Cách mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon

Các thẻ trả trước và thẻ quà tặng còn lại hoặc chưa sử dụng như từ Amazon có thể được quy đổi thông qua các dịch vụ trực tuyến để đổi thẻ quà tặng Amazon thành Bitcoin. Các sàn giao dịch fiat-to-crypto truyền thống và các nền tảng giao dịch tiền điện tử không chấp nhận thanh toán bằng thẻ quà tặng. Bài viết này sẽ giải thích cách mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon và những nơi tốt nhất để nhận được ưu đãi tốt.

Cách mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon

Để mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Chỉ cần nhớ khi chuyển đổi thẻ quà tặng Amazon sang Bitcoin để chuyển nó sang một ví phần cứng chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất.

Những nơi hàng đầu Mua Bitcoin bằng Thẻ quà tặng Amazon

Có một số sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận nhiều phương thức gửi tiền khác nhau để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, không phải tất cả đều sẽ bao gồm tùy chọn mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng. Một số sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất hiện đang chấp nhận thẻ quà tặng Amazon để thanh toán cho Bitcoin.

Những nơi tốt nhất để mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon là:

  • Paxful (nền tảng P2P tốt nhất chấp nhận thẻ quà tặng Amazon)
  • Ví (ứng dụng trực tuyến phổ biến để mua sắm bằng Bitcoin)
  • Bitcoin địa phương (nền tảng tốt để giao dịch thẻ quà tặng lấy Bitcoin)

Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận thẻ quà tặng cho Bitcoin khi sự phổ biến trong blockchain bắt đầu phát triển. Điều này sẽ giúp mọi người tham gia vào tiền điện tử dễ dàng hơn và mở rộng việc áp dụng rộng rãi hệ thống tiền tệ kỹ thuật số.

1. Paxful

Paxful là một nền tảng tiền điện tử ngang hàng cung cấp cho mọi người khả năng mua Bitcoin bằng thẻ Amazon e-Gift. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2015 và đã tạo dựng được danh tiếng về độ tin cậy và sự lựa chọn phong phú về hơn 300 phương thức gửi tiền để mua Bitcoin như thẻ quà tặng.

Ghé thăm Paxful

Đây là một nền tảng được sử dụng rộng rãi để bán Bitcoin cho các cá nhân khác trên khắp thế giới và phù hợp với những người không thể mua Bitcoin bằng các phương thức truyền thống như thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Người dùng có thể chọn mua hàng bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán thay thế như thẻ quà tặng từ Amazon và iTunes. Vì những lý do này, Paxful được sử dụng rộng rãi để mua và bán Bitcoin.

thẻ quà tặng amazon paxful

Để bán thẻ quà tặng Amazon của bạn cho Bitcoin bằng Paxful, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Các sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng như Paxful (và Localbitcoins) không có bất kỳ giới hạn nào về việc đặt lệnh. Nền tảng bao gồm một dịch vụ ký quỹ có nghĩa là tiền được giữ bởi sàn giao dịch cho đến khi cả hai bên đã hoàn thành giao dịch của mình. Dịch vụ ký quỹ bảo vệ các nhà giao dịch và đảm bảo một giao dịch an toàn.

Đã có báo cáo của những kẻ lừa đảo trên Paxful, vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng tất cả các tính năng bảo mật để xác minh người bán là hợp pháp và ngay lập tức chuyển tiền vào ví phần cứng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, Ledger Nano X.

2. Ví

Purse cho phép người dùng tự đặt tên giảm giá khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon. Nó hoạt động bằng cách kết hợp những người mua sắm với những cá nhân muốn đổi thẻ quà tặng Amazon của họ lấy Bitcoin. Sử dụng thẻ quà tặng là một cách đơn giản cho những người mới bắt đầu muốn chỉ đầu tư một số tiền nhỏ vào Bitcoin.

Nhận ví MIỄN PHÍ

Nếu bạn muốn mua Bitcoin với số lượng lớn hơn bằng tiền mặt thực hoặc thẻ tín dụng, thì bạn nên tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như Coinbase, CEX.IO, Binance và Coinmama. Để chuyển đổi số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn thành Bitcoin hoặc Bitcoin Cash, bạn sẽ cần mua hàng hóa cho những người dùng Ví khác trên Amazon. Bắt đầu rất đơn giản. Truy cập trang web (đăng ký với Purse nếu bạn chưa đăng ký) và điều hướng đến ‘Kiếm tiền’ và duyệt qua các đơn đặt hàng có sẵn.

cái ví

Bạn có thể lọc theo ‘Quốc gia’ và sắp xếp theo Số lượng Bitcoin bạn muốn mua. Khi bạn đã tìm thấy ưu đãi mà bạn hài lòng, hãy nhấp vào đơn đặt hàng để xem trước, sau đó chọn ‘Chấp nhận ưu đãi’. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét cẩn thận đơn đặt hàng.

ví bitcoin

Nhấp vào ‘Chấp nhận ưu đãi’ sẽ đưa bạn đến trang Amazon với các mặt hàng được thêm vào giỏ hàng của bạn. Khi bạn đã chấp nhận phiếu mua hàng, bạn có khoảng một giờ để hoàn thành phiếu mua hàng.

Sau khi hoàn tất việc mua hàng, hãy sao chép và dán ID đơn đặt hàng Amazon và nhấn ‘gửi’ trên Ví.

ví chấp nhận bitcoin

Khi đơn hàng đã được giao, người mua hàng sẽ nhận được thông báo. Họ sẽ có tối đa 48 giờ sau khi giao hàng để kiểm tra và xác nhận đơn đặt hàng.

Bitcoin sẽ được giải phóng cho bạn từ ký quỹ sau khi việc giao hàng đã được xác nhận. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo vì cả người bán và người mua cần phải hoàn thành giao dịch trước khi tiền được giải phóng.

tải xuống ví

Điều thú vị về Purse là bạn cũng có thể sử dụng Bitcoin mà bạn đã mua bằng thẻ quà tặng Amazon. Ứng dụng Purse Chrome cho phép bạn mua các mặt hàng từ thị trường Amazon bằng Bitcoin và nhận được giảm giá tới 33% cho mọi thứ.

Để biết thêm thông tin về cách kiếm Bitcoin bằng cách bán thẻ quà tặng Amazon của bạn, đọc bài báo này.

3. LocalBitcoins

LocalBitcoins là sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng cho phép người dùng mua và bán Bitcoin bằng một số phương thức thanh toán như Amazon Gift Cards. Trang web cho phép tương tác giữa những người dùng đăng quảng cáo, nơi họ có thể đặt tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán để mua hoặc bán Bitcoin.

Truy cập LocalBitcoins

Người dùng có thể duyệt qua các quảng cáo và đồng ý gặp người đó để mua Bitcoin bằng tiền mặt, hoặc giao dịch trực tiếp với ngân hàng trực tuyến hoặc sử dụng thẻ trả trước như thẻ quà tặng Amazon. Bitcoin được đặt trong ví web LocalBitcoins từ đó bạn có thể thanh toán trực tiếp các giao dịch mua Bitcoin của mình.

thẻ quà tặng localbitcoins amazon

Để bán thẻ quà tặng Amazon của bạn cho Bitcoin bằng cách sử dụng Localbitcoins, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Localbitcoins là có mặt trên toàn thế giới tại hơn 250 quốc gia khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để rút thẻ quà tặng Amazon để đổi lấy Bitcoin. Với việc thiếu các tùy chọn để mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng của Amazon, điều này khiến LocalBitcoins trở thành một trong những nơi thích hợp chấp nhận tiền gửi bằng thẻ quà tặng của Amazon.

Nói chung, bạn sẽ thấy tỷ giá hối đoái của thẻ quà tặng cao hơn một chút so với các phương thức thanh toán truyền thống như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và phương thức gửi tiền qua Paypal. Tuy nhiên, nếu bạn có thẻ quà tặng Amazon chưa sử dụng và không biết dùng nó vào việc gì, tại sao không sử dụng nó để mua Bitcoin?

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua bitcoin bằng thẻ trả trước không?

Các dịch vụ và trao đổi tiền điện tử như Paxful, Bitcoin địa phương và CoinCola cho phép mua Bitcoin bằng thẻ. Các sàn giao dịch này có sẵn trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán và nội tệ.

Tôi có thể rút Bitcoin vào thẻ quà tặng không?

Các nhà đầu tư Bitcoin có thể chuyển lợi nhuận Bitcoin vào thẻ quà tặng và chi tiêu như tiền. Cách tốt nhất để bán Bitcoin cho thẻ quà tặng là sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp tiền thưởng cho một loạt thương hiệu và sản phẩm.

Để rút Bitcoin thành thẻ quà tặng, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Amazon có chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin không?

Amazon hiện tại không trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên, nền tảng này được tích hợp với Purse.io để các cá nhân mua hàng gián tiếp từ Amazon bằng Bitcoin. Gã khổng lồ thương mại điện tử đã làm dấy lên suy đoán rộng rãi rằng họ có thể đang chuẩn bị cho việc chuyển sang không gian tiền điện tử khi công ty đã đăng ký ba miền tiền điện tử vào năm 2017. Điều này khiến nhiều người tin rằng nền tảng này sẽ sớm chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho hàng hóa trong tương lai gần.

Nó đã được báo cáo rằng "Amazon không có kế hoạch chấp nhận Bitcoin vì nhu cầu vẫn chưa nhiều và Amazon có thể chỉ đơn giản là đang bảo vệ thương hiệu của mình."

Mặc dù động thái này chưa xảy ra ngày hôm nay, nhưng có vẻ như Amazon chỉ đăng ký các miền này để ngăn người khác sử dụng chúng. Nhưng nếu việc áp dụng Bitcoin nhanh chóng tăng lên như một hệ thống thanh toán, chúng ta có thể hy vọng Amazon sẽ chấp nhận Bitcoin trực tiếp.

Sàn giao dịch bitcoin nào chấp nhận thẻ quà tặng Amazon?

Các sàn giao dịch như Paxful, LocalBitcoins và CoinCola chấp nhận thẻ quà tặng Amazon làm phương thức thanh toán để mua Bitcoin. Các dịch vụ này vận hành một thị trường ngang hàng, nơi người mua đặt giá bán và phương thức thanh toán được chấp nhận, không phải trao đổi.

Sử dụng quà tặng Amazon để nhận Bitcoin có an toàn không?

Thẻ quà tặng Amazon là một phương thức thanh toán tức thì với một mã điện tử duy nhất giúp giảm hoạt động gian lận và trộm cắp. Nó là một phương pháp an toàn để mua Bitcoin miễn là mã này không bị tiết lộ công khai hoặc bị xâm phạm.

Người dùng phải tiến hành thẩm định của riêng họ khi sử dụng trao đổi ngang hàng nói riêng vì các thông số giao dịch được thỏa thuận giữa người mua và người bán.

Phần kết luận

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách bán thẻ quà tặng Amazon để đổi lấy Bitcoin, bước tiếp theo là bạn đăng ký với các dịch vụ được liệt kê ở trên và thử nó cho chính mình. Không có lý do gì để bỏ lại những thẻ quà tặng Amazon không sử dụng. Các nhà cung cấp này cũng cho phép bạn mua Thẻ quà tặng Amazon bằng Bitcoin nữa!

Dưới đây là một số bài báo chọn lọc để đọc tiếp theo:

  • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm lãi trên Bitcoin & Tiền điện tử
  • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc (Đánh giá)
  • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
  • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
  • 6 nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map