Chứng chỉ Blockchain tốt nhất để thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Tìm kiếm các chứng chỉ blockchain tốt nhất để đưa sự nghiệp blockchain của bạn lên một tầm cao mới? Bạn đang ở đúng nơi!

Nhu cầu liên tục gia tăng đối với các kỹ năng mới và đang nổi lên là một trong những xu hướng mạnh mẽ trên thị trường lao động CNTT. Kể từ tháng 12 năm 2017, sự công nhận rộng rãi về tầm quan trọng của công nghệ Blockchain và tiền điện tử, mặc dù muộn nhưng vẫn là một hiện tượng đang chờ đợi xảy ra. Năm 2009, thuật ngữ ‘tiền điện tử’ thu hút sự chú ý của hầu hết mọi cá nhân trong thế giới công nghệ.

Đặc biệt, ngành tài chính đã bị choáng ngợp với những dự đoán về cơ hội và thách thức mà các tổ chức sẽ phải đối mặt để thích ứng với tiền điện tử. Tua nhanh đến năm 2020; thế giới đang bận rộn tìm hiểu thêm về blockchain – nền tảng của tiền điện tử và cách nó có thể biến đổi các mô hình máy tính thông thường.

Do đó, nhu cầu về các chứng chỉ blockchain tốt nhất đã trở thành một quan sát rõ ràng đối với bất kỳ chuyên gia CNTT đầy tham vọng nào. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu thường gặp rắc rối bởi nhiều nghi ngờ khác nhau trong việc lựa chọn chứng chỉ blockchain lý tưởng theo mục tiêu nghề nghiệp của họ. Cuộc thảo luận sau đi sâu vào ba chứng chỉ blockchain đáng chú ý có sẵn tại 101 học viện Blockchains có thể tạo ra một sự thúc đẩy đáng kể cho sự nghiệp blockchain của bạn.

Đăng ký ngay: Khóa đào tạo cơ bản về Blockchain dành cho doanh nghiệp miễn phí

Tìm chứng chỉ Blockchain phù hợp

Vì vậy, đâu là nền tảng đã được chứng minh để tìm kiếm chứng chỉ blockchain tốt nhất cho sự nghiệp của bạn? Với việc blockchain là một công nghệ mới, có thể khó khăn cho các ứng viên trong việc tìm kiếm các nền tảng đáng tin cậy để đạt được các chứng chỉ về blockchain. Hãy để chúng tôi xem xét các chứng nhận blockchain khác nhau có sẵn trên 101 Blockchains. Tổng quan kỹ hơn về mục tiêu của từng chứng nhận và đối tượng mục tiêu cho từng chứng nhận có thể giúp bạn chọn chứng chỉ lý tưởng theo yêu cầu nghề nghiệp của mình.

1. Chứng nhận Doanh nghiệp Blockchain Professional (CEBP) được chứng nhận

Chứng nhận Enterprise Blockchain Professional được chứng nhận là một lựa chọn hiệu quả cho các chuyên gia mong muốn giảm bớt khoảng cách giữa giáo dục chính thức và chuyển đổi thành một chuyên gia blockchain doanh nghiệp nổi tiếng. Danh tính của CEBP là một trong những chứng chỉ blockchain tốt nhất được xác thực một cách hợp lý trong cấu trúc và mục tiêu của nó.

Chứng nhận CEBP phù hợp với các nhà quản lý cấp cao, các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để đạt được sự hiểu biết sâu sắc và hiểu biết toàn diện về tác động của công nghệ blockchain. Do đó, chứng nhận CEBP là lý tưởng phù hợp cho các chuyên gia mong muốn đảm nhận các vai trò sau,

 1. Lãnh đạo cấp cao và những người ra quyết định trong chuỗi khối doanh nghiệp
 2. Nhà quản lý đổi mới
 3. Các nhà quản lý chương trình và giải pháp chuỗi khối
 4. Nhà phân tích và cố vấn kinh doanh
 5. Doanh nhân công nghệ chuỗi khối

CEBP là chứng nhận blockchain hàng đầu trên 101 Blockchains vì nó đã chứng minh được lợi thế trong việc thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết blockchain và thực tiễn cho những người thực hành blockchain doanh nghiệp. Chúng tôi tại 101 Blockchains cung cấp một khóa đào tạo toàn diện và khớp nối kéo dài bốn tuần.

Những người có nguyện vọng có thể dành ba đến bốn giờ mỗi tuần để chuẩn bị hiệu quả cho chứng chỉ CEBP với khóa đào tạo 101 Blockchains. Quan trọng nhất, sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành trong khóa đào tạo để lấy chứng chỉ CEBP mang lại một lợi thế bổ sung. Bây giờ, chúng ta hãy suy nghĩ về các lĩnh vực thiết yếu được đề cập trong chứng chỉ CEBP để hiểu được mức độ liên quan của nó đối với sự nghiệp blockchain.

Chứng nhận CEBP dễ dàng là một trong những chứng chỉ blockchain tốt nhất do tính toàn diện của nó. Chứng nhận không chỉ bao gồm các khía cạnh khác nhau của công nghệ blockchain mà còn tập trung vào tác động của chúng đối với các mục tiêu kinh doanh của các doanh nghiệp khác nhau. Ứng viên có cơ hội chứng minh khả năng của mình khi tham gia thực tế với các nhà điều hành doanh nghiệp.

Đăng ký ngay bây giờ: Chứng nhận Doanh nghiệp Blockchain Professional (CEBP) được chứng nhận

Ngoài ra, các ứng viên cũng có thể sử dụng chứng chỉ CEBP để chứng minh khả năng của họ trong việc điều chỉnh các yêu cầu của giám đốc điều hành doanh nghiệp với các giải pháp blockchain hợp lý và hiệu quả cao. Chứng chỉ CEBP đảm bảo rằng các ứng viên được chuẩn bị cho những trách nhiệm như vậy thông qua phạm vi của các lĩnh vực kỳ thi sau:

Học phần 1: Các nguyên tắc cơ bản về công nghệ chuỗi khối

Mô-đun đầu tiên trong một trong những chứng nhận blockchain tốt nhất của 101 Blockchains phản ánh hoạt động của công nghệ blockchain và các tính năng chính của nó. Đây là các chương được đề cập trong miền đầu tiên của chứng chỉ CEBP.         

 1. Khái niệm cơ bản về chuỗi khối
 2. Bằng chứng làm việc
 3. Tạo chuỗi khối
 4. Blockchain riêng tư và công khai
 5. Hợp đồng thông minh

Mô-đun 2: Nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

Mô-đun thứ hai của chứng nhận CEBP tập trung vào tầm quan trọng của blockchain ngoài phạm vi tiền điện tử. Các chương đáng chú ý được đề cập trong lĩnh vực này như sau,

 1. Khái niệm cơ bản về Ethereum
 2. Khái niệm cơ bản về vải Hyperledger
 3. Khái niệm cơ bản về Corda

Học phần 3: Blockchain trong Tài chính Thương mại

CEBP củng cố danh tính của mình trong số các chứng nhận blockchain tốt nhất trên 101 Blockchains với miền thứ ba. Miền này tập trung đặc biệt vào tầm quan trọng của tài sản tiền điện tử trong các hoạt động tài trợ thương mại về blockchain. Các chương quan trọng trong lĩnh vực thứ ba của chứng nhận CEBP bao gồm những điều sau,

 1. Tiền điện tử và tài sản tiền điện tử
 2. Khái niệm cơ bản về Ripple
 3. Hoạt động tài trợ thương mại liên quan đến blockchain

Mô-đun 4: Ứng dụng Blockchain

Mô-đun thứ tư trong chứng chỉ CEBP tập trung nổi bật vào việc hiểu các tác động cơ bản của blockchain đối với hoạt động quản lý chuỗi cung ứng. Ứng viên phải đào tạo các chương sau trong lĩnh vực này của chứng chỉ CEBP,

 1. Khái niệm cơ bản về quản lý chuỗi cung ứng trên blockchain
 2. Các trường hợp sử dụng liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng trên blockchain
 3. Chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tận dụng công nghệ blockchain

Mô-đun 5: Các trường hợp sử dụng chuỗi khối

Miền cuối cùng trong chứng nhận CEBP của 101 Blockchains nhấn mạnh vào các ví dụ khác nhau về việc triển khai thực tế của công nghệ blockchain. Các ứng cử viên phải chứng minh khả năng của mình để tận dụng các công cụ khác nhau trong các tình huống thực tế cụ thể.

Mong muốn trở thành một chuyên gia Blockchain? Xem các mẹo hay nhất để bắt đầu sự nghiệp Blockchain của các chuyên gia

2. Chứng nhận Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp (CEBA) được chứng nhận

Chứng nhận Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp được chứng nhận cũng là một trong những chứng chỉ về blockchain hàng đầu trên 101 Blockchains. Chứng nhận CEBA nhằm mục đích chứng minh khả năng của các chuyên gia để tận dụng đúng bộ kỹ năng thực tế cần thiết cho các nhà phát triển blockchain, người hành nghề CNTT và kỹ sư blockchain. Nếu bạn khao khát các vai trò sau, thì chứng chỉ CEBA là lựa chọn đầu tiên trong số các chứng chỉ blockchain tốt nhất hiện có.

 1. Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư giải pháp chuỗi khối
 2. Các nhà phát triển chuỗi khối và các nhà quản lý CNTT
 3. Các nhà thực hành chuỗi khối doanh nghiệp và kiến ​​trúc sư đám mây
 4. Giám đốc CNTT và Giám đốc Thông tin
 5. Kỹ sư tiền bán hàng và giám đốc kinh doanh CNTT

Tầm quan trọng của CEBA như một trong những chứng chỉ blockchain tốt nhất trong thời điểm hiện tại là hiển nhiên rõ ràng trong việc áp dụng công nghệ blockchain đang dần gia tăng. Các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi từ bằng chứng khái niệm sang sản xuất với số lượng lớn, nhấn mạnh nhu cầu rõ ràng về chuyên môn blockchain.

Chứng nhận CEBA của 101Blockchain đi kèm với một khóa đào tạo được thiết kế riêng để nâng cao kỹ năng của ứng viên trong các lĩnh vực khác nhau của nó. Các nhà phát triển ứng dụng, kỹ sư tập trung vào blockchain và quản trị viên CNTT nên tận dụng chứng chỉ CEBA để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của họ. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét bản chất của các mô-đun khác nhau được đề cập trong chứng nhận CEBA như sau,

 1. Các khái niệm cơ bản và nâng cao liên quan đến kiến ​​trúc blockchain, chẳng hạn như phát triển
 2. Lựa chọn các hệ thống blockchain lý tưởng cho các trường hợp sử dụng khác nhau
 3. Phân tích các yêu cầu của khách hàng và đánh giá các phương pháp tiếp cận lý tưởng để tận dụng cây quyết định blockchain
 4. Làm việc hiệu quả với công chúng cũng như các hệ thống blockchain cho phép như Hyperledger và Ethereum

Đăng ký ngay: Chứng nhận Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp (CEBA) được chứng nhận

Chứng nhận CEBA là một trong những chứng nhận blockchain hàng đầu trên 101 Blockchains với phạm vi bao phủ rộng rãi về các lĩnh vực sau,

Học phần 1: Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi khối

Mô-đun đầu tiên của chứng chỉ CEBA nhấn mạnh vào các khái niệm cơ bản của công nghệ blockchain có liên quan đến các kiến ​​trúc sư blockchain. Các chương quan trọng trong học phần này như sau,

 1. Định nghĩa về blockchain
 2. So sánh blockchain, mã thông báo và tiền điện tử
 3. Các thành phần chính trong blockchain
 4. Vấn đề về tướng Byzantine
 5. Cơ chế đồng thuận
 6. Viết khối trên blockchain
 7. Băm
 8. Yêu cầu đối với khai thác
 9. Hợp đồng thông minh
 10. Forks và segwits
 11. Các loại chuỗi khối
 12. Trường hợp sử dụng

Mô-đun 2: Blockchains doanh nghiệp

Mô-đun thứ hai của chứng chỉ CEBA tập trung vào các ứng dụng doanh nghiệp của blockchain. Các ứng cử viên nên chuẩn bị cho các chương sau để đủ điều kiện nhận một trong những chứng chỉ blockchain tốt nhất trên 101 Blockchains,

 1. Định nghĩa về chuỗi khối doanh nghiệp
 2. Tạo giá trị trong chuỗi khối doanh nghiệp
 3. Mô hình hóa chi phí trong chuỗi khối doanh nghiệp
 4. Cân nhắc chi phí trong chuỗi khối doanh nghiệp
 5. Các khía cạnh hiệu suất trong chuỗi khối doanh nghiệp
 6. Kiến trúc của chuỗi khối doanh nghiệp
 7. Các trường hợp sử dụng chung trong chuỗi khối doanh nghiệp
 8. Bán các giải pháp blockchain doanh nghiệp
 9. Mối quan tâm của công nghệ blockchain doanh nghiệp
 10. Blockchain như một mô hình dịch vụ
 11. Phát triển chuỗi khối doanh nghiệp
 12. Bảo mật chuỗi khối doanh nghiệp

Học phần 3: Tổng quan về Ethereum

Mô-đun thứ ba trong chứng chỉ CEBA tập trung vào công nghệ Ethereum. Ứng viên phải chứng minh năng lực của mình trong các lĩnh vực sau để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của mình để được cấp chứng chỉ CEBA.

 1. Tổng quan về Ethereum
 2. Phát triển Ethereum
 3. Triển khai Ethereum
 4. Ethereum sử dụng một trường hợp trong nền tảng mã thông báo

Mô-đun 4: Tổng quan về vải Hyperledger

Mô-đun này trong chứng nhận CEBA nhấn mạnh vào Hyperledger Fabric và bao gồm các chương quan trọng sau,

 1. Tổng quan về Dự án Hyperledger và Vải Hyperledger
 2. Các trường hợp sử dụng của vải Hyperledger
 3. Phát triển trong Hyperledger Fabric
 4. Trường hợp sử dụng hậu cần của Hyperledger Fabric

Mô-đun 5: Tổng quan về R3 Corda

Mô-đun cuối cùng trong một trong những chứng nhận blockchain tốt nhất trên 101 Blockchains bao gồm các chương sau,

 1. Các nguyên tắc cơ bản và trường hợp sử dụng của R3 Corda
 2. Phát triển Corda

Bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về giá trị của các chứng chỉ Blockchain không? Dưới đây là những lý do hàng đầu để bạn nhận được chứng nhận Chuỗi khối doanh nghiệp.

3. Chứng nhận Kiến trúc sư Bảo mật Blockchain (CBSE) được chứng nhận

Chứng nhận Kiến trúc sư bảo mật Blockchain được chứng nhận là một trong những chứng chỉ tốt nhất về blockchain. Nó được thiết kế đặc biệt cho các vai trò bảo mật blockchain và mang lại một sự thúc đẩy đầy hứa hẹn cho danh mục nghề nghiệp của các kiến ​​trúc sư và nhà phát triển blockchain doanh nghiệp. Chứng chỉ CBSE lý tưởng cho các vai trò sau,

 1. Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư blockchain doanh nghiệp
 2. Quản lý CNTT
 3. CIO
 4. Nhà phát triển chuỗi khối

Chứng nhận CBSE là tài khoản cho các chứng chỉ blockchain tốt nhất để củng cố nền tảng khái niệm và thực tiễn của bạn trong bảo mật blockchain. Bảo mật chuỗi khối là một yêu cầu bắt buộc đối với các giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh, phát triển phần mềm và thiết kế kiến ​​trúc khác nhau liên quan đến công nghệ chuỗi khối.

Các chuyên gia blockchain đầy tham vọng có thể tận dụng chứng chỉ CBSE để thiết lập kỹ năng và kiến ​​thức của họ về các cân nhắc thiết kế blockchain khác nhau và các mối đe dọa bảo mật. Ứng viên phải chứng minh năng lực của mình trong các lĩnh vực sau của chứng chỉ CBSE,

Học phần 1: Giới thiệu về Blockchain

Mô-đun đầu tiên của chứng chỉ CBSE tập trung vào các chương quan trọng như sau,

 1. Các nguyên tắc cơ bản của blockchain
 2. Cấu trúc chuỗi khối
 3. Các khối trong chuỗi khối
 4. Chuỗi trong chuỗi khối

Mô-đun 2: Mô hình hóa mối đe dọa trong chuỗi khối

Mô-đun thứ hai trong chứng chỉ CBSE tập trung vào mô hình hóa mối đe dọa, các công cụ quan trọng nhất để phân loại và thảo luận về các mối đe dọa an ninh mạng. Mô-đun bao gồm các chương sau,

 1. Ưu điểm của mô hình mối đe dọa
 2. Hệ sinh thái blockchain đa tầng
 3. Khái niệm cơ bản về khung mô hình mối đe dọa STRIDE
 4. Phát triển mô hình mối đe dọa blockchain

Mô-đun 3: Khái niệm cơ bản về mật mã chuỗi khối

Mô-đun thứ ba trong chứng nhận CBSE trên 101 blockchains bao gồm các chương sau,

 1. Các nguyên tắc cơ bản về mật mã Blockchain
 2. Khái niệm cơ bản về mật mã khóa công khai
 3. Mật mã khóa công khai liên quan đến blockchain
 4. Mật mã khóa công khai và các khía cạnh bảo mật
 5. Hàm băm trong blockchain
 6. Bảo mật trong các hàm băm

Mô-đun 4: Bảo mật thuật toán đồng thuận

Mô-đun này trong các chứng nhận blockchain tốt nhất trên 101 Blockchains, tức là chứng nhận CBSE tập trung vào các chủ đề sau một cách toàn diện,

 1. Khái niệm cơ bản về thuật toán đồng thuận blockchain
 2. Khái niệm cơ bản về Bằng chứng Công việc
 3. Tấn công bằng chứng công việc
 4. Giới thiệu về Proof of Stake
 5. Tấn công bằng chứng cổ phần

Mô-đun 5: Nút Blockchain và An ninh mạng

Các chủ đề quan trọng được đề cập trong miền này như sau,

 1. Triển khai chuỗi khối
 2. Các cuộc tấn công vào nút chuỗi khối
 3. Các cuộc tấn công mạng chuỗi khối

Mô-đun 6: Bảo mật hợp đồng thông minh

Các chủ đề đáng chú ý được đề cập trong lĩnh vực chứng chỉ CBSE này như sau,

 1. Các nguyên tắc cơ bản về bảo mật hợp đồng thông minh
 2. Các lỗ hổng lập trình phổ biến
 3. Các lỗ hổng liên quan đến chuỗi khối
 4. Các lỗ hổng liên quan đến nền tảng

Mô-đun 7: Đánh giá hệ thống chuỗi khối

Các chủ đề đáng chú ý được đề cập trong miền này như sau,

 1. Giới thiệu thử nghiệm chuỗi khối
 2. Cân nhắc đối với kiến ​​trúc blockchain
 3. Xem xét thiết kế
 4. Lỗi trong triển khai blockchain

Mô-đun 8: Bảo mật chuỗi khối doanh nghiệp

Miền cuối cùng trong chứng chỉ CBSE bao gồm các chủ đề sau,

 1. Giới thiệu nền tảng blockchain doanh nghiệp
 2. Giới thiệu Corda
 3. Cân nhắc về bảo mật Corda
 4. Giới thiệu Hyperledger
 5. Cân nhắc bảo mật trong Hyperledger

Đăng ký ngay: Chứng nhận Kiến trúc sư Bảo mật Blockchain (CBSE) được chứng nhận

Nhu cầu cho sự nghiệp Blockchain

Trước khi phản ánh về chứng chỉ blockchain tốt nhất theo bộ kỹ năng của bạn, việc tập trung vào nhu cầu về chứng chỉ blockchain hiện tại là hợp lý. Yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy các cơ hội đầy hứa hẹn trong sự nghiệp blockchain đề cập đến bản chất mới của công nghệ blockchain.

Các doanh nghiệp trong hầu hết mọi lĩnh vực đang cố gắng sử dụng blockchain để tạo ra giá trị bổ sung. Nhiều phương tiện truyền thông và các công ty nghiên cứu dự đoán sự tăng trưởng triệt để trong các khoản đầu tư vào công nghệ blockchain. Một số ước tính cho thấy chi phí toàn cầu cho các giải pháp blockchain sẽ đạt gần 15,9 tỷ vào năm 2023 từ 1,5 tỷ vào năm 2018.

Cuộc khảo sát Blockchain toàn cầu năm 2020 của Deloitte đã chỉ ra rằng khoảng 39% giám đốc điều hành cấp cao và những người hành nghề blockchain đã xác minh việc kết hợp blockchain vào sản xuất tại doanh nghiệp của họ. Quan trọng nhất, nền tảng mạng chuyên nghiệp nổi tiếng, LinkedIn, đã tính blockchain là một trong những kỹ năng cứng được yêu cầu hàng đầu cho năm 2020 trong một báo cáo gần đây.

Hơn nữa, những tên tuổi đáng chú ý trong thế giới doanh nghiệp như Oracle, Microsoft, IBM, Amazon và JP Morgan Chase đã áp dụng công nghệ blockchain. Đồng thời, công nghệ blockchain đang được áp dụng trên nhiều ngành khác nhau như giải trí, nông nghiệp, vận chuyển, chơi game và chăm sóc sức khỏe. Nhu cầu về các chứng chỉ blockchain tốt nhất cũng thu hút nhiên liệu từ các xu hướng việc làm được dự đoán liên quan đến thị trường blockchain.

Theo báo cáo Việc làm mới nổi năm 2020 của LinkedIn, nhà phát triển blockchain sẽ là một trong những vị trí công việc được yêu cầu nhiều nhất vào năm 2021. Hơn nữa, dữ liệu được thu thập bởi một nền tảng học tập trực tuyến, Simplilearn, cho thấy rõ ràng rằng mức lương trung bình hàng năm cho một nhà phát triển blockchain tại Hoa Kỳ là khoảng 157.893 USD. Những xu hướng và con số này cho thấy tầm quan trọng của các chứng chỉ blockchain tốt nhất trong thị trường lao động CNTT hiện có.

Mong muốn nâng tầm sự nghiệp Blockchain của bạn với một trong những chứng chỉ Blockchain tốt nhất? Kiểm tra cách bạn có thể trở thành Chuyên gia Blockchain được Chứng nhận.

Lợi ích của việc nhận chứng chỉ Blockchain

Nhu cầu về chứng chỉ blockchain là hiển nhiên vì chúng cung cấp tài liệu hữu hình liên quan đến kiến ​​thức chuyên môn về blockchain của một chuyên gia. Các nhà tuyển dụng có thể hợp lý hóa quy trình tuyển dụng nhân tài blockchain của họ bằng cách sử dụng các chứng chỉ để xác minh các kỹ năng và kiến ​​thức của người nộp đơn cho các vai trò công việc dựa trên blockchain cụ thể.

Các chuyên gia chuỗi khối có thể sử dụng chứng chỉ làm công cụ để phát triển nghề nghiệp và đạt được sự công nhận trong các cộng đồng chuyên nghiệp chuỗi khối. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để đạt được chứng nhận blockchain hàng đầu, thì 101 Blockchains là một lựa chọn đầy hứa hẹn.

Kết luận

Một lưu ý kết luận, 101 Blockchains chắc chắn cung cấp các chứng chỉ blockchain tốt nhất. Các chuyên gia blockchain đầy tham vọng có thể chọn chứng chỉ lý tưởng theo bộ kỹ năng và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bảo mật chuỗi khối, thì chứng chỉ CBSE là lựa chọn lý tưởng.

Mặt khác, nếu bạn muốn thiết lập sự nghiệp của mình với tư cách là người hành nghề hoặc chuyên gia blockchain doanh nghiệp, thì chứng chỉ CEBP là giải pháp thay thế phù hợp. 101 Blockchains xứng đáng được đánh dấu sự tin cậy trong công nghệ và nghiên cứu blockchain với chất lượng đặc biệt của các nguồn đào tạo. Đưa ra quyết định, được chứng nhận với chứng nhận Blockchain hàng đầu và đánh dấu tên của bạn trong hệ sinh thái blockchain ngay bây giờ!  

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map