Cách mua Cardano Úc (6 bước đơn giản)

Bạn là người mới bắt đầu và tự hỏi cách mua Cardano (ADA) ở Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nếu vậy, hướng dẫn đơn giản này sẽ cho bạn thấy nó dễ dàng như thế nào và trả lời các câu hỏi thường gặp như:

 • Tôi có thể mua Cardano ở đâu ở Úc?
 • Sàn giao dịch tiền điện tử nào tốt nhất ở Úc để đầu tư vào Cardano?
 • Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc nào an toàn?
 • Swyftx có phải là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc không?

Trao đổi tốt nhất cho

Nhìn chung

swyftx Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Bảo vệ

tiền xu Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Ứng dụng di động

coinjar Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

sự gia tăng kỹ thuật số Truy cập trang web

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và đánh giá những cân nhắc quan trọng khi tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc như phí giao dịch, giới hạn tiền gửi, phương thức thanh toán, độ an toàn & bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Câu hỏi nhanh: Cách mua Cardano Úc

Để mua Cardano (ADA) từ Úc, hãy làm theo các bước cơ bản sau:

Sở giao dịch Cardano ở Úc

Dưới đây là danh sách tổng hợp của chúng tôi về các sàn giao dịch Cardano (ADA) tốt nhất ở Úc (với phần bình luận của chúng tôi):

 • Swyftx (thân thiện với người mới bắt đầu với phí chênh lệch thấp)
 • Coinspot (trao đổi đáng tin cậy, an toàn và bảo mật cao)
 • Digital Surge (trao đổi mới dễ sử dụng, phí thấp)
 • CoinJar (được thành lập tốt, mua tiền điện tử bằng tiền mặt)
 • Dự trữ độc lập (cung cấp nhiều phương thức gửi tiền)

swyftx

nhận $ 10 BITCOIN miễn phí khi bạn tạo và xác minh tài khoản

XẾP HẠNG

5/5

Nhận $ 10 BTC

Các sàn giao dịch Cardano tốt nhất ở Úc: Đánh giá

Nhận xét và đánh giá của chúng tôi về trao đổi tiền điện tử phổ biến ở Úc dựa trên các yếu tố quan trọng như dễ sử dụng, danh tiếng, tính năng biểu đồ, phí giao dịch, phương thức gửi tiền, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Swyftx

Swyftx là một nền tảng trực tuyến hiện đại cho phép người dùng mua, giao dịch và bán Cardano bằng AUD. Nền tảng giao dịch nổi tiếng vì có Chênh lệch thấp hơn 4 lần và phí giao dịch rẻ hơn 2 lần so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó ở Úc và xác minh tài khoản nhanh chóng trong vòng chưa đầy 2 phút mà không cần chụp ảnh selfie.

trang web swyftx

Đặc trưng:

 • Hơn 270 đồng tiền điện tử để mua, giao dịch và bán
 • Xác minh nhanh chóng mất ít hơn 2 phút (không tải lên tài liệu)
 • Phí giao dịch và chênh lệch thấp để tối đa hóa lượng tiền điện tử
 • Tính thanh khoản cao để có được tỷ giá tốt nhất thị trường
 • Mua hàng tự động định kỳ đến chi phí trung bình bằng đô la
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

5/5

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Swyftx

Tiền xu

CoinSpot được thành lập vào năm 2013 và đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc và hình ảnh đáng tin cậy cho một nền tảng tiền điện tử của Úc. Sàn giao dịch tập trung vào việc giúp những người mới đến mua Cardano (ADA) và tiền điện tử ở Úc bằng AUD. Coinspot đã từng là một trong những nơi tốt nhất để mua Cardano ở Úc trong vài năm qua.

trang web coinpot

Đặc trưng:

 • Trao đổi đơn giản và dễ sử dụng để mua Cardano ở Úc
 • Hơn 200 đồng tiền điện tử để mua, giao dịch và bán
 • OTC và hỗ trợ cho các nhà đầu tư Super Fund của Úc
 • Chỉ trao đổi tại Úc để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật ISO
 • Gửi tiền bằng POLi, PayID, BPAY và tiền mặt tại newsagency địa phương
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,4 / 5

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Coinspot

Digital Surge

Digital Surge là một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua và bán tiền kỹ thuật số bằng AUD. Nền tảng đã tập trung vào việc cung cấp trang web trao đổi thân thiện với người mới bắt đầu dành cho người Úc hàng ngày để bắt đầu với tài sản tiền điện tử. Có trụ sở tại Brisbane, nhóm cam kết xây dựng lòng tin và sự minh bạch trong cộng đồng tiền điện tử và mang lại nhận thức về ngành cho tất cả các nhà đầu tư như nhau.

Người dùng của Digital Surge có thể mua, bán và thậm chí thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin. Sàn giao dịch địa phương là tập trung vào sự đơn giản bắt đầu từ quá trình xác minh được tự động hóa. Điều đó có nghĩa là, người dùng có thể mua tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng thuật sĩ mua hướng dẫn từng bước.

trang web tăng kỹ thuật số

Đặc trưng:

 • Nền tảng đơn giản và dễ sử dụng cho người mua và người bán
 • Tài khoản trao đổi tiền điện tử được quản lý
 • Mua, bán và thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin
 • Phí giao dịch cố định 0,5%
 • Hỗ trợ các phương thức gửi tiền PayID, POLi và BPAY
 • Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,5 / 5

Đánh giá Digital Surge

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Digital Surge

CoinJar

CoinJar là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy ở Úc và cũng là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hoạt động lâu nhất. CoinJar cho phép người dùng mua, bán, lưu trữ và Cardano trong một ví an toàn. Với hơn 400.000 người dùng và đang tiếp tục tăng lên, sàn giao dịch CoinJar là một trong những nơi tốt nhất để mua Cardano ở Úc sẽ phù hợp với cả người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

coinjar

Đặc trưng:

 • Các sản phẩm tiền điện tử dễ sử dụng, đơn giản và sáng tạo
 • Trao đổi Cardano (ADA) đáng tin cậy và được quản lý ở Úc
 • Ứng dụng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn
 • Ứng dụng giao dịch di động để mua và bán tiền điện tử
 • Mua tiền điện tử bằng Chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, Swipe, BPAY và tiền mặt
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,3 / 5

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Coinjar

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đô la Mỹ. Sàn giao dịch hỗ trợ phương thức gửi tiền AUD và NZD bằng cách sử dụng EFT, POLi, PayID và SWIFT để mua, giao dịch và bán 14 loại tiền điện tử ở Úc.

dự trữ độc lập

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử của Úc có uy tín và đáng tin cậy
 • Cơ cấu phí theo cấp giảm dần theo khối lượng giao dịch
 • Kinh phí được hỗ trợ bởi công ty bảo hiểm
 • Nhiều phương thức gửi tiền
 • Mua hàng định kỳ tự động đến chi phí trung bình bằng đô la
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,2 / 5

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Khu bảo tồn Độc lập

Cách tốt nhất để mua Cardano ở Úc

Có một số cách để đầu tư vào Cardano ở Úc tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn. Nếu bạn thích sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng), thì bạn nên biết rằng mỗi nhà cung cấp tiền kỹ thuật số có thể hỗ trợ các phương thức gửi tiền khác nhau.

Do đó, tốt nhất bạn nên quyết định đăng ký với một sàn giao dịch hỗ trợ phương thức thanh toán ưa thích của bạn để mua Cardano.

Hướng dẫn từng bước để mua Cardano

Trước khi bạn nên mua bất kỳ Cardano nào, bạn nên thiết lập một ví phần cứng kỹ thuật số để lưu trữ tiền của mình một cách an toàn. Các sàn giao dịch có ví trực tuyến nhưng tốt nhất nên xóa nó hoàn toàn ngoại tuyến đối với thiết bị mà bạn sở hữu.

Bước 1 – Đăng ký tài khoản

Để tạo một tài khoản mới với Swyftx, hãy nhấp vào "Đăng ký" nút phía dưới. Thao tác này sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang đăng ký Swyftx, nơi bạn sẽ được yêu cầu điền email, đặt mật khẩu, nhập tên và số điện thoại của bạn. Nhấp chuột "đồng ý" đối với các điều khoản và điều kiện và nhấn "Tạo tài khoản của tôi".

đăng ký swyftx

Bước 2 – Xác minh tài khoản và kích hoạt 2FA

Quá trình xác minh cho Swyftx cực kỳ đơn giản và có thể hoàn tất trong 2 phút. Để bắt đầu quá trình xác minh, hãy điều hướng đến thanh bên ở bên trái và nhấp vào "Hồ sơ" sau đó dưới tên của bạn đi đến "xác minh". Thao tác này sẽ hiển thị một biểu mẫu trực tuyến, nơi bạn sẽ chỉ được yêu cầu cung cấp thông tin cơ bản.

xác minh swyftx

Sau khi hoàn thành tất cả các bước xác minh, bạn sẽ muốn kích hoạt xác thực hai yếu tố trên tài khoản của mình. Đây thực chất là một lớp bảo mật khác để giữ cho tiền của bạn an toàn và bảo mật.

Để bắt đầu, hãy chuyển đến "Trong khoảng" trang và nhấp vào "Thiết lập MFA". Làm theo lời nhắc để cài đặt Ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị thông minh của bạn và nhập mã thông báo xuất hiện sau khi bạn quét mã QR.

swyftx 2fa

Bước 3 – Gửi tiền AUD

Bước tiếp theo là nhấp vào "Gửi tiền AUD" liên kết trên thanh bên trái. Tại đây, bạn sẽ có thể chọn số lượng Đô la Úc mà bạn muốn gửi. Khi bạn ở trên trang gửi tiền, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Swyftx của mình bằng Đô la Úc (AUD) bằng PayID (tức thì) hoặc BPAY (trong cùng ngày làm việc).

tiền gửi swyftx AUD

Bước 4 – Mua Cardano

Bây giờ tài khoản của bạn đã được xác minh và bạn đã gửi AUD (hoặc BTC), bạn có thể bắt đầu mua và bán tiền điện tử. Để bắt đầu, hãy nhấp vào "Buôn bán" trên thanh bên trái. Điều này sẽ đưa ra "Tài sản" liệt kê nơi bạn có thể tìm kiếm và chọn bất kỳ loại tiền điện tử nào. Swyftx có hơn 70 tài sản tiền điện tử để giao dịch và phát triển.

Cardano ADA

Chọn Cardano mà bạn muốn mua, bán hoặc giao dịch và nó sẽ hiển thị giá hiện tại so với AUD. Bây giờ hãy chọn số tiền AUD bạn muốn chi cho đồng xu và nhấp vào "Mua ngay lập tức". Số tiền Cardano sẽ được mua, hiển thị trong lịch sử giao dịch của bạn và được lưu trữ trong ví Swyftx.

Đó là nó! Bạn hiện đã mua Cardano bằng Swyftx.

Cách giao dịch Cardano ở Úc

Để giao dịch Cardano ở Úc, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

biểu đồ sinh học

Các câu hỏi thường gặp

Cardano là gì (ADA)?

Cardano là một dự án blockchain nhằm cung cấp một phương tiện chuyển tiền an toàn và có thể mở rộng cho các Chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân. Nó sử dụng tiền điện tử "ADA", có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số. Dự án được thành lập bởi Charles Hoskinson, đồng sáng lập Ethereum, để “cung cấp một hệ sinh thái cân bằng và bền vững hơn” cho tiền điện tử.

Tầm nhìn của Cardano là đại diện cho tương lai của tiền tệ, thực hiện chuyển tiền kỹ thuật số nhanh chóng và trực tiếp, được bảo mật thông qua việc sử dụng blockchain. Đây là một nền tảng công nghệ nhằm cho phép mọi người từ cá nhân đến chính phủ sử dụng các ứng dụng tài chính.

Sự khác biệt giữa Cardano và Ethereum là gì?

Cardano là một thế hệ thứ ba phi tập trung chuỗi khối dựa trên hệ thống được cung cấp bởi đồng tiền ADA nhằm mục đích cải thiện các loại tiền điện tử ra đời trước nó như Bitcoin và Etherium. Cardano nhằm mục đích cải thiện các vấn đề về khả năng mở rộng với Bitcoin. Nó cũng tương tự như Ethereum là một nền tảng hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để chạy các ứng dụng phi tập trung nhưng theo cách hiệu quả hơn nhiều.

Thường được coi là nền tảng hợp đồng thông minh ban đầu, Ethereum đã đột phá và phát triển tiềm năng đáng kể có thể đạt được bằng cách sử dụng công nghệ blockchain trong các ngành khác nhau bằng cách sử dụng các ứng dụng thông minh. Tuy nhiên, vẫn còn những rào cản cần vượt qua như khả năng mở rộng, khả năng tương tác, tốc độ giao dịch và tính bền vững.

Đây là lúc Cardano ra đời để giải quyết những hạn chế tồn tại từ trước của nền tảng nhà thầu thông minh thế hệ thứ hai. Liệu Cardano có thể đạt được những mục tiêu này hay không vẫn còn được xem xét, nhưng nó thường được coi là sử dụng các tính năng tốt nhất từ ​​hệ thống thanh toán phi tập trung của Bitcoin và Ethereum hợp đồng thông minh nền tảng và hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung.

Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt?

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm tài chính nào khác, giao dịch và đầu tư vào ADA có rủi ro mất vốn đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Có thể kiếm được rất nhiều tiền khi đầu tư vào tiền điện tử nếu bạn chọn đúng và vào đúng thời điểm. Nhưng cũng có nhiều rủi ro cần thận trọng trước khi bạn quyết định đầu tư vào Cardano.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch tốt nhất để mua và bán Cardano (ADA) ở Úc, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích. Với bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào, hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của riêng bạn và thẩm định về nhà cung cấp tiền điện tử trước khi gửi bất kỳ khoản tiền nào.

Nếu bạn không có ví phần cứng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất để bạn có thể giữ an toàn cho khoản đầu tư Cardano của mình.

sự gia tăng kỹ thuật số

Thêm một số bài viết liên quan để đọc:

 • Dự trữ độc lập: Hoàn thành đánh giá trao đổi tiền điện tử
 • Đánh giá Gemini Exchange: Crypto, Giao dịch & Phí
 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD, Tính năng & Phí
 • Các giải pháp thay thế tiền xu tốt nhất để mua & Bán Bitcoin
 • Mua Ripple (XRP) ở đâu tại Úc
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map