9 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021

Bước đầu tiên để sở hữu tiền điện tử là tìm một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để chuyển đổi tiền mặt thành Bitcoin hoặc các đồng tiền kỹ thuật số khác. Chúng ta có so với hơn 60 sàn giao dịch tiền điện tử và xếp hạng các nền tảng hàng đầu bên dưới. Đánh giá của chúng tôi dựa trên việc đánh giá các tài sản có sẵn, đơn vị tiền tệ được hỗ trợ, phương thức gửi tiền, phí giao dịch, bảo mật và hơn thế nữa.

Lựa chọn của chúng tôi

Sàn giao dịch Fiat tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

coinbase Truy cập trang web

Sàn giao dịch Fiat tốt nhất cho

Phí thấp

binance Truy cập trang web

Sàn giao dịch Fiat tốt nhất cho

Cộng đồng xã hội

etoro Truy cập trang web Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Vốn của bạn đang gặp rủi ro

Fiat tốt nhất cho sàn giao dịch tiền điện tử

Dựa trên các đánh giá của chúng tôi, đây là những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu:

Fiat cho các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu: Đánh giá

Chúng tôi đã chọn các sàn giao dịch này dựa trên các yếu tố người dùng quan trọng nhất như tiền tệ fiat được hỗ trợ, số lượng quốc gia được hỗ trợ, danh tiếng, độ tin cậy, bảo mật và hỗ trợ khách hàng. Trước khi chúng tôi bắt đầu, một số sàn giao dịch yêu cầu bạn sở hữu ví phần cứng Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch Bitcoin phổ biến nhất trên thế giới có mặt tại hơn 100 quốc gia. Được thành lập vào tháng 6 năm 2012, Coinbase là một ví tiền kỹ thuật số và nền tảng giao dịch nơi người bán và người tiêu dùng có thể giao dịch với các loại tiền kỹ thuật số mới như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Truy cập Coinbase

Dịch vụ chính của Coinbase là cung cấp trao đổi để người dùng mua và bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nó là một phương tiện rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Các nhà đầu tư tiền điện tử mới thường sẽ thấy mình mua Bitcoin đầu tiên của họ thông qua Coinbase do danh tiếng mạnh mẽ, tiếp thị và giao diện thân thiện với người dùng của họ.

coinbase

Trao đổi đã được được thiết kế để dễ sử dụng và đơn giản. Nền tảng này giúp mọi người dễ dàng mua hoặc bán tiền điện tử bất kể họ đã có kinh nghiệm như thế nào. Không có tùy chọn khó chọn và không có sự phức tạp của biểu đồ giá nâng cao, sổ đặt hàng hoặc độ sâu thị trường để làm bối rối người mới bắt đầu. Nó được chuyển thẳng cho mục đích mua và bán tiền xu.

Có liên quan: Đánh giá trên Coinbase: Bạn có nên trả phí cao hơn không? Nó có đáng không?

Với việc trao đổi nhắm mục tiêu đến người dùng mới, cơ sở kiến ​​thức rất chi tiết và sâu rộng bao gồm hầu hết các chủ đề và câu hỏi thường gặp. Có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi phiếu hỗ trợ qua email.

Binance

Binance theo quan điểm của chúng tôi là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới. Nền tảng này siêu thân thiện với người mới bắt đầu, dễ sử dụng và cung cấp một loạt các cặp tiền điện tử, các sản phẩm sáng tạo, tính năng, phí cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Truy cập Binance

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Binance có thu hút hàng triệu người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới và thường được tán thưởng trong các bài đánh giá trao đổi và phương tiện truyền thông xã hội. Sàn giao dịch cũng được giới thiệu trong các chiến dịch quảng cáo trên toàn thế giới để thu hút người dùng mới đến với nền tảng của nó.

Có liên quan: Đánh giá Binance: Tiền điện tử, Giao dịch & Phí

binance

Binance cung cấp một loạt các sản phẩm và tính năng bao gồm:

 • Mua tiền điện tử bằng hơn 60 loại tiền tệ fiat
 • Hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán như gửi tiền ngân hàng và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Biểu đồ giao dịch cơ bản và nâng cao để phù hợp với những người dùng có kỹ năng khác nhau
 • Nền tảng giao dịch ký quỹ để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy
 • Các công cụ phái sinh và đòn bẩy
 • Một ví Binance an toàn để lưu trữ tài sản tiền điện tử
 • Tài khoản tiết kiệm Binance để kiếm lãi tiền điện tử
 • Các khoản cho vay tiền điện tử và nhóm đặt cược Binance
 • Thẻ Binance VISA để bí mật và thanh toán bằng tiền điện tử

Crypto.com

Crypto.com là một nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử nhằm nỗ lực tăng cường việc sử dụng tiền điện tử trên quy mô toàn cầu. Với hơn 1 triệu người dùng trên nền tảng của nó, Crypto.com là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho các dịch vụ tài chính truyền thống, giúp dễ dàng kiếm được tiền điện tử hơn bằng ứng dụng di động của nó.

Truy cập Crypto.com

Ứng dụng Crypto.com có ​​sẵn cho các thiết bị di động Android và iOS và cung cấp một cách dễ dàng để mua, bán, giao dịch, chi tiêu, lưu trữ, kiếm, cho vay tiền mặt và thậm chí thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử! Giống như Binance, sàn giao dịch không ngừng phát triển để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mới trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Nhận $ 50 MIỄN PHÍ Khi bạn nhận được Thẻ MCO và sử dụng mã giới thiệu của chúng tôi 45h3ct59tv. Nhận thẻ của bạn ngay bây giờ!

crypto.com

Crypto.com cung cấp một số khuyến mãi và ưu đãi để thu hút người dùng mới đến với nền tảng của nó, chẳng hạn như giao dịch tiền điện tử miễn phí. Các lợi ích khác của việc sử dụng ứng dụng Crypto.com bao gồm:

 • Phí giao dịch 0% trong 90 ngày đầu tiên cho người dùng mới
 • Lên đến Giảm 50% phí giao dịch trên tất cả các giao dịch cho người dùng hiện tại của Exchange
 • 2% tiền gửi thưởng lãi suất cho tất cả các khoản tiền gửi của người dùng mới trong 30 ngày đầu tiên
 • Gửi tiền điện tử cho người dùng ứng dụng Crypto.com ngay lập tức mà không có phí
 • Mua Bitcoin bằng 0% phí thẻ tín dụng

Nhấp vào đây để đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên Crypto.com.

crypto.com không tính phí

CEX.IO

CEX.IO được thành lập vào năm 2013 và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới được hơn 3 triệu người dùng tin cậy. Đây là một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới phục vụ cho tất cả mọi người với giao diện dễ sử dụng, lý tưởng cho người mới bắt đầu. Sàn giao dịch cung cấp một hệ thống tài khoản đa cấp phù hợp cho cả người mới bắt đầu sử dụng Bitcoin và các nhà giao dịch tiền điện tử tổ chức.

Truy cập CEX.IO

CEX.IO tự hào về sự ổn định để cung cấp dịch vụ không gặp sự cố được hỗ trợ bởi hệ thống và bảo mật tài khoản người dùng, lưu trữ tiền điện tử lạnh an toàn, khả năng tài chính và tuân thủ pháp luật sâu sắc. Cho đến nay, nó là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn với không có tài khoản bị tấn công hoặc đánh cắp tiền trên CEX.IO kể từ khi ra mắt.

CEX.io

CEX.IO là một sàn giao dịch phổ biến để mua Bitcoin ngay lập tức bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động có sẵn trên iOS và Android. Với nó phí thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ thấp và không có phí chuyển khoản ngân hàng, CEX.IO được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký tốt nhất trên thế giới.

Có liên quan: Đánh giá CEX.IO: 5 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật năm 2020)

Giao diện cực kỳ đơn giản cho những người mua tiền điện tử lần đầu tiên với một tiện ích dễ sử dụng. Chỉ cần nhập số lượng Bitcoin để mua, chọn đơn vị tiền tệ fiat để thanh toán (ví dụ: USD, EUR, GBP hoặc RUB) và nhấp vào nút ‘Mua ngay’.

CEX.IO mua bitcoin

Sàn giao dịch CEX.IO cung cấp một nền tảng giao dịch ký quỹ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nền tảng này cũng phổ biến đối với các nhà giao dịch mới làm quen. Biểu phí giao dịch trên sàn giao dịch nâng cao dựa trên mô hình người tạo và người mua cung cấp khoản giảm giá cho các nhà giao dịch cung cấp tính thanh khoản cho sổ lệnh.

phí cex

CEX.IO là trao đổi hoàn hảo cho người mua lần đầu tiên để bắt đầu với tiền điện tử mà không phức tạp do sự xen kẽ đơn giản và thân thiện với người dùng, cũng có chức năng như một nền tảng giao dịch và dịch vụ môi giới.

Coinmama

Coinmama cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng để mua tiền kỹ thuật số ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu ngoại trừ một số. Sàn giao dịch cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử bằng fiat như AUD, EUR, USD và GBP và CAD.

Truy cập Coinmama

Coinmama chấp nhận nhiều phương thức gửi tiền khác nhau để mua Bitcoin, chẳng hạn như sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA hoặc Mastercard, giúp các nhà đầu tư hàng ngày có thể dễ dàng sử dụng tiền điện tử trong một môi trường an toàn và dễ sử dụng..

coinmama

Để mua tiền điện tử, người dùng phải gửi giấy tờ tùy thân của họ là nhóm Coinmama. Sau khi quá trình này hoàn tất, người dùng có thể mua tiền điện tử trị giá tới 15.000 đô la. Coinmama tính phí phí giao dịch cố định 5,9%.

Có liên quan: Đánh giá trên Coinmama: Bitcoin, Giao dịch & Phí

Đối với các giao dịch thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Coinmama tính thêm 5% phí xử lý. Phí này sẽ được thêm vào sau khi bạn chọn phương thức thanh toán. Đây là một phương pháp được chấp nhận rộng rãi sẽ có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đối với chuyển khoản ngân hàng mua hàng bằng SWIFT hoặc SEPA, sàn giao dịch không khấu trừ phí đặt cọc.

coinmama

Vì Coinmama không lưu trữ bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số nào trên sàn giao dịch, nên người dùng sẽ cần chuyển tiền của họ đến một địa chỉ ví phần cứng. Coinmama sẽ yêu cầu người dùng nhập địa chỉ gửi tiền hợp lệ trước khi hoàn tất đơn đặt hàng. Điều này có nghĩa là trao đổi không lưu trữ bất kỳ thông tin nhạy cảm hoặc nhân sự và giảm đáng kể nguy cơ bị tin tặc và lừa đảo.

Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thì cho phép khách hàng mua tiền điện tử nhanh chóng bằng thẻ ngân hàng. Dịch vụ kỹ thuật số tìm kiếm giá tiền điện tử tốt nhất có sẵn trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất như Binance, Poloniex và Bittrex.

Ghé thăm Changelly

Changelly có được tỷ giá tốt nhất hiện có và vẫn gần đúng cho đến khi giao dịch được thực hiện trên blockchain.

hay thay đổi

Changelly cung cấp một giao diện minh bạch, đơn giản, nhanh chóng và thân thiện với người dùng để mua hoặc trao đổi tiền điện tử được hiển thị trên trang chủ. Giao diện đơn giản sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư tiền điện tử khác nhau từ người mới bắt đầu đến người có kinh nghiệm.

Người dùng có thể mua, bán và hoán đổi tiền điện tử trên sàn giao dịch một cách đơn giản và ngay lập tức. Các giao dịch mua bằng thẻ tín dụng sẽ yêu cầu số điện thoại để xác minh. Điều này khác với một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, nơi các tài liệu nhận dạng nhân sự được tải lên để xác minh chủ tài khoản.

Có liên quan: Đánh giá Changelly: Nó vẫn an toàn & Làm thế nào nó hoạt động

mua thay đổi

Quá trình mua tiền điện tử bằng fiat cực kỳ đơn giản. Khi bạn đã chọn và số tiền, Changelly sẽ tự động tính toán tỷ giá hối đoái có sẵn, phí giao dịch, phí mạng và thời gian đến ước tính. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ ví phần cứng hợp lệ để hoàn tất giao dịch mua vì tiền xu không được lưu trữ trên Changelly.

ChangeNOW

ChangeNOW là một nền tảng hoán đổi tiền điện tử phổ biến khác tương tự như Changelly cho phép trao đổi ngay lập tức một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Với hơn 170 loại tiền điện tử khác nhau trên nền tảng này, người dùng có thể giao dịch tiền kỹ thuật số bất kỳ lúc nào theo cách an toàn vì tiền điện tử được gửi trực tiếp đến ví phần cứng của bạn.

Truy cập ChangeNOW

ChangeNOW cung cấp tỷ giá từ tiền điện tử sang tiền điện tử tốt nhất bằng cách tổng hợp giá từ các sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới (một số được đề cập trong bài viết này). Khi giá tốt nhất cho tài sản cụ thể được nền tảng khóa, người dùng có một khoảng thời gian nhất định để hoàn tất giao dịch bằng cách gửi tiền và giao dịch được xác nhận trên blockchain.

trang web changenow

ChangeNOW đã giới thiệu khả năng mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thông qua quan hệ đối tác của họ với Simplex. Phí cao hơn một chút nhưng có thể là phương thức mua hàng duy nhất có sẵn ở quốc gia của bạn.

Có liên quan: Đánh giá ChangeNOW: Hoán đổi tiền điện tử, Phí giao dịch & Hơn

Nếu bạn định sử dụng ChangeNOW để mua tài sản kỹ thuật số, bạn sẽ cần phải hoàn thành quy trình KYC theo quy định tài chính. Để xác minh tài khoản của bạn, các tài liệu sau là bắt buộc:

 • Hộ chiếu quốc tế
 • thẻ chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe

eToro

eToro là công ty môi giới tài chính toàn cầu cung cấp nền tảng giao dịch và đầu tư tài chính bao gồm nhiều loại thị trường như Tiền điện tử, ETF, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa và Ngoại hối. Họ nổi tiếng với việc cung cấp CFD để giao dịch và nền tảng giao dịch xã hội nơi người dùng có thể sao chép giao dịch từ một số nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất hoặc tự sao chép để kiếm thu nhập thụ động thứ hai.

Nhấp vào đây để đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên eToro.

đăng nhập etoro

Để bắt đầu với eToro, người dùng cần xác minh tài khoản của mình bằng cách tải ảnh nhận dạng lên để xác nhận danh tính của họ. Quá trình xác minh được biết là sẽ mất vài ngày và người dùng sẽ được thông báo ngay sau khi quá trình xác minh hoàn tất. Khi quá trình xác minh tài khoản đã hoàn tất, dấu kiểm sẽ hiển thị bên cạnh tên người dùng trong hồ sơ của người dùng.

Truy cập eToro

67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Đầu tư tiền điện tử không được kiểm soát ở hầu hết các quốc gia EU và Vương quốc Anh. Không bảo vệ người tiêu dùng.

Sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ một loạt các tùy chọn thanh toán fiat bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, PayPal, Skrill, Chuyển khoản ngân hàng, WebMoney, WeChat, UnionPay và các loại khác tùy thuộc vào vị trí của người dùng. eToro không tính phí đặt cọc. Tuy nhiên, có một Phí $ 5 cho các lần rút tiền trong đó tsố tiền rút tối thiểu của anh ấy là $ 50.

Phần kết luận

Đây là bạn có nó. Danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới để mua các loại tiền kỹ thuật số của chúng tôi là:

 • CEX.IO
 • Coinmama
 • Changelly
 • ChangeNOW
 • eToro
 • Coinbase

Bây giờ là lúc để bạn bình luận.

Bạn nghĩ gì về những cuộc trao đổi này?

Bạn đã thử sử dụng bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào chưa?

Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi về sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua altcoin không?

Để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới với suy nghĩ của bạn và chia sẻ với mạng của bạn nếu bạn thấy điều này hữu ích.

Các bài đọc gợi ý khác:

 • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử
 • Đánh giá WazirX: Bitcoin, Giao dịch & Phí
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
 • Đánh giá OKEx: Đánh giá xem nó có an toàn không & Đáng tin cậy?
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map