Đào tạo về Blockchain cho Giám đốc điều hành

Nếu bạn là một giám đốc điều hành, thì bạn nên biết tầm quan trọng của việc tìm hiểu về blockchain.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về blockchain. Đây là một khóa học giới thiệu nhằm vào các giám đốc điều hành, “blockchain dành cho đào tạo các giám đốc điều hành.”

Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, việc tìm hiểu về blockchain là rất quan trọng. Để giúp bạn trong nhiệm vụ, hãy cùng trải qua khóa đào tạo về blockchain của chúng tôi dành cho các giám đốc điều hành.

Tại sao bạn cần tìm hiểu về blockchain?

Blockchain là cuộc nói chuyện của thị trấn. Nếu bạn đang ở vị trí quản lý cấp cao, bạn sẽ thấy chủ đề về blockchain được thảo luận rất thường xuyên.

Là một giám đốc điều hành, bạn cần phải thông thạo các khái niệm cơ bản về blockchain. Điều này sẽ khiến bạn tự tin trong các cuộc trò chuyện và cũng giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên đó. Đây là mục tiêu cốt lõi của khóa học điều hành blockchain.

Nếu bạn đã là thành viên quản lý hàng đầu của blockchain, việc làm mới kiến ​​thức cơ bản của bạn có thể mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để đưa ra những quyết định khó khăn đòi hỏi kiến ​​thức và chuyên môn.

Những chủ đề nào nên được đề cập trong khóa đào tạo về blockchain dành cho giám đốc điều hành? Và tại sao?

Hãy xem qua các chủ đề sẽ thảo luận trong blockchain của chúng tôi để đào tạo giám đốc điều hành.

 1. Giới thiệu về Blockchain – Để hiểu đúng về blockchain
 2. Tác động của Blockchain tương tự như Internet – Để biết blockchain giống hệt với Internet về tác động và chức năng như thế nào
 3. Tác động của chuỗi khối đối với các ngành khác nhau – Tìm hiểu các trường hợp sử dụng hiện tại
 1. Ngân hàng và Tài chính
 2. Chuỗi cung ứng
 3. Ô tô
 4. Dịch vụ chính phủ
 • Niềm tin kỹ thuật số: Lợi ích cuối cùng Hiểu được tầm quan trọng của niềm tin kỹ thuật số và cách blockchain cải thiện niềm tin kỹ thuật số giữa người dùng
 • Blockchain hoạt động như thế nào? – Tìm hiểu cách thức hoạt động của blockchain
  1. Sổ cái tùy chỉnh
  2. Khả năng lưu trữ bất cứ thứ gì
  3. Tìm hiểu về tiền điện tử: Kinh tế học tiền điện tử 101 – Tìm hiểu cách hoạt động của tiền điện tử để tạo ra nền kinh tế xung quanh blockchain cho bạn
  4. Quản lý rủi ro – Tìm hiểu cách quản lý rủi ro blockchain
  5. Các khuôn khổ doanh nghiệp cần biết về – Tìm hiểu về các khuôn khổ doanh nghiệp để bạn có thể sử dụng nó trong tổ chức của mình
  6. Phần kết luận
  7. Tại sao các chủ đề được chọn cho blockchain cho khóa học điều hành?

   Khóa đào tạo về blockchain dành cho giám đốc điều hành là nhằm vào các giám đốc điều hành không quen thuộc với blockchain. Các chủ đề được chọn để nắm được những kiến ​​thức cơ bản để bạn có thể tham gia các khóa học điều hành blockchain chuyên sâu hơn.

   Khóa học giới thiệu sẽ giúp bạn làm quen với ý tưởng về blockchain, các trường hợp sử dụng của nó và những điều quan trọng khác. Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể làm những việc sau:

   • Giải thích về blockchain
   • Giải thích tác động của blockchain đối với các ngành công nghiệp hiện tại của chúng tôi
   • Hiểu các trường hợp sử dụng liên quan đến chuỗi cung ứng, ngân hàng và tài chính, dịch vụ chính phủ và ô tô
   • Hiểu tầm quan trọng của niềm tin kỹ thuật số và cách blockchain có thể cung cấp nó.
   • Tìm hiểu cách blockchain hoạt động nội bộ
   • Tìm hiểu về nền kinh tế xung quanh blockchain, tức là tiền điện tử và mã thông báo
   • Hiểu quản lý rủi ro blockchain

   Khóa học được đề xuất của chúng tôi về Blockchain dành cho đào tạo nhân viên điều hành

   Giới thiệu: Blockchain


   Blockchain đã thay đổi thế giới. Cách tiếp cận phi tập trung của nó là không ai sánh kịp. Với nó, các đồng nghiệp có thể chuyển thông tin qua mạng mà không cần cơ quan trung ương.

   Về mặt kỹ thuật, bạn có thể nghĩ về blockchain như một chuỗi các khối. Mỗi khối chứa thông tin giao dịch được lưu trữ và bảo mật bằng các phương pháp mật mã mạnh. Vì vậy, nếu một đồng nghiệp quyết định gửi thông tin cho một đồng nghiệp khác, nó có thể phát thông tin cho tất cả các đồng nghiệp. Điều này cần được đưa vào khối và sau đó được xác minh bằng phương pháp đồng thuận.

   Blockchain là một công nghệ sổ cái phân tán (DLT) có nghĩa là mỗi công ty ngang hàng lưu trữ một bản sao của sổ cái hoặc cơ sở dữ liệu. Bằng cách đó, nhu cầu tập trung hóa hoàn toàn bị loại bỏ.

   Cách tiếp cận DLT này mở ra những con đường mới cho các công ty khám phá. Giờ đây, họ có thể làm cho hệ thống của mình được thiết lập tốt hơn bao giờ hết – bằng cách giới thiệu một hệ thống phi tập trung riêng tư và an toàn hơn. Nó cũng tăng cường tính minh bạch, tính bất biến và khả năng mở rộng cho toàn bộ nền tảng.

   Đó là một khởi đầu tốt cho blockchain để đào tạo giám đốc điều hành.

   Tác động của Blockchain tương tự như Internet

   Để hiểu rõ hơn về blockchain, chúng ta hãy hiểu sự tương đồng kỳ lạ giữa blockchain và Internet

   Internet là một công nghệ mang tính cách mạng. Nó đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Nó đã mang lại rất nhiều đổi mới và nó vẫn đang ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta ngay bây giờ. Với blockchain, số hóa của chúng tôi sẽ trở nên chính thống hơn.

   Có rất nhiều lợi ích của blockchain. Để có cái nhìn tổng quan, hãy xem qua các lợi ích bên dưới:

   • Thông tin bây giờ có thể trở nên dễ tiếp cận hơn trước đây. Với blockchain, sẽ không cần cơ quan tập trung để lưu trữ, trao đổi và phân phối hồ sơ.
   • Chi phí quản lý toàn bộ giải pháp blockchain sẽ tốt hơn so với quyền hạn tập trung. Tuy nhiên, sự lựa chọn của phương pháp đồng thuận quyết định chi phí. Trong hầu hết các trường hợp, việc sử dụng blockchain có lợi khi nói đến chi phí.
   • Các ngành công nghiệp không bị gián đoạn bởi Internet cũng sẽ bắt đầu thấy sự thay đổi. Điều này là do cách dữ liệu có thể được tạo, lưu trữ và truy xuất.
   • Các dịch vụ dễ bị tấn công trong thời đại internet sẽ thay đổi. Ví dụ: chia sẻ âm nhạc có thể trở nên minh bạch hơn bao giờ hết với việc loại bỏ các nền tảng tập trung. Các nhạc sĩ mới sẽ có cơ hội tiếp cận người nghe tốt hơn bao giờ hết.
   • Nhu cầu về silo trong lĩnh vực y tế sẽ từ từ được loại bỏ – cải thiện cách dữ liệu y tế của bệnh nhân được lưu trữ. Nó sẽ cải thiện cách các bác sĩ làm việc và cũng thay đổi cách nghiên cứu được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu y tế được lưu trữ công khai.

   Giải thích đơn giản về Web 3.0

   Tác động của chuỗi khối đối với các ngành khác nhau

   Có rất nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho blockchain. Blockchain cho đào tạo giám đốc điều hành cũng sẽ bao gồm một cái nhìn sơ lược về các trường hợp sử dụng để bạn có thể có được ý tưởng về tác động thực sự của blockchain. Hãy đề cập đến một vài trong số họ:

   Tài chính ngân hàng: Ngay từ đầu, lĩnh vực lớn nhất mà bạn sẽ thấy tác động sẽ là tài chính và ngân hàng. Nhiều khuôn khổ liên quan đến doanh nghiệp đã có sẵn, bao gồm cả Quorum. Khuôn khổ này cung cấp các công cụ, tính năng và chức năng để chuyển đổi các dịch vụ ngân hàng và tài chính để sử dụng blockchain.

   Nhiều người chơi lớn, bao gồm Visa, JPMorgan, American Express, v.v., đã bắt đầu cuộc chinh phục để triển khai blockchain. Nhiều người trong số họ là bằng chứng về khái niệm (POC), trong khi một số đang chạy các chương trình thí điểm.

   Chuỗi cung ứng: Chuỗi cung ứng là một lĩnh vực khác mà blockchain sẽ có tác động nhiều nhất. Nó sẽ đảm bảo rằng chuỗi cung ứng trở nên tinh gọn hơn – với ít hoặc không có gian lận xảy ra. Các công ty trong chuỗi cung ứng hiện có thể theo dõi mọi tài sản được truyền qua đó. Hầu hết mọi thông tin đều có thể được theo dõi, đảm bảo rằng không có gian lận nào có thể xảy ra. Nó cũng đảm bảo rằng các sản phẩm xấu hoặc các mặt hàng đã hết hạn sử dụng có thể bị loại bỏ.

   Việc triển khai chuỗi khối cung ứng cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. IBM hợp tác với Walmart để sản xuất chuỗi cung ứng thực phẩm của mình.

   Ô tô: Ngành công nghiệp ô tô cũng có thể được hưởng lợi từ blockchain. Hiện tại, hầu hết những người chơi hiện đang thử nghiệm blockchain và đang trong giai đoạn PoC. Những công ty như Volkswagen Financial Services và Renault là những người đóng vai trò quan trọng. Ford và Tesla cũng đang phát triển blockchain của riêng họ để giúp họ thử nghiệm theo dõi tin học.

   Bằng cách theo dõi, họ có thể cải thiện dịch vụ chăm sóc ô tô, giúp chủ sở hữu thực hiện yêu cầu bảo hiểm và các lợi ích khác, bao gồm cả bảo trì, v.v..

   Dịch vụ chính phủ: Trường hợp sử dụng dịch vụ của chính phủ là một trường hợp đặc biệt vì nó mô tả tác động của blockchain chứ không phải tiền điện tử. Tiền điện tử đã chứng kiến ​​một thành công rực rỡ giữa các chính phủ trên toàn thế giới – với nhiều lệnh cấm nó hoàn toàn. Mặt khác, chuỗi khối đã mang lại cho chính phủ khả năng xử lý hệ thống của họ hiệu quả hơn.

   Việc sử dụng blockchain cũng đồng nghĩa với việc tin tưởng hơn vào các hệ thống. Chính phủ có thể sử dụng blockchain trong việc xây dựng các thành phố thông minh, giáo dục thích hợp, theo dõi tiêm chủng, cho vay và trả lương. Có vô số khả năng và blockchain có thể giúp chuyển đổi cách chính phủ vận hành và làm việc.

   Có những lĩnh vực và trường hợp sử dụng khác nơi blockchain tỏa sáng. Để cung cấp cho bạn góc nhìn tốt hơn, hãy liệt kê thêm một vài trong số chúng bên dưới:

   • An toàn thực phẩm
   • Bán lẻ
   • Chăm sóc sức khỏe
   • Bảo hiểm
   • Địa ốc
   • Thương mại quốc tế và hàng hóa
   • Các môn thể thao

   Và nhiều hơn nữa!

   Niềm tin kỹ thuật số: Lợi ích cuối cùng

   Là một giám đốc điều hành, bạn cần hiểu tầm quan trọng của niềm tin kỹ thuật số. Tất cả các công nghệ được phát hành cho đến nay đều không thể giải quyết được vấn đề về niềm tin kỹ thuật số.

   Tập trung là khái niệm chính được sử dụng bởi các tổ chức ngoài đó. Hãy nắm bắt bất kỳ công ty nào, và bạn sẽ thấy rằng đó là một phần quan trọng trong cách mọi thứ hoạt động. Tập trung hóa không phải là xấu, nhưng đó là một thất bại khi nói đến niềm tin kỹ thuật số.

   Ngay bây giờ, niềm tin kỹ thuật số là tài sản đắt nhất ngay bây giờ. Với blockchain, nó có thể trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người. Không có quyền hạn trung tâm, bạn nhất định sẽ giành được sự tin tưởng tốt hơn từ các đồng nghiệp đang tham gia vào mạng lưới. Dịch vụ và hàng hóa có thể được trao đổi trực tiếp. Không có thông tin hoặc gian lận có thể xảy ra do thiếu một bên kiểm soát.

   Blockchains cũng được biết đến với khả năng bảo mật tuyệt vời. Hơn nữa, các bản ghi sẽ là bất biến, có nghĩa là dữ liệu khi đã được ghi sẽ không thể sửa đổi được. Điều này hoạt động tuyệt vời cho các hệ thống dựa trên bằng chứng về giao dịch giữa hai bên.

   Ma sát giao dịch cũng sẽ giảm, cải thiện tài chính thương mại tổng thể.

   Blockchain hoạt động như thế nào?

   Ý tưởng cốt lõi của Blockchain là phân cấp.

   Để đạt được ý tưởng cốt lõi, nó sử dụng các khối trong một chuỗi.

   Bạn có thể coi nó như một đoàn tàu mà mỗi khoang như một khối. Đây là danh sách một chiều và do đó bạn chỉ có thể thêm một khối mới vào cuối danh sách.

   Blockchain không sử dụng cơ sở dữ liệu truyền thống mà dựa vào cấu trúc dữ liệu phi tập trung. Nó tổ chức dữ liệu trong cơ sở dữ liệu phi tập trung. Trong trường hợp của cơ sở dữ liệu truyền thống, bạn có thể thấy việc sử dụng các bảng. Trong trường hợp này, cấu trúc dữ liệu đóng vai trò là nguồn lưu trữ thông tin. Để đảm bảo hoạt động bên trong của nó, tiền điện tử để đạt được phương pháp đồng thuận.

   Phương pháp đồng thuận ở đây là khái niệm quan trọng nhất.

   Phương pháp đồng thuận giúp đưa ra quyết định hoặc sự đồng thuận trong mạng. Ví dụ: nếu một giao dịch được thực hiện, các đồng nghiệp khác nhau sẽ đưa vào sự đồng thuận và sau đó xác nhận nó theo phương pháp được sử dụng. Có nhiều phương pháp đồng thuận phổ biến.

   Một vài trong số họ bao gồm

   • Proof-of-Work (PoW)
   • Proof-of-Stake (PoS)
   • Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPOS)
   • Bằng chứng về năng lực

   Do cách tiếp cận này, không có cơ quan quyền lực tập trung nào kiểm soát hệ thống. Ví dụ: Paypal sử dụng phương pháp tiếp cận tập trung. Do đó, họ có thể tận dụng lợi nhuận tốt khi chuyển một số tiền nhất định. Trong khi đó, blockchain chỉ tốn một phần nhỏ.

   Sổ cái tùy chỉnh

   Là một nhà điều hành, bạn nên biết rằng không có quy tắc cứng và nhanh. Blockchain dành cho giám đốc điều hành có nghĩa là hiểu rằng thực sự có thể tùy chỉnh blockchain theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp.

   Sổ cái bao gồm các yếu tố khác nhau có thể được tùy chỉnh và giữ cho đơn giản cùng một lúc. Các đối tượng phức tạp tương tác với nhau – chúng được xác định theo hành vi được thiết lập cho chúng.

   Về cốt lõi, có ba cụm chính. Chúng bao gồm

   • Giao dịch
   • Khối
   • Hợp đồng thông minh

   Giao dịch diễn ra khi một người ngang hàng gửi thông tin hoặc tài sản có giá trị cho một người ngang hàng khác. Đây là hình thức tính toán cơ bản nhất diễn ra trong chuỗi khối. Sổ cái, bao gồm các khối, lấy thông tin và thêm thông tin vào đó. Tuy nhiên, khối cần phải trải qua sự giám sát của mạng lưới bằng cách sử dụng các phương pháp đồng thuận.

   Khi các giao dịch được phát đi, nó sẽ được thêm vào các khối. Các khối sau đó có thể được xử lý bằng phương pháp đồng thuận hoặc các hợp đồng thông minh được sử dụng trên mạng blockchain.

   Vậy, hợp đồng thông minh là gì?

   Hợp đồng thông minh là mã hợp pháp được thực thi nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định. Chúng được mã hóa theo yêu cầu và hoạt động như một cách để tự động hóa mọi thứ.

   Ví dụ: hãy lấy hai bên giao dịch bất động sản.

   Một bên đồng ý bán tài sản của mình cho người khác. Để bắt đầu quá trình, một bên gửi một số tiền nhất định để đặt chỗ tài sản. Hợp đồng thông minh đăng ký các yêu cầu và đặt tài sản dưới tên của người mua. Sau đó, các tài liệu được tạo ra bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và dữ liệu được ghi lại trong giải pháp blockchain đặc biệt. Với các tài liệu đã sẵn sàng, hợp đồng thông minh hiện có thể chờ chuyển phần còn lại của số tiền. Ngay sau khi phần còn lại của số tiền được chuyển, các hợp đồng thông minh sẽ thực thi lại, mang lại quyền thích hợp cho tài sản.

   Bằng cách này, các hợp đồng thông minh tự động hóa nhiều thứ, bao gồm

   • Đặt chỗ
   • Chuẩn bị tài liệu bao gồm xác minh
   • Đăng ký tài sản
   • Hoàn thiện tài sản bao gồm xác minh

   Nếu bạn so sánh nó với một kịch bản trong thế giới thực, quá trình này có thể mất hàng tháng để hoàn thành.

   Tính toàn vẹn của dữ liệu cũng đóng một vai trò quan trọng. Vì dữ liệu được lưu trữ trong blockchain là bất biến, nên nó đã được tin cậy. Nó cải thiện giao tiếp và sự đồng thuận.

   Các bước hai giai đoạn được thực hiện để xác minh thông tin. Đầu tiên là giao tiếp, nơi thông tin mới được truyền từ đồng nghiệp này sang đồng nghiệp khác. Bước thứ hai là xác thực mạng bằng cách sử dụng đồng thuận.

   • Bước 1: Giao tiếp giữa các đồng nghiệp
   • Bước 2: Xác thực mạng thông qua đồng thuận

   Các giao thức được sử dụng trong mạng blockchain có thể khác nhau và điều đó có thể xác định thời gian, chi phí và phương thức của giao dịch. Sổ cái tùy chỉnh cung cấp việc sử dụng các giao thức hoàn toàn phụ thuộc vào người triển khai.

   Khả năng lưu trữ bất cứ thứ gì

   Blockchain cung cấp các cửa hàng giá trị. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ thứ gì trên blockchain, bao gồm danh tính, thông tin thô, giá trị giao dịch, v.v. Điều này cũng có nghĩa là nó có thể được sử dụng để chứng nhận, ký quỹ được đánh giá, theo dõi tài sản, nhận dạng ngoại quan, tòa án, chuỗi cung ứng, huy hiệu, v.v.!

   Tìm hiểu về tiền điện tử: Kinh tế tiền điện tử 101

   Tiền điện tử là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái blockchain. Nó sẽ giúp bạn hiểu kinh tế xung quanh blockchain.

   Tiền điện tử là loại tiền tệ phi tập trung không yêu cầu bất kỳ cơ quan trung ương nào để định giá. Bất kỳ ai cũng có thể tự do sử dụng tiền điện tử hoặc giao dịch trong đó.

   Bitcoin là một ví dụ tuyệt vời về tiền điện tử. Ngoài ra, tiền điện tử là một trường hợp sử dụng trong thế giới thực của blockchain. Đây là trường hợp sử dụng đầu tiên của blockchain.

   Khi nói đến tiền điện tử, bạn cần tìm hiểu về những điều sau:

   • Chữ ký được sử dụng để xác định tin nhắn của người gửi.
   • Hash được sử dụng để nhắn tin trật tự cấu trúc liên kết
   • Giao thức đồng thuận xác định cách các giao dịch được xác minh

   Khi nói đến khía cạnh kinh tế của tiền điện tử, bạn cần tìm hiểu về những điều sau:

   • Mã thông báo được sử dụng như một động lực cho các đồng nghiệp làm việc hướng tới quản lý blockchain hoặc tiền điện tử
   • Các đặc quyền được chỉ định cho các tác nhân để đưa ra quyết định

   Quản lý rủi ro

   Rủi ro là một phần của bất kỳ công nghệ nào. Blockchain có rủi ro riêng. Là một giám đốc điều hành, bạn cần tìm hiểu về những rủi ro liên quan đến blockchain.

   Những rủi ro chung xung quanh blockchain bao gồm những điều sau đây

   • Khó tích hợp các giao thức blockchain
   • Thiếu tiêu chuẩn hóa
   • Định giá tiền điện tử kém

   Những rủi ro này là phổ biến trong hầu hết mọi dự án blockchain mà bạn thực hiện. Bằng cách tìm hiểu những rủi ro này, bây giờ bạn đã sẵn sàng đối phó với chúng.

   Nếu bạn ở trong nhóm phát triển, thì sẽ có nhiều loại rủi ro khác đi kèm. Các rủi ro phát triển blockchain bao gồm những điều sau

   • Tiêu chuẩn kém phát triển
   • Nhu cầu năng lượng cao
   • Luật bảo mật dữ liệu
   • Niềm tin giữa các nhà phát triển và nhà quản lý blockchain
   • Tốc độ giao dịch
   • Vai trò của người dùng
   • Người dùng độc hại

   Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Rủi ro trong chuỗi khối, hãy xem bài viết chi tiết về Rủi ro trong chuỗi khối

   Rủi ro trong chuỗi khối

   Các khuôn khổ doanh nghiệp cần biết về

   Xây dựng blockchain của riêng bạn từ đầu là không thực tế. Đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng các khuôn khổ chuỗi khối doanh nghiệp.

   Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng các nền tảng blockchain. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ có được những điều cơ bản ngay lập tức. Blockchain cơ bản sẽ được cung cấp mà bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

   Các lợi ích khác bao gồm cải thiện hiệu quả, hợp đồng thông minh, ngăn ngừa gian lận, minh bạch, đánh giá hiệu suất và khả năng kiểm tra.

   Bạn có thể kiểm tra các nền tảng blockchain phổ biến như dưới đây:

   • Hyperledger – Nền tảng blockchain tốt nhất hiện có. Nó là một dự án ô và có nhiều dự án khung đang phát triển theo nó.
   • R3 Corda – R3 Corda là một nền tảng blockchain mã nguồn mở có cách tiếp cận khác trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến blockchain.
   • Ethereum – Một chuỗi khối nguồn mở phổ biến mà bạn có thể sử dụng để thiết lập chuỗi khối của mình
   • Enterprise Ethereum – Blockchain Ethereum dành cho doanh nghiệp là một giải pháp dành cho doanh nghiệp
   • Quorum – Quorum là một giải pháp blockchain doanh nghiệp tập trung vào các viện tài chính.

   Hơn nữa, cũng có các nền tảng blockchain mà bạn có thể giúp bạn quản lý blockchain của mình. Chúng như sau

   • IBM
   • AWS
   • Oracle

   Bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ về khung doanh nghiệp tại đây: https: //101blockchains.com/blockchain-platforms/

   Đào tạo trực tiếp và tại sao bạn nên cân nhắc tham gia

   Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tìm hiểu về blockchain, thì bạn cũng có thể xem buổi đào tạo trực tiếp.

   Bằng cách tham gia khóa đào tạo trực tiếp, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về blockchain. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt câu hỏi và xóa nghi ngờ của mình trong blockchain chính thức để đào tạo điều hành.

   Phần kết luận

   Blockchain dành cho đào tạo giám đốc điều hành là một chủ đề nóng và nếu bạn đã làm được nó cho đến nay, thì bạn nên xem khóa đào tạo trực tiếp được cung cấp tại 101Blockchains.com. Ngoài ra, hãy xem Hội thảo Blockchain bất ngờ để bạn và nhóm của bạn có thể tham dự và nâng cao kiến ​​thức của bạn về việc triển khai blockchain trong thế giới thực. Cũng sẽ có một người trực tiếp / hướng dẫn bởi người hướng dẫn để bạn có thể xóa bỏ những nghi ngờ của mình và tối đa hóa việc học của mình.

   Vì vậy, bạn nghĩ gì về blockchain cho đào tạo giám đốc điều hành? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

   Mike Owergreen Administrator
   Sorry! The Author has not filled his profile.
   follow me
   Like this post? Please share to your friends:
   Adblock
   detector
   map