chi phí nhận dạng tổng thể trở nên thấp vì nó loại bỏ việc thu thập, xác thực và xử lý dữ liệu trùng lặp.
 • Với blockchain, dữ liệu được lưu trữ trong hệ sinh thái mang lại kết quả tốt hơn. Nó chính xác, đáng tin cậy và toàn diện.
 • Nó cải thiện trải nghiệm người dùng lên cấp độ mới. Mọi thứ đều được truy cập chỉ qua một ứng dụng.

Trang mạng: https://www.thekey.vip/

Trung bình: https://medium.com/@thekeyvip

Thể loại:  Nhận biết

5. Zeepin

Trên thị trường, luôn có nhu cầu về một giải pháp blockchain có thể xử lý các quảng cáo ngoài kia. Zeepin đặt mục tiêu làm điều đó. Họ đang xây dựng một nền kinh tế mới phân tán chỉ nhằm vào ngành công nghiệp sáng tạo. Để đảm bảo rằng giải pháp khác với những giải pháp khác, nó tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain.

Các ngành công nghiệp sáng tạo sẽ được hỗ trợ và kết nối tốt hơn. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn và được công nhận nhiều hơn cho công việc của họ. Nó sử dụng tiền tệ kỹ thuật số ZPT để thực hiện các giao dịch có thể thực hiện trong Zeepin. Nói tóm lại, các nhà quảng cáo có thể đăng ký bản quyền cho tác phẩm của họ; công ty có thể tìm thấy nhân tài, huy động vốn từ cộng đồng có thể được thực hiện cho các dự án, tuyển dụng nhân tài có thể được thực hiện, v.v. Khả năng sử dụng nền tảng là vô tận.

Tín dụng hình ảnh: Zeepin

Đặc trưng

 • Xây dựng lòng tin giữa các bên với sự trợ giúp của ủy quyền tự động và hợp đồng thông minh cho các mục đích thỏa thuận.
 • Các dự án hiện có thể được đăng ký bản quyền.
 • Các nhà quản lý có thể sử dụng Zeepin để tuyển dụng nhân tài.
 • Việc cấp vốn có thể được thực hiện bất cứ khi nào cần.

Trang mạng: https://www.zeepin.io/

Trung bình: https://medium.com/@zeepin

Thể loại: Makretplace

6. GagaPay

GagaPay là nền tảng tiếp thị được xây dựng trên nền tảng blockchain. Bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng có thể sử dụng nền tảng này để tạo các hình thức chiến dịch tiếp thị khác nhau bao gồm tiếp thị giới thiệu, mạng lưới hoặc liên kết. Nó cũng có thể được sử dụng cho tiền thưởng và phần thưởng giới thiệu. Mọi thứ đều được cung cấp với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh NEO. Nền tảng này cung cấp một tài khoản kéo và thả liền mạch để đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Ngoài ra, nó cũng cung cấp mọi thứ trong một tài khoản. Nó có một cách độc đáo để giải quyết các vấn đề kinh doanh. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng bởi cả doanh nghiệp blockchain và phi blockchain một cách hiệu quả nhất có thể.

Đặc trưng

 • Cung cấp xác thực NEO an toàn và thông minh.
 • Hệ thống thanh toán của bên thứ 3 được hỗ trợ đầy đủ để có trải nghiệm người dùng liền mạch
 • Tự động hóa hầu hết các nhiệm vụ với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh
 • Xem cấu trúc mạng và thu nhập theo thời gian thực.

Trang mạng: https://www.gagapay.network/

Trung bình: https://medium.com/@GagapayOfficial

Thể loại: Phương tiện truyền thông

7. Travala

Travala là một tiếp thị đặt phòng được xây dựng hoàn toàn trên NEO. Nó nhằm mục đích giải quyết vấn đề đặt chỗ du lịch với việc sử dụng blockchain. Nền tảng trực tuyến sẽ sử dụng cả công cụ phân quyền blockchain và NEO. Kết hợp cả hai, chúng tôi sẽ có được Thị trường đặt chỗ Travala.

Để tạo sức mạnh cho ý tưởng, sổ cái đặt phòng AVA sẽ được sử dụng. Nó sẽ đóng vai trò là cốt lõi của hệ sinh thái. Mặt khác, người dùng sẽ nhận được giao tiếp ngang hàng, loại bỏ người trung gian. Điều này cũng có nghĩa là có 0% hoa hồng.

Tín dụng hình ảnh: Travala

Đặc trưng

 • Bất kỳ ai cũng có thể đặt trước ngay lập tức từ bất kỳ đâu. Việc đặt chỗ diễn ra ngay lập tức nhờ vào việc sử dụng blockchain.
 • Nó tích hợp tốt với tất cả các thị trường hiện tại, làm cho nó phù hợp với thị trường hiện tại.
 • Nền kinh tế chia sẻ mạnh mẽ nơi người dùng được hưởng lợi nhiều nhất.
 • Ứng dụng Travala cung cấp giao diện và trải nghiệm dễ sử dụng.

Trang mạng: https://project.travala.com/

Trung bình: https://medium.com/@travala

Thể loại: Thương trường

8. Đỉnh

Apex là một trong những dự án hứa hẹn nhất được xây dựng trên blockchain NEO. Ý tưởng đằng sau Apex là xây dựng một mạng lưới người tiêu dùng tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp. Nói tóm lại, nó nhằm mục đích cải thiện giá trị trong tương tác B2C. Nó sử dụng cơ chế đồng thuận hai lần. Cơ chế này được sử dụng để mang lại cả sự nhanh nhẹn và hiệu suất trong các ứng dụng B2C. Nó hoạt động trong toàn bộ vòng đời của khách hàng và cũng đảm bảo rằng nội dung có thể được chuyển giữa mạng chính (DPoS) và mạng phụ (PoS).

Tín dụng hình ảnh: Apex

Đặc trưng

 • Apex hoạt động tốt nhất cho các sidechains doanh nghiệp. Nó có thể được sử dụng để tối ưu hóa khả năng mở rộng và cũng mở rộng hệ sinh thái ứng dụng trong các chuỗi bên khác với mạng chính.
 • Apex sử dụng các kết nối dữ liệu mạnh mẽ và mạnh mẽ, cung cấp kết nối trong thế giới thực.
 • Các hợp đồng thông minh nhanh nhẹn, nhiều lớp được cải tiến có thể hoạt động ở nhiều hệ thống để tăng cường kết nối.
 • Cung cấp công cụ giao dịch dữ liệu xây dựng lòng tin B2C, bảo mật cho người tiêu dùng và quyền sở hữu dữ liệu

Trang mạng: http://apex.chinapex.com

Trung bình: https://medium.com/@apexstories

Thể loại: Tối ưu hóa

9. Ba ngôi

Các giải pháp blockchain hiện tại luôn phải vật lộn để có quy mô, quyền riêng tư và phí giao dịch thấp. Đây là lúc Trinity xuất hiện. Đây là một giải pháp mở rộng quy mô ngoài chuỗi nhằm giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Nó cũng mang lại sự ổn định cho các tài sản chuỗi chính. Trinity sử dụng công nghệ kênh nhà nước. Điều này có nghĩa là nó cải thiện tốc độ giao dịch lên cấp độ mới.

Việc mở rộng quy mô ngoài chuỗi nếu được thực hiện đúng có thể giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của các tài sản chuỗi chính. Không chỉ vậy còn cải thiện cơ sở hạ tầng tổng thể bằng cách cung cấp khả năng mở rộng tốt hơn, bảo mật và tăng cường tương tác do giao dịch nhanh hơn. Nó cũng tạo ra chi phí thấp cho các giao dịch.

Tín dụng hình ảnh: Trinity

Đặc trưng

 • Nó hỗ trợ các giao dịch chuỗi chéo của tài sản bao gồm dữ liệu và giá trị.
 • Nó hoàn toàn tự trị và hoạt động tốt trong một mạng phi tập trung nơi hiệu suất là một yếu tố quan trọng.
 • Dapps cho phép tự động hóa mọi thứ và đảm bảo mạng được kết nối.
 • Trao đổi thông tin trở nên an toàn và đáng tin cậy.

Trang mạng: https://trinity.tech

Trung bình: https://medium.com/@protocoltrinity

Thể loại: Tối ưu hóa

10. Aphelion

Aphelion là một “nền tảng giao dịch P2P mang tính cách mạng”. Nó là một nền tảng tiền điện tử được xây dựng trên blockchain NEO. Nó là phi tập trung, không biên giới và không tin cậy. Aphelion nhằm mục đích cung cấp giao dịch tiền điện tử ngang hàng trên toàn thế giới với việc sử dụng dApp Sổ cái Tài sản Trao đổi Phân tán (D.E.A.L) của họ. Điều này có nghĩa là không cần bên thứ ba kiểm soát việc trao đổi.

Cách tiếp cận này cũng đảm bảo rằng không có phí cao, giao dịch bị khóa, tiền đóng băng hoặc trộm cắp dưới dạng hack. Mọi thứ đều được phân cấp và hoạt động trên cả chuỗi và chuỗi chéo. Hơn nữa, các mã thông báo APH được sử dụng trong quá trình giao dịch sẽ được trả lại cho người nắm giữ. Nó hoạt động như quan hệ đối tác NEO / GAS.

Tín dụng hình ảnh: Aphelion

Đặc trưng

 • Hoàn toàn phi tập trung. Không cần trung gian.
 • Nó là không biên giới. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.
 • Mạng P2P mạnh mẽ với các giao dịch tức thì và môi trường không tin cậy được vận hành bởi các hợp đồng thông minh.

Trang mạng: https://aphelion.org/

Trung bình: https://medium.com/@ianholtz

Thể loại: Đổi

11. Hiệu ứng AI

Effect AI là dApp NEO tiếp theo của chúng tôi. Nó là một mạng phi tập trung cho trí tuệ nhân tạo. Nó hoàn toàn được xây dựng dựa trên NEO. Nó sử dụng một “Turk cơ học phi tập trung” được gọi là Lực lượng Hiệu ứng. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để tìm lực lượng lao động trí tuệ con người theo yêu cầu. Lực lượng lao động có thể được mở rộng mà không có bất kỳ giới hạn nào về quy mô và các nhiệm vụ định kỳ. Đối với hoạt động kinh doanh, điều này mở ra biên giới mới vì nó cho phép sử dụng hiệu quả các nguồn lực của công ty.

Để làm cho mọi thứ trở nên khả thi, nó sử dụng mạng hiệu ứng. Mạng hiệu ứng hoạt động theo hướng cung cấp các dịch vụ mạng trên thị trường AI. Có ba giai đoạn đối với mạng. Tất cả các giai đoạn này không yêu cầu phí và giúp người dùng phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, mã thông báo NEP-5 được sử dụng để cung cấp nhiên liệu cho nó. Ba giai đoạn là lực hiệu ứng, hiệu ứng thị trường thông minh và sức mạnh hiệu ứng.

Tín dụng hình ảnh: Hiệu ứng AI

Đặc trưng

 • Mã thông báo EFX cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái
 • Hoàn thành công việc của bạn với lực lượng lao động trí tuệ con người theo yêu cầu
 • Một giải pháp hoàn toàn có thể mở rộng với các tác vụ định kỳ và không giới hạn kích thước.

Trang mạnghttps://effect.ai/

Trung bình: https://medium.com/@effectai

Thể loại: Dịch vụ

12. AlphaCat

AlphaCat là một giải pháp blockchain dựa trên Fintech. Nó nhằm mục đích cung cấp cho doanh nghiệp một lợi thế bằng cách cung cấp cho họ dự báo. Nó tìm cách giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các cố vấn robot để đầu tư tiền điện tử. Nền tảng hiện được xây dựng bởi các thành viên chương trình AI của Google và cả các chuyên gia tài chính từ Phố Wall. Mục đích là cung cấp lợi thế cạnh tranh cho người dùng bằng các thuật toán giao dịch tiên tiến. Các thuật toán cũng tận dụng lợi thế của dữ liệu bit và trí tuệ nhân tạo.

Tóm lại, AlphaCat muốn giúp mọi người dễ dàng bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Nó làm cho nó có thể truy cập được và bất kỳ ai cũng có thể đầu tư mà không sợ những điều chưa biết. Tất cả là về việc sử dụng công nghệ hiện tại để cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng.

Tín dụng hình ảnh: AlphaCat

Đặc trưng

 • Cung cấp một nền tảng hoàn toàn phi tập trung dựa trên danh tiếng và sự tin cậy.
 • Robo-Advisor trên thị trường được cung cấp bởi Dữ liệu lớn và AI
 • Hoạt động cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu.

Trang mạng: https://www.alphacat.io/

Trung bình: Không ai

thể loại: Fintech

13. AsuraCoin

AsuraCoin là dự án NEO tiếp theo thu hút sự chú ý của chúng tôi. Đây là một nền tảng nhằm mục đích cải thiện thế giới trò chơi. Để làm như vậy, nó cung cấp rất nhiều tính năng bao gồm các quy tắc cá cược, phát trực tiếp, hoa hồng và cược cộng đồng.

Không chỉ vậy, AsuraCoin cũng sẽ hướng tới việc dạy cho khán giả từ không ai khác ngoài chính những người chơi giỏi nhất. Họ sẽ phân tích các gameplays hay nhất và dạy các chiến lược chuyên nghiệp, xây dựng kỹ năng, ra quyết định, v.v..

Tín dụng hình ảnh: Asura Coin

Đặc trưng

 • Nền tảng này sẽ cung cấp dịch vụ mai mối cộng đồng và cũng tặng tiền ASA cho người chiến thắng. Sau đó, các giải đấu World Cup cũng sẽ được tổ chức.
 • Đặt cược vào các trò chơi trực tuyến sẽ trở nên thoải mái với các quy tắc cá cược mới mà AsuraCoin sẽ mang lại.
 • Cộng đồng có thể đặt ra các quy tắc
 • Hoàn toàn bảo mật dữ liệu khi nằm trên blockchain. Tận dụng công nghệ blockchain NEO để làm như vậy.

Trang mạng: https://asuracoin.io/

Trung bình: https://www.medium.com/@asuracoin

thể loại: Trò chơi

14. Senno

Senno là một nền tảng phân tích tình cảm. Nó sử dụng các thuật toán AI và phân tích cảm xúc phân tán. Bằng cách sử dụng chúng, nó cung cấp phân tích thông minh kinh doanh và hệ sinh thái trí tuệ đám đông theo thời gian thực. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp sẽ có thời gian dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Senno được xây dựng trên nền tảng blockchain NEO và hoàn toàn phi tập trung. Hơn nữa, nó cung cấp nhiều cách khác nhau để phân tích dữ liệu với sự trợ giúp của các thuật toán.

Nó hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu, tiếp theo là phân loại dữ liệu và phân tích cốt lõi. Sau khi hoàn thành, nó sẽ sử dụng phân tích từ vựng và hợp đồng thông minh. Cuối cùng, nó phân phối và kiếm tiền trên thị trường.

Tín dụng hình ảnh: Senno

Đặc trưng

 • Senno sử dụng Mạng thần kinh nhân tạo (ANN) và cung cấp tính năng thu thập và phân tích dữ liệu về các sự kiện trực tiếp. Thuật toán học máy cũng phát triển cùng với việc học.
 • Hoàn toàn phi tập trung và mã nguồn mở. Nền kinh tế dựa trên NEO.
 • Mã thông báo SENNO được thưởng cho bất kỳ ai hỗ trợ mạng và tăng thêm giá trị bằng cách cung cấp sức mạnh tính toán hoặc kỹ năng phát triển.

Trang mạng: https://senno.io/

Trung bình: Không ai

thể loại: AI

15. Switcheo

Switcheo là một sàn giao dịch tuyệt vời khác được xây dựng dựa trên NEO. Nó cũng sử dụng mã thông báo NEP-5. Switcheo được định nghĩa tốt nhất là “Sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi”. Sàn giao dịch đã hoạt động và bạn có thể truy cập và kiểm tra những gì nó cung cấp. Không chỉ vậy, họ đang cải tiến nó với các tính năng mới để phát hành Switcheo Exchange v 2.0.

Với Switcheo, bạn có thể giao dịch NEO, GAS, RPX, WH, IAM, TKY, & TNC. Điều này có nghĩa là chỉ mã thông báo NEP-5 hiện có thể giao dịch trên nền tảng.  

Tín dụng hình ảnh: Switcheo

Đặc trưng

 • Bạn có thể giao dịch và rút tiền ngay lập tức bằng cách sử dụng nền tảng.
 • Có phí giao dịch thấp liên quan đến nó. Ngoài ra, không có phí rút tiền.
 • Giao dịch mã thông báo NEP-5 được thực hiện nhờ chức năng Cuộc gọi động của Switcheo. Điều này có nghĩa là bất kỳ mã thông báo NEP-5 nào sẽ có sẵn để giao dịch trên nền tảng sau khi ICO của nó kết thúc.

Trang mạng: https://switcheo.network/

Trung bình: https://medium.com/switcheo

thể loại: Đổi

16. Orbis

Orbis là một dự án độc đáo nhằm mục đích nâng cao cộng đồng Bluetooth trên toàn thế giới. Nó muốn cung cấp một mạng lưới toàn cầu, an toàn, mở và phi tập trung cho cộng đồng. Bằng cách đó, các nhà phát triển có thể truy cập vào quá trình phát triển Bluetooth lộn xộn. Điều này có nghĩa là nó có thể được triển khai trên các nền tảng khác nhau bao gồm cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, dữ liệu thu thập đám đông, IoT, quản lý hệ thống và hậu cần.

Công nghệ Bluetooth luôn là một công nghệ hữu ích. Nó cũng giải quyết vấn đề mà các ứng dụng dựa trên WiFi không giải quyết được. Orbis muốn tận dụng nó và tạo ra một thế giới tuyệt vời từ nó.

Tín dụng hình ảnh: Orbis

Đặc trưng

 • Mã thông báo Orbis (OBT) cung cấp năng lượng cho mạng. Nó được đúc mặc dù sử dụng ứng dụng. Hơn nữa, các nút đang hoạt động cũng nhận được chia sẻ của họ về mã thông báo OBT.
 • Internet sẽ được truy cập từ thị trường địa phương. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể tạo ra một ứng dụng tuyệt vời bằng cách sử dụng mạng và triển khai thành các ngành dọc khác nhau bao gồm IoT.
 • Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, sẽ có Obistore. Đây là một cửa hàng mở cửa cho sự phát triển của bên thứ 3 và không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng mạng BLE để hoạt động.

Trang mạnghttps://orbismesh.com

Trung bình: Không ai

thể loại: KHÔNG

 

17. Giao thức Bridge

Bridge Protocol là một dự án nhằm mục đích xây dựng các tiêu chuẩn và công cụ mới cho KYC, doanh nghiệp và ICO. Điều này có nghĩa là nó trao quyền trong tay của người dùng và tổ chức nhằm mục đích bảo vệ và quản lý thông tin nhạy cảm của họ. Giao thức Bridge tận dụng tối đa khung công tác NEO để làm như vậy.

Các tiêu chuẩn cũng sẽ được tạo ra cho những người muốn tham gia vào nhiều ICO. Ý tưởng là có một tiêu chuẩn danh sách trắng cho mỗi người dùng. Họ cũng đã giới thiệu các chứng chỉ về cầu nối. Điều này sẽ mang lại sự tự tin cho người dùng để thực hiện tương tác với một dịch vụ cụ thể hoặc ICO.

Tín dụng hình ảnh: Bridge

Đặc trưng

 • Nhận dạng trên blockchain sẽ được duy trì trong Hệ thống quản lý nhận dạng cầu. Nó cũng sẽ quản lý chứng nhận, thu hồi và phát hành danh tính đã nói.
 • Chứng chỉ cầu nối sẽ được cấp cho các thực thể để chúng có thể được tin cậy.
 • Cung cấp thị trường và mã thông báo TOLL để tiếp cận các cơ hội phát triển, các mẫu ICO, thỏa thuận pháp lý, v.v..

Trang mạnghttps://www.bridgeprotocol.io/

Trung bình: https://medium.com/@bridgeprotocol

thể loại: Nhận biết

 

18. Phatsma

Phatsma là một nền tảng phân phối nội dung. Nó nhanh chóng, an toàn và phi tập trung. Dự án chủ yếu dựa vào giao thức Phantasma. Giao thức cung cấp cho người tạo nội dung quyền phân phối tài liệu có bản quyền của họ với nỗi sợ bị đánh cắp. Ngoài ra, nền tảng này hoàn toàn an toàn, bảo vệ công việc khó khăn của bạn khỏi bị hack hoặc rò rỉ thông tin.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng một nền tảng phi tập trung, doanh thu mà người tạo nội dung không được chia sẻ với bất kỳ người trung gian nào. Không chỉ vậy, nội dung sẽ không bị khóa vì nó nằm trên nền tảng phi tập trung. Nhìn chung, một sáng kiến ​​tuyệt vời với bảo mật và quyền riêng tư được cải thiện.

Tín dụng hình ảnh: Phatsma

Đặc trưng

 • Nó chạy trên blockchain. Nó cũng cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn nội dung của họ.
 • Địa chỉ ví tiền điện tử cũng được sử dụng để quản lý quyền sở hữu tài sản. Nội dung được lưu trữ theo cách mà chỉ bạn mới có thể truy cập.
 • Nội dung được mã hóa và không thể bị đánh cắp bởi bất kỳ ai khác.
 • Blockchain cũng được sử dụng để lưu trữ và các hợp đồng thông minh cung cấp năng lượng cho nó.

Trang mạng: https://phantasma.io/

Trung bình: Không ai.

thể loại: Thương trường

19. Thor

Thor là một nền kinh tế biểu diễn hoàn toàn dựa trên NEO. Thị trường freelancer rất lớn và cần có giải pháp blockchain cho nó. Đó là nơi Thor xuất hiện. Nó hoạt động cho các công ty theo yêu cầu và những người làm nghề tự do, đồng thời mang lại cho họ khả năng sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Họ gọi các nhà thầu là “Công nhân Tự do”.

Đối với hợp đồng, các lợi ích bao gồm lợi ích sức khỏe, trả lương ngay lập tức, tiết kiệm hưu trí, v.v. Tiết kiệm hưu trí cũng được tự động hóa. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ có thể quản lý công nhân của họ và tiết kiệm tiền. Họ có thể tận dụng lợi thế của việc xử lý thanh toán rẻ hơn, cơ sở hạ tầng thanh toán thống nhất và cuối cùng, sẽ có những nhà thầu hài lòng làm việc cho họ trong một mối quan hệ lâu dài.

Tín dụng hình ảnh: Thor

Đặc trưng

 • Thor là một nền kinh tế hợp đồng biểu diễn hoạt động cho cả người làm nghề tự do và doanh nghiệp. Nó hoàn toàn trên blockchain.
 • Những người làm nghề tự do nhận được nhiều lợi ích bao gồm phúc lợi sức khỏe, tiết kiệm hưu trí, v.v..
 • Doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng Thor.

Trang mạng: https://www.thortoken.com/

Trung bình: https://medium.com/thorco

thể loại: Thương trường

20. MyWish

MyWish là một người tạo hợp đồng thông minh. Nó không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào. Và, đó là một nền tảng tuyệt vời. Nhiều người dùng muốn tận dụng lợi thế của blockchain nhưng không được trang bị kỹ năng mã hóa để tạo hợp đồng thông minh. Đây là nơi MyWish xuất hiện.

Để sử dụng ứng dụng, bạn cần điền vào các trường biểu mẫu và thanh toán. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện thanh toán để triển khai nó vào blockchain. Bây giờ bạn sẽ nhận được địa chỉ liên hệ mà bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Tín dụng hình ảnh: MyWish

Đặc trưng

 • Bạn có thể tạo hợp đồng bán đám đông cho các mục đích ICO.
 • Tạo liên hệ mã thông báo của bạn và sử dụng nó trong dự án của bạn để phân phối và bán cho đám đông.
 • Bạn có thể đặt trả chậm.
 • Hỗ trợ bị mất hợp đồng chính.

Trang mạnghttps://mywish.io/

Trung bình: https://medium.com/@VladimirTikhomirov

thể loại: Dịch vụ

21. Ánh trăng

Moonlight là một nền tảng tuyển dụng được xây dựng hoàn toàn trên blockchain NEO. Theo trang web, đó là một lực lượng lao động nền kinh tế thông minh. Moonlight đang cố gắng giải quyết vấn đề thu nhận nhân tài và nuôi dưỡng họ. Để đảm bảo rằng trận đấu hoạt động, blockchain sử dụng thuật toán mai mối dựa trên các hợp đồng thông minh. Một công ty có thể thiết lập bộ kỹ năng cần thiết cho các thỏa thuận thông minh và tự động hóa quá trình tuyển dụng.

Tín dụng hình ảnh: Moonlight

Đặc trưng

 • Blockchain thực hiện xác định tài nguyên và đảm bảo rằng một tài năng phù hợp cho công việc.
 • Sơ yếu lý lịch đáng tin cậy là một phần của hệ sinh thái giúp dễ dàng xác minh sơ yếu lý lịch.
 • Huy động vốn từ cộng đồng của dự án cũng có thể được thực hiện để cải thiện cơ hội thành công của dự án.
 • Chuyển tiền cũng được cung cấp.

Trang mạnghttps://moonlight.io/

Trung bình: https://medium.com/moonlight-io

thể loại: Thương trường

22. Neonameserver (NNS)

NNS là một dự án độc đáo. Nó nhằm mục đích cung cấp một cách cho người dùng một hệ thống đặt tên. Vì vậy, nó làm gì? Nó đơn giản hóa cách thức sản xuất băm hợp đồng thông minh và địa chỉ ví. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một địa chỉ ví mà bạn có thể nhớ được. Để làm như vậy, nó sẽ sử dụng một dịch vụ NEO với chức năng cần thiết. Bằng cách đó, người dùng sẽ có thể nhanh chóng gửi nội dung đến các địa chỉ khác bằng cách chỉ cần nhập một từ hoặc một cụm từ.

Hiện tại, nó chỉ nhằm mục đích giải quyết vấn đề cho các địa chỉ NEO hoặc các hợp đồng thông minh NEO. Tuy nhiên, nó sẽ từ từ mở rộng sang các blockchain khác trong tương lai.

Tín dụng hình ảnh: Neonameserver

Đặc trưng

 • NNS có rất nhiều trường hợp sử dụng. Nó có thể được sử dụng để ghi nhớ những điều phức tạp với những từ đơn giản.
 • Bạn có thể nhớ các địa chỉ công cộng, nhiều tên tệp, v.v..
 • Hơn nữa, bạn có thể gửi mã thông báo dễ dàng bằng cách sử dụng nó.

Trang mạng: https://neons.name/

Trung bình: https://medium.com/neweconolab

thể loại: Dịch vụ

23. Tường thuật

Tường thuật là một nền kinh tế nội dung hoạt động như một mạng truyền thông xã hội. Trong mạng này, 85% doanh thu sẽ được chia sẻ với những người tạo nội dung hoặc bất kỳ ai khác, những người làm tăng giá trị cho chính mạng. Điều này có nghĩa là khả năng kiếm tiền của người sáng tạo nội dung là vô tận. Mạng sẽ liên tục theo dõi các nỗ lực và hành động cũng như tác động của nó đến nền kinh tế của mạng. Sau khi hoàn thành, nó sẽ thưởng cho người đóng góp và cũng cải thiện danh tiếng của họ. Bằng cách sử dụng blockchain, người sáng tạo có thể tạo ra tài sản hữu hình và tạo ra nhiều giá trị hơn từ công việc của họ.

Tín dụng hình ảnh: Tường thuật

Đặc trưng

 • Tạo thương hiệu của chính bạn và kể những câu chuyện kết nối với khán giả.
 • Người dùng sẽ nhận được tạp chí của họ để đăng.
 • Người tạo nội dung cũng có thể gửi nội dung liên quan đến thị trường ngách và thể hiện mình là chuyên gia trong lĩnh vực đó.
 • Đó là một hệ thống công bằng, nơi chất lượng xác định giá trị.

Trang mạng: https://www.narrative.network/

Trung bình: https://medium.com/narrativenetwork

thể loại: Thương trường

24. Xúi giục

Impulsify là một nền tảng âm nhạc được tạo trên blockchain. Mục tiêu chính của nền tảng là cung cấp cho người sáng tạo và người hâm mộ âm nhạc quyền kiểm soát tối đa. Các doanh nhân âm nhạc giờ đây có thể chia sẻ tiếng nói sáng tạo của họ và xây dựng thương hiệu xung quanh chính họ. Việc sử dụng blockchain đảm bảo rằng không có ai kiểm soát mạng. Nó là một mạng lưới hoạt động tự do, nơi nó được xây dựng trên nền tảng blockchain NEO.

Để đảm bảo dòng nội dung, mã thông báo IMU sẽ được sử dụng. Nó là mã thông báo tiện ích tiêu chuẩn NEP5 và do đó hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Phần thưởng và thanh toán sẽ được thực hiện bằng IMU. Người dùng cũng có thể sử dụng hợp đồng thông minh để tự động hóa hầu hết mọi thứ.

 

Tín dụng hình ảnh: Impulsify

Đặc trưng

 • Nó giải quyết vấn đề với sự tập trung.
 • Không ai có thể khóa nội dung.
 • Ăn cắp nội dung sẽ trở thành điều không thể tiếp theo.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu mà không cần bất kỳ dịch vụ trung gian nào.
 • Làm cho âm nhạc trở nên thông minh hơn bằng cách huy động vốn từ cộng đồng, hỗ trợ hoặc khám phá âm nhạc mới.

Trang mạnghttps://imusify.com/

Trung bình: https://medium.com/imusify

thể loại: Thương trường

 

25. Spotcoin

Spotcoin là một nền tảng nhằm mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số. Nó có thể là thanh khoản hoặc truy cập trực tiếp. Với điều này, mọi người đều có thể sử dụng tiền tệ kỹ thuật số mà không cần suy nghĩ kỹ. Họ cũng tham gia vào các hoạt động khai thác và hiện đã xây dựng hoàn toàn một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tự động.

Tại trung tâm của dự án là Spotcore. Nó xử lý mọi khía cạnh của nền tảng bao gồm tích hợp trao đổi, hệ thống thanh toán, hoạt động khai thác và thị trường OTC.

Tín dụng hình ảnh: Spotcoin

Đặc trưng

 • SpotCoin cung cấp thị trường OTC. Đó là một cách để cung cấp cho người dùng các dịch vụ khác nhau liên quan đến thanh khoản và giao dịch.
 • Trao đổi từ fiat sang tiền kỹ thuật số hoặc ngược lại
 • Người dùng có thể khai thác tiền nếu họ muốn.
 • Hỗ trợ thanh toán bán lẻ được gọi là Spotpay

Trang mạng: https://spotcoin.com/

Trung bình: https://spotcoin.com/

thể loại: Fintech

 

26. FTW

FTW nhằm mục đích xây dựng một xổ số blockchain hoạt động trên toàn cầu. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể chơi xổ số từ bất cứ đâu khi họ muốn. Bằng cách trao cơ hội để làm như vậy, nó đang cách mạng hóa cách thức hoạt động của xổ số. Nó cũng làm cho mọi thứ trở nên minh bạch và có thể theo dõi được. Một lợi ích khác là cách nó cải thiện khả năng mở rộng. Giờ đây, hàng triệu người dùng có thể chơi xổ số mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Hợp đồng thông minh và blockchain NEO hoàn toàn cung cấp năng lượng cho nó. Mã thông báo FTW NEP-5 được xây dựng để xử lý các giao dịch trong cơ sở hạ tầng.

Tín dụng hình ảnh: FTW

Đặc trưng

 • FTW sẽ cho phép sự tham gia toàn cầu khi nói đến xổ số
 • Hoàn toàn trong suốt giúp loại bỏ các pha chơi xấu
 • Giao dịch nhanh chóng có nghĩa là người dùng không phải đợi số tiền thắng cuộc của họ.

Trang mạng: https://www.ftwcoin.io/

Trung bình: Không ai

thể loại: Trò chơi

 

27. Epenex

Epenex là một nền tảng giao dịch được xây dựng trên blockchain NEO. Nó cố gắng giải quyết vấn đề toàn cầu về giao dịch tài sản kỹ thuật số. Bằng cách xây dựng dựa trên blockchain NEO, nó làm cho nó trở nên thông minh hơn, khiếu nại, an toàn và minh bạch hơn. Điều này cũng sẽ làm giảm tội phạm xảy ra do lạm dụng tiền điện tử.

Tín dụng hình ảnh: Epenex

Đặc trưng

 • Cung cấp bảo mật tài sản của người dùng.
 • Hệ thống dịch vụ môi giới công bằng và minh bạch
 • Ngoài tài sản kỹ thuật số, một dạng tài sản khác cũng có thể được giao dịch trên Epenex
 • Cung cấp tìm kiếm dữ liệu đa nền tảng

Trang mạng: https://epnex.io/

Trung bình: https://medium.com/@epiphany.blockchain

thể loại: Đổi

 

28. Xử lý

Treatail là giải pháp mua sắm thông minh cho phép người dùng tận dụng dữ liệu mà họ tạo ra. Nó tạo ra trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa, tất cả đều dựa trên dữ liệu của bạn. Để cung cấp năng lượng cho nó, blockchain NEO được sử dụng. Họ hiện đang làm việc trên các hợp đồng thông minh Treatail và mã thông báo NEP5 được gọi là TTL. Quản lý tài sản, API REST, tạo phần mềm trung gian cốt lõi cũng đang hoạt động.

Tín dụng hình ảnh: Treatail

Đặc trưng

 • Mua sắm từ mọi nơi mọi lúc
 • Xây dựng trải nghiệm hoàn toàn tùy chỉnh từ dữ liệu của bạn
 • Bạn có thể tạo giao dịch của riêng mình và nhận được thông báo.
 • Nó là an toàn và an toàn.

Trang mạnghttp://www.treatail.com/

Trung bình: Không ai

thể loại: eCommerce

 

29. Chuỗi QLC

QlcChain là một chuỗi công khai cho mạng như một dịch vụ. Nó hoàn toàn phi tập trung có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tận dụng lợi thế của nó. Mục đích là cung cấp dịch vụ mạng cho bất kỳ ai. Nó sẽ hoạt động bằng cách sử dụng các mạng không được đa số người dân trên toàn thế giới sử dụng. Ngoài ra, tập trung có thể gây ra các vấn đề khi nói đến các dịch vụ mạng.

Với QLC Chain, hầu hết các vấn đề mạng có thể được giải quyết bằng cách sử dụng blockchain. Nó sẽ tạo ra một mạng lưới bền vững cung cấp mạng như một dịch vụ.

Đặc trưng

 • Đăng ký bất kỳ thiết bị mạng nào vào chuỗi khối hay còn gọi là QLC Chain.
 • QLC là một sổ cái phân tán với các hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa là dễ dàng thực hiện các tác vụ tự động.
 • Mã thông báo QLC sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái

Trang mạng: https://qlcchain.org/

Trung bình: https://medium.com/qlc-chain

thể loại: Mạng phi tập trung

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map