20 Người có ảnh hưởng hàng đầu trong Công nghệ Blockchain theo dõi vào năm 2018

Bất cứ khi nào bạn bước vào một ngành mới như blockchain, điều tối quan trọng là phải tìm được những người có ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn danh sách 20 người có ảnh hưởng công nghệ blockchain hàng đầu của chúng tôi. Những người có ảnh hưởng trong công nghệ blockchain trong danh sách của chúng tôi là nguồn cảm hứng cho cả những người khao khát và đam mê blockchain. Bên cạnh danh sách được cung cấp dưới đây, hãy đảm bảo rằng bạn bắt kịp với tất cả các phát triển blockchain.

20 người có ảnh hưởng hàng đầu trên Twitter trong công nghệ chuỗi khối

1. Joseph Lubin

Joseph là người đồng sáng lập nền tảng xử lý blockchain của ethereum. Nó là một nền tảng phi tập trung kết nối với máy ảo. Đóng góp của Joseph vào công nghệ blockchain đang mở rộng cơ sở dữ liệu blockchain. Ông là người sáng lập hệ thống đồng thuận (ConsenSys). Đây là một công ty phần mềm blockchain.

Bạn nên theo dõi Joseph vì tầm nhìn của anh ấy là phát triển các sản phẩm và dự án cho cả blockchain riêng tư và công cộng. Anh ấy hiện đang làm việc trên WWW phiên bản 3 sẽ có thể cung cấp các ứng dụng web và di động bằng cách sử dụng blockchain. Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng Joseph là một nhà lãnh đạo và là một trong những Người có ảnh hưởng hàng đầu trong Công nghệ Blockchain.

Bạn có thể theo dõi Joseph trên Twitter nơi anh ấy có 81.700 người theo dõi:

2. Andreas M. Antonopoulos

Andreas là chuyên gia hàng đầu về blockchain và bitcoin. Ông cũng là một diễn giả, tác giả và người hướng dẫn. Anh ấy nổi tiếng với việc làm cho thuật ngữ công nghệ blockchain phức tạp trở nên dễ hiểu đối với người bình thường.

Đóng góp của anh ấy cho blockchain là các cuộc trò chuyện video về ethereum, blockchain và bitcoin. Anh ấy cũng là một tác giả. Sách của anh ấy bao gồm, “Tiền Internet”, tập 1 và 2 và “Làm chủ Bitcoin”

Andreas chắc chắn là một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trong Công nghệ Blockchain, sau đây là những lý do bạn nên theo dõi Andreas:

• Anh ấy dự định giúp người dùng mới nhận bitcoin

• Đóng góp cho các dự án mã nguồn mở của bitcoin.

Andreas có sẵn trên Twitter.

Andreas có 424.000 người theo dõi trên Twitter.


3. Charlie Lee

Anh ấy là một cựu nhân viên Google và là người sáng lập Litecoin. Đóng góp của anh ấy cho công nghệ blockchain là sự ra đời của phép băm Litecoin. Việc băm sử dụng một thuật toán dựa trên tập lệnh. Hàm băm Litecoin khác với SHA256 của Bitcoin.

Quá trình băm của Charlie nhanh hơn 75%. Ngoài ra, anh ấy hiện đang viết blog về blockchain và tiền điện tử nói chung. Bạn có thể nhận được những đóng góp của anh ấy trên GitHub.

Bạn nên theo dõi Charlie vì tầm nhìn 5 điểm sau đây đối với Litecoin:

• Tăng tính thanh khoản thương mại

• Tăng cường bảo mật mạng

• Litecoin được sử dụng như tiền hợp pháp

• Tăng cường vốn hóa của thị trường

• Bao gồm hỗ trợ cho nhà giao dịch

Bạn có thể theo dõi Charlie trên Twitter, Anh ấy có 769.000 người theo dõi.

4. Vitalik Buterin

Vitalik là người sáng lập ethereum. Ông cũng thành lập tạp chí bitcoin. Anh ấy là một kỹ sư phần mềm. Ethereum là một loại blockchain mở.

Vitalik đã đóng góp cho blockchain bằng cách thành lập ethereum, công ty đầu tiên sử dụng các hợp đồng thông minh của blockchain. Anh ấy cũng đóng góp vào sách trắng của ethereum, đã viết một số blog về bitcoin, blockchain và tổ chức của ethereum trên Wikipedia.

Tầm nhìn của Vitalik là giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng đối với ethereum. Ông cũng có ý định giảm chi phí lưu trữ của ether. Anh ấy dự định giảm không gian lưu trữ bằng cách giới thiệu sharding các nút ethereum.

Vitalik là một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trong công nghệ blockchain vào năm 2018.

Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter. Anh ấy có 765.000 người theo dõi.

5. Roger Ver

Roger là một người có ảnh hưởng lớn khác trong ngành công nghiệp blockchain. Anh ấy là một trong những nhà đầu tư ban đầu vào các ICO bitcoin. Anh ấy cũng đã mua các công ty khởi nghiệp từ các loại tiền điện tử khác như Zcash, BitPay, Blockchain, chỉ đề cập đến một số.

Roger là một tiếng nói đáng lưu tâm trong ngành công nghiệp blockchain. Anh ấy có sẵn trên Twitter.

Anh ấy có 529.000 người theo dõi.

6. Nick Szabo

Nick là một nhà nghiên cứu về tiền mặt được máy tính hóa và các hợp đồng thông minh. Những kỹ thuật này rất cần thiết trong việc phân cấp tiền ảo. Anh ấy cũng là người đặt ra thuật ngữ “hợp đồng thông minh”

Đóng góp của anh ấy cho blockchain là vào năm 1998, anh ấy đã phát triển giao thức cho tiền ảo phi tập trung. Hiện tại, anh ấy đang viết blog về các chủ đề blockchain và tiền điện tử khác nhau.

Bạn nên theo dõi Nick vì tầm nhìn của anh ấy là phát triển một mạng lưới lớp thứ hai. Mạng này sẽ hỗ trợ giải quyết các trao đổi nhỏ hơn trên bitcoin một cách an toàn và hiệu quả. Nick là một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trong công nghệ blockchain. Theo dõi Nick trên Twitter, Anh ấy có 210.000 người theo dõi.

7. Charlie Shrem

Charlie là người đồng sáng lập quỹ bitcoin. Ngoài ra, anh ấy còn làm cố vấn cho nhiều công ty khác nhau. Các công ty phổ biến nhất mà Charlie là cố vấn là Changelly.com.

Đóng góp chính của ông là thông qua cố vấn. Anh ấy có sẵn trên Twitter và anh ấy có hơn 148.000 người theo dõi.

8. Gavin Andresen

Gavin là một trong những nhà phát triển cốt lõi của lõi bitcoin. Anh ấy có kiến ​​thức rộng lớn về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Anh ấy thường xuyên viết blog về tin tức tiền điện tử và cung cấp các mẹo giao dịch hữu ích.

Theo dõi Gavin trên Twitter.

Gavin có 139.000 người theo dõi.

9. Tuur Demeester

Tuur là một nhà văn nổi tiếng trên Medium về bitcoin. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư và nhà kinh tế học, anh ấy đóng góp bằng cách chứng minh các mã bitcoin hữu ích cho những người theo dõi của mình.

Anh có hơn 165.000 người theo dõi trên Twitter. Bạn cũng có thể theo dõi anh ấy trên Twitter.

10. Don Tapscott

Don là một kỹ sư blockchain. Ông cũng là một tác giả, “Cuộc cách mạng chuỗi khối” Bên cạnh đó; Don là tác giả bán chạy nhất của Kinh tế kỹ thuật số, Wikinomics trong số các sách khác.

Don cũng là Giám đốc điều hành của tập đoàn Tapscott. Anh ấy đã đóng góp to lớn cho công nghệ blockchain bằng cách đưa ra hướng dẫn sáng suốt, cân bằng và thấu đáo trong ngành.

Bạn nên theo dõi anh ấy vì mục đích của anh ấy là xác định những đột phá cho blockchain cả trong chính phủ và các lĩnh vực kinh doanh. Anh ấy đang cố gắng chuyển đổi lĩnh vực tài chính bằng cách làm sinh động hóa internet vạn vật, tăng cường bảo mật cả cá nhân và tổ chức trong số những thứ khác.

Bạn có thể theo dõi Don trên Twitter.

Anh ấy có 110.000 người theo dõi trên Twitter.

11. Josh Olszewics

Josh là một nhà giao dịch tiền điện tử. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư, Josh chia sẻ rất nhiều mẹo tuyệt vời trên các tweet của anh ấy có thể giúp bạn trong giao dịch của mình. Anh ấy cũng là người đóng góp vào trạng thái sổ cái thông qua podcast.

Bạn có thể theo dõi Josh trên Twitter.

Josh có 107.000 người theo dõi.

12. Laura Shin

Laura là một nhà báo hàng đầu về blockchain và tiền điện tử. Cô đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm hàng đầu bao gồm Forbes. Cô ấy có kiến ​​thức rộng về blockchain và tiền điện tử.

Ngoài ra, Laura còn tổ chức 2 podcast, tức là Chưa được xác nhận và Chưa được đào tạo. Thông qua podcast này, cô ấy chia sẻ kiến ​​thức phong phú của mình về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Tìm Laura trên Twitter, Cô ấy có 90.088 người theo dõi.

13. Elizabeth Stark

Elizabeth là cựu giáo sư tại Yale và Stamford. Cô cũng là người đồng sáng lập phòng thí nghiệm làm sáng. Họ sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp các giao dịch cho các dịch vụ của họ.

Đóng góp của cô ấy vào blockchain là giáo dục sinh viên cách hoạt động của công nghệ ngang hàng.

Cô ấy có sẵn trên Twitter. Elizabeth có 74.700 người theo dõi.

14. Nicolas Cary

Nicolas là giám đốc điều hành và người sáng lập blockchain. Nó là xương sống của cả ví ethereum và bitcoin. Nó có hơn 20 triệu ví trên khắp thế giới.

Đóng góp của anh ấy là blockchain đang chạy bitcoin và ethereum. Nó là trình khám phá khối đáng tin cậy nhất.

Mục tiêu của Nicolas là tiếp tục cung cấp dịch vụ tiền cho các khách hàng khác nhau trên toàn thế giới. Ông cũng đặt mục tiêu phát triển một nền tảng tài chính dễ tiếp cận, cởi mở và công bằng cho tương lai.

Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter.

Nicolas có 38.700 người theo dõi.

15. Adam Ludwin

Adam là CEO và là ân nhân của Chain. Chuỗi chịu trách nhiệm xây dựng hồ sơ mật mã cho hồ sơ tài chính. Bên cạnh đó, ông đã định nghĩa tiền điện tử là một loại tài sản.

Đóng góp của anh ấy cho công nghệ blockchain bao gồm việc tạo ra Trình tự. Trình tự là một phần mềm để ghi lại và quản lý số dư. Nó là một sổ cái dựa trên đám mây để quản lý số dư trong ví thương mại và tài chính, ví dụ: trao đổi ngoại hối, cho vay giữa những người khác.

Bạn nên theo dõi Adam vì anh ấy có ý định thay đổi các nền tảng liên quan đến tài chính có sẵn. Anh ấy dự định sử dụng một nền tảng tương tự như được sử dụng trong bitcoin để số hóa các tài nguyên và tiền có sẵn.

Adam nằm trong số những người có ảnh hưởng hàng đầu trong công nghệ blockchain vào năm 2018. Bạn có thể theo dõi Adam trên Twitter, Adam có 20.600 người theo dõi.

16. Jed McCaleb

Jed McCaleb là nhà phát triển của Stellar Development Foundation. Anh ấy cũng phát triển sàn giao dịch đầu tiên của bitcoin – Mt. Gox. Hiện tại, Jed đang giám sát sự phát triển của một sổ cái phân tán cho blockchain có khả năng cho phép chuyển các giá trị như thanh toán.

Đóng góp của Jed cho công nghệ blockchain là việc tạo ra Stellar. Stellar có khả năng giữ các bản sao gốc của các giao dịch trên một sổ cái mật mã.

Bạn nên theo dõi Jed vì tầm nhìn của anh ấy là cung cấp Stellar cho càng nhiều người càng tốt. Mặc dù nó chưa sẵn sàng nhưng nó gần như đã.

Bạn có thể theo dõi Jed trên Twitter, anh ấy có 19.200 người theo dõi.

17. Vincent Briatore

Vincent là một nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử. Anh ấy là nhà phân tích tài sản kỹ thuật số, nhà đầu tư ICO và nhà phát triển DApp.

Đóng góp của anh ấy là các blog thông thường về giao dịch tiền điện tử. Anh ấy cũng chia sẻ các mẹo giao dịch trên blog của mình. Anh ấy có rất nhiều người theo dõi.

Để theo dõi Vincent trên Twitter. Anh ấy có 21.800 người theo dõi.

18. Ameer Rosic

Ameer là một nhà truyền giáo về blockchain. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư và doanh nhân ICO. Anh ấy cũng là một diễn giả và người hướng dẫn nổi tiếng.

Đóng góp của anh ấy cho blockchain bao gồm việc giáo dục những người khao khát blockchain thông qua các video youtube của anh ấy.

Anh ấy có sẵn trong Twitter.

Ameer có 19.800 người theo dõi.

19. Brian Krogsgard

Brian là người đóng góp vào trạng thái sổ cái. Đây là một trang web dành cho những người đam mê tiền điện tử và blockchain. Đây là một trang web mới có một bộ sưu tập các câu chuyện hoàn toàn về tiền ảo. Nó cũng chứa các nguyên tắc cơ bản, tài nguyên và phân tích kỹ thuật của các loại tiền điện tử khác nhau.

Trạng thái sổ cái nằm trong số những người có ảnh hưởng hàng đầu của công nghệ blockchain vào năm 2018. Bạn có thể theo dõi trên Twitter.

Anh ấy có 13.100 người theo dõi trên Twitter.

20. Richard Gendal Brown

Gendal hiện là công ty dẫn đầu về công nghệ tại R3CEV. Đây là một tổ chức của các ngân hàng khác nhau. Mục tiêu của R3CEV là tạo và phân phối sổ cái trực tuyến được chia sẻ nâng cao cho các chuyên gia thị trường tài chính thế giới khác nhau.

Đóng góp của anh ấy cho ngành công nghiệp blockchain là corda. Đây là một sổ cái trực tuyến phân phối mở dựa trên blockchain. Corda là một công nghệ hợp đồng thông minh cho phép viết mạng chia sẻ blockchain có thể hoạt động được. Nó rất an toàn và được tư nhân hóa cao.

Richard đặt mục tiêu cho phép các công ty hoạt động hiệu quả hơn. Anh ấy hy vọng đạt được điều này bằng cách đồng bộ hóa các thương nhân và doanh nghiệp. Anh ấy đang làm việc trên các blockchain công khai mà anh ấy dự định sẽ tự động hóa, quản lý và ghi lại bằng cách sử dụng blockchain.

Richard có sẵn trên Twitter và anh ấy có 12.500 người theo dõi.

Muốn tìm hiểu thêm? Xem danh sách Sách về Blockchain và những người có ảnh hưởng trên Youtube hàng đầu của chúng tôi:

  • 15 người có ảnh hưởng đến chuỗi khối hàng đầu trên YouTube
  • 5 Podcast Blockchain hàng đầu nên theo dõi vào năm 2018
  • 5 cuốn sách về Blockchain và tiền điện tử hàng đầu

Bây giờ là lúc để nghe ý kiến ​​của bạn, ai là Người có ảnh hưởng hàng đầu đến chuỗi khối? Bạn có biết những Người có ảnh hưởng hàng đầu trong Công nghệ Blockchain sẽ góp mặt trong danh sách này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map