Danh sách 50 công ty hàng đầu sử dụng công nghệ chuỗi khối

Với sự phổ biến của blockchain, nhiều công ty đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain. Và tại sao lại không? Blockchain có tiềm năng mang lại nhiều điều đáng bàn. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng blockchain trong các trường hợp sử dụng khác nhau như Chuỗi cung ứng, Chăm sóc sức khỏe, Chính phủ, Bảo hiểm, Ngân hàng, Bất động sản, v.v..

Mặc dù ban đầu blockchain được coi là chỉ phù hợp với các ngành Ngân hàng, nhưng nó đã bắt đầu phá vỡ các ngành khác. Vì vậy, hiện nay chúng tôi có rất nhiều giải pháp đang trong giai đoạn thử nghiệm hoặc đã được sử dụng trong doanh nghiệp.

Đăng ký ngay: Khóa học Blockchain miễn phí

50 công ty hàng đầu sử dụng công nghệ chuỗi khối

Bạn đang tự hỏi những công ty nào đang sử dụng blockchain? Bạn không cần phải tìm kiếm thêm vì chúng tôi có danh sách 50 công ty đang sử dụng blockchain theo nhiều cách. Vì vậy, hãy xem những công ty này là gì!

Ngân hàng và Tài chính

 • BBVA

BBVA là một trong những công ty sử dụng công nghệ blockchain cho lĩnh vực ngân hàng. Red Electrica Corporation và BBVA gần đây đã hoàn thành một khoản vay hợp vốn sử dụng công nghệ tuyệt vời này. Rõ ràng, MUFG, BNP Paribas và BBVA đã cấp thỏa thuận trị giá 150 triệu euro. Hơn thế nữa, khoản vay đã đạt tốc độ kỷ lục từ nền tảng blockchain của BBVA.

Hiện tại, công ty cũng lạc quan hơn về việc sử dụng công nghệ cho các dự án trong tương lai.

 • Intesa Sanpaolo

Banca Intesa Sanpaolo – một tập đoàn ngân hàng của Ý đang sử dụng công nghệ blockchain để xác thực dữ liệu giao dịch. Deloitte, Eternity Wall và ngân hàng bắt đầu thử nghiệm công nghệ này gần đây. Hơn thế nữa, họ đang sử dụng giao thức OpenTimestamps sử dụng Bitcoin để cung cấp năng lượng cho hệ thống.

Nhưng dù sao, Peter Todd, người đóng góp cốt lõi cho Bitcoin, là người đứng sau công nghệ này. Hãy chuyển sang các công ty có công nghệ blockchain trong phần tiếp theo.

 • Barclays

Ngân hàng lớn thứ hai của Vương quốc Anh là Barclays và một trong những công ty có công nghệ blockchain. Trên thực tế, họ đang sử dụng công nghệ blockchain để hợp lý hóa việc chuyển tiền và quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn). Hơn thế nữa, họ thậm chí còn nộp đơn xin cấp bằng sáng chế chống lại hai tính năng này, do đó, có thể dễ dàng nói rằng họ chắc chắn đang làm việc trên công nghệ.

 • Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC đang có kế hoạch chuyển sang nền tảng dựa trên blockchain vào cuối tháng 3 năm 2020. Hơn nữa, họ sẽ chuyển từ hồ sơ dựa trên giấy truyền thống sang nền tảng Vault hoàn toàn kỹ thuật số và phi tập trung. Do đó, các nhà đầu tư của họ giờ đây cuối cùng có thể theo dõi tiền của họ trong thời gian thực. Hơn nữa, nó cũng sẽ có các tính năng riêng tư.

Hãy chuyển sang các công ty có công nghệ blockchain trong phần tiếp theo.

 • Hộ chiếu

Visa là một trong những công ty có công nghệ blockchain đã đi được một chặng đường dài trong lĩnh vực này. Trước đó vào năm 2016, họ đã giới thiệu một nền tảng blockchain sẽ xử lý các dịch vụ thanh toán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, họ phải mất thời gian để dự án hoạt động. Đến cuối năm 2019, họ muốn bao phủ 90 thị trường mà các doanh nghiệp có thể thanh toán.

Tự hỏi làm thế nào các công ty này đang sử dụng Blockchain? Xem qua Chiến lược kinh doanh Blockchain và sẵn sàng bắt đầu với Blockchain.

Chuỗi cung ứng

 • De Beers

DE Beers là một trong những công ty khác sử dụng blockchain trong chuỗi cung ứng. Để giúp điều chỉnh hệ thống quản lý chuỗi cung ứng của mình, họ đã đưa ra một nền tảng blockchain có tên là Tracr. Hơn thế nữa, trên nền tảng này, bạn có thể theo dõi bất kỳ kích thước nào của kim cương từ địa điểm khai thác đến cửa hàng bán lẻ.

Đó thực sự là một cách tuyệt vời để chứng minh rằng những viên kim cương đến từ DeBeers là thật 100%.

 • Unilever

Unilever cũng nằm trong danh sách các công ty sử dụng blockchain trong chuỗi cung ứng. Trên thực tế, Unilever hiện đang sử dụng công nghệ để quản lý ngành chè của mình. Với sự trợ giúp của công nghệ, họ sẽ theo dõi tất cả các giao dịch của mình trong chuỗi cung ứng.

Hơn nữa, họ cũng có thể theo dõi các nhà cung cấp để duy trì chất lượng trong từng bước của con đường.

 • Walmart

Walmart đã là một người đam mê blockchain trong một thời gian rất dài. Trên thực tế, công ty đang sử dụng công nghệ chuỗi cung ứng của IBM – nền tảng Hyperledger Fabric để sao lưu quy trình chuỗi cung ứng của họ. Hơn nữa, họ cũng có kế hoạch theo dõi thực phẩm của họ ngay từ nông dân của họ và đề nghị khách hàng kiểm tra xuất xứ trước khi họ mua một mặt hàng.

 • Anheuser Busch InBev

Anheuser Busch InBev là một trong những công ty sản xuất bia lớn nhất sử dụng blockchain trong chuỗi cung ứng. Cùng với BanQu, họ muốn tăng tính minh bạch tổng thể cho hệ thống của mình. Nhưng dù sao, nó sẽ thực sự theo dõi và tăng tính minh bạch cho chuỗi cây trồng Sắn của họ. Do đó, nó cũng sẽ trao quyền cho hơn 2000 nông dân ở Zambia.

 • Ford

Ford là một công ty nổi tiếng khác đang sử dụng công nghệ độc đáo. Trên thực tế, IBM đang làm việc với họ và họ cùng nhau lên kế hoạch theo dõi các nguyên liệu thô như coban từ các nhà cung cấp. Họ muốn đảm bảo rằng họ đang nhận được một sản phẩm đích thực để duy trì chất lượng của chúng. Ngay sau khi côban được khai thác, họ sẽ có trên sổ cái và Ford có thể theo dõi nơi nó sẽ đi từ đó.

Cũng nên đọc: Blockchain riêng tư và công khai: Cái nào tốt hơn?

Chăm sóc sức khỏe

 • Thay đổi dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Change Healthcare là một trong những công ty lớn sử dụng công nghệ blockchain. Trên thực tế, họ đang làm việc trên Intelligent Healthcare Network ™ sử dụng Hyperledger Fabric để cung cấp năng lượng cho nó. Nhưng dù sao, nền tảng sẽ giúp họ quản lý các yêu cầu của bệnh nhân và trạng thái của yêu cầu trong thời gian thực. Do đó, hệ thống có thể dễ dàng kiểm tra, phát triển và thúc đẩy sự tin tưởng giữa người dùng.

 • FDA

FDA cũng đang nghiên cứu các giải pháp chăm sóc sức khỏe sử dụng công nghệ blockchain. Do đó, họ hiện đang sử dụng Hyperledger để cung cấp năng lượng cho một nền tảng bảo mật dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Nhưng tại sao, mặc dù vậy? Bệnh nhân có rất ít quyền kiểm soát khi nói đến thông tin bí mật của họ. Nhưng với nền tảng này, họ có thể bảo vệ các thử nghiệm lâm sàng, dữ liệu bộ gen và thậm chí cả Hồ sơ y tế điện tử (EMR).

Cũng nên đọc: Các trường hợp sử dụng và ứng dụng của Blockchain cho chăm sóc sức khỏe

 • DHL

DHL là một trong những công ty lớn sử dụng công nghệ blockchain. Cùng với Accenture, họ đang nghiên cứu một bằng chứng về khái niệm có thể theo dõi dược phẩm từ điểm xuất xứ đến tay người tiêu dùng. Kết quả là, các công ty cuối cùng có thể thoát khỏi bất kỳ vấn đề thuốc giả hoặc giả mạo nào mà họ phải đối mặt hàng ngày.

 • Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh

Công ty Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đang ở đây để tận dụng các công nghệ mới để cải thiện sức khỏe tổng thể của công dân Mỹ. Đó là lý do tại sao họ đang làm việc với IBM để phát triển một hệ thống sổ cái được mã hóa có thể giúp họ ghi lại tất cả Hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) mà không ảnh hưởng đến bất kỳ bảo mật nào..

 • Pfizer

Pfizer là một trong những công ty lớn sử dụng công nghệ blockchain. Biogen và Pfizer đứng đầu tổ chức Nhóm làm việc về chuỗi cung ứng lâm sàng (CSBWG), vừa hoàn thành bằng chứng về khái niệm theo dõi hồ sơ và quản lý kho dược phẩm kỹ thuật số.

Trên thực tế, nhóm cũng đi kèm với những người chơi khác như GlaxoSmithKline, Merck, AstraZeneca và Deloitte.

Đọc ngay: Sự khác biệt giữa Blockchain và Sổ cái phân tán là gì?

Bảo hiểm

 • Tập đoàn AIA

Tập đoàn AIA cũng là một trong những công ty lớn sử dụng blockchain cho mục đích bảo hiểm. Trên thực tế, công ty đã khởi động một dự án giải pháp bancassurance với các ngân hàng đối tác khác. Nền tảng này sẽ khai thác sức mạnh của blockchain và giúp chia sẻ tài liệu và dữ liệu chính sách trong thời gian thực trong một kênh an toàn.

Theo họ, đó là một trong những giải pháp tốt nhất trên thị trường.

 • MetLife

Một trong những công ty lớn khác sử dụng công nghệ blockchain là MetLife. Trên thực tế, LumenLab là công ty ươm tạo có trụ sở tại MetLife tại Singapore và họ đang cộng tác với NTUC Income và Singapore Press Holdings (SPH) để tạo ra Lifechain.

Sử dụng nền tảng này, bạn có thể giúp những người thân yêu của mình xác định xem người đã khuất có bảo hiểm hay không và khi có nhu cầu, nó sẽ tự động nộp đơn yêu cầu bảo hiểm.

 • Prudential Financial

Prudential Financial là một trong những công ty đại chúng sử dụng công nghệ blockchain để bảo hiểm. Công ty có kế hoạch sử dụng công nghệ để đảm bảo không có hoạt động gian lận trong bảo hiểm và tất cả các khách hàng nhận được dịch vụ tốt hơn và có thể chứng minh tài liệu của họ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Nhưng dù sao, công ty cũng sẽ làm việc với các công ty bảo hiểm khác để phát triển giải pháp. Nhưng dù sao, nó cũng đang hoạt động trên một nền tảng có thể cung cấp dịch vụ mua và bán hàng hóa, theo dõi cùng với việc nộp đơn bảo hiểm từ cùng một nền tảng.

 • AIG

Công ty American International Group hay AIG là một trong những công ty đại chúng sử dụng công nghệ blockchain. Hiện tại, họ là đối tác với International Business Machines Corp để phát triển nền tảng bảo hiểm thông minh. Với sự trợ giúp của nền tảng, cuối cùng họ có thể giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp về bảo hiểm quốc tế.

 • Aegon

Aegon cũng nằm trong danh sách các công ty đại chúng sử dụng công nghệ blockchain. Trên thực tế, chúng là một phần của sáng kiến ​​B3i sử dụng R3 Nền tảng Corda để sao lưu nền tảng bảo hiểm của họ. Hơn nữa, có mười bốn công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm trong nhóm.

Nhưng dù sao, giải pháp có khả năng xử lý tất cả khối lượng công việc của các quy trình bảo hiểm hoặc tái bảo hiểm từ một nơi.

Đọc blog trước của chúng tôi để tìm hiểu Cách triển khai Blockchain.

Năng lượng

 • Vỏ

Shell là một trong những công ty năng lượng sử dụng công nghệ blockchain cho lĩnh vực năng lượng. Cùng với Sinochem Energy Technology Co Ltd và Macquarie, Shell đang có kế hoạch sử dụng blockchain để kinh doanh dầu thô.

Hơn nữa, họ đã khám phá công nghệ trước đây cho các ngành công nghiệp dầu mỏ. Nhưng dù sao, với sự trợ giúp của nền tảng, thật dễ dàng theo dõi các sản phẩm cùng với việc thúc đẩy tính minh bạch và ngăn chặn gian lận.

 • Siemens

Siemens cũng là một công ty khác đang đầu tư vào blockchain cho năng lượng. Hơn nữa, công ty gần đây đã tuyên bố rằng họ muốn mang lại sự đổi mới cho lĩnh vực năng lượng. Nhưng dù sao, họ cũng đang có kế hoạch mở rộng giải pháp cho Dịch vụ phát điện.

Với điều này, họ có kế hoạch tạo ra các hệ thống năng lượng bền vững hơn.

 • TenneT

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng nhưng nguồn cung vẫn rất thấp. Do đó, khó có thể cung cấp điện liên tục cho người tiêu dùng. TenneT là một trong những công ty năng lượng sử dụng công nghệ blockchain. Công ty có kế hoạch sử dụng Vải Hyperledger để theo dõi việc sử dụng điện.

Nó cũng cung cấp một giải pháp bằng cách sử dụng năng lượng dự trữ để dự phòng nhu cầu thiếu.

 • Công ty dầu mỏ quốc gia Abu Dhabi

ADNOC hoặc Công ty Dầu mỏ Quốc gia Abu Dhabi là một sự bổ sung khác cho các công ty năng lượng sử dụng danh sách công nghệ blockchain. Trên thực tế, họ đang sử dụng công nghệ để tăng tính minh bạch trong toàn bộ công ty của họ và cuối cùng sẽ mở rộng sang quản lý chuỗi cung ứng.

 • Ủy ban Năng lượng Quốc gia Chile

Ủy ban Năng lượng Quốc gia của Chile sẽ sử dụng mạng dựa trên Ethereum để ghi lại tất cả dữ liệu các ngành năng lượng của họ. Vì có rất nhiều khác biệt trong lĩnh vực năng lượng, sẽ là khôn ngoan hơn nếu có một bản ghi bất biến mà không ai có thể thay đổi.

Tuy nhiên, họ còn mong muốn sử dụng nền tảng Ethereum công khai cho việc này.

Buôn bán

 • Mizuho

Mizuho nằm trong danh sách các công ty lớn sử dụng công nghệ blockchain cho ngành Thương mại. Trên thực tế, ngân hàng đã hoàn thành giao dịch tài trợ thương mại đầu tiên với độ chính xác cao hơn. Theo họ, họ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi chia sẻ dữ liệu và tài liệu bí mật trên nền tảng với các bên khác.

Nhưng dù sao, họ cũng có kế hoạch tiếp tục sử dụng nền tảng này trong tương lai.

 • ANZ

ANZ cũng là một trong những công ty lớn sử dụng công nghệ blockchain. Cùng với 6 thành viên khác, công ty đã thành lập một hiệp hội cho các lĩnh vực thương mại. Nhưng dù sao, Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông đang dẫn đầu dự án cho đến nay, và mục tiêu là xử lý mọi tài liệu và biến chúng thành kỹ thuật số. Hơn thế nữa, nền tảng cũng có kế hoạch loại bỏ mọi dữ liệu trùng lặp và chỉ cung cấp một dữ liệu thực cho bất kỳ tài liệu nào.

 • Scotiabank

Scotiabank đang sử dụng nền tảng của Alphapoint cho lĩnh vực thương mại. Mặc dù họ đã gửi tài liệu giao dịch thử nghiệm để kiểm tra cách thức hoạt động của nền tảng. Hiện tại, họ vẫn đang tiếp tục, vì vậy có thể nói rằng dự án đã hoạt động tốt. Dự án sẽ giúp bạn số hóa tài sản của mình, quản lý thủ tục giấy tờ giao dịch và nhiều hơn nữa.

 • SEB

SEB cũng nằm trong phân khúc giao dịch với blockchain. Hơn thế nữa, họ đang sử dụng nền tảng Trade360 của CGI để xử lý tất cả các quy định và giao dịch của họ. Phần tốt nhất là nền tảng này hoàn toàn có khả năng xử lý các khía cạnh tài chính của giao dịch và cung cấp một kiến ​​trúc mạnh mẽ..

 • Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đang tìm kiếm các giải pháp blockchain vì lợi ích kinh doanh thương mại. Nhưng dù sao, nền tảng mà họ đang làm việc sẽ có một hệ sinh thái nơi các công ty có thể tham gia vào giao dịch xuyên biên giới một cách thoải mái ở Hồng Kông, Khu vực vịnh Ma Cao và Quảng Đông một cách thoải mái.

IOT

 • Maersk

Cùng với IBM, Maersk đang làm việc với công nghệ blockchain để hợp lý hóa việc quản lý chuỗi cung ứng của họ. Nhưng để làm được điều đó, họ đang sử dụng các hệ thống IoT dựa trên blockchain để có được sự minh bạch trong nền tảng. Sử dụng các thiết bị IoT, mọi quy trình sẽ trực tuyến và được kết nối với nền tảng. Vì vậy, sẽ dễ dàng theo dõi các điều kiện của họ.

 • Ngân hàng Khối thịnh vượng chung

Một ví dụ thú vị khác trong lĩnh vực blockchain IoT là ngân hàng thịnh vượng chung. Họ đang sử dụng sổ cái phân tán để loại bỏ hai vấn đề lớn là thương mại toàn cầu và chia sẻ tài sản. Nhưng dù sao, IoT tích hợp vào hệ thống blockchain giúp họ theo dõi tất cả các quy trình giao dịch toàn cầu trong thời gian thực.

Hãy xem ai đang sử dụng blockchain trong phần tiếp theo!

 • Van Dorp

Van Dorp cũng đang sử dụng công nghệ cho lĩnh vực IoT. Trên thực tế, họ đang hợp tác với Timeseries để bắt đầu một dự án nhà thông minh, nơi mọi thiết bị nhà thông minh sẽ được kết nối với nền tảng blockchain.

Khi blockchain được bảo mật, các thiết bị nhà thông minh sẽ có đầy đủ bảo mật trong khi giao tiếp với nhau.

 • Liên minh điện thông minh

Một giải pháp tuyệt vời khác trong ngành IoT là dự án mà SEPA đang thực hiện. Sử dụng các thiết bị IoT và chuỗi khối, họ có kế hoạch đảm bảo nguồn điện và cung cấp năng lượng sạch cho giáo dục, nghiên cứu và nhiều hoạt động khác. Về cơ bản, vì các thiết bị IoT dễ bị tấn công, họ đang sử dụng công nghệ để bảo mật nó.

 • McKesson

Dự án dựa trên IoT này cũng dành cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Giải pháp của MediLedger bao gồm nhiều công ty dược phẩm, cùng với các nhà bán buôn. Trong số đó, McKesson, AmerisourceBergen và Pfizer nổi bật nhất. Vì các thiết bị IoT sẽ theo dõi các sản phẩm, họ đang kết hợp nó với blockchain để mang lại tính bảo mật cao.

Hãy xem ai đang sử dụng blockchain trong phần tiếp theo!

Cũng kiểm tra: Các trường hợp sử dụng thực tế của Blockchain

Du lịch

 • hãng hàng không Singapore

Blockchain cũng đang tiếp quản ngành du lịch. Singapore Airlines đã và đang sử dụng công nghệ này để cung cấp các ưu đãi dựa trên lòng trung thành cho khách hàng của họ. Nhưng dù sao đi nữa, họ đang sử dụng KrisPay để đưa ra các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết của mình. Vì vậy, khách hàng có thể đăng ký chương trình và tải xuống ứng dụng của họ từ Play Store.

 • Hãng hàng không quốc gia của UAE

Hãng hàng không quốc gia của UAE, Etihad Airways, là đối tác của Winding Tree. Winding Tree thực sự là một nền tảng du lịch cung cấp nhiều tính năng khác nhau và sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để cung cấp năng lượng cho hệ thống.

Nhưng dù sao, hãng hàng không muốn sử dụng nền tảng này để khám phá các cơ hội có thể tăng khả năng tiếp cận khách hàng của họ và biến Abu Dhabi trở thành một điểm đến kỳ lạ.

 • Lufthansa

Lufthansa Industry Solutions là một trong những công ty lớn trong ngành du lịch. Và để khai thác tiềm năng thực sự của blockchain, họ đã bắt đầu sáng kiến ​​Blockchain cho hàng không (BC4A). Tại đây, họ đang có kế hoạch bao gồm những người tham gia như nhà sản xuất máy bay, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, nhà cung cấp dịch vụ MRO, nhà phát triển phần mềm, v.v..

Hãy chuyển sang công ty tiếp theo trong lĩnh vực này, những công ty đang sử dụng hướng dẫn công nghệ blockchain.

 • các hãng hàng không châu thổ

Delta Airlines đang bị bỏ xa trong cuộc đua blockchain. Gần đây, họ tuyên bố rằng họ đang làm việc trên các chatbot được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain có thể mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích mà họ muốn. Hơn thế nữa, bằng cách sử dụng chatbot này, công ty có thể giải phóng các đại lý dịch vụ khách hàng của họ và tập trung nhiều hơn vào các vấn đề cao cấp của khách hàng.

 • Hãng Hàng không Anh

British Airways đang làm việc với công ty khởi nghiệp VChain để hợp lý hóa quy trình kiểm tra an ninh của họ. Trong thực tế, quá trình kiểm tra bảo mật tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực. Đôi khi nó thậm chí có thể làm chậm chuyến bay, gây phiền phức lớn cho cả Hãng hàng không và khách hàng.

Do đó, bằng cách sử dụng công nghệ, họ có thể đảm bảo đầu ra nhanh hơn.

Hãy chuyển sang công ty tiếp theo trong lĩnh vực này, những công ty đang sử dụng hướng dẫn công nghệ blockchain.

Đọc ngay: Blockchain riêng là gì?

Địa ốc

 • Quản lý tài sản Brookfield

Đây là một trong những công ty lớn sử dụng công nghệ blockchain. Brookfield Asset Management là một trong những công ty rất nổi tiếng trên thế giới. Trên thực tế, họ quan tâm nhiều hơn đến blockchain và có kế hoạch tích hợp nó như một phần của hệ thống của họ. Sử dụng công nghệ này, họ có kế hoạch giảm chi phí giao dịch và tự động hóa các liên hệ.

 • Liên kết REIT, Hongkong

Allinfra và Link REIT, Hongkong đang hợp tác làm việc trong một dự án blockchain cho lĩnh vực bất động sản. Về cơ bản, họ sẽ làm việc trong dự án thử nghiệm để kiểm tra xem blockchain có thể giúp gì cho lĩnh vực bất động sản. Nhưng dù sao, họ có kế hoạch giới thiệu một cơ sở hạ tầng bền vững được hỗ trợ bởi blockchain.

 • JLL

JLL là một trong những công ty lớn sử dụng công nghệ blockchain. Họ hiện đang sử dụng nó trong định giá bất động sản thương mại của Tây Ban Nha. Theo họ, họ có thể sử dụng công cụ này trong xây dựng và tài trợ cho lĩnh vực bất động sản, thậm chí bán và cho thuê tài sản. Chủ yếu là sáng kiến ​​đến từ JLL Japan.

 • Westfield

Westfield đang sử dụng blockchain để bảo lãnh ngân hàng bất động sản. Nó chủ yếu dành cho những người là chủ cho thuê trong thị trường bán lẻ. Nhưng dù sao, dự án trực tiếp của Westfield sẽ kéo dài tám tuần và họ sẽ xác định xem công nghệ có phù hợp với họ hay không. Tuy nhiên, họ còn lạc quan hơn rằng nó sẽ giúp họ dễ dàng phát hành các hợp đồng thuê thương mại.

 • Coldwell Banker

Một trong những công ty lớn khác sử dụng công nghệ blockchain là Coldwell Banker. Hiện tại, họ là khách hàng tích cực của công ty Propy. Về cơ bản, Coldwell đang sử dụng nền tảng để liệt kê người bán và đại lý, cùng với việc cung cấp các giao dịch. Hơn thế nữa, với nền tảng này, họ có thể bảo mật tất cả các giao dịch và hợp đồng của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Bạn không biết về các loại Công nghệ Blockchain khác nhau? Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về các loại Blockchain.

Chính quyền

 • Chính phủ Dubai

Chính phủ Dubai đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới vào năm 2021. Vì vậy, họ đã thành lập văn phòng chính phủ Smart Dubai và làm việc với một loạt công ty công nghệ để hợp lý hóa kế hoạch tương lai của thành phố thông minh của họ. Và để làm điều đó, họ cũng đang sử dụng blockchain.

Hơn nữa, họ đã có một số lĩnh vực sử dụng công nghệ và có kế hoạch đưa nó vào các lĩnh vực khác.

 • Chính quyền thủ đô Seoul

Chính quyền thủ đô Seoul sẽ thiết lập hệ thống hành chính dựa trên blockchain của mình. Hơn nữa, cùng với dự án, cư dân của thành phố sẽ có S-coin mà họ có thể sử dụng cho các dịch vụ công cộng. Ngoài ra, họ cũng có thể đổi những đồng tiền này để lấy phần thưởng. Họ cũng có thể nộp thuế và tham gia ý kiến ​​công chúng thông qua nền tảng.

 • Lantmäteriet

Lantmäteriet là cơ quan đăng ký đất đai của Thụy Điển và hiện đang làm việc với các ngân hàng và doanh nghiệp cho một dự án thử nghiệm blockchain. Theo họ, việc mua một tài sản rất tốn thời gian, và với blockchain, nó có thể tiết kiệm tài nguyên và thời gian cho cả hai. Hơn nữa, tất cả các tài liệu sẽ ở định dạng kỹ thuật số không để lại dấu vết trên giấy.

 • Cơ quan thuốc quốc gia Uganda

Cơ quan Quản lý Thuốc Quốc gia Uganda đang làm việc với MediConnect để giải quyết các vấn đề về thuốc giả của quốc gia họ. Theo họ, dự án sẽ theo dõi tất cả các loại thuốc từ các công ty dược phẩm để đảm bảo rằng không ai có thể ăn cắp hoặc thay thế chúng bằng thuốc giả..

 • Cơ quan tiền tệ Singapore

Cơ quan tiền tệ Singapore đang dẫn đầu một dự án dựa trên blockchain cung cấp các khoản thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau trên cùng một mạng lưới. Làm việc với Temasek và J.P. Morgan, MAS có kế hoạch cải thiện hiệu quả chi phí tổng thể của hoạt động kinh doanh trên toàn quốc. Hiện tại, họ vẫn đang thử nghiệm nó cho các ứng dụng công nghiệp.

Đồng thời Kiểm tra Bản trình bày về Công nghệ Blockchain và có cái nhìn tổng quan chi tiết về Công nghệ Blockchain

Quanh co

Blockchain thực sự là một lực lượng đột phá mà không ai có thể chế ngự được. Nó đã phá vỡ nhiều ngành công nghiệp và sắp tới, nó sẽ phá vỡ mọi thị trường đơn lẻ trên thế giới. Hiện tại, các công ty sử dụng công nghệ blockchain đang thực sự đảm bảo vị trí của họ trong hệ sinh thái đang thay đổi.

Trên thực tế, rõ ràng là các công ty vẫn phải đối mặt với vấn đề cao hơn nếu họ tránh đầu tư vào công nghệ. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa áp dụng một giải pháp blockchain cho doanh nghiệp của mình cho đến bây giờ, thì đã đến lúc bạn phải xem xét blockchain.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và dự định bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực blockchain, có rất nhiều cơ hội cho bạn trong ngành. Vì vậy, hãy đăng ký Khóa học Cơ bản về Blockchain Doanh nghiệp Miễn phí và đặt nền tảng cho một sự nghiệp tươi sáng!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map