15 người có ảnh hưởng đến chuỗi khối hàng đầu trên YouTube

Những người có ảnh hưởng đến chuỗi khối trên YouTube có khả năng thay đổi thị trường tiền điện tử trong nháy mắt. Bất cứ khi nào một Youtuber blockchain hàng đầu thể hiện tình cảm mạnh mẽ về một tình huống thị trường nhất định, nó có thể ảnh hưởng đến hàng nghìn nhà đầu tư tiền điện tử thực hiện hành động. Do đó, đối với bất kỳ nhà đầu tư chuyên nghiệp về blockchain hoặc tiền điện tử nào cũng cần nhận được nhiều thông tin từ những người có ảnh hưởng trên YouTube này.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê 15 người có ảnh hưởng đến blockchain và tiền điện tử hàng đầu trên YouTube. Mỗi người có ảnh hưởng đều có tầm ảnh hưởng thích hợp của mình trong cộng đồng blockchain lớn hơn.

Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử và chuỗi khối hàng đầu trên YouTube

1. David Hay

David được biết đến với cách tiếp cận độc đáo và thú vị trong các bài thuyết trình của mình. Anh ấy chuyên khám phá các loại tiền điện tử mới nổi và mới. Anh ấy khám phá sâu về cách thức hoạt động của từng loại tiền ảo mới và đưa ra lời khuyên về cách tốt nhất để đầu tư vào nó.

David cũng trình bày tin tức về các blockchain khác nhau và đưa ra lời khuyên đầu tư có giá trị. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên YouTube, anh ấy có 122.651 người đăng ký.

2. Giai điệu Vays

Tone là một cố vấn tài chính và blockchain nổi tiếng. Anh ấy cũng là một nhà lãnh đạo tư tưởng cộng đồng và người dẫn chương trình podcast. Trong cộng đồng blockchain, ý kiến ​​của Tone được đánh giá cao và anh ấy có ảnh hưởng đến hàng triệu người đam mê blockchain và tài chính trên toàn cầu.

Bạn có thể đăng ký YouTube của anh ấy, Tone có 64.364 người đăng ký.

3. Tiến sĩ Julian Hosp

Tiến sĩ Julian là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến chuỗi khối trên YouTube. Julian là người đồng sáng lập kênh YouTube cá nhân của TenX. Anh ấy trình bày nội dung blockchain bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, anh ấy cũng lấy các đoạn trích từ các bài phát biểu dài và làm cho chúng dễ hiểu.

Anh ấy đã là một người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong một thời gian dài. YouTube của anh ấy kênh,  anh ấy có 80.879 người đăng ký.

4. Ian Balina

Ian là một nhà truyền giáo, cố vấn và nhà đầu tư tiền điện tử. Ian là một cựu nhà truyền bá phân tích của IBM, ông đã được giới thiệu trên nhiều tạp chí như The Street, The Wall Street Channel, Huffington Post, Entrepreneur Magazine, Forbes và INC..

Anh ấy nổi tiếng với công việc phân tích, tinh thần kinh doanh và đầu tư tiền điện tử. Anh ấy có sẵn trên YouTube, Ian có 122.822 người đăng ký.

5. Crypto Bobby

Bobby là một nhà truyền giáo tích cực trên YouTube. Anh ấy hoạt động không chỉ trên kênh của mình mà còn trên các cộng đồng khác trên YouTube. Anh ấy là một người trong cuộc nổi tiếng về blockchain, người đưa ra ý kiến ​​trung thực về tiền ảo.

Các bài thuyết trình của anh ấy chủ yếu trình bày về các loại cốm có giá trị và thông tin chi tiết về tin tức tiền điện tử thịnh hành.

Bạn có thể đăng ký YouTube của anh ấy kênh, anh ấy có 143.177 người đăng ký.

6. Andreas M. Antonopoulos

Andreas là một Youtuber lâu năm, người trình bày những tin tức hàng đầu về công nghệ blockchain và Bitcoin. Anh ấy cũng là một dự án nổi tiếng và cố vấn bitcoin, và lãnh đạo cộng đồng.

Trên kênh YouTube của mình, anh ấy thoải mái tương tác với những người đăng ký của mình và anh ấy nằm trong số những người có ảnh hưởng lớn nhất đến chuỗi khối trên YouTube.

YouTube của anh ấy kênh & anh ấy có 149.215 người đăng ký.

7. Đóng hộp

Đây là một kênh nổi tiếng với sự cống hiến của nó trong việc phân tích thị trường blockchain. Đóng hộp được một số cộng đồng YouTube hỗ trợ. Nó được hỗ trợ phần lớn vì nó trình bày các chủ đề blockchain quan trọng trong các video dễ hiểu.

Ngoài ra, Boxaction cũng trình bày tin tức về cách blockchain được tiếp nhận ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

YouTube của nó kênh, Nó có 197.248 người đăng ký.

8. Crypt0

Đây là một nhà lãnh đạo YouTube nổi tiếng về tin tức tiền điện tử. Kênh bao gồm một loạt các tin tức. Video được đăng ở đây chủ yếu bao gồm tin tức nóng hổi và các sự kiện sắp diễn ra. Nó cũng có video các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo cộng đồng hàng đầu khác nhau.

Đăng ký YouTube của Crypt0 kênh.

Có 109.799 người đăng ký.

9. Louis Thomas

Thomas đang thảo luận về các sự kiện hiện tại trên blockchain cũng như xu hướng thị trường tiền điện tử. Ông cũng là một nhà bình luận chính trị xã hội. Các video trên YouTube của anh ấy chủ yếu là về tin tức tiền ảo và trải nghiệm cá nhân của anh ấy với tư cách là một nhà đầu tư tiền điện tử.

Louis nằm trong số những người có ảnh hưởng về chuỗi khối hàng đầu trên YouTube vì video của anh ấy được hàng triệu người xem.

YouTube của anh ấy kênh có 96.264 người đăng ký.

10. Làm chủ tiền xu

Đây là một kênh chuyên đưa ra các xu hướng trên thị trường tiền điện tử. Nó mang đến các bản cập nhật của nó tất cả các ngày trong tuần. Trọng tâm chính của nó là vào các yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến thị trường. Ngoài ra, họ cũng trình bày những mẹo có giá trị mà một nhà đầu tư có thể sử dụng trong việc ra quyết định và trở thành một nhà đầu tư giỏi hơn.

Bạn có thể theo dõi Coin Mastery’s YouTube kênh và tham gia với 129.068 người đăng ký.

11. Ameer Rosic

Ameer là một nhà truyền bá blockchain, doanh nhân, nhà đầu tư và chuyên gia tiếp thị. Anh ấy cũng là một diễn giả nổi tiếng về blockchain, người đã thuyết trình về blockchain ở các trường đại học khác nhau. Ngoài ra, Ameer là một người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain. Anh ấy cũng là một blogger blockchain.

Đăng ký YouTube của anh ấy kênh, Anh ấy có 167.588 người đăng ký.

12. Ivan on Tech

Ivan là một kỹ sư phần mềm, nhà giáo dục, nhà phân tích và một diễn giả quốc tế về blockchain. Phân tích kỹ thuật blockchain hàng đầu của ông được đánh giá cao trong ngành công nghiệp blockchain. Anh ấy nổi tiếng vì những ý kiến ​​thẳng thắn của mình về các sự kiện blockchain.

YouTube của anh ấy kênh bao gồm hơn 173.436 người đăng ký.

13. TV phi tập trung

Nó được thành lập bởi Peter Saddington. Peter là một người có ảnh hưởng được kính trọng trong ngành công nghiệp blockchain. Anh được biết đến với những video giải trí và độc đáo trên YouTube. Các video của anh ấy chủ yếu đưa tin tức về tiền điện tử và những chiếc xe thịnh hành.

Bạn có thể đăng ký TV phi tập trung trên YouTube đây, Nó có 67.426 người đăng ký.

14. Chris Dunn

Chris là một Youtuber lâu năm, người trình bày các video giáo dục về đầu tư tiền điện tử. Video của anh ấy nhằm giúp các nhà đầu tư hiểu được tình hình kinh tế hiện tại trước khi họ có thể đầu tư.

Các video tạo ra sự giàu có của anh ấy đã giúp anh ấy có một cộng đồng người đăng ký lớn. Chris là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất về chuỗi khối trên YouTube. Bạn có thể đăng ký kênh của anh ấy đây.

Chris có 198.226 người đăng ký.

15. Nhà đầu tư tiền điện tử

Nhà đầu tư tiền điện tử là một kênh YouTube. Nó được tổ chức bởi một nhà lãnh đạo cộng đồng hiểu biết, nhà đầu tư tiền điện tử có nền tảng tài chính. Nội dung được đăng trên kênh này chứa phân tích cơ bản về đầu tư chứng khoán và tiền điện tử có giá trị.

Thông tin được chia sẻ trên nhà đầu tư tiền điện tử đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư tránh được các dự án lừa đảo và xu hướng thị trường không thể đoán trước.

Bạn có thể đăng ký YouTube của nhà đầu tư tiền điện tử kênh và tham gia với hơn 150 nghìn người đăng ký.

Có 150.122 người đăng ký.

 

Cũng đọc,

  • 20 Người có ảnh hưởng hàng đầu trong Công nghệ Blockchain theo dõi vào năm 2018
  • 5 cuốn sách về Blockchain và tiền điện tử hàng đầu
  • 5 Podcast Blockchain hàng đầu nên theo dõi vào năm 2018

 

Bạn nghĩ gì về danh sách Youtuber này? Quen với bất kỳ người có ảnh hưởng nào khác? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map