10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Vương quốc Anh

Chúng tôi đã xem xét hơn 60 sàn giao dịch tiền điện tử và xếp hạng trao đổi tiền điện tử tốt nhất ở Vương quốc Anh để mua Bitcoin. Đánh giá của chúng tôi dựa trên các yếu tố người dùng quan trọng như tính dễ sử dụng, phương thức gửi tiền địa phương, phí giao dịch, bảo mật và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, một số sàn giao dịch yêu cầu bạn sở hữu ví Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất trước khi bắt đầu.

Lựa chọn của chúng tôi

Trao đổi tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

coinbase Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Giao dịch xã hội

etoro Truy cập trang web

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Trao đổi tốt nhất cho

Phí thấp

binance Truy cập trang web

Contents

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất Vương quốc Anh

Dựa trên các đánh giá của chúng tôi, đây là các sàn giao dịch hàng đầu để mua Bitcoin và tiền điện tử ở Anh:

Các sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất ở Vương quốc Anh: So sánh


Bảng so sánh này cung cấp cái nhìn tổng quan về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Vương quốc Anh để mua, giao dịch và bán Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm, cũng có tùy chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử toàn cầu thường chấp nhận các phương thức gửi tiền khác như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, PayPal và thậm chí cả thẻ quà tặng Amazon.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Vương quốc Anh: Đánh giá

Đây là bản tóm tắt của chúng tôi về Bitcoin hàng đầu & các trang web tiền điện tử ở Vương quốc Anh. Để biết chuyên sâu về từng nền tảng, hãy nhấp vào các liên kết đánh giá trao đổi bên dưới.

1. Coinbase

Cư dân ở Vương quốc Anh có thể sử dụng Coinbase để mua Bitcoin, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã có từ tháng 6 năm 2012. Kể từ khi ra mắt, Coinbase đã trở thành ví tiền tệ kỹ thuật số đáng tin cậy và nền tảng để mua, bán và giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Truy cập Coinbase

Công dân ở Vương quốc Anh có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Các phương thức thanh toán này có sẵn và phù hợp với những nhà đầu tư Bitcoin lần đầu. Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu và bao gồm một ví Coinbase để lưu trữ Bitcoin của bạn sau khi mua.

coinbase

Coinbase cung cấp một sàn giao dịch tiên tiến và chuyên nghiệp được gọi là Coinbase Pro, lý tưởng cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử trung gian. Sàn giao dịch cho phép các cá nhân muốn giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số trên một nền tảng an toàn và nền tảng được bảo hiểm hỗ trợ.

Nhìn chung, Coinbase là một lựa chọn tốt để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh. Thậm chí còn có Coinbase Earn cho người mới bắt đầu tìm hiểu về các dự án blockchain để kiếm tiền điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là Bitcoin được lưu trữ trong ví Coinbase không thuộc quyền quản lý của bạn. Vì vậy, khi bạn đã mua Bitcoin, chúng tôi khuyên bạn nên rút tiền ngay lập tức để giữ an toàn trên một ví phần cứng có uy tín.

2. eToro

eToro là một công ty môi giới tài chính toàn cầu cung cấp nền tảng giao dịch và đầu tư tài chính cho một số thị trường bao gồm Tiền điện tử, ETF, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa và Ngoại hối. Nhà môi giới được sử dụng bởi hàng triệu nhà đầu tư và thương nhân trên nhiều khu vực pháp lý trên thế giới bao gồm cả khách hàng ở Vương quốc Anh.

Truy cập eToro

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Đầu tư tiền điện tử không được kiểm soát ở hầu hết các quốc gia EU và Vương quốc Anh. Không bảo vệ người tiêu dùng.

eToro phù hợp với những người mới bắt đầu muốn đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Nền tảng hỗ trợ 94 cặp tiền điện tử có thể được giao dịch với các loại tiền thay thế hoặc tiền pháp định hoặc thực hành giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng danh mục đầu tư ảo.

trang web etoro

eToro nổi tiếng với cộng đồng giao dịch xã hội, nơi các nhà giao dịch có thể tham gia và kết nối với các nhà giao dịch khác để chia sẻ ý tưởng, chiến lược hoặc phản ánh hiệu suất giao dịch của các nhà giao dịch có lợi nhuận. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư mới và người mới bắt đầu có thể tham gia vào thị trường tiền điện tử bằng cách theo dõi các nhà giao dịch Bitcoin thành công.

Có một hệ thống lọc để khám phá danh mục đầu tư của nhà đầu tư để sao chép phù hợp với các tiêu chí nhất định như lợi tức đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro và số lượng máy sao chép. Để hạn chế tổn thất tiềm ẩn, có tùy chọn đặt mức cắt lỗ.

buôn bán etoro copy

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

3. Song Tử

Gemini là một công ty có trụ sở tại New York và trao đổi tiền điện tử được quản lý có sẵn ở Vương quốc Anh. Được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch đã phát triển nhanh chóng để trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho các cá nhân, thương nhân và tổ chức để mua, bán và lưu trữ Bitcoin và tiền điện tử.

Ghé thăm Gemini

Gemini hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat bao gồm GBP có thể được gửi vào sàn giao dịch bằng thẻ ghi nợ hoặc chuyển từ tài khoản ngân hàng qua Thanh toán nhanh hơn, CHAPS hoặc chuyển khoản SWIFT. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nền tảng giao dịch nâng cao, dịch vụ lưu ký, ví an toàn, ứng dụng giao dịch di động và giao dịch tiền điện tử ngoại hối.

trang web gemini

Song Tử thường được coi là một trong những trao đổi tiền điện tử an toàn nhất để mua và bán tài sản kỹ thuật số. Điều này được cho là do các biện pháp an ninh giống như ngân hàng và tâm lý an toàn đầu tiên của đội. Một số cơ chế bảo vệ được sử dụng để bảo vệ thông tin của người dùng và tiền được lưu trữ trên nền tảng như lưu trữ ví lạnh, quy trình rút tiền đa chữ ký, Xác thực hai yếu tố, mã hóa, địa chỉ danh sách trắng và bảo vệ đăng nhập bạo lực.

Một tính năng tuyệt vời khi sử dụng Gemini là phí ký gửi bằng 0 để chuyển tiền tệ fiat hoặc tài sản tiền điện tử sang sàn giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng ở Vương quốc Anh có thể gửi bảng Anh mà không phải trả phí Các giao dịch mua bằng thẻ ghi nợ sẽ phải trả phí 3,49% trên tổng số tiền mua.

4. Crypto.com

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử cho hơn 1 triệu người dùng trên toàn cầu trên nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc. Ứng dụng crypto.com giúp mọi người dễ dàng mua, giao dịch và bán tiền điện tử trong vài phút.

trang web crypto.com

Ứng dụng Crypto.com có ​​sẵn để tải xuống cho các thiết bị iOS và Android và được đóng gói với các tính năng tuyệt vời như:

 • Mua, giao dịch và bán Bitcoin và hơn 50 cặp altcoin
 • Mua Bitcoin bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc các tài sản tiền điện tử khác
 • Phí giao dịch hối đoái thấp và cạnh tranh
 • Không có phí thẻ tín dụng để mua Bitcoin sử dụng ứng dụng
 • 0% phí giao dịch cho người dùng mới trong 90 ngày đầu tiên

Nhận $ 50 MIỄN PHÍ Khi bạn tải xuống ứng dụng Crypto.com, hãy sử dụng mã giới thiệu của chúng tôi 45h3ct59tv và đặt cọc mã thông báo MCO.

Truy cập Crypto.com

Các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa khoản đầu tư tiền điện tử của mình có thể đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số phổ biến khác như XRP, LTC, MCO, EOS, XLM, ATOM, LINK, XTZ, BCH, VET và USDT trên ứng dụng Crypto.com.

Nền tảng này sử dụng mô hình phí nhà sản xuất và người mua, cung cấp tỷ giá cực kỳ cạnh tranh để chuyển GBP thành Bitcoin. Phí giao dịch dựa trên các bậc phụ thuộc vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày và bắt đầu từ 0,25% và giảm dần dựa trên khối lượng.

ứng dụng crypto.com

5. Binance

Binance là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa ổn định và an toàn được xây dựng trên cùng một công nghệ được phát triển bởi công ty mẹ của nó, Binance. Một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và là một trong những câu chuyện thành công nhanh nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Truy cập Binance

Người dùng mới tham gia sàn giao dịch Binance Jersey có thể tạo tài khoản trong vài phút với quá trình xử lý Khách hàng (KYC) nhanh chóng. Nền tảng cũng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat như Bảng Anh (GBP) và Euro (EUR) có thể được chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng thành Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

áo binance

Binance Jersey đã được thiết kế cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch có kiến ​​thức về lập biểu đồ và đặt lệnh. Người dùng sẽ cần hiểu cách nhập lệnh bằng cửa sổ giao dịch. Đây có thể là điểm tắt cho những người mới bắt đầu hoàn chỉnh đang muốn mua Bitcoin ngay lập tức bằng GBP.

Các phương thức gửi tiền có sẵn bao gồm SEPA và Thanh toán nhanh hơn, được phổ biến rộng rãi nhưng phải chịu một khoản phí ký gửi nhỏ tương ứng là 0,25 GBP và 0,48 EUR. Ngoài ra còn có một khoản phí rút tiền nhỏ. Nhìn chung, Binance Jersey là một trong những nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh do tính ổn định, danh tiếng và phí trao đổi cạnh tranh.

6. CoinJar Vương quốc Anh

CoinJar cung cấp một cách mua đơn giản & bán tiền kỹ thuật số bằng nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Được thành lập vào năm 2013, công ty khởi đầu là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Úc đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiền điện tử sáng tạo cho người dân ở Vương quốc Anh.

Truy cập CoinJar Vương quốc Anh

CoinJar cung cấp cho thị trường Vương quốc Anh một loạt các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm ví an toàn, thẻ ghi nợ tiền điện tử, nền tảng giao dịch kỹ thuật số tiên tiến để trao đổi tiền xu, ứng dụng di động và OTC cho các nhà đầu tư tổ chức. Ứng dụng điện thoại di động được hỗ trợ trên các thiết bị iOS và Android gốc.

coinjar

Chúng tôi hiểu rằng phí giao dịch là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi tìm kiếm một sàn giao dịch ở Vương quốc Anh để mua tiền điện tử. CoinJar đưa ra mức phí giao dịch cạnh tranh trên thị trường là 1%. Điều này có thể so sánh với các sàn giao dịch Bitcoin phổ biến khác ở Anh. Cũng có không tính phí gửi GBP bằng chuyển khoản ngân hàng (Dịch vụ thanh toán nhanh hơn). Không có phí rút GBP từ ví CoinJar về tài khoản ngân hàng.

Tóm lại, các tính năng tốt nhất của CoinJar UK bao gồm:

 • Mua và bán tiền kỹ thuật số trên máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Phí cạnh tranh cố định 1% để mua và bán tiền điện tử
 • Gửi và nhận thanh toán từ các tài khoản bên ngoài và những người dùng CoinJar khác
 • Nâng cao nền tảng giao dịch với cảnh báo giá
 • Rút GBP vào tài khoản ngân hàng mà không mất phí
 • Ví an toàn và bảo mật để lưu trữ tiền điện tử
 • Theo dõi danh mục đầu tư bằng ứng dụng CoinJar

7. CEX.IO

CEX.IO là một sàn giao dịch phổ biến để mua Bitcoin ngay lập tức bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động của nó có sẵn trên iOS và Android. Với việc hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Skrill và hơn thế nữa, CEX.IO được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập CEX.IO

Sàn giao dịch CEX.IO tự hào về sự ổn định để cung cấp dịch vụ không gặp sự cố được hỗ trợ bởi hệ thống đáng tin cậy và bảo mật tài khoản người dùng, lưu trữ an toàn tiền, khả năng tài chính và tuân thủ pháp luật sâu sắc. Đây là một sàn giao dịch Bitcoin uy tín và an toàn, không có tài khoản bị tấn công hoặc đánh cắp tiền kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

CEX.io

CEX.IO được tích hợp các tính năng bao gồm mua tiền điện tử tức thì bằng thẻ tín dụng, nền tảng giao dịch ký quỹ và đặt cược các đồng tiền yêu thích để kiếm phần thưởng và hơn thế nữa như:

 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Nhanh chóng và dễ dàng mua và bán Bitcoin
 • Hỗ trợ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và thanh toán chuyển khoản ngân hàng, Skrill
 • Chấp nhận các loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR và RUB
 • Sổ lệnh thanh khoản cao với chênh lệch thấp
 • Ví an toàn bằng các biện pháp lưu trữ lạnh ngoại tuyến
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động với các dịch vụ Trao đổi tức thì và Bán tức thì. Sau này là duy nhất cho CEX.IO – nó cho phép bạn bán tiền của mình và rút tiền ngay lập tức lợi nhuận fiat của bạn đối với Visa hoặc Mastercard
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

8. StormGain

StormGain là một nền tảng giao dịch và đầu tư tiền điện tử được trang bị các tính năng và công cụ giao dịch tiên tiến. Đây là một giao dịch nâng cao để cho phép các nhà đầu tư mua Bitcoin bằng cách sử dụng tiền điện tử và stablecoin và tận dụng các thị trường tiền điện tử dễ bay hơi, đòn bẩy lên đến 200 lần.

Ghé thăm StormGain

Các nhà đầu tư thích mua và giữ có thể mua tiền điện tử bằng fiat bằng thẻ tín dụng VISA và Mastercard có thể được lưu trữ trong ví StormGain.

Các tính năng của Stormgain

StormGain là được thiết kế cho các nhà đầu tư và thương nhân từ trung cấp đến cao cấp. Các nhà giao dịch Bitcoin hiện tại muốn tận dụng một vị thế bằng cách sử dụng StormGain sẽ có quyền truy cập vào các tính năng sau trên nền tảng:

 • Đăng ký và đăng ký nhanh chóng
 • Không có quy trình KYC để bắt đầu giao dịch tiền điện tử
 • Nền tảng giao dịch tiên tiến và giao diện người dùng đẹp mắt
 • Giao dịch đòn bẩy cao lên đến 200x
 • Thanh toán Stablecoin bằng USDT
 • Công cụ Cloudminer khai thác tiền điện tử từ ứng dụng di động
 • Các chương trình lòng trung thành
 • Tín hiệu giao dịch
 • Xác thực hai yếu tố
 • Thực hành giao dịch tiền điện tử trên tài khoản demo
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động dành cho iOS và Android

9. Luno

Luno là một trao đổi tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm cả Vương quốc Anh. Với hơn 6 triệu người dùng trên toàn cầu và 17 tỷ USD giao dịch, Luno là một trong những sàn giao dịch lớn hơn cung cấp một cách nhanh chóng cho các cá nhân ở Anh đầu tư vào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử như Ethereum, XRP và Litecoin..

Ghé thăm Luno

Trải nghiệm giao dịch được thiết kế cho người mới bắt đầu và là một trong những cách dễ dàng nhất để bắt đầu giao dịch tiền điện tử bằng GBP và chuyển khoản ngân hàng. Luno cũng cung cấp một ví trực tuyến đáng tin cậy và an toàn cho các cá nhân để tạm thời lưu trữ tiền của họ.

trang web luno

Không giống như các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác, Luno đã cẩn thận được thiết kế dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu họ với tiền kỹ thuật số. Quá trình đăng ký, xác minh và liên kết với thanh toán chỉ mất vài phút để hoàn tất. Khách hàng có thể mua tài sản kỹ thuật số bằng giao diện người dùng trực quan và trang nhã trên máy tính để bàn hoặc sử dụng ứng dụng Luno dành cho thiết bị di động.

Đối với cư dân Vương quốc Anh sử dụng Luno, phí giao dịch từ 0% – 0,1% rất cạnh tranh so với các nền tảng tiền điện tử hàng đầu. Ví dụ: phí giao dịch trên Binance là cố định 0,1%. Không có phí gửi và rút tiền vào ngân hàng địa phương.

10. Coinmama

Coinmama là một sàn giao dịch tiền điện tử có sẵn cho các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh, cung cấp cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng để mua tiền kỹ thuật số. Sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ các loại tiền tệ fiat như GBP, AUD, EUR, USD và CAD có thể được chuyển đổi ngay lập tức để mua Bitcoin.

Truy cập Coinmama

Công dân ở Vương quốc Anh có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để đầu tư vào Bitcoin. Coinmama cung cấp các phương thức thanh toán có sẵn rộng rãi như chuyển khoản ngân hàng, SWIFT, SEPA, Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa và Mastercard.

coinmama

Người dùng Coinmama bắt buộc phải có ví phần cứng vì Bitcoin đã mua được gửi trực tiếp đến ví. Điều này có nghĩa là Coinmama không lưu trữ Bitcoin, điều này làm giảm đáng kể nguy cơ bị tin tặc và lừa đảo. Bitcoin được mua trên Coinmama được gửi trực tiếp đến ví phần cứng. Nếu bạn không, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về các ví phần cứng tốt nhất.

Phí Coinmama đáng chú ý và tính phí phí cố định 5,9% và phụ phí 5% để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Phí giao dịch khá cao và sẽ tích lũy nếu mua Bitcoin thường xuyên, chẳng hạn như Trung bình chi phí đô la (DCA).

Cách chọn một sàn giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh

Việc tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp ở Vương quốc Anh có thể khó khăn đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố dưới đây trước khi gửi tiền.

Được quản lý ở Vương quốc Anh

Điều quan trọng là sử dụng một nền tảng đáng tin cậy được quản lý ở Vương quốc Anh và tuân thủ các luật và quy định nghiêm ngặt chi phối ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Trao đổi tiền điện tử được chứng nhận bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) được coi là đáng tin cậy và là nơi an toàn để mua các loại tiền kỹ thuật số.

Thân thiện với người mới bắt đầu & dễ sử dụng

Hãy tìm một sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ ở Vương quốc Anh cho phép gửi tiền GBP nhanh chóng và dễ dàng và một ứng dụng di động để mua / bán Bitcoin bất kỳ lúc nào hoặc ở địa điểm nào. Một ví dụ tuyệt vời về sàn giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh với ứng dụng dành cho thiết bị di động là Luno. Không tính phí khi gửi GBP bằng chuyển khoản ngân hàng.

Phương thức gửi tiền

Tìm một sàn giao dịch tiền điện tử của Vương quốc Anh cung cấp các tùy chọn gửi tiền ưu tiên như chuyển khoản ngân hàng hoặc mua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua Bitcoin. Đây là những phương thức thanh toán phổ biến nhất để tìm kiếm, có phí thấp và thời gian xử lý nhanh. Mỗi sàn giao dịch tiền điện tử có các giới hạn hàng ngày tối thiểu và tối đa khác nhau mỗi 24 giờ.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Có hàng nghìn dự án tiền điện tử và tiền điện tử khác nhau để mua và bán. Không phải tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp từng đồng tiền để giao dịch. Nếu có một loại tiền kỹ thuật số cụ thể mà bạn muốn mua, hãy kiểm tra trang web trao đổi để xác nhận rằng đồng xu được niêm yết và có sẵn cặp giao dịch AUD (ví dụ: BTC / GBP).

Bảo mật ví

Tìm kiếm một nền tảng tiền điện tử cung cấp các tính năng bảo mật như lưu trữ ví lạnh, quy trình rút tiền đa chữ ký và xác thực hai yếu tố. Các biện pháp này sẽ giúp ngăn chặn việc đánh cắp tiền và hoạt động gian lận.

Phí giao dịch

Có một số khoản phí khác nhau cần lưu ý khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như gửi GBP, rút ​​tiền mặt hoặc tiền điện tử và giao dịch giữa các tài sản. Ngoài ra còn có phí chênh lệch và phí chuyển đổi ngoại hối, thường là ‘chi phí ẩn’ và không được tiết lộ đầy đủ. ‘Nó được khuyến khích kiểm tra sự khác biệt giữa giá mua và giá bán trên sàn giao dịch để xác định sự lây lan.

Hỗ trợ khách hàng

Khám phá trang web để tìm hiểu những phương thức liên lạc có sẵn để hỗ trợ người dùng cần tư vấn hoặc hỗ trợ khắc phục sự cố trên sàn giao dịch. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử của Vương quốc Anh sẽ cung cấp phần Câu hỏi thường gặp (FAQ) và Hướng dẫn cách làm hữu ích cho người mới bắt đầu. Nếu không, hãy đảm bảo trang web có hệ thống đặt vé để liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng hoặc một bot trò chuyện trực tiếp.

Đánh giá trực tuyến & Truyền thông xã hội

Tìm kiếm các đánh giá trao đổi trực tuyến, nhận xét trên diễn đàn và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để xem các nhà đầu tư và nhà giao dịch khác đã có trải nghiệm gì với nền tảng này. Các trang web đánh giá thường nhằm cung cấp một bản tóm tắt nhanh chóng, dễ đọc về trao đổi trước khi tạo tài khoản.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất Vương quốc Anh: Danh mục

Trao đổi tiền điện tử với mức phí thấp nhất

Khi tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất ở Anh, điều quan trọng là phải xem xét phí giao dịch và cả mức chênh lệch. Một trong những sàn giao dịch có phí thấp nhất là Binance với phí từ 0% đến 0,1%. Binance là trang web trao đổi giao dịch lớn nhất hỗ trợ gửi tiền ngay lập tức bằng GBP thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc mua thẻ tín dụng.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu

Coinbase là trang web tốt nhất để mua / bán tiền điện tử ở Anh cho người mới bắt đầu. Người mua và người bán có thể sử dụng sạch sẽ, trực quan, dễ điều hướng. Nền tảng này là ứng dụng di động hoàn toàn đáp ứng cho các thiết bị Android và iOS bao gồm tất cả các tính năng giao dịch có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn của trang web. Trao đổi đã được được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bao gồm tính năng trò chuyện trực tiếp có tính phản hồi cao để hỗ trợ khách hàng.

Nền tảng giao dịch Bitcoin tốt nhất

Binance là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến có hệ thống biểu đồ tiên tiến cho phép các nhà giao dịch bắt đầu giao dịch trên các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin. Được hỗ trợ bởi TradingView, một mạng xã hội và biểu đồ hàng đầu, người dùng Binance được trang bị đầy đủ các công cụ biểu đồ và tính năng giao dịch tốt nhất cho tiền điện tử để giao dịch hàng trăm cặp trên một trang web giao dịch..

Binance cũng cung cấp giao dịch ký quỹ trên nền tảng của nó để người dùng giao dịch các vị thế đòn bẩy. Nhìn chung, Binance là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Ứng dụng giao dịch Bitcoin tốt nhất

CoinJar Vương quốc Anh đã phát hành một ứng dụng di động cho iOS và Android để mua Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Ứng dụng cung cấp giao diện đáp ứng đầy đủ, nơi người dùng có thể quản lý danh mục đầu tư của họ, gửi tiền điện tử cho người dùng khác và thực hiện thanh toán ngay lập tức bằng tiền điện tử. Ứng dụng CoinJar là một cách hiệu quả để mua / bán tiền điện tử, mọi lúc và mọi nơi.

Trao đổi tiền điện tử không yêu cầu ID

Các cá nhân chuyển đổi tiền tệ fiat (ví dụ: Bảng Anh) thành tiền điện tử (ví dụ: Bitcoin) bằng sàn giao dịch trực tuyến thường cần phải gửi giấy tờ tùy thân. Đây là yêu cầu của FCA và phù hợp với các quy định về Chống Rửa tiền và Chống Khủng bố (AML / CTF).

Có một số ngoại lệ đối với quy tắc, chẳng hạn như các dịch vụ ngang hàng như Paxful và các dịch vụ hoán đổi tiền điện tử tức thì. Các nền tảng này cho phép người dùng mua và bán trực tiếp với nhau mà không phải lúc nào cũng yêu cầu ID tùy thuộc vào phương thức thanh toán.

Nơi lưu trữ Bitcoin & Tiền điện tử

Lưu trữ tiền điện tử bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử của Vương quốc Anh hoặc ví trực tuyến có thể rủi ro. Trong khi hầu hết các sàn giao dịch đều bao gồm một ví an toàn, sự an toàn của tài sản phải do chủ sở hữu chịu trách nhiệm và được họ kiểm soát. Có những ví tiền điện tử uy tín để lưu trữ Bitcoin và các loại tiền khác như:

Sử dụng ví lưu trữ lạnh cung cấp một khóa không khí giữa các thiết bị được kết nối internet và tài sản. Các khóa riêng cung cấp quyền truy cập tiền điện tử (gửi, chuyển và nhận) được lưu giữ trên ví và không phải là sàn giao dịch. Ngay cả khi ví phần cứng bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp, tiền có thể được truy cập bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn dự phòng, chẳng hạn như sử dụng cụm từ khôi phục.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể mua Bitcoin ở Vương quốc Anh bằng thẻ tín dụng không?

Các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase, CEX.IO và Coinmama cho phép khách hàng ở Vương quốc Anh mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Phí có thể khác nhau giữa các sàn giao dịch và nói chung là một khoản phụ phí được áp dụng có thể cao tới 5%.

Cách rẻ nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh là gì?

Crypto.com là một trong những cách rẻ nhất để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ở Anh. Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đang cung cấp phí giao dịch bằng 0 cho khách hàng mới trong vòng 90 ngày đầu tiên và 0% phí thẻ tín dụng.

Mua Bitcoin ở Vương quốc Anh có hợp pháp không?

Hiện tại có không có hạn chế hoặc luật tiền điện tử nào cấm các cá nhân mua tiền kỹ thuật số chẳng hạn như Bitcoin. Tiền điện tử không được coi là đấu thầu hợp pháp ở Vương quốc Anh và các nhà đầu tư phải tuân thủ luật thuế địa phương.

Sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất ở Vương quốc Anh là gì?

Có một số sàn giao dịch tiền điện tử có sẵn cho các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh để giao dịch Bitcoin. Mỗi sàn giao dịch có các tính năng, thị trường giao dịch, phí và giao diện người dùng khác nhau. Một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới là Binance, có sẵn cho người dùng trên toàn cầu để giao dịch Bitcoin.

Phần kết luận

Để kết thúc so sánh của chúng tôi về những nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh, theo ý kiến ​​riêng của chúng tôi, các sàn giao dịch trên là những lựa chọn xứng đáng dựa trên tính dễ sử dụng, bảo mật, phương thức gửi tiền, hỗ trợ GBP, phí giao dịch và hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi nhận thấy có nhiều sàn giao dịch Bitcoin khác của Vương quốc Anh để lựa chọn, tuy nhiên, những người mới bắt đầu nên cẩn thận và sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và lâu đời ở trên, được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới sử dụng.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các bài viết được chọn lọc thủ công này:

 • Đánh giá bitFlyer: Nó có an toàn không? Phải đọc trước khi đăng ký
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử
 • 8 sàn giao dịch bitcoin tốt nhất ở Mỹ
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Bitit Exchange: Đọc bài đánh giá này trước khi bạn đăng ký
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map