Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Tiền thưởng là gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào tiền thưởng bằng tiền điện tử.

Thuật ngữ Bounty xuất phát từ thế giới game. Khi đạt được mục tiêu, phần thưởng sẽ được trao cho thợ săn tiền thưởng.

Khái niệm tương tự đã được thực hiện trong tiền điện tử. Các nhà tiếp thị, đặc biệt, quan tâm đến việc tận dụng tiền thưởng. Ngay bây giờ, bất cứ khi nào ICO đi vào hoạt động, nó đều đi kèm với tiền thưởng.

Tóm lại, nó đã trở thành một phần quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số.

Bounty là gì?

Tiền thưởng bằng tiền điện tử là một chương trình khuyến khích hành vi và hành động tích cực đối với sản phẩm của công ty. Trong trường hợp tiền điện tử, nó thường xảy ra trong giai đoạn ICO.

Vì vậy, ví dụ, nếu một công ty phát hành một chương trình hoặc dịch vụ mới, họ sẽ giới thiệu một chương trình tiền thưởng mới. Chương trình tiền thưởng sẽ có giải thích thích hợp về những hành động nào có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng cụ thể. Cả hoạt động và phần thưởng sẽ được xác định trước thời hạn. Những người săn tiền thưởng (những người kiếm tiền thưởng) đánh đổi thời gian và công sức của họ để lấy phần thưởng.

Đối với các công ty, không có gì để mất. Trước hết, họ không phải trả trước cho các dịch vụ. Thứ hai, nó tự hoạt động. Không cần tìm kiếm hay sàng lọc nhân tài. Bất kỳ ai đọc chi tiết đều có thể chọn và bắt tay vào thực hiện.

Ý tưởng đơn giản này đang phổ biến trong bối cảnh tiền điện tử. Nó giúp ích cho cả các công ty và cá nhân đang tìm kiếm phần thưởng sinh lợi từ họ.

Tiền thưởng thường không nhất thiết phải là một phần của ICO. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, nó được chạy trong một ICO. Một số công ty chạy tiền thưởng trong suốt cuộc đời của họ. Tất cả phụ thuộc vào cách hoạch định chiến lược thị trường của công ty.

Tiền thưởng có tệ không?

Tiền thưởng có thể là một điều xấu. Theo nhiều chuyên gia, họ có thể bị các công ty thao túng để mang lại nhiều lưu lượng truy cập hoặc huy động nhiều tiền hơn. Các công ty, trong giai đoạn ICO của họ, có thể thuê những thợ săn tiền thưởng giỏi nhất. Đổi lại, họ có được khả năng tiếp thị tốt hơn. Nói chung, những khoản tiền thưởng này liên quan đến việc chia sẻ nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội. Và, nếu bạn thuê những người tốt nhất, nó nhất định sẽ phát triển.

Bằng cách thu hút những người chơi tiền thưởng lớn, những người nhỏ hơn cũng được rút thăm. Nhìn chung, ICO nhận được một sự thúc đẩy đáng kể có thể không phải là điều tốt nhất cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử.

Hãy liệt kê một số tác động xấu của nó bên dưới.

  1. Nó có thể tạo ra một cảm giác sai lầm về cộng đồng. Mọi người ở đây đều đang tìm kiếm lợi ích.
  2. Những kẻ săn tiền thưởng có thể bán bớt các mã thông báo sau khi nó phát hành trên thị trường.
  3. Người đọc bị bão hòa và không thể phân biệt được đâu là bài đăng quảng cáo với bài đăng chính hãng.
  4. ICO-cường điệu được tạo ra một cách giả tạo và điều này có thể dẫn đến việc đầu tư không đầy đủ vào hệ sinh thái tiền điện tử.
  5. Pump và dump trở nên phổ biến hơn trên thị trường

Tuy nhiên, tất cả những vấn đề này có thể được loại bỏ với sự trợ giúp của khung chương trình tiền thưởng thích hợp. Trong khuôn khổ, các công ty nên đề cập đến mục đích và cách thức để theo dõi tất cả các khoản đóng góp tiền thưởng.

Cách kiếm tiền từ Bounty?

Các hoạt động tiền thưởng có thể được các công ty yêu cầu cho ICO của họ theo nhiều cách. Hãy liệt kê chúng bên dưới.

  1. Chiến dịch truyền thông xã hội

Trong hoạt động này, thợ săn tiền thưởng thực hiện các hoạt động trên mạng xã hội. Mục đích chính của họ là mang lại sự tương tác và cải thiện mức độ tương tác của chiến dịch bằng phương tiện truyền thông xã hội.

  1. Viết bài báo

Viết bài cũng là một hoạt động phổ biến. Những người săn tiền thưởng viết các bài báo liên quan đến ICO và chia sẻ nó trên các blog và các trang web khác.

  1. Tiền thưởng chữ ký của Bitcointalk

Tiền thưởng được phát hành khi thợ săn tiền thưởng đặt mã chữ ký ICO trên Bitcointalk. Đó là một cách nhanh chóng để nhận được cổ phần trong ICO.

  1. Tiền thưởng dịch thuật

Trong hoạt động này, những người săn tiền thưởng dịch dự án sang nhiều ngôn ngữ khu vực khác nhau như tiếng Hindi, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, v.v. Họ cần dịch các tài liệu quan trọng bao gồm sách trắng, trang web hoặc chuỗi Bitcointalk ANN.

  1. Báo cáo lỗi

Các dự án mới luôn dễ bị lỗi. Bằng cách trao tiền thưởng cho bất kỳ ai tìm thấy lỗi có thể cải thiện tỷ lệ tìm thấy lỗi và sửa chúng.

Bạn có muốn tham gia vào một?

Tham gia một chương trình tiền thưởng tiền điện tử thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản trên Bitcointalk. Bạn sẽ có rất nhiều dự án để theo dõi và thực hiện!

Bạn cũng có thể theo dõi IcodropsBountyOne. Họ liệt kê tất cả tiền thưởng sắp tới và tiền thưởng cũ.

Tiền thưởng là một phần không thể thiếu của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử. Tuy nhiên, nó có nhược điểm của nó. Vào năm 2018, chúng ta sẽ thấy nhiều công ty sử dụng tiền thưởng hơn.

Bạn có quen thuộc với Airdrops? Nếu không, bạn nên xem bài viết của chúng tôi về Airdrop là gì?.

Vì vậy, bạn sẽ cho nó? Hay chỉ học về nó? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map