Các khóa học Blockchain miễn phí: Bắt đầu hành trình của bạn ngay bây giờ!

Với sự phổ biến của blockchain, nhiều khóa học blockchain miễn phí đang gia tăng trên thị trường. Nhưng những khóa học này có đủ để giáo dục bạn về các nguyên tắc cơ bản của blockchain không? Bây giờ blockchain đang đạt được sức hút, nhiều doanh nghiệp háo hức tìm hiểu mọi thứ về nó.

Mục đích? Vâng, để có kiến ​​thức khi phát triển các giải pháp blockchain. Trong thực tế, công nghệ này vô cùng phức tạp. Do đó, nếu không được đào tạo về blockchain thích hợp, không ai có thể thực sự học cách sử dụng nó, hãy cùng phát triển.

Và vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi ở đây với sự đảm nhận của chúng tôi về blockchain với các khóa học blockchain miễn phí để bạn thử.

Vậy hãy bắt đầu.

Contents

Các khóa học Blockchain miễn phí trên thị trường đã đủ chưa?

Thông thường, bất kỳ khóa học blockchain miễn phí nào bạn tìm thấy trên internet không thể đủ để cung cấp cho bạn cơ sở kiến ​​thức phù hợp. Trong nhiều trường hợp, các hướng dẫn miễn phí về các khóa học blockchain trực tuyến này chứa đầy thông tin sai lệch khiến bạn chỉ có thể lạc hướng chủ đề chính.

Hơn thế nữa, các hướng dẫn miễn phí về các khóa học blockchain trực tuyến này có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian cùng với các nguồn lực.

Về cơ bản, bạn nên cẩn thận hơn trong việc chọn các khóa học vì những khóa học này có thể dễ dàng cung cấp cho bạn thông tin sai lệch. Đó là lý do tại sao bạn chỉ nên tham gia khóa đào tạo miễn phí về blockchain từ các trang web nổi tiếng.

Hơn nữa, bạn nên luôn cẩn thận về các khóa học blockchain miễn phí mọi lúc. Nhưng đừng lo lắng, vì nhiều người trong số các bạn thường chỉ muốn tìm hiểu một số thông tin cơ bản về công nghệ này, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn với bộ sưu tập các khóa học blockchain trực tuyến hướng dẫn miễn phí.

Tại sao nên tham gia các khóa học Blockchain miễn phí của chúng tôi?

Các khóa học Blockchain miễn phí

Trước hết, chúng tôi tại 101 Blockchains luôn mong muốn giúp đỡ bất kỳ cá nhân nào đang tìm kiếm thông tin vững chắc về blockchain. Trên thực tế, chúng tôi rất nhiệt tình với công nghệ mới này và muốn các chuyên gia doanh nghiệp tìm hiểu về nó.

Đó là lý do tại sao chúng tôi dành trang web của mình và tất cả nội dung của trang web để giúp bạn tìm thấy thông tin mong muốn của mình. Ngoài ra, tất cả bộ sưu tập khóa học của chúng tôi cũng ở đây để cung cấp cho bạn cơ sở kiến ​​thức tốt nhất có thể về công nghệ mới này.

Để giúp bạn kiểm tra chất lượng của các nội dung cao cấp của chúng tôi, chúng tôi đang cung cấp hai khóa học blockchain miễn phí!

Không chỉ vậy, cả hai hướng dẫn miễn phí về khóa học blockchain của chúng tôi đều được trang bị tài liệu thưởng để giúp bạn trải nghiệm những nội dung cao cấp.

Ngoài ra, chúng tôi có xu hướng cung cấp thông tin chắc chắn khi các thành viên trong nhóm chuyên gia của chúng tôi làm việc cả ngày lẫn đêm để cập nhật tất cả các khóa học trực tuyến miễn phí hướng dẫn!

Tuy nhiên, hai khóa học blockchain này hướng dẫn miễn phí chỉ dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp và muốn hiểu đầy đủ khía cạnh kiến ​​trúc của công nghệ này, hãy nhớ đăng ký các khóa học cao cấp của chúng tôi.

Hơn nữa, bạn cũng có thể mong đợi nhận được chứng chỉ trong các khóa học đó.

Bộ sưu tập các khóa học Blockchain miễn phí của chúng tôi

Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain doanh nghiệp

Thời lượng khóa học

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành tất cả các khóa học của chúng tôi trong một khoảng thời gian ngắn. Vì bạn có thể bận rộn với công việc chuyên môn của mình, nên việc hoàn thành một khóa học có vẻ như là một rắc rối lớn. Do đó, khóa học cơ bản về blockchain doanh nghiệp của chúng tôi sẽ chỉ mất 4 ngày để bạn hoàn thành.

Hơn thế nữa, bạn chỉ mất 15 phút mỗi ngày! Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn có thể dành thời gian để xem hướng dẫn miễn phí về các khóa học blockchain của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có tám bài học để bạn kiểm tra. 8 bài học này sẽ bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần tìm hiểu về các quy trình chuỗi khối doanh nghiệp.

Để giúp bạn tìm hiểu về chủ đề một cách nhanh chóng, chúng tôi chia ra toàn bộ 8 bài học trong suốt 4 ngày! Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ không phải tham gia các bài học hoặc hoàn thành khóa học chỉ trong vòng 4 ngày.

Trên thực tế, bạn có thể tạm dừng và quay lại khóa học blockchain miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn. Do đó, bạn ngày càng linh hoạt hơn với bộ sưu tập của chúng tôi.

Đăng ký khóa học cơ bản về blockchain doanh nghiệp nếu bạn –

 • Muốn biết về những điều cơ bản của công nghệ blockchain.
 • Mong muốn tìm hiểu về các thuật ngữ blockchain quan trọng khác nhau.
 • Muốn hiểu cách blockchain đang ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực hàng đầu trên thị trường.

Tổng quan về nhiên

Hướng dẫn miễn phí về các khóa học blockchain trực tuyến này Enterprise Blockchains Fundamentals là bước đầu tiên cho bất kỳ chuyên gia nào trong hành trình blockchain của mình. Hơn thế nữa, khóa học này hoàn hảo để nâng cao vị trí và kỹ năng của bạn. Vì vậy, trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về cách hoạt động của blockchain và cách bạn có thể sử dụng nó làm đòn bẩy cho sự nghiệp của mình.

Nhưng dù sao, chúng tôi đảm bảo thiết kế khóa học miễn phí này cho tất cả các chuyên gia muốn tìm hiểu về công nghệ nhưng trước tiên cần làm quen với các bộ phận của công nghệ này. Hơn nữa, chúng tôi muốn bạn nâng cấp bộ kỹ năng của mình và nắm bắt các cơ hội mới.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia cuộc cách mạng blockchain mới này và muốn nhận được thông tin có giá trị về công nghệ này, thì tham gia khóa học này nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Bạn có biết phần tốt nhất là gì không? Các khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi được hơn 5000 chuyên gia trên toàn cầu tin tưởng. Việc bạn tham gia khóa học này mà không tốn tiền là một lựa chọn có giá trị vào lúc này.

Nhưng dù sao, chúng tôi khá chắc chắn rằng không có công ty nào khác trên thị trường có thể cung cấp cho bạn nhiều giá trị như vậy trong một khóa học blockchain hoàn toàn miễn phí.

Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, hãy hoàn thành khóa học và dẫn đầu cuộc đua ngay bây giờ!

Bạn sẽ học gì?

Mô-đun-1: Định nghĩa công nghệ chuỗi khối

Trong mô-đun đầu tiên này, bạn sẽ tìm hiểu về định nghĩa thực tế của công nghệ blockchain. Trên thực tế, nếu bạn chỉ là một người mới và không biết gì về công nghệ này, thì đừng bao giờ bỏ qua mô-đun này. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu về các điều kiện cơ bản của công nghệ này.

Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được lời giải thích trực quan về cách nó thực sự hoạt động. Về cơ bản, chúng tôi sẽ sử dụng nó để làm cho quá trình học đơn giản hơn một chút.

Mô-đun-2: Các điều khoản doanh nghiệp Blockchain quan trọng

Khi bạn biết về các thuật ngữ, nó sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng một tiêu chuẩn chung trong các giải pháp của mình. Trên thực tế, điều này cũng sẽ cải thiện cơ hội nhận được khả năng tương tác của bạn. Và vì vậy, trong mô-đun thứ hai, bạn sẽ tìm hiểu về các thuật ngữ này và sắp xếp các chiến lược của mình một cách chính xác.

Hơn thế nữa, tại đây bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề chi tiêu gấp đôi, cách hoạt động của các cơ chế đồng thuận, v.v..

Ngoài ra, các loại blockchain khác nhau và sự khác biệt của chúng, cùng với cách các nút và trình xác thực hoạt động cũng trên mô-đun.

Vì vậy, hãy đảm bảo không bỏ qua những điều này.

Mô-đun-3: Khái niệm cơ bản về Hợp đồng thông minh

Trong phần thứ ba, chúng tôi sẽ tập trung vào hợp đồng thông minh. Trên thực tế, hợp đồng thông minh là hoàn toàn cần thiết đối với các doanh nghiệp doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tự động hóa chúng và chúng sẽ tự thực thi sau khi mọi bên tuân thủ đúng các quy tắc.

Vì vậy, đó là một cách tuyệt vời để ký hợp đồng với các bên hoặc công ty khác mà không phải lo lắng về tiền lương.

Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về cách thức hoạt động và điểm ưu việt điển hình của tính năng này.

Mô-đun-4: Chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi khối

Phần cuối cùng là phần quan trọng nhất trong khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi. Hơn thế nữa, nếu chúng ta không đặt nó vào đúng quan điểm, nó sẽ vẫn là một công nghệ phức tạp cho tất cả các doanh nghiệp.

Và vì vậy, chúng tôi sẽ tập trung vào nơi công nghệ này hoạt động và đâu là lĩnh vực hàng đầu của công nghệ này tại thời điểm này.

Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về quá trình chuyển đổi kỹ thuật số blockchain.

Tài liệu thưởng bao gồm

Trình bày khóa học

Bạn có thể tải xuống tất cả các bài thuyết trình của khóa học sau khi bạn hoàn thành khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi. Vì vậy, bạn luôn có thể quay lại và xem lại chúng cũng như khởi động trí nhớ của mình!

Bài giảng bổ sung

Chúng tôi sẽ bao gồm các bài giảng bổ sung cùng với các bài giảng trong các buổi đào tạo blockchain miễn phí. Vì vậy, việc học của bạn sẽ không chỉ dừng lại ở đây; bạn sẽ luôn nhận được nhiều nội dung hơn để tăng cơ sở kiến ​​thức của mình.

Tham gia sự kiện trực tuyến

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào tất cả các sự kiện trực tuyến của chúng tôi, chẳng hạn như hội thảo trên web với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tất cả những điều này hoàn toàn miễn phí!

Giới thiệu về Blockchain doanh nghiệp

Thời lượng khóa học

Mục tiêu chính của chúng tôi là bạn có thể hoàn thành tất cả các khóa học của chúng tôi trong một khoảng thời gian ngắn mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Tại sao? Trên thực tế, nhiều người trong số các bạn có thể bận rộn với công việc chuyên môn của mình và không có thời gian để hoàn thành một khóa học dài hạn.

Do đó, để giúp bạn mà không mất nhiều thời gian của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng khóa học miễn phí blockchain này sẽ chỉ mất 5 ngày để hoàn thành!

Đúng! Chỉ 5 ngày! Hơn nữa, thay vì dành hàng giờ đồng hồ cho một khóa học, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 15 phút mỗi ngày!

Ngoài ra, chúng tôi có mười hai bài học để bạn kiểm tra. 12 bài học này sẽ bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần tìm hiểu về các quy trình chuỗi khối doanh nghiệp.

Một phần tốt nhất khác về các khóa học miễn phí blockchain của chúng tôi là chúng tôi chia tất cả các tài liệu của khóa học thành 5 ngày. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu về các thuật ngữ dễ lúc đầu và từ từ chuyển sang các yếu tố khó.

Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ không phải tham gia các bài học hoặc hoàn thành khóa học chỉ trong vòng 5 ngày để học blockchain miễn phí.

Trên thực tế, bạn có thể tạm dừng và quay lại khóa học blockchain miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn. Do đó, bạn ngày càng linh hoạt hơn với bộ sưu tập của chúng tôi.

Đăng ký phần giới thiệu về khóa học blockchain doanh nghiệp nếu bạn –

 • Mong muốn biết về các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain.
 • Muốn tìm hiểu về cách hoạt động của các phần khác nhau của chuỗi khối doanh nghiệp.
 • Mong muốn hiểu toàn bộ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số blockchain.

Tổng quan về nhiên

Khóa học này được phác thảo đặc biệt để mang đến cho bạn cơ hội duy nhất trong các doanh nghiệp blockchain doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khi bạn hoàn thành khóa học này, thì cuối cùng bạn có thể đánh giá cao cách blockchain thực sự có thể làm cho các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp trở nên tuyệt vời trở lại.

Nhưng dù sao, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có quyền truy cập cao cấp vào tất cả các chi tiết kỹ thuật cùng với các trường hợp sử dụng liên quan đến kinh doanh. Do đó, những điều này chắc chắn sẽ giúp bạn triển khai các giải pháp blockchain của mình mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên xem các khóa học khác của chúng tôi trước khi bắt đầu hoàn toàn dự án blockchain của bạn.

Nhưng dù sao, hướng dẫn miễn phí trực tuyến về các khóa học blockchain này ở đây để giúp bạn tìm hiểu về các ví dụ thực tế. Sử dụng điều này, cuối cùng bạn có thể thực hiện bước đầu tiên hướng tới tương lai kỳ diệu.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tham gia cuộc cách mạng blockchain mới và muốn nhận được thông tin có giá trị về công nghệ này, thì tham gia khóa học này nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Bạn cần siêng năng tập trung để cải thiện sự nghiệp và xây dựng bộ kỹ năng của mình. Nếu bạn đã tham gia vào ngành công nghiệp doanh nghiệp với tư cách là nhà tư vấn, điều hành hoặc quản lý, bạn nên biết điều này.

Và vì vậy, việc tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của blockchain và hàm ý của nó là vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy sử dụng các khóa học blockchain miễn phí này để có được gói hoàn hảo cho cuộc đời của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học này từ đây!

Ngoài ra, đừng quên xem các khóa học khác của chúng tôi.

Bạn sẽ học gì?

Mô-đun-1: Định nghĩa về Blockchain

Trước hết, chúng ta sẽ bắt đầu với định nghĩa về công nghệ blockchain. Nếu không biết hoặc không biết nó là gì, bạn không thể chuyển sang một phần phức tạp hơn của công nghệ này. Vì vậy, nếu bạn chỉ là một người mới và chưa biết gì về công nghệ này, thì đừng bao giờ bỏ qua mô-đun này. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu về khía cạnh chính của công nghệ này.

Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được lời giải thích trực quan về cách nó thực sự hoạt động. Về cơ bản, chúng tôi sẽ sử dụng nó để làm cho quá trình học đơn giản hơn một chút.

Ngoài ra, bạn sẽ biết sự khác biệt giữa các mô hình mạng tập trung, phi tập trung và phân tán. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến lịch sử và các loại công nghệ blockchain khác nhau.

Mô-đun-2: Các điều khoản Blockchain doanh nghiệp quan trọng nhất

Trong phần gửi, chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào các thuật ngữ khác nhau thường được sử dụng trong triển khai blockchain doanh nghiệp.

Tại sao mặc dù? Vâng, khi tìm hiểu về những điều này sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng một tiêu chuẩn chung trong các giải pháp của mình. Vì vậy, điều này cuối cùng sẽ cải thiện cơ hội của bạn để có được khả năng tương tác.

Hơn thế nữa, tại đây bạn sẽ được tìm hiểu về các vấn đề chi tiêu gấp đôi, cách hoạt động của các cơ chế đồng thuận, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về trình xác thực, các nút, giao dịch, v.v..

Mô-đun-3: Các nguyên tắc cơ bản về hợp đồng thông minh

Trong phần này của khóa học miễn phí về blockchain, chúng tôi sẽ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về hợp đồng thông minh. Trong thực tế, bạn có thể dễ dàng tự động hóa chúng và chúng sẽ tự thực thi sau khi mọi bên tuân thủ đúng các quy tắc.

Vì vậy, đó là một cách tuyệt vời để ký hợp đồng với các bên hoặc công ty khác mà không phải lo lắng về tiền lương.

Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về cách thức hoạt động và điểm ưu việt của tính năng này là gì. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm hiểu về những nhược điểm của tính năng này và các trường hợp sử dụng phổ biến mà bạn cũng có thể thử.

Vì vậy, việc tìm hiểu về phần này là tương đối quan trọng đối với bạn.

Mô-đun-4: Doanh nghiệp chuyển đổi chuỗi khối

Phần này dành riêng cho cách blockchain đang chuyển đổi doanh nghiệp. Về cơ bản, nó sẽ tập trung vào các khía cạnh quan trọng của chuyển đổi kỹ thuật số blockchain. Đó là một phần quan trọng, vì vậy đừng bỏ qua phần này bằng bất kỳ giá nào.

Nhưng dù sao đi nữa, chúng tôi sẽ tập trung vào nơi công nghệ này hoạt động và đâu là lĩnh vực hàng đầu của công nghệ này tại thời điểm này.

Chúng tôi cũng sẽ nói về niềm tin thực phẩm của IBM và giúp bạn xây dựng chiến lược của mình cho giải pháp blockchain hoàn hảo.

Mô-đun-5: Cách Blockchain đang thay đổi thế giới

Đây là học phần cuối cùng trong các khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi. Trên thực tế, blockchain có thể không loại bỏ hoàn toàn các mạng kế thừa hiện tại. Nhưng nó chắc chắn sẽ thay đổi cách thức hoạt động và từ từ có thể chiếm toàn quyền kiểm soát.

Tóm lại, thế giới bạn đang nhìn thấy vào lúc này sẽ thay đổi hoàn toàn, nhưng nó sẽ diễn ra dần dần. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tìm thấy vị trí của mình trong sự thay đổi đó để bảo vệ bản thân khỏi sự gián đoạn.

Đó là lý do tại sao, trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lợi ích nếu web 3.0. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tập trung vào blockchain liên kết và dạy bạn về hệ sinh thái tổng thể của hiệp hội. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đề cập đến các trường hợp sử dụng có thể có.

Tài liệu thưởng bao gồm

Trình bày khóa học

Bạn có thể tải xuống tất cả các bài thuyết trình của khóa học sau khi bạn hoàn thành khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi. Vì vậy, bạn luôn có thể quay lại và xem lại chúng cũng như khởi động trí nhớ của mình!

Bài giảng bổ sung

Chúng tôi sẽ bao gồm các bài giảng bổ sung cùng với các bài giảng trong các buổi đào tạo blockchain miễn phí. Vì vậy, việc học của bạn sẽ không chỉ dừng lại ở đây; bạn sẽ luôn nhận được nhiều nội dung hơn để tăng cơ sở kiến ​​thức của mình.

Tham gia sự kiện trực tuyến

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào tất cả các sự kiện trực tuyến của chúng tôi, chẳng hạn như hội thảo trên web với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tất cả những điều này hoàn toàn miễn phí!

Ai nên tham gia các khóa học Blockchain miễn phí của chúng tôi?

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đào tạo blockchain miễn phí của bạn. Vì vậy, bất kỳ chuyên gia trong ngành, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà tư vấn luật hoặc bất kỳ ai đều có thể dễ dàng học blockchain miễn phí từ các khóa học của chúng tôi. Hơn thế nữa, việc sử dụng các khóa học blockchain trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản về công nghệ blockchain một cách dễ dàng.

Về cơ bản, nếu bạn –

 • Chuyên gia marketing
 • Phân tích kinh doanh
 • Cố vấn
 • Trưởng nhóm kinh doanh
 • Giám đốc chương trình và sản phẩm
 • Chuyên gia trong ngành
 • Doanh nhân
 • Người ra quyết định
 • Giám đốc đổi mới

Sau đó, bạn chắc chắn nên xem hướng dẫn miễn phí trực tuyến các khóa học blockchain của chúng tôi. Hơn nữa, nếu bất kỳ ai không có trong danh sách của chúng tôi mong muốn học hỏi, blockchain miễn phí chắc chắn cũng nên xem các khóa học của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp về khóa học Blockchain miễn phí của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp-1: Ai có thể đăng ký các khóa học này?

Nói thẳng ra là bất cứ ai! Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các khóa học blockchain của chúng tôi đều mở cho bất kỳ chuyên gia nào muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain. Hơn thế nữa, bạn cần biết blockchain sẽ thực sự tác động như thế nào đến các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu.

Vì vậy, các khóa học này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm hiểu về sự gián đoạn cùng với các trường hợp sử dụng có thể xảy ra. Vì vậy, bất kỳ người đam mê hoặc nhà quản lý hoặc lãnh đạo nào của blockchain đều có thể tự do xem các khóa học blockchain của chúng tôi với các tùy chọn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp-2: Tôi có thể tương tác với Nhóm không?

Vâng, rõ ràng! Chúng tôi tin rằng một người có thể thực sự học về một chủ đề khi họ có thể tương tác với giáo viên nhiều hơn. Trên thực tế, chúng tôi biết rằng bạn có thể có rất nhiều câu hỏi mặc dù đã hoàn thành khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bất cứ khi nào bạn muốn! Hơn nữa, nhóm của chúng tôi cũng được chuẩn bị đầy đủ để trợ giúp theo bất kỳ cách nào khác với thông tin cập nhật.

Chúng tôi có xu hướng tự hào một chút về tính năng này vì nhiều khóa học miễn phí hiện có hoàn toàn không cung cấp cho bạn tính năng này.

Câu hỏi thường gặp-3: Các khóa học được chuẩn bị như thế nào?

Chúng tôi đảm bảo thiết kế tất cả các khóa học của chúng tôi dựa trên thông tin hiện tại. Bất kỳ loại thông tin nào về các nền tảng hoặc loại blockchain nhất định đều đến trực tiếp từ các nhà phát triển của chúng. Vì vậy, không, chúng tôi không tạo ra bất kỳ thông tin nào khi chúng tôi muốn.

Ngoài ra, nhóm chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật tài liệu khóa học của chúng tôi vì mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, tất cả các hướng dẫn trực tuyến miễn phí của các khóa học blockchain của chúng tôi sẽ chỉ mất 60 phút để bạn hoàn thành!

Đúng! Bạn sẽ chỉ phải đầu tư 15 phút thời gian của mình mỗi ngày để tìm hiểu về nó. Và cũng chỉ mất 4 ngày để hoàn thành đầy đủ!

FAQ-4: Các khóa học này có chứng chỉ không?

Rất tiếc, chúng tôi không cung cấp bất kỳ chứng nhận nào cho các khóa học miễn phí của mình. Trên thực tế, những hướng dẫn đào tạo blockchain miễn phí này chỉ dành cho những người chơi mới bắt đầu. Vì vậy, cung cấp chứng chỉ chuyên nghiệp với họ sẽ không phải là một lựa chọn khôn ngoan từ các thị trường việc làm blockchain.

Các khóa học của chúng tôi dành nhiều hơn cho những người mới bắt đầu chỉ muốn học blockchain miễn phí hoặc thậm chí cho những người trong số các bạn vẫn chưa thể quyết định liệu bạn có nên chọn nội dung cao cấp của chúng tôi hay không.

Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm chứng chỉ, thì bạn có thể xem khóa học chuyên nghiệp về blockchain được chứng nhận của chúng tôi từ đây!

FAQ-5: Tại sao tôi nên tham gia các khóa học miễn phí này từ 101Blockchains?

Chà, chúng tôi có xu hướng khác biệt rất nhiều so với phần còn lại của các nhà cung cấp khóa học miễn phí ngoài kia. Trên thực tế, tất cả các hướng dẫn miễn phí về khóa học blockchain trực tuyến của chúng tôi đều tập trung vào ảnh hưởng của blockchain đối với các mô hình kinh doanh của chúng tôi. Đây là điều mà các khóa học khác trên thị trường thiếu.

Điều đó chỉ tập trung vào công nghệ duy nhất chứ không phải cách bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các giải pháp giá trị doanh nghiệp của riêng mình.

Vì vậy, bạn có kỹ năng về mặt kỹ thuật, nhưng bạn sẽ không hiểu cách công nghệ này hoạt động trong môi trường này. Nhưng nếu bạn đăng ký các khóa học của học viện của chúng tôi, thì bạn chắc chắn sẽ nắm vững kiến ​​thức đó.

Ngoài ra, chúng tôi có xu hướng cập nhật tất cả nội dung của mình một cách thường xuyên. Vì vậy, bạn sẽ luôn tìm hiểu về tình hình hiện tại của cuộc cách mạng mới này.

Cuối cùng, nội dung của chúng tôi dành cho cả người sử dụng lao động và người lao động. Vì vậy, vui lòng kiểm tra tất cả các khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi ngay bây giờ!

Đến cuối cùng,

Tìm hiểu về blockchain là một quá trình rất phức tạp. Nhưng ở đây, chúng tôi đang cố gắng làm cho bạn hiểu chúng một cách đơn giản nhất có thể. Do đó, chúng tôi có một bộ sưu tập nội dung phong phú trong học viện của mình.

Nhưng nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu, thì bạn nên xem các khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi để hiểu cách hoạt động của nó.

Muốn một cái gì đó nữa? Kiểm tra nội dung cao cấp của chúng tôi ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map