Đánh giá dự án: Titanium Blockchain là gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời “Titanium Blockchain là gì? Titanium Blockchain là một trong những dự án blockchain đầy hứa hẹn. Nó là một nền tảng sổ cái phân tán nhằm mục đích giải quyết các dịch vụ cơ sở hạ tầng hiện tại. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS). Họ tuyên bố cung cấp các dịch vụ có khả năng mở rộng tuyệt vời và đáng tin cậy.

Một số ví dụ bao gồm Rackspace, Microsoft Azure và Amazon Web Services. Tuy nhiên, không ai trong số họ sử dụng các khả năng của blockchain.

Titanium Blockchain nhằm mục đích làm điều đó. Họ muốn cung cấp cơ sở hạ tầng ảo cho cả cá nhân và doanh nghiệp bằng cách sử dụng blockchain.

Không chỉ vậy, họ hướng đến việc cung cấp cơ sở hạ tầng internet chống sốc. Nó sẽ đáng tin cậy, có thể mở rộng và an toàn. Tóm lại, họ đang cố gắng tạo ra một cơ sở hạ tầng mạng phân tán chống sốc.

Giải pháp trên được gọi là Titanium Blockchain. Titan mục tiêu để thay thế cơ sở hạ tầng internet hiện tại. Cơ sở hạ tầng cũ kém hiệu quả và đồng thời phình to.

Cũng đọc,

  • 5 cuộc điều tra hàng đầu của SEC về Blockchain cần theo dõi trong năm 2018
  • Đánh giá: Riot Blockchain là gì?
  • Đánh giá: Kodak Blockchain là gì?

Chuỗi khối titan có thể thay đổi cách thức hoạt động của Internet. Họ đã hoàn thành giai đoạn Tiền ICO và ICO của họ. Hiện tại, nó đang được giao dịch trên thị trường. Họ đã huy động được 35 triệu đô la trong ICO của mình.

Titanium Blockchain là gì?

Như chúng tôi đã đề cập, nó đang cố gắng xây dựng một mạng internet “tốt hơn”. Nhưng, làm thế nào nó sẽ đạt được nó? Ý tưởng là kết nối mọi thiết bị mạng với blockchain của họ. Điều đó có nghĩa là mọi thứ sẽ được ảo hóa. Những thứ như bộ định tuyến, thiết bị mạng hoặc thậm chí cả giàn khai thác sẽ được ảo hóa. Chúng sẽ tồn tại trong đám mây được kết nối với nhau.

Vậy nó giải quyết được vấn đề gì?

Nó loại bỏ nhu cầu về phần cứng vật lý.

Để đạt được điều đó, Titanium Blockchain sẽ cung cấp nhiều dịch vụ. họ đang

  1. Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS)
  2. Máy tính để bàn như một dịch vụ (DaaS)
  3. Công ty như một dịch vụ (CaaS)
  4. CryptoEscrow.
  5. Trao đổi Titan của TBIS

Hãy đi qua từng cái một.


Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS): Cơ sở hạ tầng như một Dịch vụ là một cách để cung cấp dịch vụ ảo hóa. Nó hoạt động như cơ sở hạ tầng cung cấp bộ định tuyến, máy chủ và thiết bị chuyển mạch. Chúng là các thành phần dựa trên mạng.

Máy tính để bàn như một dịch vụ (DaaS): DaaS nhằm mục đích cung cấp một môi trường máy tính cá nhân được mã hóa trong chuỗi khối Titanium.

Bằng cách đó, nó sẽ cung cấp cho người dùng một thiết bị đầu cuối cho người dùng để họ có thể truy cập các dịch vụ của nó. Toàn bộ kết nối sẽ được mã hóa hoàn toàn.

Họ sẽ sử dụng thuật toán SHAKE256 Titanium Sponge để đảm bảo an ninh trên blockchain. Họ cũng sẽ sử dụng với Titanium Hydra Ultra Fault Tolerance Suite. Tất cả các kỹ thuật này hoàn toàn độc quyền và duy nhất đối với Blockchain Titanium.

Công ty với tư cách là một dịch vụ (CaaS): Thành phần dịch vụ này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tạo và quản lý các công cụ tạo doanh nghiệp. Dịch vụ sẽ nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Tất cả các công cụ tạo doanh nghiệp sẽ được tự động hóa và xử lý bằng các hợp đồng thông minh.

Một công ty có thể triển khai bộ kinh doanh hoàn chỉnh với sự trợ giúp của Công ty như một Dịch vụ (CaaS). Các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để tự động hóa nhiều tác vụ.

Ví dụ: nó có thể được sử dụng để tạo tài khoản ngân hàng, đăng ký nhãn hiệu, thuê nhân viên mới, v.v.!

Dịch vụ CryptoEscrow: CryptoEscrow sẽ hoạt động như một phương tiện thanh toán để người dùng mua các dịch vụ trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào để thực hiện thanh toán thành công.

Người bán sẽ chỉ nhận được chúng sau khi người mua nhận được sản phẩm hoặc dịch vụ được mô tả.

Trao đổi Titan của TBIS: Sàn giao dịch cũng sẽ là một phần của Blockchain Titanium. Nó sẽ được sử dụng để cung cấp cho người dùng khả năng mua tiền điện tử bằng các loại tiền pháp định chính. Giao dịch theo cặp cũng sẽ được hỗ trợ.

BARS – Mã thông báo tiện ích để cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Titanium

Để làm cho toàn bộ chuỗi khối hoạt động, Titanium BAR sẽ được sử dụng. Nó là một mã thông báo tiện ích và sẽ hoạt động như một loại tiền tệ trong chuỗi khối Titanium. Vì vậy, nếu bất kỳ cá nhân hoặc người dùng nào muốn mua dịch vụ, họ có thể thực hiện điều đó với BAR. Số lượng mã thông báo BAR được giới hạn để đảm bảo lưu thông lành mạnh.

Tất cả dẫn chúng ta đến đâu?

Triển vọng của Titanium Blockchain trông rất thú vị. Tiền ICO và ICO đã thành công. Tuy nhiên, giá hiện tại của mã thông báo BAR có giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Lý do đằng sau sự sụt giảm của nó là do điều kiện thị trường bất lợi và những suy đoán xung quanh tương lai của dự án. Họ ở dướiáp lực nặng nề và hiện đang được SEC xem xét kỹ lưỡng. Đọc thêm về nó đây & đây.

Thành viên mới trong thế giới Blockchain? Đây là Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về chuỗi khối Titanium? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map