Chiến lược Tiếp thị STO: Làm thế nào để Quảng bá Hiệu quả Bảo mật của bạn

Năm 2018 chắc chắn là năm lớn nhất đối với thị trường Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Chỉ trong quý đầu tiên của năm 2018, các ICO đã huy động được nhiều tiền hơn so với toàn bộ năm 2017. Trong năm 2017, các ICO đã huy động được tổng cộng 5,6 tỷ đô la với trung bình ICO mang lại 12,7 triệu đô la. Nếu bạn so sánh dữ liệu đó với IPO (đã huy động được 188,8 tỷ USD), nó khá khiêm tốn. Rõ ràng, vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

ICO tỉ lệ thành công cũng không phải là tuyệt vời. Năm 2017, chỉ 48% trong số này đủ thành công. Tuy nhiên, hiện có một sự thay đổi đang xảy ra và người chơi mới là STO hoặc Cung cấp mã bảo mật. Kể từ khi việc nhận vốn từ các nguồn phi truyền thống trở nên dễ dàng hơn, nhiều ICO đáng ngờ đã xuất hiện và kết thúc là làm hoen ố hình ảnh của ngành. Đây là lúc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào cuộc.

Cung cấp mã thông báo bảo mật, thường được gọi là STO được coi là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất của ICO tuân thủ nhiều hơn các quy định bảo mật. Khi nhiều ICO không nhận được sự chấp thuận của Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), các STO sẽ dễ dàng.

STO được mệnh danh là thứ lớn nhất tiếp theo trong thế giới tiền điện tử. Một số thậm chí còn dự đoán sự thống trị của STO tại 10 nghìn tỷ đô la chỉ vào năm 2020. STO khác rất nhiều so với ICO. Bất kể bạn đang tham gia lộ trình ICO hay STO, một kế hoạch tiếp thị vững chắc là cách duy nhất để thành công.

Nếu bạn dự định tung ra STO, bạn cần một chiến lược tiếp thị STO hoàn hảo mà chúng tôi sẽ mô tả trong bài viết này. Trong bài viết chi tiết này, bạn sẽ tìm hiểu về cách khởi chạy STO thành công và cách tiếp thị STO của bạn đúng cách mà không cần sử dụng các dịch vụ tiếp thị STO đắt tiền.

Sự khác biệt giữa ICO và STO là gì?

Sự khác biệt chính giữa ICO và STO nằm ở quy định và đối tượng mục tiêu. ICO thường được tài trợ bởi cộng đồng thông qua các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Một nhà đầu tư bán lẻ hầu như có thể là bất kỳ ai. Họ thường bao gồm những cá nhân có thu nhập thấp không có nhiều kiến ​​thức tài chính hoặc không quan tâm đến các quy định hoặc kế hoạch kinh doanh.

STO không nhất thiết phải làm việc với các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Điều này chủ yếu là do các hạn chế về quy định. Ví dụ: nếu bạn đang khởi chạy STO của mình ở Hoa Kỳ, chỉ những nhà đầu tư được công nhận mới có thể tham gia. Điều này có hiệu quả thay đổi toàn bộ chiến lược mã thông báo bảo mật so với chiến lược của ICO. Chiến lược tiếp thị STO sẽ hướng tới các nhà đầu tư sành sỏi hơn.

Ai đầu tư vào mã thông báo bảo mật? Đó thường là những người có thu nhập cao ổn định hoặc nhiều vốn. Những nhà đầu tư như vậy khôn ngoan và siêng năng hơn nhiều. Họ sẽ không nhúc nhích trước một trang web sáng bóng hoặc sự hiện diện trên mạng xã hội lớn. Kế hoạch tiếp thị STO của bạn sẽ cần được thiết kế theo cá tính của họ.

Kế hoạch tiếp thị STO: Cách tiếp thị STO của bạn?

Như với bất kỳ kế hoạch tiếp thị hoặc PR nào, bạn cần xác định rõ mục tiêu tiếp thị của mình. Điều này bắt đầu vài tháng trước khi các hoạt động tiếp thị thực sự diễn ra và STO được đưa ra. Nếu bạn bắt đầu mà không có một chiến lược rõ ràng, dựa trên nghiên cứu, bạn sẽ ném tiền vào tiếp thị STO mà không đạt được mục tiêu cơ bản thực sự.

Có những câu hỏi cần được trả lời và các bước pháp lý cần được thực hiện, sau đó là thời gian để thực sự đưa ra kế hoạch tiếp thị. Tóm lại, bạn nên có bốn đến năm mục tiêu được xác định rõ ràng bao hàm mọi thứ bạn muốn đạt được với việc cung cấp mã thông báo bảo mật.

Một câu hỏi lớn là bạn muốn nhắm mục tiêu chính xác ai. Trong trường hợp STO, không nên quá khó để đặt mình vào vị trí của những nhà đầu tư mua token chứng khoán. Mọi thứ bạn làm từ thời điểm này trở đi đều phải xoay quanh tính cách của họ. Ví dụ, vị trí địa lý là một điều bạn có thể cần tập trung. Thái độ của các nhà đầu tư có thể khác nhau ở những nơi khác nhau.

Tạo trang web hoàn hảo

Phần cơ bản nhất của chiến lược tiếp thị mã thông báo bảo mật của bạn là trang web. Bất kể nhà đầu tư mã thông báo bảo mật thông thường đến từ đâu, trang web sẽ là nơi tương tác đầu tiên với họ. Bạn có thể thay đổi nhiều thứ trong thời gian dài của chiến lược mã thông báo bảo mật, nhưng nếu bạn gây rối ấn tượng đầu tiên, bạn sẽ thất bại.

Trang chủ là rất quan trọng. Nó đóng vai trò là bộ mặt của STO. Hãy coi nó như một bản tóm tắt điều hành của kế hoạch kinh doanh. Tạo một trang chủ và một trang web mang tính chuyên nghiệp và nhiều thông tin là bước đầu tiên để đạt được sự tin tưởng của các nhà đầu tư tiềm năng của bạn.

Dưới đây là một số hướng dẫn cho trang web:

 • Trang web phải trả lời tất cả các câu hỏi mà nhà đầu tư có thể có một cách rõ ràng
 • Nó phải đa dạng về phương tiện (đồ họa thông tin, video, v.v.) miễn là nó có liên quan
 • Nó phải sạch sẽ và có cấu trúc tốt
 • Sách trắng chi tiết, kỹ thuật và minh bạch, có thể dễ dàng truy cập
 • Bạn có thể làm nổi bật phần Thông cáo báo chí để cho thấy rằng các nhà báo và công chúng quan tâm đến dự án
 • Trang web phải cung cấp thông tin phong phú về những người liên quan đến STO (cũng như cách liên hệ với họ)

Làm cho trang web của bạn phù hợp chỉ là cơ sở. Như điều thường thấy với bất cứ thứ gì bạn xây dựng, nếu phần nền vững chắc thì phần còn lại của cấu trúc có cơ hội sống sót cao hơn.

Hoàn thành tất cả các tuân thủ pháp lý

Điều này quan trọng không chỉ đối với STO mà còn từ khía cạnh tiếp thị. Như đã đề cập trước đây, đây là một lĩnh vực phân biệt STO với ICO. Trước khi khởi chạy STO, bạn bắt buộc phải đáp ứng tất cả các yêu cầu tuân thủ. Bạn đang xem xét các nhà đầu tư được tổ chức hóa. Họ sẽ tìm hiểu từng chi tiết pháp lý nhỏ của STO và có kiến ​​thức tài chính vững chắc để phân tích mọi thứ. Không giống như các nhà đầu tư bán lẻ thiếu kiến ​​thức như vậy, những nhà đầu tư này sẽ muốn biết liệu bạn có tuân thủ tất cả các quy tắc được đặt ra trong khu vực tài phán của bạn hay không.

Khi bạn rõ ràng rằng bạn đang cung cấp mã thông báo của mình dưới dạng mã thông báo bảo mật và đang tuân thủ tất cả các quy tắc đã đặt ra, bạn có thể sử dụng điều này như một chiến thuật tiếp thị. Tất cả các tài liệu pháp lý phải luôn sẵn sàng cho các nhà đầu tư tiềm năng. Trong tất cả các phương pháp tiếp thị khác, bạn có thể khoe khoang về sự tuân thủ này.

Bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​của các luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mã thông báo bảo mật. Họ sẽ hướng dẫn bạn thông qua tất cả các yêu cầu bạn cần đáp ứng. Bạn thậm chí có thể đề cập đến các công ty hợp pháp mà bạn đã làm việc trên trang web của mình. Mọi thứ phải được công khai liên quan đến việc tuân thủ và cấu trúc pháp lý xung quanh STO.

Cách triển khai STO thành công: Chiến lược nội dung STO

Nội dung là vua, và thực tế vẫn như vậy đối với tiếp thị STO. Nội dung tiếp thị của bạn sẽ đóng vai trò là tiếng nói của bạn và bạn muốn được lắng nghe, phải không? Tiếp thị nội dung sẽ đóng vai trò là trụ cột trong chiến lược tổng thể của bạn vì hai lý do.

Đầu tiên, nó giúp bạn có cơ hội giới thiệu bản thân và chia sẻ kiến ​​thức cũng như câu chuyện của mình. Thứ hai, loại đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu muốn biết thêm về bạn, nền tảng kinh doanh của bạn và kế hoạch đường đi của STO. Họ làm như vậy thông qua nội dung bạn xuất bản.

 • Tạo một Blog

Trang web cần có một blog hoạt động. Bạn cần các bài viết chuyên sâu thường có đồ họa thông tin và số liệu thống kê để giới thiệu lý do tại sao đầu tư vào mã thông báo bảo mật của bạn là đáng giá. Đó là một trong những mẹo tiếp thị STO hiệu quả nhất. Mọi người có thể cần một số thuyết phục và blog của bạn là cơ hội tốt nhất để bạn biến nó thành hiện thực.

Blog cũng cho phép bạn phát triển bản thân như một người có thẩm quyền trong ngành, bằng cách xuất bản các bài đăng blog chất lượng cao chuyên sâu về các chủ đề có liên quan.

Việc thiết lập một blog chỉ mất vài phút nhờ các công cụ hiện có ngày nay. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu. Có thể mất một thời gian để thu hút một số lưu lượng truy cập vào blog. Hãy nhớ rằng, blog của bạn sẽ chạy với các nền tảng tiếp thị khác trong liên kết.

Mặc dù không có quy tắc ngón tay cái nào ở đây, nhưng xuất bản hai đến ba bài báo chi tiết về các chủ đề khác nhau là một khởi đầu tốt. Bạn cũng có thể muốn đăng bài của khách trên các blog đã thành lập khác.

 • Sử dụng các nền tảng xuất bản nội dung khác như Phương tiện

Trong thế giới tiền điện tử, Phương tiện là lựa chọn số một cho điều đó. Nó khá chuyên nghiệp và có lượng người theo dõi đa dạng. Có một công cụ khác đặc biệt phổ biến trong lĩnh vực blockchain, Steemit. Một lần nữa, ngay cả quyết định này cũng phụ thuộc vào người bạn đang nhắm mục tiêu.

Chúng ta đã nói nhiều về các bài báo nhưng bạn có biết phương tiện nào nhận được nhiều tương tác nhất không? Video hiện được coi là phương tiện truyền thông hấp dẫn nhất và phát triển nhanh nhất trên internet.

Bạn có thể muốn giới thiệu nội dung video gốc cùng với bài viết trên blog của mình. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube với các bài đăng video hàng tháng. Đây có thể là một cách để tiếp cận các nhà đầu tư trẻ tuổi, những người thích phương tiện truyền thông tương tác hơn so với các.

Tiếp cận với các chuyên gia STO hoặc thuê các dịch vụ tiếp thị của STO

Ngay cả khi bạn xem bản thân và STO của bạn là người tiên phong, thì vẫn có rất nhiều trở ngại bạn phải đối mặt. Các chuyên gia STO có thể rất hữu ích trong việc tránh những trở ngại như vậy. Một điều khác bạn cần lưu ý là sự cạnh tranh. Đó sẽ là bài học của bạn từ các ICO năm ngoái. Chỉ có quá nhiều. Ai có thể nói rằng điều đó sẽ không đúng với trường hợp kinh doanh mã thông báo bảo mật?

Bạn có ba lĩnh vực mà bạn cần sự trợ giúp từ các chuyên gia: pháp lý, kỹ thuật và tiếp thị. Bất kỳ cố vấn nào có kiến ​​thức vững chắc về thị trường và những thách thức của nó sẽ mang lại rất nhiều điều mới mẻ mà bạn có thể không bao giờ có được.

Tuy nhiên, phần tốt nhất là các kết nối. Những cá nhân như vậy có thể cung cấp cho bạn các kết nối phù hợp trong ngành để thiết lập mạng của bạn. Đây là công cụ để tiếp thị STO, sự ra mắt cuối cùng và tất nhiên, sự thành công của nó.

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia STO sẽ không dễ dàng. Trước tiên, bạn sẽ cần phải truy tìm họ là ai. Bạn cần tìm những người có ảnh hưởng, biên tập viên và nhà hoạt động. Twitter và LinkedIn có thể tỏ ra có lợi trong việc tiếp cận với họ và thu hút sự chú ý của họ. Ngoài ra, bạn nên xem xét việc tham dự các sự kiện mã thông báo bảo mật. Ở đó, bạn có thể gặp họ trực tiếp và lựa chọn bộ não của họ về dự án của bạn.

Bắt đầu một bản tin

Tại thời điểm này, bạn đã biết cơ sở chiến lược tiếp thị STO của mình. Hầu hết mọi người chỉ tập trung vào tiếp thị như một cách để thu hút các nhà đầu tư trong bối cảnh STO. Tuy nhiên, giai đoạn tiếp thị là giai đoạn lặp lại và liên quan đến việc giữ chân những nhà đầu tư tiềm năng đó. Bạn cần đảm bảo rằng những nhà đầu tư thể hiện sự quan tâm sẽ luôn bị thu hút.

Khi nói đến việc giữ chân khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng, Email marketing được coi là một công cụ mạnh mẽ. Bạn cần bắt đầu một bản tin hàng tuần hoặc hàng tháng để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng. Nó sẽ chứng minh công cụ trong việc giữ chân các nhà đầu tư và phát triển mạng lưới của bạn.

Bạn chắc hẳn đã nghe nói về tiếp thị qua Email là một công việc phá sản với tỷ lệ thoát cao. Đó sẽ không phải là trường hợp của bản tin. Lý do cho điều đó là do người đọc đã chọn đăng ký và quan tâm đến việc đọc tài liệu đó mang tính cá nhân..

Bản tin có thể được sử dụng để cập nhật cho các nhà đầu tư tiềm năng về những gì bạn đã đạt được cho đến nay. Đó có thể là một cách để thông báo cho họ về lộ trình được thực hiện đúng thời hạn. Nó cũng nhấn mạnh tính minh bạch của bạn, làm cho STO hứa hẹn hơn.

Bất kỳ bài báo nào bạn xuất bản trên blog đều có thể được giới thiệu trong bản tin. Bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức của mình với độc giả để truyền cảm hứng cho họ trở thành một phần của nó. Nếu bạn coi mình là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ với một ý kiến, bạn có thể sử dụng giọng nói để bình luận về các sự kiện gần đây của ngành và xu hướng thị trường.

Sử dụng mạng xã hội cho toàn bộ lợi thế của bạn

Phương tiện truyền thông xã hội hiện là một nền tảng thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào và STO cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã thấy các ICO sử dụng phương tiện truyền thông xã hội phát huy hết tiềm năng của nó. Tuy nhiên, xem xét STO khác với ICO thông thường, việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cũng sẽ khác một chút.

Trước hết, bạn cần hiện diện trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội chuyên nghiệp. Chúng chủ yếu bao gồm LinkedIn và Twitter. Bạn cũng muốn kiếm tiền từ các nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất như Facebook và YouTube. Cái sau tất nhiên là dành riêng cho tất cả nội dung video của bạn bao gồm bất kỳ cuộc phỏng vấn nào bạn đưa ra.

Có các nền tảng khác như Reddit. Tuy nhiên, chúng không thực sự có tác động như những người khác. Ngoài ra, đối tượng mục tiêu của bạn thậm chí có thể không tồn tại trên các diễn đàn trò chuyện hoặc thảo luận như vậy. Vì vậy, về cơ bản, Twitter, Facebook và LinkedIn.

Twitter và Facebook sẽ đóng vai trò như một phương tiện để giao tiếp với công chúng và các nhà đầu tư tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các nền tảng này để chia sẻ tất cả nội dung bạn tạo để tiếp thị STO. Một lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng như vậy cũng có thể giúp tăng cường uy tín của bạn. Cuối cùng, LinkedIn chủ yếu sẽ đóng vai trò như một cách để kết nối và tạo liên kết chuyên nghiệp với các bigwigs trong ngành.

Mẹo Tiếp thị STO

Các quy định xung quanh một STO cấm nó sử dụng một số phương tiện nhất định để định hướng thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, điều đó không làm cho nó không thể tiếp thị trực tiếp. Trên thực tế, chiến lược tiếp thị mã thông báo bảo mật của bạn nên xoay quanh các phương tiện mà bạn vẫn có thể sử dụng hợp pháp.

Dưới đây là một số mẹo tiếp thị STO hữu ích:

 1. Sử dụng Tiếp thị ủy quyền:

  Vì bạn không thể tiếp thị trực tiếp mã thông báo, bạn phải tìm ra các phương tiện khác nhau để sử dụng cho tiếp thị ủy quyền. Có những ấn phẩm, tạp chí và blog trực tuyến có thể biến điều đó thành hiện thực cho bạn. Vấn đề chỉ là xác định chúng.

 2. Phân tích đối thủ cạnh tranh:

  Điều này sẽ hữu ích ở mọi giai đoạn của STO. Như các con số cho thấy, STO sẽ tiếp quản ICO trong một khoảng thời gian ngắn. Điều đó có nghĩa là rất nhiều cạnh tranh để chăm sóc. Phân tích đối thủ cạnh tranh thích hợp cũng sẽ hỗ trợ kế hoạch tiếp thị của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho bất kỳ đường cong nào.

 3. Tạo Thư viện các nhà đầu tư tiềm năng:

  Nhắm mục tiêu đúng đối tượng là chìa khóa để đạt được thành công với STO. Bạn cần phải tính đến mọi nhà đầu tư và người mua tiềm năng. Có dữ liệu này có thể mang lại lợi ích to lớn khi gửi email, bản tin, v.v..

 4. Hãy ghi nhớ Quy định D:

  Tiếp thị STO hơi phức tạp về những gì có thể được phép. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, Quy định D Điều 506 (c) cấm bạn quảng cáo trên truyền hình, báo chí, tạp chí, đài phát thanh, hội thảo công cộng và trên internet. Bạn không muốn có nhiều rắc rối pháp lý ở giai đoạn đầu này.

 5. Tham dự các Hội nghị về Blockchain và Tiền điện tử:

  Các hội nghị như vậy có thể cung cấp cho bạn một phương tiện để gặp gỡ cá nhân các chủ sở hữu công ty blockchain khác và những người đam mê tiền điện tử. Hãy coi nó như một nền tảng để tiếp thị STO của bạn và tạo ra một mạng lưới. Thực hiện một số nghiên cứu về những cá nhân như vậy trước khi đến hội nghị hoặc hội nghị.

Dịch vụ Tiếp thị STO

Đến đây chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng tiếp thị STO không phải là công việc dành cho những người yếu tim. Nó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực của bạn. Bạn sẽ cần những người tốt nhất tuyệt đối cho công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giám sát tất cả những điều đó. Đây là lúc bạn có thể cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ tiếp thị STO chuyên nghiệp.

Họ sẽ thay mặt bạn chăm sóc mọi thứ. Tất cả những thông tin bạn vừa đọc trong bài viết này có thể giúp bạn chọn được cơ quan phù hợp. Bất kỳ công ty nào đảm bảo thực hiện một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ, chiến lược đã được mô tả ở đây, nên cắt giảm.

Phần kết luận

Hướng dẫn tiếp thị STO này dành cho những người hiểu tầm quan trọng của tiếp thị đối với thành công của mã thông báo bảo mật. Nó sẽ là một chuyến đi dài, một chuyến đi với rất nhiều va chạm. Tuy nhiên, lợi ích của việc có một chiến lược và kế hoạch tiếp thị vững chắc là bạn có thể giảm thiểu mọi rủi ro không lường trước được.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là thu hút đúng đối tượng, giành được sự tin tưởng của họ và cuối cùng là chuyển đổi. Nếu bạn đảm bảo các mục tiêu này được giải quyết trong mọi việc bạn thực hiện như một phần của hoạt động tiếp thị mã thông báo bảo mật, bạn có thể tiếp tục trở thành một phần của xu hướng lớn và sinh lợi tiếp theo này trong thế giới blockchain và tiền điện tử.

 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map