20+ doanh nghiệp hàng đầu triển khai công nghệ chuỗi khối

Các tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp cũng như cá nhân đang ngày càng triển khai công nghệ blockchain khi họ tìm cách tận dụng các khả năng của nó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào các công ty đang triển khai các giải pháp blockchain.

Công nghệ chuỗi khối không phải là tất cả về tiền điện tử. Trên thực tế, công nghệ sổ cái phi tập trung cơ bản tiếp tục tìm thấy các ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau, tất cả đều nhằm nỗ lực thay đổi cách mọi thứ được thực hiện và cải thiện cuộc sống của mọi người.

Ngoài việc tăng cường hệ thống xử lý thanh toán, việc triển khai blockchain tiếp tục tìm đường vào các ngành khác nhau, bắt đầu từ chuỗi cung ứng đến chính phủ. Một số người và tổ chức cũng đang sử dụng công nghệ để cung cấp năng lượng cho các chương trình bán lẻ và phần thưởng cho khách hàng thân thiết cũng như ID kỹ thuật số và để sao lưu dữ liệu.

Do đó, công nghệ blockchain đã mang theo một loạt các ý tưởng kinh doanh mới cũng như các mô hình mà các công ty đang ngày càng tận dụng. Các công ty đang sử dụng công nghệ để tung ra các sản phẩm mới cũng như nâng cao hiệu quả của các sản phẩm hiện có và cung cấp dịch vụ của họ.

Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét các công ty doanh nghiệp hàng đầu đang sử dụng blockchain để cải thiện chính họ.

Đăng ký ngay:Khóa học Blockchain miễn phí

Contents

20 doanh nghiệp hàng đầu triển khai công nghệ chuỗi khối

Doanh nghiệp triển khai công nghệ chuỗi khối

 1. Walmart: Theo dõi sản phẩm

Gã khổng lồ bán lẻ Walmart là một trong những công ty đa quốc gia đã đi đầu trong việc triển khai Blockchain. Công ty đang tận dụng công nghệ sổ cái kỹ thuật số để nâng cao quy trình theo dõi và quản lý dữ liệu, trong các hoạt động hàng ngày của mình. Hơn thế nữa, Walmart đang hợp tác với IBM trong lĩnh vực được coi là một ví dụ hoàn hảo về việc triển khai blockchain trong kinh doanh theo dõi các sản phẩm thịt và gia cầm được bán tại các cửa hàng của mình.

Đây là ví dụ hoàn hảo về các công ty nổi tiếng sử dụng blockchain.

Hơn thế nữa, công ty đã triển khai một hệ thống blockchain có khả năng theo dõi thông tin ngay từ người nông dân đến nhà môi giới, nhà phân phối và nhà bán lẻ.

Nhân viên Walmart và người tiêu dùng hiện có thể theo dõi các sản phẩm trở lại nguồn gốc của chúng, nhờ tích hợp công nghệ blockchain.

 1. British Airways: Hệ thống giám sát chuỗi khối

Hãng hàng không lớn nhất nước Anh British Airways là một ví dụ khác về các công ty sử dụng blockchain. Trên thực tế, nó cũng đã triển khai công nghệ blockchain để quản lý thông tin về các chuyến bay dữ liệu giữa các sân bay quan trọng ở London, Geneva và Miami. Hơn thế nữa, hãng hàng không cũng đang thử nghiệm Dịch vụ xác minh VChain mới được hỗ trợ bởi blockchain có tiềm năng cách mạng hóa quy trình làm thủ tục.

Với hệ thống mới, các hãng hàng không và nhà chức trách sân bay sẽ có thể xác minh danh tính của những người đi du lịch dựa trên cơ sở dữ liệu được tổ chức trên blockchain. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ du lịch mà không cần chia sẻ thông tin cá nhân với bên thứ ba.

 1. Maersk: Nền tảng vận chuyển Blockchain

Maersk, một ví dụ khác về các công ty sử dụng blockchain, đã hợp tác với gã khổng lồ công nghệ IBM để khởi chạy một nền tảng giám sát việc vận chuyển hàng hóa. Do đó, TradeLens là nền tảng blockchain được triển khai sẽ được sử dụng để theo dõi các lô hàng khi chúng di chuyển từ cảng này sang cảng khác.

Nền tảng đã có hơn 175 người tham gia. Ngoài ra, sổ cái vận chuyển điện tử kỹ thuật số được thiết kế ‘để ghi lại chi tiết của lô hàng khi họ rời bãi gửi hàng cho đến khi đến điểm đến cuối cùng.

Trong quá trình vận chuyển, các bên tham gia vào chuỗi cung ứng sẽ có thể theo dõi thông tin như thời gian đến của lô hàng và các tài liệu như thông cáo hải quan và hóa đơn thương mại. Theo gã khổng lồ vận chuyển, việc triển khai blockchain có tiềm năng hợp lý hóa và tăng cường bảo mật khi nói đến vận chuyển quốc tế.

Bạn muốn biết làm thế nào blockchain có thể thay đổi lĩnh vực chuỗi cung ứng? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về blockchain trong chuỗi cung ứng ngay bây giờ!

 1. UPS Blockchain: Hệ thống hậu cần

United Parcel Services đã tham gia Blockchain trong Liên minh Vận tải hàng hóa để triển khai các giải pháp blockchain cho ngành vận chuyển hàng hóa trị giá hàng tỷ đô la. Liên minh đang có kế hoạch thúc đẩy phát triển các tiêu chuẩn cho ngành vận tải biển thông qua việc triển khai một hệ thống blockchain an toàn.

Theo liên minh, họ đang có kế hoạch phát triển những cải tiến mới có thể cung cấp một hệ thống quản lý hậu cần hiệu quả và rẻ hơn. Một số lượng lớn các nhà môi giới, cũng như thông tin ẩn trên các chuỗi cung ứng phức tạp, là một số thách thức mà công nghệ blockchain sẽ giải quyết trong ngành như một phần của sự thúc đẩy mới nhất.

 1. FedEx: Blockchain để giải quyết tranh chấp

FedEx là một gã khổng lồ vận chuyển khác đã đưa ra một ví dụ điển hình về việc triển khai blockchain. Việc triển khai chuỗi khối đã cho phép công ty nâng cao quy trình giải quyết tranh chấp liên quan đến khách hàng

Công ty đang triển khai các giải pháp blockchain để xác định loại dữ liệu cần lưu trữ trên blockchain, lý tưởng để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Hơn nữa, công nghệ này cũng sẽ được sử dụng để lưu trữ các bản ghi để tham khảo trong tương lai.

 1. BHP Billiton: Blockchain để quản lý chuỗi cung ứng

Công ty khai thác khổng lồ BHP Billiton cũng đang triển khai công nghệ blockchain để cải thiện các quy trình chuỗi cung ứng của mình. Công ty dự định sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để ghi lại và theo dõi chuyển động của các mẫu đá và chất lỏng giếng khoan. Bằng cách tận dụng khả năng của công nghệ, công ty sẽ có thể bảo mật dữ liệu thời gian thực được tạo trong quá trình phân phối.

Hệ thống blockchain sẽ cho phép công ty nâng cao hiệu quả nội bộ, do đó cho phép công ty hợp tác chặt chẽ với các đối tác. Công ty cũng yêu cầu các nhà cung cấp sử dụng công nghệ blockchain thông qua các giải pháp do BlockApps và ConsenSys cung cấp để thu thập dữ liệu trực tiếp.

Ngoài ra, công ty đang chạy các nút trên Hệ thống tệp liên hành tinh, hoạt động như một giao thức chia sẻ tệp ngang hàng kết hợp với các hệ thống blockchain.

 1. Alibaba: Theo dõi hàng hóa xa xỉ

Mặc dù là một trong những nhà phê bình lớn nhất về tiền điện tử, Jack Ma, người đồng sáng lập của Alibaba, vẫn lạc quan về công nghệ blockchain. Công ty đóng vai trò lưu trữ nhiều bằng sáng chế blockchain nhất trên thế giới, nhấn mạnh mức độ tập trung của việc sử dụng nó để nâng cao hoạt động của mình.

Về mặt ứng dụng, gã khổng lồ thương mại điện tử đã tiết lộ, một giải pháp dựa trên blockchain cho phép theo dõi hàng hóa xa xỉ được bán trên các trang thương mại điện tử của nó như Tmall. Tăng cường chuỗi cung ứng xuyên biên giới là một ví dụ triển khai blockchain khác của gã khổng lồ thương mại điện tử.

Đơn vị Úc của công ty cũng đã phát triển một nền tảng blockchain để theo dõi chuyển động thực phẩm với các đối tác.

 1. Tencent: Blockchain cho Thanh toán và Thuế hợp pháp

Tencent đang triển khai công nghệ blockchain để tăng cường thanh toán hợp pháp và thuế ở thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc. Trên thực tế, công ty đa quốc gia đang khám phá blockchain cho các ứng dụng doanh nghiệp tận dụng công nghệ để giúp chống lại hóa đơn giả cũng như giảm trường hợp các doanh nghiệp trong thành phố lợi dụng các hạn chế về thuế

Hợp tác với Cục Thuế Nhà nước thành phố Thâm Quyến, công ty đang hy vọng sử dụng công nghệ mới nổi để xác minh tính xác thực của hóa đơn. Giải pháp blockchain được đề xuất sẽ được tích hợp vào nền tảng WeChat ứng dụng truyền thông quy mô tin nhắn của công ty.

Đọc thêm:6 tính năng chính của Blockchain bạn cần biết

 1. Baidu: Quản lý Quyền Trí tuệ

Baidu là một công ty đa quốc gia khác của Trung Quốc đã cung cấp một ví dụ triển khai blockchain tốt. Gã khổng lồ tìm kiếm đã tung ra một hệ thống quản lý quyền hình ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Trên thực tế, hệ thống cung cấp một cách để các nhiếp ảnh gia cũng như các cơ quan ảnh tạo hồ sơ và có thể yêu cầu bản quyền đối với hình ảnh của họ. ComptECH bất kỳ dường như đã mượn một lá từ hệ thống theo dõi ảnh KodakOne của Kodak.

Công ty cũng đã làm sáng tỏ một ví dụ điển hình về việc triển khai blockchain trong lĩnh vực trò chơi. Leci Gou là trò chơi nuôi thú cưng dựa trên công nghệ blockchain mới của công ty, giống với CryptoKitties. Trò chơi phục vụ như một chương trình tiếp thị và khách hàng thân thiết vì người chơi có thể kiếm được những chú chó con bằng tiền điện tử cũng như các khoản tín dụng trong trò chơi khi mua các sản phẩm của Baidu.

Ngoài ra, Baidu đã ra mắt một nền tảng mở cho phép các nhà phát triển doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain tập trung vào các lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số và quản lý tín dụng ngân hàng.

 1. AIA Group: Blockchain Enabled Bancassurance

Một trong những công ty tài chính sử dụng blockchain là AIA Group. Trên thực tế, nó đã triển khai công nghệ blockchain và trong quá trình này, nó đã tung ra Bancassurance đầu tiên hỗ trợ blockchain. Giải pháp này sẽ giúp công ty và các đối tác ngân hàng dễ dàng chia sẻ dữ liệu chính sách cũng như tài liệu theo thời gian thực. Giải pháp cũng sẽ dẫn đến tăng tính minh bạch cũng như giảm thời gian xử lý

Tích hợp hệ thống CNTT của các công ty bảo hiểm và hệ thống ngân hàng kế thừa luôn là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, với việc số hóa kênh bancassurance, các ngân hàng sẽ có thể chọn và sử dụng phần mềm mà họ lựa chọn.

Bancassurance dựa trên blockchain được triển khai sẽ mang lại doanh thu đáng kể cho các công ty bảo hiểm nhân thọ. Nó cũng sẽ giúp các công ty bảo hiểm tương tác hiệu quả hơn với người tiêu dùng đồng thời cải thiện thời gian quay vòng.

Kiểm tra tầm quan trọng của blockchain trong ngành bảo hiểm ngay bây giờ!

 1. Metlife: Giải pháp bảo hiểm tự động được hỗ trợ bởi Blockchain

Một trong những công ty tài chính khác sử dụng blockchain là Metlife. Tuy nhiên, họ đang sử dụng nó thông qua trung tâm đổi mới Lumen Lab có trụ sở tại Singapore. Trên thực tế, nó đã phát hiện ra một ví dụ triển khai blockchain trong ngành y tế.

Do đó, công ty hiện đang thử nghiệm giải pháp bảo hiểm tự động dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới để cung cấp cho những phụ nữ đang vật lộn với bệnh tiểu đường thai kỳ sự bảo vệ tài chính.

Vitana là một ví dụ về nền tảng triển khai blockchain tìm cách giải quyết nhu cầu của 1/5 phụ nữ tương lai ở Singapore. Bằng cách triển khai giải pháp blockchain, Metlife sẽ có thể kết nối hồ sơ y tế điện tử của khách hàng theo thời gian thực và ban hành các chính sách trong vòng vài phút.

Giải pháp cũng sẽ phát hành thanh toán tự động khi chẩn đoán mà không cần người yêu cầu bồi thường.

 1. Facebook: Blockchain cho thanh toán kỹ thuật số

Facebook đã phải đưa ra những cách mới để đảm bảo bảo vệ dữ liệu của mọi người tốt hơn trước vụ bê bối Cambridge Analytica. Triển khai công nghệ blockchain để xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ dường như là bước thúc đẩy mới nhất của công ty.

Một dự án phổ biến khác mà họ đang thực hiện là dự án tiền điện tử Libra. Trước đây, nó tập trung nhiều hơn vào việc chỉ hỗ trợ mã thông báo Libra. Nhưng bây giờ, nó cũng sẽ bao gồm các loại tiền hiện có được chính phủ hậu thuẫn trên nền tảng.

Trên thực tế, dự án này thực sự có thể trở thành nền tảng đầu tiên giới thiệu đồng đô la kỹ thuật số. Vì vậy, đó là một bước tiến lớn đối với cộng đồng quốc tế.

 1. Walt Disney: Blockchain để theo dõi hàng tồn kho

Việc triển khai chuỗi khối trong công viên giải trí khổng lồ Walt Disney cũng đang hình thành. Trường hợp sử dụng rõ ràng nhất của công nghệ trong hoạt động của công ty là theo dõi hàng tồn kho cũng như doanh số và lô hàng trong công viên.

Công ty cũng đang khám phá việc sử dụng công nghệ để giúp mọi người dễ dàng biết liệu giao dịch được chấp thuận hay bị từ chối. Dragonchain là giải pháp blockchain được đề xuất mà công ty đang phát triển, vì nó tham gia cùng các công ty khác trong việc xâm nhập để tận dụng khả năng của nó.

 1. Ford: Blockchain để hỗ trợ các công nghệ di động

Ford đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng các công ty ô tô triển khai công nghệ blockchain trong ngành. Công ty đang có kế hoạch triển khai công nghệ blockchain để cho phép các công nghệ di động hỗ trợ các giải pháp Di động thông minh của mình.

Một bằng sáng chế mới được trao cho thấy rằng công ty có thể sớm tận dụng công nghệ blockchain để giúp các xe ô tô dễ dàng giao tiếp với nhau như một cách giảm lưu lượng truy cập. Bằng sáng chế giữa các phương tiện giao thông trình bày chi tiết một hệ thống sẽ tìm cách giảm thiểu tắc nghẽn giao thông thông qua việc điều phối tốc độ ô tô trên đường.

Đăng ký ngay: Khóa học Chuyên gia về Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

 1. Prudential: Nền tảng thương mại chuỗi khối

Công ty bảo hiểm khổng lồ Prudential của Singapore đã hợp tác với Starhub trong việc triển khai blockchain. Cả hai đang làm việc cùng nhau trên một nền tảng thương mại kỹ thuật số nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Fast-track Trade là nền tảng được hỗ trợ bởi blockchain sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và nhà phân phối dễ dàng hơn cũng như có thể thanh toán và theo dõi hàng hóa. Prudential cũng sẽ sử dụng nền tảng này để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm.

 1. Nestle: Blockchain trong quản lý cung ứng

Nestle đang triển khai công nghệ blockchain để theo dõi các sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là những sản phẩm được trẻ em sử dụng, ngay từ các trang trại. Công ty đang triển khai công nghệ blockchain trong chuỗi cung ứng của mình phù hợp với những gì đang xảy ra trong ngành vận chuyển.

Thực tế là thực phẩm dành cho trẻ em có xu hướng rất nhạy cảm với việc sử dụng công nghệ để đối phó với việc thu hồi thực phẩm. Dự án thử nghiệm sẽ nhắm mục tiêu vào thức ăn trẻ em Gerber là một phần của mối quan hệ hợp tác liên tục liên quan đến Unilever Walmart và IBM.

 1. Toyota: Blockchain để nâng cao công nghệ lái xe tự động

Gã khổng lồ ô tô Nhật Bản Toyota đang xem xét triển khai công nghệ blockchain để tăng tốc công nghệ lái xe tự hành. Đơn vị nghiên cứu của công ty đã hợp tác với MIT Media Lab để thúc đẩy môi trường kỹ thuật số, theo đó mọi người và doanh nghiệp sẽ có thể chia sẻ dữ liệu xe tự hành cũng như quản lý các giao dịch đi chung xe và chia sẻ xe

Cả hai đang làm việc với các đối tác khác để phát triển các ứng dụng cũng như bằng chứng về các khái niệm nhằm nâng cao tính di động trong ngành công nghiệp ô tô Theo công ty, việc triển khai blockchain sẽ giúp mọi người trở nên thoải mái hơn với các công nghệ tự hành..

 1. UnitedHealthcare: Blockchain để cải thiện danh bạ bác sĩ

UnitedHealthcare, Humana, Optum và Quest Diagnostics đã hợp tác để khám phá cách triển khai công nghệ blockchain trong kinh doanh. Trên thực tế, họ muốn sử dụng nó cho hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe, tập trung vào danh bạ của bác sĩ. Do đó, các công ty chăm sóc sức khỏe sẽ sử dụng công nghệ này để bảo mật dữ liệu chăm sóc sức khỏe và phân phối dữ liệu đó một cách an toàn.

Việc triển khai chuỗi khối sẽ cho phép các công ty cải thiện chất lượng dữ liệu được chuyển giao cho các công ty bảo hiểm ngoài việc giảm chi phí quản lý. Việc sử dụng công nghệ sổ cái kỹ thuật số sẽ loại bỏ vấn đề quá phổ biến xảy ra đối với yêu cầu bồi thường từ các công ty bảo hiểm trong khi không khớp với thông tin được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cũng đọc: Làm thế nào Blockchain có thể phá vỡ chăm sóc sức khỏe?

 1. Samsung: Blockchain để quản lý chuỗi cung ứng

Gã khổng lồ phần cứng Samsung cũng đã triển khai công nghệ blockchain để tăng cường quản lý chuỗi cung ứng cũng như hậu cần. Là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện lớn nhất thế giới, công ty đang rất cần một hệ thống có khả năng quản lý chuỗi cung ứng rộng lớn của mình.

Công ty đang có kế hoạch sử dụng công nghệ này để theo dõi vô số lô hàng được tạo thành từ các thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng ở mọi kích cỡ. Công ty hy vọng việc triển khai blockchain sẽ thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách nâng cao hiệu quả hoạt động.

 1. Apple: Chuỗi khối đến dữ liệu dấu thời gian

Trong thời gian dài nhất, Apple đã tự hỏi liệu họ có nhìn thấy tiềm năng trong công nghệ blockchain là một phần của đế chế khổng lồ của mình hay không. Tuy nhiên, việc điền vào một bằng sáng chế mới đã khiến cuộc tranh luận dừng lại khi xuất hiện rằng công ty có thể đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ sổ cái kỹ thuật số để tạo và xác minh dấu thời gian.

Vì vậy, hiện tại, họ vẫn đang khám phá cách triển khai blockchain trong kinh doanh.

 1. HSBC: Nền tảng Vault phi tập trung

HSBC đã sử dụng nền tảng dựa trên blockchain. Trên thực tế, họ đang triển khai blockchain để số hóa hệ thống kho tiền của họ. Để làm cho nó an toàn và riêng tư hơn, ngân hàng đang chuyển dần khỏi việc lưu trữ hồ sơ dựa trên giấy tờ. Vì vậy, các nhà đầu tư của họ hiện có thể theo dõi tất cả tiền của họ từ nền tảng.

 1. Anheuser Busch InBev: Blockchain cho chuỗi cung ứng

Đây là một trong những công ty doanh nghiệp sản xuất bia lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, họ đang sử dụng blockchain cho chuỗi cung ứng của họ. Cùng với BanQu, họ muốn tăng tính minh bạch tổng thể cho hệ thống của mình. Hơn nữa, nó sẽ thực sự theo dõi và tăng tính minh bạch của chuỗi cây trồng Sắn của họ. Do đó, nó cũng sẽ trao quyền cho hơn 2000 nông dân ở Zambia.

 1. Pfizer: Quản lý hàng tồn kho dược phẩm

Pfizer cũng đang triển khai công nghệ blockchain. Biogen và Pfizer vừa hoàn thành bằng chứng về khái niệm cho dự án. Dự án này nhằm theo dõi hồ sơ và quản lý kho dược phẩm kỹ thuật số.

Trên thực tế, nhóm cũng đi kèm với những người chơi khác như GlaxoSmithKline, Merck, AstraZeneca và Deloitte.

 1. Shell: Blockchain để giao dịch dầu thô

Shell là một trong những công ty năng lượng triển khai blockchain cho lĩnh vực năng lượng. Sử dụng công nghệ mà công ty này cùng với Sinochem Energy Technology Co Ltd và Macquarie, Shell đang lên kế hoạch sử dụng blockchain để kinh doanh dầu thô.

Ngoài ra, họ cũng đang khám phá công nghệ này cho các mục đích khác trong ngành công nghiệp dầu mỏ. Nhưng dù sao, họ có kế hoạch sử dụng nền tảng này để thúc đẩy sự minh bạch và thoát khỏi tham nhũng.

 1. JLL: Định giá Bất động sản Thương mại Tây Ban Nha

JLL là một công ty khác đang cấy ghép công nghệ blockchain. Hiện tại, họ đang sử dụng công nghệ này cho quá trình định giá bất động sản thương mại Tây Ban Nha. Hơn nữa, họ đang có kế hoạch sử dụng công nghệ này để xây dựng lĩnh vực bất động sản. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể cho thuê hoặc thậm chí bán tài sản. Sáng kiến ​​này chủ yếu tập trung vào JLL Japan.

Tìm hiểu thêm về các nền tảng blockchain doanh nghiệp để hiểu cách hoạt động của từng nền tảng đó.

Danh sách các doanh nghiệp triển khai Blockchain

CompanySectorBlockchain giải pháp
Walmart Bán lẻ Sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi chuyển động của sản phẩm từ nông dân đến cửa hàng
Hãng Hàng không Anh Ngành công nghiệp du lịch Triển khai blockchain để quản lý dữ liệu chuyến bay cũng như xác minh danh tính của khách du lịch
Maersk Đang chuyển hàng Hệ thống chuỗi khối để theo dõi chuyển động của các chuyến hàng giữa các cảng
BHP Billiton Khai thác mỏ Tận dụng công nghệ blockchain để quản lý chuỗi cung ứng
Tencent thương mại điện tử / bán lẻ Giải pháp xác minh tính xác thực của hóa đơn và đảm bảo tuân thủ thuế
Toyota Ngành công nghiệp ô tô Lập kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để nâng cao công nghệ lái xe tự động
UnitedHealthcare Chăm sóc sức khỏe Sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện danh bạ bác sĩ để cho phép điền thông tin yêu cầu bảo hiểm chính xác
UPS Đang chuyển hàng Giải pháp quản lý và giám sát hậu cần được hỗ trợ bởi Blockchain
Baidu Tìm kiếm khổng lồ Sử dụng blockchain để tăng cường quản lý quyền trí tuệ
Samsung Công nghệ Dự định sử dụng công nghệ blockchain để tăng cường quản lý chuỗi cung ứng khi nói đến các lô hàng điện tử
FedEx Đang chuyển hàng Làm việc trên giải pháp blockchain để giải quyết tranh chấp của khách hàng
Alibaba thương mại điện tử Sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi hàng hóa xa xỉ trong các nền tảng thương mại điện tử của nó
Tập đoàn AIA Bảo hiểm Ra mắt bancassurance đầu tiên thuộc loại này để chia sẻ dữ liệu chính sách
Metlife Chăm sóc sức khỏe Sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ y tế của bệnh nhân cho mục đích bảo hiểm
Facebook Công nghệ Khám phá việc sử dụng blockchain để tăng cường bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng
Ford Tự động Tận dụng công nghệ blockchain để nâng cao công nghệ di động
Prudential Bảo hiểm Ra mắt nền tảng giao dịch được hỗ trợ bởi blockchain cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
táo Công nghệ Công nghệ blockchain được cấp bằng sáng chế cho dữ liệu đóng dấu thời gian
Nestle Bán lẻ Sử dụng công nghệ blockchain trong quản lý nguồn cung để theo dõi các sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ em
Google Công nghệ Khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain để tăng cường bảo mật dịch vụ đám mây và bảo vệ dữ liệu
Ngân hàng HSBC ngân hàng Sử dụng công nghệ blockchain để số hóa hoàn toàn việc lưu trữ hồ sơ của họ và tăng tính bảo mật của hệ thống kho tiền
Anheuser Busch InBev Đồ uống Sử dụng blockchain cho chuỗi cung ứng đồ uống của họ và tăng tính minh bạch
Pfizer Dược phẩm Theo dõi hồ sơ và quản lý kho dược phẩm kỹ thuật số
Vỏ Dầu Lập kế hoạch sử dụng blockchain để giao dịch dầu thô để thoát khỏi nạn tham nhũng
JLL Địa ốc Khám phá blockchain để định giá bất động sản thương mại ở Tây Ban Nha

Đến cuối cùng

Chúng tôi đã đề cập đến hơn 20 doanh nghiệp triển khai công nghệ blockchain nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ và cải thiện hiệu quả hoạt động. Tăng đầu tư vào lĩnh vực này sẽ dẫn đến những đổi mới tốt hơn, tất cả đều hướng tới việc nâng cao cách sống của mọi người. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai blockchain cho ngành của mình, bạn đã có một số thông tin chi tiết về cách những người khác đang làm điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ này từ đầu, bạn có thể xem khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map