AWS vs AZURE và Cung cấp giải pháp Blockchain của Oracle: So sánh BaaS

Khi công nghệ blockchain nổi lên như một trong những phát triển mới thay đổi và phát triển nhanh nhất trong ngành công nghệ, nhiều gã khổng lồ công nghệ đã đưa ra các giải pháp blockchain của riêng họ cho khách hàng của họ trong vài tháng qua. BaaS (blockchain-as-a-service) ngày càng được chú ý nhiều hơn.

Những gã khổng lồ công nghệ này bao gồm:

 • Amazon hoặc AWS (Amazon Web Service)
 • Microsoft’s AZURE
 • Oracle

Trong một năm qua, hầu như tất cả những gã khổng lồ công nghệ lớn như đã đề cập ở trên cùng với IBM, HP, SAP và Huawei của Trung Quốc lần lượt công bố các giải pháp blockchain của riêng họ hoặc gần như cùng một lúc. Google cũng đã đầu tư rất nhiều và dự kiến ​​sẽ đưa ra giải pháp của riêng mình trong những tháng tới.  

Điều đó có nghĩa là gì?

Điều này phản ánh rằng các gã khổng lồ công nghệ đang cạnh tranh với nhau, đầu tư rất nhiều vào công nghệ blockchain và tin rằng blockchain là con đường phía trước. Nó cũng cho thấy sự cấp bách của những người chơi lớn phải chạy đua trước trong trò chơi.

Sự quan tâm chủ yếu là do thị trường blockchain dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 61,5% một năm trong ba năm tới. Hầu hết tất cả các công ty lớn đều muốn khai thác nhu cầu ngày càng tăng.

Trong một bài báo gần đây, nó được tiết lộ rằng gần như tất cả các gã khổng lồ công nghệ lớn bao gồm IBM, Google, Oracle, Microsoft và Amazon, đang đầu tư rất nhiều vào các công ty blockchain và các giải pháp blockchain.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chi tiết về việc cung cấp Giải pháp Blockchain AWS vs Azure vs Oracle với sự so sánh chi tiết giữa ba.

Azure vs Cung cấp giải pháp chuỗi khối AWS và Oracle:

Giải pháp chuỗi khối AWS

Hãy bắt đầu với AWS, còn được gọi là Amazon Web Services. Họ đã công bố Mẫu Blockchain như một dịch vụ cung cấp BaaS (chuỗi khối dưới dạng dịch vụ) vào tháng 4 năm 2018. Việc ra mắt theo sau các thông báo tương tự của Microsoft’s Azure, Oracle và IBM. Nó làm cho Microsoft Azure trở thành hãng cuối cùng đưa giải pháp blockchain của họ so với Oracle và Azure.

Vậy BaaS cung cấp những gì cho các nhà phát triển và các công ty?

Sản phẩm phổ biến nhất của họ là AWS Blockchain Templates cho phép người dùng AWZ đang làm việc trên các ứng dụng blockchain thiết lập mạng Hyperledger Fabric hoặc Ethereum theo cách nhanh hơn.


AWS cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tài nguyên giá cả phải chăng có thể giúp họ nhanh chóng triển khai các mạng blockchain.

Tính năng nổi bật

Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Giải pháp chuỗi khối AWS.

 • Nó cung cấp Bảo vệ cho các công ty vì người dùng có thể thêm quyền để kiểm soát quyền truy cập vào các tài nguyên AWS. Các công ty cũng có thể truy cập hoạt động tài nguyên bất kỳ lúc nào được đăng nhập trong AWS CloudTrail.
 • Dịch vụ được cung cấp như một Làm bao nhiêu trả bấy nhiêu dịch vụ, vì vậy bạn chỉ phải trả tiền cho các dịch vụ bạn sử dụng và lượng thời gian bạn đã sử dụng chúng. Điều này làm cho tài nguyên AWS có giá cả phải chăng. Bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí chấm dứt hoặc phí trả trước nào vì không có hợp đồng dài hạn giữa AWS và người dùng.
 • AWS cũng cung cấp cho bạn một nhiều lựa chọn khi nói đến các khuôn khổ blockchain. Bạn có thể chọn từ Corda, Hyperledger Fabric và Ethereum, cũng như các giải pháp đối tác cho ngành của bạn.
 • Với Mẫu chuỗi khối AWS, người dùng có thể nhanh chóng triển khai các mạng blockchain an toàn.

Các sản phẩm

AWS cung cấp hai tùy chọn khác nhau trong các giải pháp blockchain của họ, bao gồm Mẫu chuỗi khối AWS và Giải pháp đối tác AWS có sẵn trên thị trường của họ.

Mẫu chuỗi khối AWS

Mẫu Blockchain AWS là sản phẩm chính của họ cho phép người dùng lựa chọn giữa các khuôn khổ mã nguồn mở Hyperledger Fabric hoặc Ethereum để triển khai các mạng blockchain an toàn một cách nhanh chóng.

Với các mẫu này, bạn không phải mất thời gian vào việc thiết lập thủ công mạng blockchain của mình, vì bạn có thể chỉ cần triển khai các mẫu AWS CloudFormation và chỉ tập trung vào việc xây dựng ứng dụng blockchain của mình.

Các mẫu này triển khai khuôn khổ blockchain mà bạn lựa chọn trên ECS, còn được gọi là Amazon Elastic Container Service. Điều tốt nhất là bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào cho các mẫu này. Trên thực tế, bạn chỉ phải trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng để chạy mạng blockchain.

 • Những lợi ích

Ngoài tính năng thanh toán khi di chuyển, AWS Blockchain Templates còn cung cấp khả năng triển khai nhanh chóng mạng blockchain trên các máy chủ ảo Amazon EC2 và Amazon EC3, ngoài dịch vụ vùng chứa ECS. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa Hyperledger Fabric hoặc Ethereum framework, hiện là những framework blockchain phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất hiện có.

Bất kể bạn chọn khuôn khổ nào, bạn đều có quyền truy cập vào các tính năng như chức năng hợp đồng thông minh, thuật toán đồng thuận phân tán, kiểm soát truy cập và các tính năng blockchain cốt lõi khác.   

Các mẫu cũng đi kèm với các công cụ quản lý của riêng chúng cho phép bạn theo dõi, duyệt và quản lý các blockchains của mình.

Khung Blockchain nào để chọn: Ethereum hoặc Hyperledger Fabric

Dưới đây là một so sánh nhanh sẽ giúp bạn lựa chọn giữa hai loại dựa trên nhu cầu của bạn.

Ethereum
Vải Hyperledger
Ethereum hiện là khuôn khổ blockchain phổ biến nhất được phát triển bởi Ethereum Foundation. Nó được ưu tiên cho những người muốn xây dựng một mạng công cộng mới, dự định sử dụng ngôn ngữ hợp đồng thông minh Ethereum Solidity hoặc muốn giao dịch với các đồng nghiệp trên mạng Ethereum công cộng. Quỹ Linux đã phát triển Hyperledger Fabric. Nó được khuyến nghị cho những người muốn có thêm tính năng bảo mật, muốn giới hạn các giao dịch mà người dùng có thể nhìn thấy hoặc muốn tạo một mạng blockchain riêng tư.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ethereum hoặc Hyperledger Fabric trong các bài đăng trên blog chi tiết trước đây của chúng tôi. Bạn cũng có thể đọc Hyperledger vs Corda R3 vs Ethereum: Hướng dẫn cơ bản của chúng tôi.

Khi bạn đã quyết định về khuôn khổ mà bạn muốn làm việc, chỉ cần xây dựng mạng blockchain của bạn trên đó và triển khai các ứng dụng phi tập trung.

Chọn khungĐịnh cấu hình phần mềm BlockchainTriển khai dApps

Đơn giản và tiết kiệm chi phí phải không?

Giải pháp đối tác AWS

Ngoài việc sử dụng Mẫu chuỗi khối AWS, AWS còn cho phép người dùng lựa chọn từ một loạt các Giải pháp đối tác AWS để triển khai chuỗi khối. Điều này cho phép người dùng chọn một đối tác phù hợp với nhu cầu của họ vì nhiều đối tác được liệt kê dưới đây cung cấp các giải pháp blockchain chuyên biệt cho ngành cụ thể.

Ví dụ: Corda R3 được thiết kế cho thị trường tài chính, trong khi GuildOne được thiết kế cho các lĩnh vực bên ngoài thị trường tài chính.

Đối tác

Để cung cấp các dịch vụ blockchain tốt nhất cho khách hàng của mình, AWS làm việc với một số đối tác được liệt kê bên dưới.

 • Kaleido

AWS công bố quan hệ đối tác của nó với ConsenSys, công ty mẹ của Kaledio, trở lại vào giữa tháng Năm. Nó là một Blockchain Business Cloud hoạt động như một nền tảng SaaS doanh nghiệp tất cả trong một cho các doanh nghiệp. Kaleido được thiết kế để giúp các tổ chức triển khai các chuỗi tư nhân an toàn đơn giản hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì Kaleido cung cấp cho các nhà phát triển đây.

 • BlockApps

AWS hợp tác với BlockApps để cung cấp các giải pháp phát triển chuỗi khối Ethereum cho khách hàng của họ. BlockApps cung cấp một trong những cách nhanh nhất để triển khai mạng blockchain Ethereum có thể mở rộng và xây dựng các ứng dụng blockchain.

 • Công nghệ Manifold

Quan hệ đối tác mới với Manifold Technology cho phép người dùng AWS có quyền truy cập vào mạng blockchain hiệu quả về chi phí, có thể mở rộng và rất dễ tích hợp.

 • CISCO

Cisco Blockchain cho phép người dùng AWS xây dựng các ứng dụng blockchain cấp Doanh nghiệp. Giải pháp blockchain của Cisco có khả năng mở rộng, bảo mật và đơn giản.

 • Corda R3

Corda R3 là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain vì nó là công ty đầu tiên xây dựng nhóm hợp tác lớn nhất trên thị trường tài chính với hơn 100 tổ chức tài chính.

Đây là nền tảng blockchain chuyên biệt được thiết kế cho thị trường tài chính. Nói một cách đơn giản, nó là một sổ cái cấp tài chính đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất được thực hành trong ngành tài chính. Nó cung cấp mã và API để xây dựng các ứng dụng blockchain nhằm mang lại hiệu quả hơn cho các giao dịch kinh doanh.

 • GuildOne

Trong nhiều thập kỷ, GuildOne cung cấp các dịch vụ công nghệ và cơ sở dữ liệu chuyên biệt cho ngành dầu khí và giờ đây nó dẫn đầu công nghệ blockchain được thiết kế cho các công ty không thuộc ngành tài chính và tiền điện tử.  

Các đối tác công nghệ khác bao gồm Intel, trong khi các đối tác tư vấn AWS bao gồm Dấu giọng, Blockskye, Luxoft, PWC, và Trek10.

Khách hàng

Theo AWS, một số khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ của họ để xây dựng các giải pháp blockchain. Điều này bao gồm các ứng dụng khách như T Mobile và Guidewire.

Tóm tắt: Giải pháp chuỗi khối AWS

Mặc dù AWS tham gia cuộc đua hơi muộn, nhưng các sản phẩm của họ phản ánh rằng họ đã làm đúng bài tập của mình. Sản phẩm phổ biến nhất của họ, AWS Blockchain Templates giúp các doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu mọi thứ nhanh chóng hơn, vì họ có thể triển khai các mẫu và bắt đầu làm việc trên các ứng dụng phi tập trung của họ mà không bị chậm trễ…

Trên thực tế, AWS Blockchain Templates là một tính năng làm cho chúng khác biệt so với các nhà cung cấp BaaS khác.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn các giải pháp đối tác của họ. Giá cả cũng phải chăng vì người dùng AWS có thể thanh toán tùy theo việc sử dụng, thay vì ký hợp đồng hàng năm. Chỉ cần trả tiền cho các tính năng bạn sử dụng cho thời gian bạn sử dụng nó. Trên thực tế, bạn thực sự trả tiền cho máy chủ và các công cụ bạn sử dụng, không phải dịch vụ blockchain.

Các giải pháp được cung cấp có thể được sử dụng trong nhiều ngành bao gồm thị trường tài chính và thương mại (giao dịch tài chính), chuỗi cung ứng, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, Nhận dạng và Tuân thủ.

Hạn chế duy nhất là, nó không cung cấp bất kỳ bàn làm việc blockchain chuyên dụng nào giống như bàn làm việc do Azure cung cấp. Để quản lý và phát triển các ứng dụng blockchain, bạn cần dựa vào các dịch vụ AWS thông thường hoặc bộ cân bằng tải.

Microsoft Azure

Microsoft Azure là công ty công nghệ lớn đầu tiên công bố chức năng BaaS cho các công ty và nhà phát triển. Nó cũng đã thực hiện nỗ lực đầu tiên để bảo toàn danh tính kỹ thuật số một cách an toàn trên một chuỗi khối hợp tác với Tổ chức nhận dạng phi tập trung.

Vì vậy, khi nói đến dòng thời gian, Azure là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp BaaS. Microsoft Azure cũng có danh mục tuân thủ lớn nhất trong ngành. Công ty tuyên bố cung cấp giải pháp blockchain ít rủi ro, chi phí thấp, nhanh chóng và an toàn với tên gọi BaaS (Blockchain-as-a-service). Nó lưu trữ chuỗi khối trên máy chủ Linux.

Tính năng nổi bật

Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Giải pháp Blockchain Azure.

 • Azure giảm thời gian phát triển bằng cách cung cấp cho người dùng mạng và cơ sở hạ tầng được cấu hình trước. Điều này cho phép người dùng bắt đầu phát triển các ứng dụng phi tập trung ngay lập tức.
 • Với sự giúp đỡ của Kết nối tích hợp với các công cụ Azure, người dùng có thể xác thực và lặp lại các phát triển blockchain nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Với sự trợ giúp của nền tảng đám mây có sẵn trên toàn cầu, bạn có thể giữ dữ liệu của mình đảm bảo. Các giải pháp cũng có thể mở rộng cho phép bạn mở rộng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Các sản phẩm

Cũng giống như AWS, Azure cũng cung cấp các giải pháp khác nhau dựa trên khuôn khổ mà bạn muốn làm việc. Ngoài ra, họ cũng cung cấp các giải pháp đối tác được cá nhân hóa hơn mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết bên dưới.

Giải pháp Thị trường Azure

Bạn có thể chọn từ nhiều sản phẩm cũng như khuôn khổ tại Azure. Đây là danh sách đầy đủ.

 • Ethereum trên Azure

Azure cho phép bạn làm việc trên mạng blockchain được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, với nhiều loại cấu trúc liên kết mạng được cấu hình sẵn mà nó cung cấp, bạn có thể triển khai mạng trong vòng vài phút. Giải pháp này cũng có các lợi ích độc đáo như bộ quy mô VM dễ dàng, khả năng quản lý các nút với việc triển khai xuyên khu vực và các công cụ giám sát.

 • Vải Hyperledger

Khuôn khổ phổ biến tiếp theo của Linux Foundation cũng có sẵn trên Azure. Điều này là tốt nhất cho những người muốn triển khai các dịch vụ để xác nhận các đồng nghiệp và để đặt hàng memebershop. Một lần nữa, việc triển khai rất dễ dàng và nhanh chóng.

 • Corda

Đối với những người muốn làm việc trên các ứng dụng phi tập trung trong lĩnh vực tài chính, Azure cung cấp nền tảng sổ cái phân tán Corda. Nó cho phép người dùng triển khai mạng đa mạng và nhiều người tham gia một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể làm việc với công chứng viên, đồng nghiệp và bản đồ mạng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một trong những công nghệ sổ cái phân tán ở trên là tốt nhất cho nhu cầu của bạn, bạn có thể đọc so sánh chi tiết của chúng tôi về các công nghệ trên tại đây.

 • Azure Blockchain Workbench

Đây là một giải pháp Workbench hoàn chỉnh để phát triển nhanh chóng các ứng dụng blockchain. Azure Blockchain Workbench là một giao diện web dễ sử dụng cũng giúp dễ sử dụng hơn so với AWS.  

 • Phòng thí nghiệm DevTest cho Blockchain như một dịch vụ

Với dịch vụ này, bạn có thể tạo phòng thí nghiệm cho nhóm để chứa tất cả các chính sách và mẫu nhóm.

Đối tác

Bạn cũng có thể chọn từ 23 giải pháp trên thị trường từ các đối tác khác nhau. Dưới đây là một số giải pháp quan trọng do các đối tác của họ cung cấp.

 • BlockApps

BlockApps cho phép cả nền tảng blockchain Ethereum riêng tư một nút và nhiều nút cho cả nhà phát triển và Doanh nghiệp. Nền tảng Ethereum đi kèm với API RESTful và các công cụ dành cho nhà phát triển khác như phân tích, tìm kiếm và trình khám phá. Tổng cộng, bạn có thể chọn từ ba giải pháp của BlockApps.

 • GoChain

Đối với những người muốn tập trung vào các giao dịch nhanh trong lĩnh vực tài chính, GoChain cung cấp một chuỗi khối tương thích Ethereum một nút duy nhất dưới dạng phiên bản dành cho nhà phát triển.

Các đối tác khác có các giải pháp của họ trên thị trường Azure bao gồm Guildkraft, Trade Finance, Accredible, Chain Core Developer Edition, RekoChain, Quorum Demo, RSK Notary Solution, v.v..

Khách hàng

Azure có người dùng từ các ngành khác nhau đang sử dụng Giải pháp Blockchain Azure để đạt được những điều hoàn toàn khác biệt. Ví dụ, Insurwave gần đây đã phát triển một giải pháp blockchain bảo hiểm. Các khách hàng khác bao gồm Xbox, 3M, Hiệp hội các ngân hàng ở Singapore và webjet.com.au.

Tóm tắt: Giải pháp chuỗi khối Azure

Giải pháp Blockchain Azure đi kèm với nhiều lợi ích so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Đầu tiên, vì bạn có tùy chọn để chọn trong số nhiều tùy chọn nền tảng blockchain bao gồm Ethereum, Chain, Corda, Hyperledger Fabric, Quorum, v.v..

Tất cả các khuôn khổ blockchain này đều có sẵn trong các cấu trúc liên kết một nút, nhiều nút và nhiều thành viên. Điểm mạnh nhất trong số các tùy chọn này là cấu trúc liên kết nhiều thành viên cho phép người dùng tạo một mạng lớn bao gồm nhiều tổ chức trong khi mỗi tổ chức cũng giữ quyền kiểm soát quản trị của mình.

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy các giải pháp từ 23 đối tác cho phép bạn chọn một giải pháp được cá nhân hóa hơn cho các nhu cầu riêng của bạn.

Giải pháp Blockchain của Oracle

Oracle đã theo bước chân của Microsoft và ra mắt mô hình giải pháp blockchain B2B của mình vào tháng 9 năm 2017. Kế hoạch này được gọi là Dịch vụ đám mây chuỗi khối cấp doanh nghiệp vì nó được nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp một cách tiếp cận được quản lý hoàn toàn, những người muốn tham gia vào chuỗi khối.

Theo phó chủ tịch cấp cao, Zavery, Oracle đã giới thiệu dịch vụ này để các công ty có thể làm việc trên dự án blockchain mã nguồn mở và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của họ bằng cách thêm các quyền bí mật, bảo mật và API..

Dịch vụ blockchain được xây dựng trên mã nguồn mở Dự án vải Hyperledger duy nhất, không giống như AWS và Azure cho phép bạn chọn từ nhiều khuôn khổ blockchain.

Tính năng nổi bật

Dưới đây là danh sách một số tính năng chính được cung cấp bởi Dịch vụ đám mây Blockchain tự trị của Oracle.

 • Oracle blockchain cũng triển khai nhanh chóng và nhanh chóng vì nó cung cấp đầy đủ được quản lý và lắp ráp sẵn dịch vụ blockchain.
 • Cho phép bạn phát triển mạng blockchain và các ứng dụng trên mã nguồn mở Khung Hyperledger Fabric.
 • Bạn có thể dùng Đám mây tích hợp Oracle để nhanh chóng tích hợp các ứng dụng tại chỗ, Oracle SaaS và các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Các Giải pháp Blockchain cấp doanh nghiệp được thiết kế để cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp như sao lưu tích hợp, bảo mật nâng cao, quản lý danh tính dựa trên vai trò và quản lý thu hồi chứng chỉ.
 • Cung cấp một tự trị giải pháp tự lái, tự bảo mật và tự sửa chữa.  

Các sản phẩm

Oracle cung cấp giải pháp blockchain của mình với tên gọi là giải pháp Autonomous Blockchain có sẵn với giá 0,75 đô la khi bạn sử dụng. Giải pháp blockchain cho phép 500 giao dịch blockchain mỗi giờ.  

Giải pháp blockchain cho phép bạn xây dựng các ứng dụng phân quyền blockchain trên giải pháp Hyperledger Fabric. Bạn có thể dễ dàng tự động hóa các giao dịch của mình bằng các hợp đồng thông minh, còn được gọi là chaincodes.

Nó cũng là một lựa chọn tốt để xây dựng mạng lưới kinh doanh đáng tin cậy. Giải pháp blockchain cũng cho phép bạn tạo các mạng kết hợp, có nghĩa là bạn có thể tham gia với các đối tác bên ngoài Oracle Cloud miễn là họ cũng đang sử dụng nền tảng Hyperledger Fabric.   

Công cụ

Giải pháp blockchain cung cấp cho bạn các tùy chọn quản trị và giám sát toàn diện. Bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển quản trị trực quan, bảng điều khiển dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các mạng, kênh, nút và mã nhờ nó. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng quản lý mạng và xem các thành phần blockchain.

Bạn cũng có thể định cấu hình các kênh mạng và đặt chính sách trong thời gian thực. Ngoài ra, Oracle còn cung cấp tài nguyên chuyên sâu cho các nhà phát triển có thể giúp bất kỳ ai trong việc tạo ra các hợp đồng thông minh.

Tóm tắt: Giải pháp Blockchain Oracle

Nếu so sánh với AWS và Azure, Oracle rõ ràng đang đi sau nhưng đang cố gắng thu hút nhiều người dùng hơn đến với giải pháp blockchain của mình. Đầu tiên, nó giới hạn bạn sử dụng nền tảng Hyperledger Fabric, không có Ethereum hoặc bất kỳ tùy chọn khung nào khác.

Thứ hai, sản phẩm chỉ là giải pháp Cấp Doanh nghiệp, không có giải pháp nào khác từ các đối tác, như AWS hoặc Azure. Giá cả tương tự như Azure và AWS, được trả khi bạn sử dụng.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp blockchain an toàn và tự trị, với khả năng tự động sao lưu tất cả các giao dịch của bạn, Oracle là một lựa chọn tốt.

Các ứng dụng cũng rất lớn vì giải pháp blockchain có thể được sử dụng trong lĩnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, và một số ngành công nghiệp khác.  

AWS vs Azure vs Oracle cung cấp giải pháp chuỗi khối: Bảng so sánh

Dưới đây là bảng so sánh nhanh dựa trên nghiên cứu chi tiết của chúng tôi và các tính năng đã đề cập ở trên. Tìm hiểu thêm về giải pháp AWS vs Azure vs Oracle Blockchain trong bảng.

Thể loại
AWS
Azure
Oracle
Khuôn khổ Ethereum, Hyperledger Fabric, Corda và Quorum Ethereum, Hyperledger Fabric, Quorum, Chain và Corda Vải Hyperledger
Giá bán Thanh toán khi sử dụng Thay đổi theo kế hoạch, trả tiền khi sử dụng. $ 0,75 Thanh toán khi bạn di chuyển
Đối tác chính Cisco, BlockApps, GuildOne, Intel, Kaleido, Manifold Technology, Corda R3 với một số đối tác tư vấn khác. Corda, BlockApps, GoChain, với tổng số 23 giải pháp Đối tác có sẵn.
Khách hàng chính T Mobile và Guidewire Xbox, 3M và Insurwave

 

Từ cuối cùng

Rõ ràng là bây giờ thị trường blockchain sẽ phát triển theo cấp số nhân trong vài năm tới. Điều này cũng có thể nhìn thấy từ cuộc chạy đua giữa các công ty công nghệ lớn đang cạnh tranh để cung cấp giải pháp BaaS (blockchain-as-a-service) tốt nhất cho khách hàng của họ.

Việc ngày càng áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain như một dịch vụ cũng khiến nó trở thành cuộc cách mạng mới nhất trong ngành công nghiệp fintech hiện nay. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn tốt có sẵn, bạn có thể muốn tìm hiểu xem cái nào phù hợp nhất với mình. Đây là lý do tại sao tôi cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết cung cấp Giải pháp Blockchain AWS vs Azure vs Oracle có thể giúp bạn lựa chọn giữa dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu riêng của mình.

Người giới thiệu:

https://aws.amazon.com/blogs/apn/how-aws-blockchain-partners-are-enabling-new-ways-of-doing-business/

https://www.fxstreet.com/cryptocurrencies/news/how-some-of-the-largest-tech-companies-are-invest-in-blockchain-201804162009

https://techcrunch.com/2018/04/22/amazons-new-blockchain-service-competes-with-similar-products-from-oracle-and-ibm/

https://techcrunch.com/2017/10/02/oracle-climbs-on-blockchain-bandwagon-with-new-cloud-service/

https://aws.amazon.com/partners/blockchain/solutions/

https://www.computerworld.com/article/3278088/blockchain/amazon-joins-list-of-blockchain-as-a-service-providers.html

https://www.ethnews.com/amazon-web-services-consensys-partnership-to-offer-kaleido-blockchain-platform

https://www.crn.com/news/cloud/300103791/partners-ready-to-take-deeper-dive-into-blockchain-with-aws.htm

https://www.businessinsider.com/ibm-azure-aws-blockchain-service-2017-10

https://www.ledgerinsights.com/how-to-blockchain-as-a-service-baas/

https://developer.oracle.com/blockchain

 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map