Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Làm thế nào và ở đâu để mua tiền điện tử?

Tiền điện tử đã thành công và có thể là vấn đề thời gian trước khi chúng tìm đường vào ngành công nghiệp chính thống với các ứng dụng rộng lớn của chúng. Ngay cả khi quá trình phát triển tiếp tục, một số người đã trở thành triệu phú chỉ vì mua và bán những loại tài sản mới nổi này. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích bằng tiếng Anh đơn giản Cách mua tiền điện tử?

Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất do giá trị của nó và thực tế là nó nằm trong số ít các loại tiền điện tử được thiết lập tốt. Việc mua bitcoin có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là đối với những người mới chỉ tìm hiểu về các loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, điều đó không nên xảy ra vì có nhiều cách mà người ta có thể sử dụng để sở hữu một phần của bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Để có thể mua tiền điện tử, trước tiên bạn phải có ý tưởng về nơi mua chúng và những người cung cấp dịch vụ đó.

Mua tiền điện tử ở đâu?

Chỉ một vài năm trước, chỉ có một vài nơi mà người ta có thể mua và bán tiền điện tử. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành, nhiều nơi đã xuất hiện hầu hết chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trao đổi tiền điện tử

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã nổi lên như một thị trường ưa thích để mua và bán các loại tiền điện tử khác nhau. Các sàn giao dịch như vậy hoạt động theo cách giống như thị trường chứng khoán cho phép mọi người sử dụng nhiều loại tiền tệ fiat để mua loại tiền kỹ thuật số mà họ lựa chọn.

Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng như một phương tiện hoàn tất giao dịch tùy thuộc vào loại và số lượng tiền điện tử mà người ta muốn mua. Có những sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận PayPal làm phương thức thanh toán.

Coinbase và Bitfinex là một số sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua tiền kỹ thuật số vì họ chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán.

Cách mua Bitcoin bằng tiền mặt?

Mua thông qua các sàn giao dịch

Chỉ cần mở một tài khoản với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase, bạn sẽ có thể mua bitcoin. Các giao dịch như vậy cung cấp một cách bổ sung các phương thức thanh toán khác nhau như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng, từ đó người ta có thể chuyển tiền mặt để sử dụng để mua tiền điện tử mà bạn lựa chọn. Các sàn giao dịch khác chấp nhận đô la Mỹ làm phương tiện mua tiền điện tử bao gồm Kraken và Gemini ở Hoa Kỳ.

Trang web P2P

Các trang web ngang hàng cung cấp nền tảng nơi mọi người có thể mua và bán bitcoin đang mọc lên từng ngày. Trong các trang web này, người ta chỉ cần giao tiền mặt cho một người bạn để đổi lấy số tiền BTC đã thỏa thuận.

LocalBitcoins là một trong những loại tốt nhất, vì nó hoạt động trên toàn thế giới và cho phép người dùng thỏa thuận trước về giá trước khi hoàn tất giao dịch.

Máy ATM Bitcoin

Máy ATM bitcoin đang trở nên phổ biến ở các thế giới phát triển, theo đó người ta chỉ cần xuất hiện với tiền tệ fiat để thanh toán và có bitcoin được gửi đến ví bitcoin. Các máy ATM cũng giúp bạn có thể bán BTC trong ví để đổi lấy tiền tệ fiat.

Cách mua Bitcoin ẩn danh?

Đối với những người trân trọng quyền riêng tư của họ, có thể mua bitcoin ẩn danh.

Tùy chọn Bitcoin địa phương

Nếu bạn không muốn sử dụng thẻ tín dụng hoặc bất kỳ hình thức nhận dạng nào, thì bạn sẽ phải tìm một người ở địa điểm của bạn, người sẵn sàng bán bitcoin để đổi lấy tiền mặt.

ATM Bitcoin

Các máy ATM bitcoin cũng có thể được sử dụng để mua bitcoin ẩn danh, vì chúng chỉ yêu cầu một máy xuất hiện với tiền mặt và ví bitcoin để gửi mã thông báo.

Thẻ trả trước với Trao đổi P2P

Nếu bạn có tiền mặt, bạn có thể thử lấy thẻ ghi nợ trả trước và sau đó sử dụng nó để mua bitcoin trong các sàn giao dịch ngang hàng như LocalBitcoins và các sàn giao dịch khác. Thẻ dùng một lần không yêu cầu Id để thực hiện giao dịch.

CoinMama

CoinMama cũng là điểm đến hàng đầu cho các giao dịch mua bitcoin ẩn danh vì nó cho phép mọi người nhận được số BTC trị giá 150 đô la đầu tiên của họ bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng mà không cần chứng minh nhân dân.

Phần kết luận

Không giống như trước đây khi tiền điện tử là lĩnh vực của một nhóm nhỏ người, sự xuất hiện của các sàn giao dịch tiền điện tử đã giúp cho việc mua và bán tiền điện tử trở nên khả thi. Ngoài ra còn có các trang web ngang hàng cho phép mọi người tương tác và kinh doanh liên quan đến tiền điện tử. Máy ATM Bitcoin có thể sớm tiếp quản, giúp mọi người có thể giao dịch ẩn danh bằng tiền điện tử.

Khi bạn đã học cách mua tiền điện tử, hướng dẫn tiếp theo là nơi chi tiêu tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map