5 giải pháp thay thế đồng xu với phí giao dịch thấp hơn

Coinspot là một sàn giao dịch phổ biến có trụ sở tại Melbourne, cung cấp một cách an toàn để mua tiền điện tử hoặc các loại tiền thay thế khác ở Úc với phí giao dịch cố định 1%. Tuy nhiên, với sự gia tăng số lượng trao đổi tiền điện tử và cạnh tranh địa phương, có những các sàn giao dịch như Coinspot cung cấp phí giao dịch thấp hơn nhiều.

Nếu phí thấp quan trọng đối với bạn khi mua Bitcoin ở Úc, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các lựa chọn thay thế được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi cho Coinspot để xem xét.

Trao đổi tiền điện tử giống như tiền xu

Hướng dẫn so sánh này cung cấp tổng quan về các lựa chọn thay thế Coinspot tốt nhất để sử dụng ở Úc với phí giao dịch thấp hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc, hãy đọc các đánh giá chi tiết của chúng tôi được liên kết bên dưới hoặc duyệt qua danh mục Sàn giao dịch của chúng tôi.

Swyftx

Swyftx là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Úc với trọng tâm cốt lõi là giải quyết nhiều vấn đề mà các nhà giao dịch đang gặp phải với các nhà cung cấp hiện tại. Nền tảng này đã được thiết kế để trở thành nền tảng tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách làm cho nó công bằng và dễ dàng hơn cho những người dùng muốn chuyển đổi AUD sang BTC.

Ghé thăm Swyftx

Nền tảng cung cấp cho người Úc một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua và bán các loại tiền điện tử phổ biến như Ethereum, Litecoin, Ripple, Cardano và là một giải pháp thay thế tốt cho Coinspot.

trang web swyftx

Phí và chênh lệch cao đã là một vấn đề ở Úc do một số sàn giao dịch được chọn có độc quyền trong cộng đồng tiền điện tử đã được khai thác trong thời kỳ đỉnh cao của năm 2017, nơi Bitcoin đạt 20.000 đô la Mỹ.

swyftx

nhận $ 10 BITCOIN miễn phí khi bạn tạo và xác minh tài khoản

XẾP HẠNG

5/5

Nhận $ 10 BTC

Để giảm phí giao dịch, Swyftx đã được tối ưu hóa để tăng tính thanh khoản với khối lượng giao dịch để giảm phí chênh lệch. Hệ thống môi giới cho phép nền tảng cung cấp Chênh lệch thấp hơn 4 lần và phí giao dịch rẻ hơn 2 lần so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Cái này quan trọng. Phí spread thường bị che giấu, bị bỏ qua hoặc không được tiết lộ trong phí giao dịch của sàn giao dịch. Swyftx là sàn giao dịch duy nhất ở Úc hoàn toàn minh bạch với TẤT CẢ phí giao dịch trên nền tảng.

phí swyftx

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đô la Mỹ. Sàn giao dịch cho phép người dùng mua, bán và giao dịch 14 loại tiền điện tử chính.

Ghé thăm Khu bảo tồn Độc lập

Khu bảo tồn độc lập sử dụng một cấu trúc phí dựa trên bậc trở nên rẻ hơn khi bạn giao dịch càng nhiều. Phí thấp nhất bắt đầu từ 0,5%, giảm dần khi khối lượng giao dịch của bạn tăng lên mức phí giao dịch là 0,05%. Đây là nhà đầu tư có giá trị ròng cao tuyệt vời hoặc khách hàng SMSF muốn đầu tư vào Bitcoin.

dự trữ độc lập

Khu bảo tồn độc lập có một hồ sơ theo dõi vững chắc và cho đến nay vẫn chưa bị tin tặc xâm phạm. Nó tuân thủ các quy định của địa phương và cung cấp một quỹ bảo hiểm để bảo vệ người dùng chống lại tin tặc và hành vi trộm cắp bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được giữ trong ví trực tuyến của khách hàng.

Cointree

Cointree là một nhà cung cấp tiền tệ kỹ thuật số cho phép các cá nhân mua tiền điện tử bằng tiền tệ AUD địa phương. Được thành lập vào năm 2014, Cointree là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên bắt đầu ở Úc và đã thu hút một lượng lớn người dùng.

Ghé thăm Cointree

Sàn giao dịch cung cấp một dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để làm cho việc sở hữu tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người. Nền tảng cho phép người dùng gửi AUD và chuyển đổi thành tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác ở Úc.

Trang Cointree

Tương tự như Khu bảo tồn độc lập, Cointree sử dụng phí dựa trên bậc thay đổi từ 0,5% đến 0,9% tùy thuộc vào khối lượng giao dịch. Phí giao dịch khá hợp lý đối với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao. Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử mới, phí giao dịch 0,9% chỉ tốt hơn một chút so với Coinspot.

Cointree cung cấp một số phương thức thanh toán là một tính năng hấp dẫn bao gồm:

  • PayID (Tức thì). Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính ở Úc đều hỗ trợ PayID
  • POLi (Tức thì). POLi Payments là một dịch vụ do Bưu điện Australia cung cấp, cung cấp xác nhận thanh toán tức thì
  • Chuyển khoản (1-2 ngày làm việc). Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản Cointree
  • Gửi tiền mặt (Tức thì). Mua tiền điện tử bằng tiền mặt để gửi tiền

ZebPay

Zebpay cung cấp một đường dẫn đơn giản để cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử thông qua các ứng dụng giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động của họ. Được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Singapore, sàn giao dịch có phục vụ hơn 3 triệu người dùng trên toàn cầu và đã mở rộng để cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số của mình cho cư dân ở Úc.

Truy cập ZebPay Zebpay

Zebpay cho phép người dùng chuyển đổi AUD thành các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ripple, Ether, EOS, Bitcoin Cash và Litecoin. Số lượng tiền điện tử có giới hạn, tuy nhiên chúng tôi hy vọng con số này sẽ tăng lên trong tương lai gần.

Khi nói đến phí, Zebpay tính phí phí cố định 0,4% trên tất cả các tài sản giao dịch có tính cạnh tranh khi so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc. Cũng không có phí gửi hoặc rút tiền khi sử dụng nền tảng.

Digital Surge

Trao đổi Digital Surge cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua và bán Bitcoin ở Úc bằng AUD. Bạn thậm chí có thể thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin. Nền tảng giao dịch tiền điện tử có trọng tâm cốt lõi là cung cấp sự đơn giản và là một trong những cách dễ dàng nhất để mua Bitcoin ở Úc.

Truy cập Digital Surge

Có trụ sở tại Brisbane, nhóm cam kết xây dựng niềm tin và sự minh bạch trong cộng đồng tiền điện tử và tham gia một số sự kiện cộng đồng để giúp nâng cao nhận thức về ngành cho tất cả các nhà đầu tư..

Digital Surge cung cấp một số phương thức gửi tiền khác nhau mà hầu hết người Úc nên có quyền truy cập. Có một phương thức gửi tiền tối thiểu là $ 20 để bắt đầu.

sự gia tăng kỹ thuật số mua bitcoin

Sàn giao dịch Digital Surge cho phép người dùng mua Bitcoin ở Úc ngay lập tức bằng AUD. Nếu bạn đang tìm cách mua các loại tiền điện tử khác, bạn sẽ cần phải đăng ký với một sàn giao dịch tiền điện tử khác, đó là nhược điểm duy nhất.

Phần kết luận

Coinspot vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín ở Úc được các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm ưa chuộng. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào năm 2013, sàn giao dịch đã không giảm phí giao dịch và ngày càng trở nên kém cạnh tranh trên thị trường.

Hiện có một số lựa chọn thay thế Coinspot với phí giao dịch thấp hơn mà các nhà đầu tư tiền điện tử ở Úc nên xem xét và nghiên cứu. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích vì vậy hãy chia sẻ nó với mạng của bạn!

sự gia tăng kỹ thuật số

Dưới đây là một số bài viết chọn lọc khác để đọc tiếp theo:

  • Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua Bitcoin ở Úc
  • 7 cách để mua Bitcoin bằng tiền mặt ở Úc
  • Đánh giá ChangeNOW: Hoán đổi tiền điện tử, Phí giao dịch & Hơn
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới
  • Ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map