Các công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain hàng đầu- 30 nhà đầu tư Blockchain

Bạn có phải là người sáng lập công ty khởi nghiệp đang muốn huy động vốn không? Nếu có, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê 30 nhà đầu tư blockchain hàng đầu.

Chúng tôi sẽ liệt kê chúng theo giá trị đầu tư của họ. Tất nhiên, số tiền đầu tư của họ không phải là yếu tố duy nhất quyết định giá trị. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ ưu tiên thứ hai. Ngoài ra, có rất nhiều sự chênh lệch về tổng số tiền đầu tư được thực hiện bởi các nhà đầu tư VC blockchain hàng đầu này theo báo cáo của các nguồn trực tuyến khác nhau.

Tóm lại, có quá nhiều yếu tố để một nhà đầu tư VC được xếp hạng theo thứ tự thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ liệt kê 30 công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu này theo thứ tự cụ thể. Tuy nhiên, danh sách các nhà đầu tư Blockchain của chúng tôi được sắp xếp theo tổng số vốn đầu tư mà họ đã thực hiện trong vài năm qua.

Ngoài ra, nếu bạn biết bất kỳ nhà đầu tư blockchain nào xứng đáng được liệt kê ở đây, đừng quên liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thêm họ vào danh sách.

Với điều này rõ ràng, hãy bắt đầu với danh sách.

Các công ty đầu tư mạo hiểm trên Blockchain hàng đầu đầu tư vào Blockchain 

Danh sách 30 nhà đầu tư Blockchain hàng đầu

1. Nhóm tiền tệ kỹ thuật số

Digital Currency Group (DCG) là nhà đầu tư blockchain số một của chúng tôi có trụ sở tại New York. Họ đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp bao gồm cả công ty khởi nghiệp Ledger nổi tiếng. Không chỉ vậy DCG cũng đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và công ty blockchain đầy hứa hẹn. Họ tiếp thị mình như là trung tâm của ngành công nghiệp blockchain và bitcoin.

CEO: Barry Silbert

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Sổ cái, Cơ bản và Vòng tròn của Blockchain Inc..

Twitter: https://twitter.com/DCGco

Trang mạng: https://dcg.co/

Năm thành lập: 2015

2. Đầu tư tiền điện tử vô hạn

Nhà đầu tư VC blockchain hàng đầu thứ 2 của chúng tôi bao gồm Đầu tư tiền điện tử không giới hạn. Họ có trụ sở tại Houston, TX và có hơn tám khoản đầu tư vào blockchain. Khoản đầu tư phổ biến nhất của họ bao gồm Binance, Trezor, Power Ledger, v.v. Đầu tư của họ cũng đã được thực hiện dưới hình thức mua mã thông báo thông qua ICO.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Mathew Jordan

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Power Ledger, Binance, 0x, Tezos, Republic Protocol, WanChain.

Twitter: không ai

Trang mạng: https://www.limitlesscryptos.com/

Năm thành lập: 2017

3. Vốn Blockchain

Vốn từ chuỗi khối là lựa chọn thứ ba của chúng tôi trong danh sách ba mươi nhà đầu tư chuỗi khối hàng đầu. Họ được đặt tại San Francisco, CA và hoàn toàn tập trung vào các quỹ đầu tư blockchain. Chỉ trong năm 2018, họ đã đầu tư vào hơn chín công ty khởi nghiệp bao gồm SOFX, Circle và những công ty khác. Khoản đầu tư VC blockchain chính của họ bao gồm Ripple, Coinbase và Blockstream.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Bart Stephens, W Bradford Stephens

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu:  Ripple,

Twitter: https://twitter.com/blockchaincap

Trang mạng: http://blockchain.capital

Năm thành lập: 2013

4. Tăng cường VC

Boost VC là một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và có trụ sở tại San Mateo, California, Hoa Kỳ. Họ đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp khác nhau hỗ trợ công nghệ Điều này có nghĩa là họ đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp phi blockchain bao gồm cả trí tuệ nhân tạo và những công ty khác. Tuy nhiên, họ cũng rất tích cực trong lĩnh vực blockchain, điều này khiến họ trở thành một trong những nhà đầu tư blockchain hàng đầu hiện có. Họ cũng hoạt động như một công cụ tăng tốc khởi động. Hành trình đầu tư vào blockchain của họ bắt đầu từ Ripio. Vào năm 2018, họ đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp blockchain bao gồm MyCrypto (khoản đầu tư mới nhất của họ), Ledger, v.v..

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Adam Draper, Brayton Williams

Các khoản đầu tư VC hàng đầu trên Blockchain: Coinbase, Tezos, BlockCyber.

Twitter: https://twitter.com/BoostVC

Trang mạng: https://www.boost.vc/

Năm thành lập: 2012

5. Thủ đô Pantera

Panthera Capital là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trên thị trường blockchain. Chúng được đặt tại Menlo Park, Bay Area. Họ đầu tư vào các dự án, mã thông báo, liên doanh liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain nói chung. Họ đã thực hiện rất nhiều khoản đầu tư vào blockchain trong năm 2018 bao gồm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như Audius, giao thức DIRT và những thứ khác. Khoản đầu tư chính của họ bao gồm Harbour, DMarket, v.v..

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Dan Morehead

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Dmarket, Cảng, Cơ sở,

Twitter: https://twitter.com/PanteraCapital

Trang mạng: https://www.panteracapital.com/

Năm thành lập: 2003

6. Andreessen Horowitz (a16z)

Andreessen Horowitz hay còn gọi là đầu tư a16z là một trong những nhà đầu tư VC blockchain tốt nhất. Tuy nhiên, họ cũng đầu tư vào các dự án không phải blockchain. Họ có 4 triệu đô la tài sản và bắt đầu hành trình của mình vào năm 2009. Một số khoản đầu tư đầu tiên của họ bao gồm cả dự án Ripple phổ biến. Từ đó, họ đã đầu tư vào nhiều ý tưởng. Họ rất tích cực trong việc đầu tư và họ đã thực hiện 4 khoản đầu tư vào tháng 8 năm 2018, tiếp theo là 9 khoản đầu tư vào tháng 7. Khoản đầu tư blockchain phổ biến của họ bao gồm DFINITY và Coinbase.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Ben Horowitz, Marc Andreessen

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Coinbase, Harbour, Basis, DFINITY

Twitter: https://twitter.com/a16z

Trang mạng:https://www.a16z.com

Năm thành lập: 2009

7. FinLab AG

FinLab AG đã đầu tư vào ít dự án và công ty khởi nghiệp blockchain hơn so với các nhà đầu tư VC blockchain khác. Tuy nhiên, số tiền đầu tư rất lớn khiến họ xếp hạng cao trong danh sách của chúng tôi. Họ có trụ sở tại Frankfurt, Đức và mối quan tâm đầu tư chính của họ là các công ty Tài chính đang hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Khoản đầu tư phổ biến của họ bao gồm EOS.io, Iconiq lab, Vaultoro và FastBill.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Christian Angermayer

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Iconiq Lab, FastBill, Vaultoro.

Twitter: https://twitter.com/FinLab_DE

Trang mạng:https://finlab.de/

Năm thành lập: 2005

8. Catagonia

Catagonia là một công ty tư vấn và đầu tư. Họ là những nhà đầu tư blockchain hàng đầu ở Berlin, Đức. Họ đã đầu tư vào nhiều dự án liên quan đến công nghệ trong những năm qua. Tuy nhiên, họ không đầu tư thường xuyên và điều đó khá rõ ràng là họ chỉ đầu tư vào một dự án blockchain trong năm 2018.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Ralph Eric Kunz.

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: AppCoins, Envion, Basis, HydroMiner.

Twitter: https://twitter.com/catagoniaberlin

Trang mạng:http://www.catagonia.com/

Năm thành lập: 2009

9. Polychain Capital

Polychain Capital có mối quan tâm đa dạng khi nói đến đầu tư VC. Họ cũng làm quỹ phòng hộ và các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử. Trụ sở chính của họ đặt tại San Francisco, CA. Không giống như Catagonia, họ rất tích cực trong lĩnh vực đầu tư blockchain. Chỉ tính riêng trong năm 2018, họ đã đầu tư vào 14 công ty khởi nghiệp cho đến nay. Tất cả chúng đều liên quan đến blockchain. Một số khoản đầu tư đáng chú ý của họ bao gồm DFINITY, Basis, NuCyber ​​và Nervos.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Olaf Carlson-Wee

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: DFINITY, CoinList, NuCyber, Cơ sở.

Twitter: https://twitter.com/polychaincap

Trang mạng:http://polychain.capital/

Năm thành lập: 2016

10. Ceyuan Ventures

Ceyuan Ventures là một công ty vốn giai đoạn đầu có trụ sở tại Bắc Kinh. Mối quan tâm chính của họ nằm ở các công ty tăng trưởng mới nổi và các công ty CNTT. Điều này cũng bao gồm các dự án liên quan đến Blockchain và các công ty khởi nghiệp. Họ bắt đầu hành trình vào năm 2004 và do đó là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lâu đời nhất trong danh sách của chúng tôi. Họ hoạt động khá tích cực trong lĩnh vực đầu tư với hai khoản đầu tư vào cả tháng 4 và tháng 6 năm 2018. Khoản đầu tư chính của họ bao gồm Trip.io, Basis, Mars Finance và những người khác.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Bo Feng

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Basis, Trip.io, Mars Finance, Nervos.

Twitter: không ai

Trang mạng:http://www.ceyuan.com/en/index.html

Năm thành lập: 2004

11. Kiểm đếm vốn

Tally Capital mang đến cơ hội tuyệt vời cho những ý tưởng mới nổi trong chuỗi khối. Họ chỉ tập trung vào lĩnh vực blockchain và đã đầu tư vào các công ty và công ty khởi nghiệp blockchain đầy hứa hẹn. Họ được đặt tại Chicago, IL. Tuy nhiên, tần suất đầu tư của họ gần đây đã chậm lại. Vào tháng 6 năm 2018, họ đã đầu tư vào hai dự án blockchain phổ biến, tức là Civic và I-Mab Biopharma. Một khoản đầu tư khác đáng nói là Block.one, công ty hiện đang xây dựng chuỗi khối EOS.IO.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Matthew Roszak

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Block.one, Qtum, BTC Media, BlockStream, I-Mab Bipharma

Twitter: https://twitter.com/TallyCapital

Trang mạng:http://tallycapital.com/

Năm thành lập: 2013

12. RRE Ventures

RRE Ventures đầu tư vốn vào nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm tài chính, truyền thông và công nghệ. Họ được đặt tại New York. Họ là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lâu đời nhất. Họ bắt đầu cuộc hành trình của mình vào năm 1994, và họ đã đầu tư vào hàng tấn dự án cho đến nay. Với hơn 77 tồn tại, bạn có thể đánh giá xem họ đã có mặt trên thị trường trong bao lâu để giúp các doanh nhân, công ty khởi nghiệp và thậm chí cả các công ty đạt được mục tiêu của họ.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Jim Robinson, Stuart Ellman

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Ripple, Abra, Đá quý.

Twitter: https://twitter.com/RRE

Trang mạng: http://www.rre.com/

Năm thành lập: 1994

13. IDG Capital

IDG Capital là một công ty đầu tư hỗ trợ các công ty và công ty khởi nghiệp công nghệ. Họ được đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Họ cũng đã hoạt động trong hai thập kỷ và có một lượng lớn nhân viên làm việc dưới quyền của họ. Họ cũng có trụ sở chính tại New York và đủ điều kiện là nhà đầu tư VC blockchain. Họ có một lịch sử đầu tư phong phú và hiện tại họ đang hoạt động rất tích cực trên thị trường. Chỉ trong tháng 8 năm 2018, họ đã đầu tư vào 13 công ty khởi nghiệp, thực hiện Series A, B C, D và Vòng liên doanh. Họ đầu tư vào cả các công ty khởi nghiệp blockchain và không phải blockchain.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Jim Breyer

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Marks Finance, imToken, Circle, Ripple.

Twitter: https://twitter.com/IDGCapital

Trang mạng: http://en.idgcapital.com

Năm thành lập: 1993

14. FBG Capital

FBG Capital là một nhà quản lý tài sản blockchain / tiền điện tử đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và công ty blockchain. Họ là một trong những nhà đầu tư blockchain hàng đầu hiện có. Văn phòng chính của họ được đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. So với các nhà đầu tư VC khác, họ mới và bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Là một công ty đầu tư, họ thực hiện đầu tư chuỗi A, đầu tư mạo hiểm và hạt giống..

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Vincent Zhou

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Lino, Lambda Project, Ripio, Origin Protocol.

Twitter: https://twitter.com/FBGCapital

Trang mạng: https://www.fbg.capital/

Năm thành lập: 2015

15. Liberty City Ventures

Liberty City Ventures là một công ty mạo hiểm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp sáng tạo từ các lĩnh vực khác nhau bao gồm truyền thông, công nghệ và thương mại. Trụ sở chính của nó nằm ở Khu vực New York. Với hai khoản đầu tư lớn trong năm 2018, họ đang hoạt động vừa phải. Họ đã đầu tư vào Libra, một dự án tiền điện tử trong vòng gọi vốn Series-B. Họ cũng đã đầu tư vào Libra trong tài trợ Series-A vào năm 2017. Ngoài ra, họ cũng đã đầu tư vào Paxos.

Giám đốc điều hành và người sáng lập:

Các khoản đầu tư vào Blockchain hàng đầu: Paxos, Libra

Twitter: https://twitter.com/LCVentures

Trang mạng: https://www.libertycityventures.com/

Năm thành lập: 2012

16. Union Square Ventures

Union Square Ventures là nhà đầu tư VC blockchain tiếp theo của chúng tôi trong danh sách. Họ được đặt tại NewYork, NY. Họ thích đầu tư vào một công ty khởi nghiệp sớm, vốn tăng trưởng và nhiều hơn thế nữa. Khoản đầu tư lớn của họ là Polychain Capital, CryptoKitties và Coinbase. Họ cũng rất tích cực vì họ đã thực hiện ba khoản đầu tư vào tháng 7 năm 2018.

Giám đốc điều hành và người sáng lập:

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Coinbase, Polychain Capital, CryptoKitties.

Twitter: https://twitter.com/usv

Trang mạng: https://www.usv.com/

Năm thành lập: 2004

17. Chất xúc tác chung

General Catalyst đã đầu tư tốt vào các công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain. Đây cũng là một trong những công ty lâu đời nhất hiện có, điều này làm cho nó trở nên độc đáo hơn khi họ nhìn thấy tiềm năng trong blockchain mới. Họ được đặt tại Cambridge, Hoa Kỳ. Khoản đầu tư đáng chú ý của họ bao gồm Bluzelle và Bitwise.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Bill Fitzgerald, David Fialkow, David Orfao, Joel Cutler

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Bluzelle, Vòng tròn, Bitwise.

Twitter: https://twitter.com/gcvp

Trang mạng: http://generalcatalyst.com

Năm thành lập: 2000

18. JAFCO

JAFCO có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Họ là một công ty quản lý đầu tư đã đầu tư hàng tấn tiền vào thị trường. Khoản đầu tư gần đây của họ bao gồm Phòng Công nghệ và Nayuta.

Giám đốc điều hành và người sáng lập:

Đầu tư Blockchain hàng đầu: Paxos, Libra

Twitter:

Trang mạng: http://www.jafco.co.jp

Năm thành lập: 1980

19. Tusk Ventures

Tusk Ventures là các nhà đầu tư VC nổi tiếng thích đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ tăng trưởng cao thú vị và sáng tạo. Giám đốc điều hành Bradley Tusk của họ đã bắt đầu cuộc hành trình vào năm 2015 và họ đang giúp các công ty khởi nghiệp biết đến. Họ được đặt tại New York.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Bradley Tusk

Đầu tư Blockchain hàng đầu: Coinbase

Twitter: https://twitter.com/tuskventures

Trang mạng: http://tuskventures.com/

Năm thành lập: 2015

20. Draper Associates

Draper Associates được dẫn dắt bởi Tim Draper, một nhà đầu tư mạo hiểm huyền thoại. Hầu hết thời gian, Draper Associates đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. Trọng tâm của họ là đầu tư vào nhiều công ty khác nhau được thúc đẩy bởi sản xuất, công nghệ và chăm sóc sức khỏe. Tất nhiên, họ thích tài trợ cho các công ty và công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain. Các cộng sự của Draper có lẽ là một trong những nhà đầu tư lâu đời nhất với bốn thập kỷ.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Tim Draper

Đầu tư Blockchain hàng đầu: Sổ cái, Coinbase, Ripio.

Twitter: https://twitter.com/drapervc

Trang mạng: http://www.draper.vc

Năm thành lập: 1969

21. Đối tác liên doanh của Lightspeed

Lightspeed Venture Partners tập trung đầu tư vào thị trường liên quan đến công nghệ, người tiêu dùng, công nghệ sạch và thị trường doanh nghiệp. Họ có trụ sở tại Menlo Park, California, Hoa Kỳ. Khoản đầu tư blockchain mới nhất của họ là Giao thức DIRT, nơi họ đã đầu tư 3 triệu đô la vào vòng hạt giống.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Barry Eggers, Christopher Schaepe, Peter Nieh, Ravi Mhatre

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: BTCC, Blockchain Inc. Basis, Saga Foundation, Dirt Protocol.

Twitter: https://twitter.com/lightspeedvp

Trang mạng: http://lsvp.com

Năm thành lập: 2000

22. Mandra Capital

Mandra Capital là một công ty đầu tư blockchain của Hồng Kông. Họ đầu tư vào nhà đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu tập trung vào tài sản kỹ thuật số và blockchain. Họ đã đầu tư đáng kể vào OKCoin, vốn cũng nhận được sự chú ý từ các nhà đầu tư blockchain VC hàng đầu khác. Một số khoản đầu tư cuối cùng của họ là các công ty khởi nghiệp phi blockchain. Các khoản đầu tư blockchain hàng đầu khác bao gồm Overnest, PINTEC và những người khác.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Song Yi Zhang

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: OKCoin, PINTEC, Overnest.

Twitter:

Trang mạng: http://www.mandracapital.com/

Năm thành lập: 2001

23. Quản lý tài sản Galaxy

Galaxy Asset Management là một ngân hàng bán tài sản kỹ thuật số cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và đầu tư chính. Vì vậy, những gì họ đang cố gắng đạt được? Họ đang cố gắng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp có triển vọng và đó là lý do tại sao họ đầu tư vào giai đoạn hạt giống. Khoản đầu tư đáng chú ý của họ bao gồm NuCypher, Templum, StormX và Everpedia.

Giám đốc điều hành và người sáng lập:

Đầu tư Blockchain hàng đầu:  NuCypher, Templum, StormX và Everpedia.

Twitter:

Trang mạng

Năm thành lập:

24. Mosaic Ventures

Mosaic Ventures chủ yếu tập trung vào đầu tư Series A vào các công ty khởi nghiệp liên quan đến Tài chính. Họ có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Hai khoản đầu tư quan trọng của họ từ năm 2014 là Blockchain Inc. và Blockstream.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Mike Chalfen, Simon Levene, Toby Coppel

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Paxos, Libra

Twitter: https://twitter.com/gcvp

Trang mạng: http://generalcatalyst.com

Năm thành lập: 2012

25. Node Capital

Node Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm hoạt động từ năm 2017. Trọng tâm chính của họ là vào ngành công nghiệp blockchain và do đó tất cả các khoản đầu tư của họ đều liên quan đến các công ty blockchain và các công ty khởi nghiệp. Khoản đầu tư mới nhất của họ là PalletOne, một công ty khởi nghiệp blockchain. Họ tài trợ cho các dự án theo nhiều cách bao gồm cung cấp tiền xu ban đầu, vòng công ty, vòng thiên thần và vòng hạt giống. Các khoản đầu tư chính của họ bao gồm ChinaUp.com và Fengwo. Họ cũng đang hoạt động và đã đầu tư bảy công ty khởi nghiệp trong hai tháng qua.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Jun Du

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Hotnode, Mạng Ankr, Hub, ChinaUp.com

Twitter: https://twitter.com/Node_Capital

Trang mạng: http://www.nodecap.com

Năm thành lập: 2017

26. DHVC (Danhua Capital)

Danhua Capital (DHVC) là một quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng chuyên giao dịch với các công ty công nghệ giai đoạn đầu. Họ có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là họ đầu tư vào cả các công ty và công ty khởi nghiệp liên quan đến blockchain và không liên quan đến blockchain. Khoản đầu tư blockchain mới nhất của họ là SFOX, một đại lý hàng đầu về tiền điện tử. Ngoài ra, họ còn đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như Libra Credit Network, Origin Protocol, và những công ty khác.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Andrew Gu, Shoucheng Zhang

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: SFOX, Giao thức gốc, Mạng tín dụng Libra.

Twitter:

Trang mạng: http://www.danhuacap.com/

Năm thành lập: 2013

27. băm

Hashed là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm và tăng tốc dựa trên blockchain hàng đầu. Nó nằm ở Seoul. Nó cũng có văn phòng tại San Francisco. Họ bắt đầu hành trình của mình vào cuối năm 2017 và đang tích cực đầu tư vào các công ty khởi nghiệp mới. Khoản đầu tư mới nhất của họ là Terra. Họ đã đầu tư 32 triệu đô la vào vòng hạt giống của mình. Hơn nữa, họ cũng đầu tư vào các dự án như Origin Protocol, Bluzelle, StormX, v.v..

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Alex Shin, Alex Shin, Seojoon Kim

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: StormX, Giao thức gốc, Terra, StormX

Twitter:

Trang mạng: https://www.hashed.com

Năm thành lập: 2017

28. InBlockchain

InBlockchain là công ty đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc chỉ giao dịch với công ty tiền điện tử. Họ tương đối mới đối với hiện trường. Tuy nhiên, điều đó không ngăn họ đầu tư vào không gian blockchain. Với hơn 8 khoản đầu tư trong năm 2018, chúng đang phát triển mạnh mẽ. Khoản đầu tư mới nhất của họ là Logos Network. Các khoản đầu tư quan trọng khác bao gồm EximChain, ONO Social và Trip.io.

Giám đốc điều hành và người sáng lập:

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: AdRealm, Stream Token, Zhidian, Logos Network, Eximchain.

Twitter: https://twitter.com/InBlockchainCom

Trang mạng: http://inblockchain.com

Năm thành lập:

29. Kindred Ventures

Kindred Ventures thuộc loại đầu tư thiên thần. Họ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu và được thành lập vào năm 2014 bởi Steve Jang. Họ đang hoạt động vừa phải trong lĩnh vực đầu tư với khoản đầu tư cuối cùng của họ là Radar Relay. Trụ sở chính của họ ở San Francisco, CA.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Steve Jang

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Radar Relay, Đặt giao thức, CoinTracker, Coinbase

Twitter: https://twitter.com/KindredVentures

Trang mạng: https://kindredvc.com

Năm thành lập: 2012

30. Đầu tư mạo hiểm

Nhà đầu tư VC blockchain cuối cùng của chúng tôi là Earlybird Venture. Họ có sự hiện diện toàn cầu với các văn phòng ở Berlin, Istanbul và những nơi nổi bật khác. Họ đầu tư vào tất cả các loại công ty công nghệ châu Âu bao gồm cả blockchain. Họ cũng đang hoạt động trong hai thập kỷ qua.

Giám đốc điều hành và người sáng lập: Christian Nagel, Hendrik Brandis, Roland Manger, Rolf Mathies

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Paxos, Libra

Twitter: https://twitter.com/EarlybirdVC

Trang mạng: https://earlybird.com

Năm thành lập: 1997

31. zk Capital

zk Capital là một Quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain tập trung vào nghiên cứu có trụ sở tại Hoa Kỳ và Thụy Sĩ. Nó bao gồm một nhóm các chuyên gia kỹ thuật và công nghiệp. zk Capital tập trung đầu tư vào các giao thức phi tập trung và các ứng dụng thế hệ tiếp theo và các công ty danh mục đầu tư của họ bao gồm Filecoin, Blockstack, Origin Protocol, Nervos, Thundercore, bloXroute, Republic, Liquidity Network, RightMesh, v.v..

Đối tác quản lý: Mohamed Elkasstawi

Các khoản đầu tư Blockchain hàng đầu: Filecoin, Blockstack, Giao thức gốc, bloXroute, Nervos, Thundercore

Twitter: https://twitter.com/zkcapital

Trang mạng: zk.capital

Năm thành lập: 2017

Phần kết luận

Điều này đưa chúng tôi đến cuối danh sách Các nhà đầu tư VC blockchain hàng đầu. Chúng tôi chỉ tập trung vào các nhà đầu tư blockchain tốt nhất hiện có. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một nhà đầu tư Blockahain tuyệt vời, thì đừng quên bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi đang nghe.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map