Chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi khối – Bản trình bày PowerPoint

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tầm nhìn và phân tích của chúng tôi về việc áp dụng blockchain doanh nghiệp và cách chúng tôi sẽ đạt được giá trị gia tăng 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2030 bằng cách sử dụng bản trình bày PowerPoint blockchain của chúng tôi.

101 Blockchains là một công ty tư vấn chiến lược và nghiên cứu blockchain. Chúng tôi tập trung vào giáo dục công nghệ blockchain và thúc đẩy ranh giới của nhận thức của công chúng và hiểu biết về công nghệ blockchain.

Tổ chức Thương mại Thế giới đã phát hành một báo cáo về tác dụng của công nghệ blockchain về thương mại quốc tế. Theo báo cáo, giá trị gia tăng kinh tế của Blockchains trên quy mô toàn cầu có thể đạt gần 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.

Bài thuyết trình về blockchain này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về nguồn gốc của Blockchain và nơi chúng ta đang hướng tới. Nếu bạn thích đọc bài viết, chúng tôi khuyên bạn cũng nên tải xuống blockchain PowerPoint ppt /chuỗi khối pptx và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm mẫu PowerPoint blockchain miễn phí trong các dự án liên quan đến blockchain khác của mình hoặc bản trình bày giới thiệu về blockchain (Theo điều khoản sử dụng).

Đăng ký ngay: Khóa học cơ bản về Blockchain doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một vài trang trình bày khái niệm cơ bản về blockchain để đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều phù hợp với chuỗi khối kinh doanh:

Liên kết để tải xuống: Blockchain pptx | Blockchain pdf | Blockchain Powerpoint

Trang trình bày-2: Mạng công cộng và mạng riêng tư

Cho đến nay, trọng tâm của ngành chủ yếu là sử dụng các mạng blockchain công cộng. Cảm ơn bitcoin, loại tiền điện tử thế hệ đầu tiên đã mua ý tưởng về Blockchain cho chúng tôi. Sau đó, nó được cải thiện bởi Ethereum thế hệ thứ hai, đã giới thiệu các hợp đồng thông minh và dApp. Sau đó, các mạng công cộng khác như EOS, NEO, v.v., cũng đưa nó ra thị trường với việc triển khai được cải thiện và đôi khi là các cách tiếp cận khác nhau.

Mặt khác, chúng tôi có một cấu trúc blockchain riêng. Trong vài năm qua, hàng trăm doanh nghiệp đã xây dựng mạng riêng hoặc mạng được cấp phép, nơi mọi người dùng được xác định, xác minh và nhận dữ liệu theo quyền được xác định của họ. Đây là cách các doanh nghiệp đang áp dụng công nghệ blockchain. Một trong những khuôn khổ hàng đầu cung cấp mạng được phép bao gồm Hyperledger Blockchain. Chúng ta sẽ nói về nó sau.

Nhưng, chúng ta có cần áp dụng công nghệ blockchain không? Hãy khám phá nó trong bài thuyết trình về công nghệ blockchain của chúng tôi.

Cũng đọc: Blockchain công cộng và riêng tư

Slide-3: Các tính năng chính của Blockchain

Vì vậy, điều gì làm cho công nghệ blockchain trở nên độc đáo như vậy? Tại sao rất nhiều doanh nghiệp hiện đang phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain của riêng họ?

Nếu chúng ta nghiên cứu các doanh nghiệp và cách họ sử dụng công nghệ blockchain, chúng ta có thể thấy các tính năng blockchain sau đây được họ sử dụng.

 • Phân cấp và phân phối: Chuỗi khối là một bản ghi kỹ thuật số phân tán, phân tán của các giao dịch (Sổ cái) được bảo mật bằng các kỹ thuật mật mã khác nhau.
 • Bảo mật nâng cao và tính bất biến: Mọi giao dịch đều được xác minh đầu tiên trước khi được thêm vào Blockchain. Sau khi được thêm vào, chúng không thể được sửa đổi bằng bất kỳ phương tiện nào. Cũng dễ dàng theo dõi các giao dịch và xác minh chúng thông qua thuật toán đồng thuận ngang hàng.
 • Sổ cái phân tán: Tất cả các thành viên trong mạng đều có quyền truy cập vào cùng một “phiên bản của sự thật”, nhưng không một người dùng nào có thể kiểm soát nó.
 • Dựa trên sự đồng thuận: Để thêm giao dịch mới, chúng tôi cần đạt được sự đồng thuận của mạng lưới. Điều này tạo ra một môi trường không đáng tin cậy. Nếu không có một cơ chế đồng thuận hiệu quả, chúng ta sẽ có một cơ sở dữ liệu chậm và tốn kém.
 • Nhanh hơn: Nhờ cơ chế đồng thuận, chúng tôi có sự tin tưởng và có thể phê duyệt các giao dịch nhanh hơn nhiều.

Ghi chú: Nếu bạn đang xây dựng bài thuyết trình chuỗi khối doanh nghiệp của riêng mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm các tính năng chính của Blockchain vì nó có thể cung cấp cho người đọc hiểu biết cơ bản tốt về những gì Blockchain mang lại.

Yêu thích những gì bạn đang đọc? Nếu có, hãy chia sẻ bản trình bày blockchain tốt nhất này (tải xuống chuỗi khối pptx) với đồng nghiệp của bạn!

Trang trình bày-4: Lịch sử của công nghệ chuỗi khối

Blockchain có bị thổi phồng quá mức không? Câu trả lời là có. Mặc dù Blockchain nghe có vẻ quá cường điệu, nhưng trên thực tế, Blockchain đã được cải thiện rất nhiều trong vài năm qua. Hãy cùng xem lịch sử của công nghệ blockchain.

Bạn cũng nên quen thuộc với sách trắng của Satoshi, được phát hành cách đây 10 năm. Một sự kiện lớn khác là việc phát hành chuỗi khối Ethereum, giới thiệu hai khái niệm quan trọng, tức là hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps). Tuy nhiên, hai sự kiện lớn khác đã ảnh hưởng đến thế giới blockchain doanh nghiệp. Chúng như sau.

R3: Năm 2014, Công nghệ Blockchain R3 được hình thành. Forms Consortium cũng được thành lập với hơn 40 công ty tài chính kế thừa để triển khai công nghệ blockchain. Nền tảng blockchain R3 có tên là Corda có sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính, điều này báo hiệu sự thành công của dự án.

Hyperledger: Vào năm 2015, Quỹ Linux đã công bố một dự án blockchain mã nguồn mở ô được gọi là Hyperledger. Dưới sự lãnh đạo của Brian Behlendorf, Hyperledger đang được sử dụng hầu như trong tất cả các dự án blockchain doanh nghiệp.

2 sự kiện này là những sự kiện lớn định hình hệ sinh thái blockchain hiện tại. Thay vì có một mạng lớn, chúng tôi có nhiều mạng chuyên dụng được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng tổ chức.

Chúng tôi không chắc Blockchain sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai, nhưng 2019-2020 chắc chắn là năm của chuỗi khối doanh nghiệp. Đây là nơi chúng ta sẽ chứng kiến ​​ngày càng nhiều các mạng chuyên dụng phục vụ cho từng trường hợp sử dụng cụ thể. Tóm lại, chúng ta sẽ xem thêm các ví dụ về công nghệ sổ cái phân tán (DLT) đang được sử dụng trong các tổ chức tập trung.

Trang trình bày-5: Các loại Blockchain

Về cơ bản, có ba loại mạng blockchain: Công khai, Riêng tư, Liên kết

Trong một mạng lưới blockchain công cộng, bất kỳ ai cũng được phép tham gia và tham gia. Không chỉ vậy, tất cả mọi người còn được phép thông qua Sổ cái và tham gia vào sự đồng thuận của mạng lưới.

Trong các chuỗi khối riêng tư, một tổ chức duy nhất sẽ có quyền đối với mạng, nơi họ sẽ chỉ định ai có thể tham gia và truy cập vào mạng.

Hãy coi nó như một mạng tập trung-phi tập trung.

Nhưng với Blockchain được liên kết, bạn sẽ có được một môi trường riêng tư phi tập trung.

Nghe có vẻ khó hiểu? Đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn. Trong Blockchain liên kết, thay vì một tổ chức duy trì mạng, sẽ có nhiều tổ chức sẽ đảm nhận vai trò ra quyết định.

Sự hiện diện của nhiều bên trên mạng thiết lập cấu trúc phi tập trung của Blockchain liên kết.

Ngoài ra còn có hai loại Blockchain không được phép.

Permissionless được mở cho tất cả mọi người tham gia, xem và kết xuất.

Mặt khác, chuỗi khối doanh nghiệp được cấp phép không nhất thiết phải có mã thông báo hoặc tài sản gốc cho nền tảng của họ. Họ cũng không cần thợ đào và họ cũng cần mã thông báo. Chúng được cấp phép, có nghĩa là chủ sở hữu của chúng kiểm soát chặt chẽ và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của họ.

Bạn muốn biết thêm về Chuyển đổi Blockchain? Đăng ký khóa học Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP) của chúng tôi ngay bây giờ!

Trang trình bày-6: Giá trị các trường hợp sử dụng > Thách thức triển khai

Có nhiều trường hợp sử dụng blockchain doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, có những thách thức về triển khai cũng như liên quan đến từng trường hợp sử dụng. Niềm tin của Blockchain tạo ra một giá trị hoàn toàn mới vì nó cho phép các tổ chức xử lý hàng giả và tham nhũng theo cách tốt hơn nhiều. Nó cũng cải thiện chuỗi cung ứng, tự động hóa các quy trình và cải thiện khả năng lưu trữ và truy cập dữ liệu.

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, các ngân hàng có thể biến người dùng trở thành trung tâm của trải nghiệm người dùng của họ. Hiện tại, hầu hết các ngân hàng lớn đều đang trong quá trình kiểm tra và áp dụng công nghệ blockchain, mặc dù họ không tìm thấy bitcoin.

Như chúng tôi đã đề cập, có những thách thức trong việc áp dụng blockchain vì nó vẫn là một công nghệ mới nổi. Tuy nhiên, giá trị vẫn tiếp tục phát triển, như chúng ta có thể thấy từ hệ sinh thái blockchain hiện tại xung quanh chúng ta. Cùng với thời gian, chúng tôi sẽ có thể giải quyết nhiều thách thức hơn và kết hợp công nghệ blockchain tốt hơn.

Hai trường hợp sử dụng chính của công nghệ blockchain bao gồm theo dõi sản phẩm và quản lý chuỗi cung ứng. Một ngành dọc mang lại lợi ích to lớn bao gồm Dầu & Khí dọc. Shell hiện đang đầu tư vào Blockchain khi các báo cáo của Accenture cho thấy rằng Blockchain có thể tiết kiệm 5% doanh thu chỉ bằng cách cải thiện độ chính xác.

Hầu hết thời gian, khi mọi người nghĩ về Blockchain, họ nghĩ về bitcoin. Bitcoin là một loại tiền điện tử blockchain thế hệ đầu tiên, nhưng Blockchain không chỉ là một loại tiền điện tử.

Trang trình bày-7: Doanh nghiệp phi tài chính

Như bạn có thể thấy, có 20 doanh nghiệp hàng đầu đang triển khai công nghệ blockchain.

 • Những gã khổng lồ ô tô như Ford & Toyota triển khai Blockchain trong các giải pháp di chuyển thông minh của họ.
 • Những gã khổng lồ bán lẻ như Walmart và Nestle đang triển khai Blockchain để theo dõi các sản phẩm thực phẩm. Walmart đang sử dụng IBM Food Trust cho hoạt động hàng ngày; nó sử dụng Blockchain để theo dõi và quản lý tất cả hàng hóa bán lẻ của mình.
 • Những gã khổng lồ bảo hiểm như Metlife & Prudential đang thử nghiệm Blockchain cho bảo hiểm với các giải pháp thương mại và yêu cầu bảo hiểm tự động
 • Những gã khổng lồ vận chuyển như FedEx & Maersk đang thiết lập các nền tảng được cung cấp bởi Blockchain để giao dịch sẽ giám sát việc vận chuyển hàng hóa.
 • Ngay cả Facebook cũng đang làm việc trên nhóm blockchain của riêng mình để kiểm tra giá trị gia tăng của công nghệ blockchain.

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Hãy xem xét các dự án thú vị hơn, đặc biệt là liên quan đến các mạng liên kết.

Trang trình bày-8: Mạng lưới chuỗi khối liên kết

Trong ba năm qua, những nỗ lực lớn đã được thực hiện trong việc thiết lập các mạng lưới liên kết. Hơn hàng chục dự án đang sử dụng Hyperledger hoặc R3 Corda, như chúng ta có thể thấy trong đồ họa thông tin! Giờ đây, chúng tôi có một môi trường đáng tin cậy giữa các nhóm ngân hàng, nhà cung cấp bảo hiểm và chuỗi cung ứng.

Mạng liên kết là bước tiếp theo trong sự phát triển của công nghệ blockchain. Giai đoạn tiếp theo của nó sẽ là triển khai (các) ứng dụng giá trị gia tăng sẽ chạy trên các mạng này.

Một ví dụ là B3i, đang sử dụng công nghệ blockchain của R3 để số hóa tất cả các tài liệu bảo hiểm chính thức. Điều này sẽ cho phép các công ty hợp lý hóa các dịch vụ của họ và đảm bảo sự hài lòng tốt hơn từ người tiêu dùng của họ.

Cũng có một số nhà cung cấp phần mềm lớn đã tham gia tích cực vào hệ sinh thái mới này. Hãy khám phá chúng.

Slide-9: Hệ sinh thái Blockchains doanh nghiệp

Hệ sinh thái Blockchains doanh nghiệp đang phát triển siêu nhanh với các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ Blockchain. Chúng tôi cũng sẽ có các nền tảng blockchain doanh nghiệp khác nhau như Corda, Hyperledger & Ethereum.

Dưới đây là hướng dẫn về Hyperledger vs Corda r3 vs Ethereum mà bạn có thể xem

Các nhà cung cấp này hiện đang tích cực và nỗ lực đầu tư vào phát triển công nghệ cũng như khía cạnh bán hàng và tiếp thị. Kể từ năm 2019-2020, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều khoản đầu tư của các nhà cung cấp này.

Oracle gần đây cũng đã thông báo rằng có hơn mười dự án đang được sản xuất trên Blockchain của họ như một nền tảng dịch vụ.

Oracle, giống như hầu hết các công ty còn lại, đã phát triển nền tảng blockchain của họ trên nền tảng Hyperledger. Hyperledger là công ty đầu tiên tập trung vào các mạng chuyên dụng và do đó có lợi thế đầu tiên.

Hãy đi sâu hơn vào hệ sinh thái Hyperledger.

Liên kết để tải xuống: Kiến trúc Blockchain ppt | Blockchain pdf | Blockchain Powerpoint

Slide-10: Hệ sinh thái Blockchain Hyperledger

Hyperledger được biết đến với hệ sinh thái của nó và do đó là một trong những blockchain doanh nghiệp phổ biến nhất. Nó được sử dụng tích cực bởi các chuỗi cung ứng lớn như Food Trust với Walmart.

Hyperledger đang hợp tác với tất cả các nhà cung cấp và như chúng ta có thể thấy kết quả với chuỗi khối Oracle, AWS, Microsoft AZURE, thậm chí Samsung đang phát triển ứng dụng blockchain của mình bằng Hyperledger.

Trong tầm nhìn của Hyperledger, “sẽ có một thế giới gồm nhiều chuỗi, một số mạng công cộng như Bitcoin và Ethereum, một số mạng riêng tư, một số được cấp phép, một số không có. Mỗi cộng đồng đều có thể có loại mạng riêng của mình ”.

Tương tự, máy chủ web Apache cung cấp cho mọi người công cụ để xây dựng trang web của riêng họ thay vì bắt họ sử dụng một trang web lớn.

 • Nhóm giao dịch chứng khoán London: London Stock Exchange Group đang sử dụng Fabric để tạo ra một mạng lưới kinh doanh tài chính. Họ có kế hoạch sử dụng mạng để đạt được khả năng tương tác với các hệ thống hiện có của họ, do đó thúc đẩy hiệu quả của chúng.
 • T Mobile: T-Mobile đã tạo ra Sawtooth Hyper Directory bằng cách sử dụng Hyperledger Sawtooth để cung cấp các giải pháp quản lý Danh tính và Truy cập.

Chăm sóc sức khỏe cũng là một trong những doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe hàng đầu áp dụng Hyperledger. Hãy đi sâu vào ngành dọc Chăm sóc sức khỏe.

Trang trình bày-11: Chăm sóc sức khỏe

Công nghệ sổ cái phân tán thực sự có thể cứu một mạng người! Làm sao?

 • Bằng cách theo dõi các chuỗi cung ứng, hàng giả được phát hiện tại Bay – Với khoảng 10 đến 30% số lượng thuốc bị làm giả, thuốc giả đang là một vấn đề lớn đối với toàn ngành y tế vì nó lên tới 200 tỷ đô la hàng năm.

  Để ngăn chặn việc làm giả thuốc, tất cả các loại thuốc đều được đăng ký đầu tiên trên Blockchain trước khi chúng rời khỏi công ty sản xuất. Điều này có nghĩa là nếu hồ sơ của một loại thuốc không được tìm thấy trên Blockchain, nó có thể dễ dàng được xác định là hàng giả.

 • Chúng ta có thể chấm dứt kho chứa dữ liệu và bằng cách sử dụng mạng lưới ủy thác. Chúng tôi có thể kích hoạt tính minh bạch nhanh hơn và theo cách tốt hơn. Các thử nghiệm lâm sàng tạo ra rất nhiều dữ liệu và Blockchain for Healthcare có thể giúp chúng lưu trữ trong một mạng phân tán, giúp mọi người có thể dễ dàng truy cập chúng. Dữ liệu bao gồm thống kê, báo cáo, khảo sát, hình ảnh y tế, xét nghiệm máu, v.v..
 • Quy trình xác nhận quyền sở hữu được cải thiện bằng cách chia sẻ dữ liệu một cách an toàn. Thanh toán và yêu cầu chăm sóc sức khỏe bị ảnh hưởng bởi các hoạt động gian lận. Blockchain thực sự có thể biến đổi quy trình xác nhận quyền sở hữu bằng cách cung cấp một mạng lưới đáng tin cậy.

Tác động của chuỗi khối cũng đã được nhìn thấy đối với các dịch vụ của chính phủ. Hãy khám phá chúng tiếp theo.

Đăng ký ngay: Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp

Slide-12: Blockchain cho các dịch vụ của chính phủ

Blockchain dành cho chính phủ cung cấp một lớp của mạng đáng tin cậy, nơi sẽ có tài liệu không cần giấy tờ. Chìa khóa ở đây là tài liệu không cần giấy tờ, vì chúng ta đều biết cách giấy tờ có thể mang lại sự thiếu tin cậy vì nó có nghĩa là dữ liệu có thể bị thao túng hoặc có thể xảy ra lỗi.

Chưa kể, hệ thống không cần giấy tờ có thể xử lý một lượng lớn dữ liệu cùng một lúc, chẳng hạn như thanh toán hóa đơn, đơn xin thị thực, v.v..

Đây chỉ là danh sách rút gọn các quốc gia đã áp dụng Blockchain để cải thiện dịch vụ của họ, tăng tính minh bạch và chống tham nhũng.

 • Thụy sĩ: Thành phố Zug đã tạo ra một nền tảng mới gọi là ZugID. Ứng dụng này sẽ cho phép tất cả công dân của Zug có quyền truy cập vào quản trị điện tử một cách an toàn.
 • Brazil: Chính phủ hợp tác với uPort để cung cấp ID và tài liệu.
 • Estonia là một ví dụ xuất sắc. Họ đã triển khai Blockchain trên cơ quan đăng ký đất đai của họ vào năm 2014.

Bỏ phiếu cũng là một trong những ví dụ tốt nhất cho thấy cách các chính phủ có thể áp dụng Blockchain.

Niềm tin là một khả năng cốt lõi thúc đẩy Blockchain vào các quy trình của chính phủ. Trong mỗi cơ quan chính phủ, niềm tin đóng một vai trò quan trọng. Vì mỗi hệ thống phức tạp và có ít bên liên quan, Sổ cái phân tán & Blockchains dường như là công nghệ phù hợp để thay đổi cách chúng ta tương tác và hoạt động.

Trang trình bày-13: Internet tập trung và phi tập trung

Bây giờ chúng ta hãy dành một chút thời gian để hiểu lý do tại sao Blockchain là một công nghệ cơ bản. Nó là không đáng tin cậy. Hơn nữa, nó là một cấu trúc mạng hoàn toàn mới, nơi thay vì có một thực thể ủy quyền duy nhất, chúng ta có một mạng mà mọi nút đều có thể tham gia vào phương thức đồng thuận. Nó cũng có nghĩa là luồng dữ liệu mới khi mỗi nút được kết nối. Chưa kể, nó còn có nghĩa là các mô hình kinh doanh mới.

Blockchain mang lại rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các công ty hiện tại. Uber & Airbnb là một mô hình kinh doanh tuyệt vời của Web 2.0. Cả Airbnb và Uber đều được thành lập lần lượt vào năm 2008 và 2009, trong khi Internet lần đầu tiên ra mắt công chúng vào đầu những năm 90. Điều này có nghĩa là chúng ta cần kiên nhẫn hơn khi nói đến sự đổi mới.

Hãy xem lịch sử của web sâu hơn.

Dưới đây là hướng dẫn về Internet tập trung và phi tập trung mà bạn có thể xem.

Slide-14: Web 3.0 sẽ được cung cấp bởi Blockchain

Hãy xem lịch sử của web. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với Web 1.0, nơi mà email là tiêu chuẩn. Nhưng tại thời điểm đó, chúng tôi đã phàn nàn về việc chúng tôi không thể gửi ảnh. Tuy nhiên, nó từ từ được mở rộng quy mô nhờ các kỹ sư đang làm việc để cải thiện nó.

Tiến bộ công nghệ không bao giờ dừng lại khi Web 2.0 sớm biến đổi internet xung quanh chúng ta. Nó đã tạo ra internet tập trung vào thông tin với các dịch vụ như Wikipedia, Youtube và Facebook. Hiện tại, các công ty lớn này kiểm soát Internet và người dùng.

Tương tự, Web 3.0 sẽ là tương lai vì nó sẽ biến đổi hoàn toàn thế giới xung quanh chúng ta. Web 3.0 là duy nhất vì hai lý do.

 • Blockchain là tất cả về Niềm tin
 • Blockchain sẽ làm cho mọi người có giá trị trở lại

Sổ cái phân tán sẽ đóng vai trò là lớp cơ sở hạ tầng quan trọng trong một mạng internet tin cậy mới, nơi các thiết bị khác nhau bao gồm ô tô thông minh có thể tương tác với nhau và đạt được thỏa thuận bằng cách sử dụng phương pháp đồng thuận. Quyền riêng tư của người dùng cũng sẽ được cải thiện, nơi người dùng sẽ cảm thấy an toàn hơn và đồng thời được kết nối.

Vậy, Web 3.0 có phải là một khả năng? Tất nhiên là có, nhưng có những thách thức rõ ràng mà nó cần phải vượt qua trước tiên. Hãy xem những thách thức bên dưới.

Liên kết để tải xuống: Công nghệ blockchain thuyết trình powerpoint ppt | Bản trình bày chuỗi khối pdf | Blockchain Powerpoint

Trang trình bày-15: Những thách thức hàng đầu trong việc áp dụng Blockchain

Chúng ta có thể chia các thách thức triển khai blockchain doanh nghiệp hàng đầu thành hai loại chính: Yếu tố con người, Yếu tố công nghệ.

Chúng ta có thể nói về các quy định, nhận thức của công chúng và bộ kỹ năng, nhưng tất cả đều là do thiếu kiến ​​thức vào cuối ngày. Và, đây chính xác là những gì chúng tôi đang làm tại 101 Blockchains, cung cấp thông tin có giá trị cho độc giả của họ.

Yếu tố con người:

 • Quy định
 • Kết nối tội phạm
 • Nhận thức về cộng đồng
 • Bộ kỹ năng
 • Thiết kế công nghệ

Yếu tố công nghệ:

 • Khả năng mở rộng
 • Hiệu suất
 • Tiêu thụ năng lượng
 • Riêng tư
 • Bảo vệ

Slide-16: Playbook Chuyển đổi Blockchain

Việc triển khai chuỗi khối phức tạp hơn nhiều khi so sánh với việc cài đặt ứng dụng chung. Điều này có nghĩa là bạn không thể yêu cầu nhóm của mình cài đặt Blockchain giống như cách bạn cài đặt máy chủ web. Blockchain cung cấp một mạng lưới mạnh mẽ, nơi mỗi quy trình có thể tương tác với nhau và duy trì mức độ tin cậy và minh bạch cao.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ thấy trong sổ tay chuyển đổi blockchain, năm bước để đạt được sự xuất sắc về blockchain trong tổ chức của bạn bao gồm những điều sau:

 1. Khởi đầu nhỏ
 2. Xây dựng lực lượng đặc nhiệm
 3. Xe lửa & Giáo dục
 4. Phát triển chiến lược
 5. Thông tin liên lạc

Slide-17: Bạn có phải là DOER không?

101 Blockchains không chỉ là một nghiên cứu & công ty tư vấn. Chúng tôi cung cấp đồ họa thông tin, hướng dẫn và đánh giá và bao gồm một cộng đồng DOERS. Mọi người giống như tôi & những bạn có cùng tầm nhìn về tầm quan trọng của giáo dục blockchain có thể phát triển trên 101 Blockchains.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ 101 blockchains?

Với tư cách cá nhân, bạn có thể mở rộng kiến ​​thức của mình, đóng góp vào các bài đăng của khách và thậm chí tham gia chương trình đại sứ của chúng tôi.

Là một công ty, bạn được hoan nghênh tham gia chương trình hợp tác của chúng tôi hoặc làm việc trực tiếp với chúng tôi trong các dự án của riêng bạn.

Slide-18: Cảm ơn bạn

Cảm ơn vì đã đọc. Chúng ta đang ở một giai đoạn hấp dẫn khi ngày càng có nhiều blockchain doanh nghiệp được áp dụng trong toàn ngành! Bạn cũng có thể bắt đầu tìm hiểu về Blockchain và không bao giờ là muộn để bắt đầu học.

Đừng quên nhấp vào liên kết của blockchain PowerPoint ppt Tải xuống. Bài thuyết trình blockchain ppt chứa các trường hợp sử dụng blockchain tốt ppt.

Nó cũng có thể được tải xuống dưới dạng blockchain PowerPoint pdf hoặc một mẫu PowerPoint blockchain để xây dựng ppt blockchain của riêng bạn. (theo điều khoản sử dụng).

Bạn có thể bắt đầu với khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ blockchain và hiểu các yếu tố kỹ lưỡng hơn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map