10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất Hoa Kỳ

Tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (USA), có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử dành cho người dân để mua tài sản kỹ thuật số. Nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho người mới bắt đầu tìm kiếm một sàn giao dịch phù hợp với rất nhiều tùy chọn. Chúng tôi đã xem xét hơn 60 sàn giao dịch và sẽ liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu và tốt nhất của chúng tôi cho Hoa Kỳ để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Lựa chọn của chúng tôi

Trao đổi tốt nhất cho

Người mới bắt đầu

coinbase Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Phí thấp

binance Truy cập trang web

Trao đổi tốt nhất cho

Giao dịch xã hội

etoro Truy cập trang web

Lưu ý rằng một số sàn giao dịch yêu cầu bạn sở hữu ví Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về ví phần cứng tiền điện tử.

Contents

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất Hoa Kỳ

Dựa trên các đánh giá của chúng tôi, đây là những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Mỹ:

Trao đổi tiền điện tử ở Hoa Kỳ: So sánh


Hướng dẫn so sánh này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ để mua, giao dịch và bán Bitcoin cũng như các loại tiền thay thế khác. Đánh giá của chúng tôi dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về các tính năng của nền tảng, các cặp giao dịch, tùy chọn thanh toán, tiền tệ được hỗ trợ, phí giao dịch, hỗ trợ khách hàng và các phương pháp bảo mật.

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ: Đánh giá năm 2021

1. Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới, cung cấp một nơi để mua, giao dịch và bán hơn 200 loại tiền điện tử kỹ thuật số. Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng vượt bậc để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất với khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất. Sàn giao dịch hỗ trợ cư dân ở Hoa Kỳ mua, giao dịch và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng đô la Mỹ.

khối lượng binance

Binance là # 1 về khối lượng giao dịch và tính thanh khoản.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua, giao dịch và bán tiền điện tử theo quan điểm của chúng tôi. Các phí từ 0% đến 0,1% là một trong những tỷ giá mua và bán tiền điện tử rẻ nhất so với các sàn giao dịch khác. Sàn giao dịch Binance cũng cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính và các tính năng nâng cao bao gồm:

 • Cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng nhiều loại tiền tệ fiat
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như gửi tiền ngân hàng và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Biểu đồ giao dịch cơ bản và nâng cao để phù hợp với những người dùng có kỹ năng khác nhau
 • Nền tảng giao dịch ký quỹ để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy
 • Các công cụ phái sinh và đòn bẩy
 • Một ví Binance an toàn để lưu trữ tài sản tiền điện tử
 • Binance cung cấp tài khoản tiết kiệm để kiếm lãi từ tiền điện tử
 • Các khoản cho vay tiền điện tử và nhóm đặt cược Binance
 • Thẻ Binance VISA để bí mật và thanh toán bằng tiền điện tử

binance

Đặc trưng:

 • Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới
 • Nhiều cặp giao dịch chống lại fiat, altcoin và stablecoin
 • Nhiều lựa chọn thanh toán để gửi USD
 • Phí thấp, khối lượng giao dịch cao và chiết khấu phí giao dịch
 • Giao ngay, Hợp đồng tương lai, quyền chọn và giao dịch ký quỹ từ một nền tảng duy nhất
 • Kiếm lãi tiền điện tử với tài khoản tiết kiệm Binance

Truy cập trang web

tổng thể

4,8 / 5

Đánh giá Binance

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Binance

2. Coinbase

Coinbase có trụ sở chính tại San Francisco, California và được coi là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ. Nó hiện đang các nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ theo khối lượng giao dịch với tổng khối lượng giao dịch trên 20 Tỷ. Coinbase cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất với không có hack hoặc thỏa hiệp được báo cáo hệ thống bảo mật và ví dẫn đến bất kỳ tổn thất nào về tiền do hoạt động tội phạm.

coinbase

Coinbase đã cách mạng hóa môi trường tiền tệ kỹ thuật số bằng cách cung cấp một nền tảng đơn giản, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Các cá nhân và tổ chức ở Hoa Kỳ có thể mua, giao dịch, lưu trữ và bán các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum XRP, Litecoin, Bitcoin Cash và nhiều tài sản khác. Là người Mỹ, sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ thanh toán bằng đô la Mỹ.

Sau khi tài khoản Coinbase được tạo và xác minh, cư dân ở Hoa Kỳ có thể chọn phương thức thanh toán để nạp tiền vào ví của họ, chẳng hạn như thẻ ghi nợ cho các khoản đầu tư nhỏ, chuyển khoản ngân hàng cho các khoản đầu tư lớn hoặc chuyển khoản ngân hàng. Quá trình này mất vài ngày để xử lý. Lợi ích chính của việc sử dụng Coinbase là quỹ được lưu trữ trực tuyến được bảo hiểm bởi một chính sách bảo hiểm.

số liệu thống kê về coinbase

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • Mua tiền điện tử bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng / ghi nợ
 • Nhanh chóng và dễ dàng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử trên trang web hoặc ứng dụng
 • Coinbase Pro có các công cụ và chỉ báo giao dịch nâng cao
 • Nhận tiền điện tử miễn phí bằng cách đặt cược tiền hoặc tìm hiểu về tiền điện tử
 • Ví an toàn để lưu trữ Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác

Truy cập trang web

tổng thể

4,7 / 5

Đánh giá trên Coinbase

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Coinbase

3. eToro

eToro phù hợp cho người mới bắt đầu ở Hoa Kỳ, cho phép bạn mua tiền điện tử bằng nền tảng giao dịch mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Nền tảng này cung cấp một nền tảng đơn giản để giao dịch các cặp tiền kỹ thuật số chính, altcoin hoặc thực hành giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng danh mục đầu tư ảo.

Mua tiền điện tử trên eToro sẽ chỉ phải chịu chi phí chênh lệch cho tài sản thực tế. Phí chênh lệch khác nhau đối với từng tài sản kỹ thuật số và tăng và giảm tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Ví dụ, phí mua và bán Bitcoin là 0,75% mỗi giao dịch. So với các nhà cung cấp tiền điện tử khác như Coinbase, phí từ 0,5% đến 3,99%.

etoro

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: eToro USA LLC. Các khoản đầu tư phải chịu rủi ro thị trường.

Giao diện giao dịch bao gồm nghiên cứu thị trường tiền điện tử theo thời gian thực & tin tức, các tính năng giao dịch tiên tiến và các công cụ quản lý rủi ro và mạng xã hội. Người dùng có thể sao chép-giao dịch các nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhất và kết nối với các nhà giao dịch khác để chia sẻ ý tưởng, chiến lược hoặc phản ánh hiệu suất giao dịch của các nhà giao dịch có lợi nhuận.

Người mới bắt đầu có thể sử dụng hệ thống lọc giao dịch sao chép để khám phá danh mục đầu tư của nhà đầu tư để sao chép các tiêu chí phù hợp với họ như lợi tức đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro và số lượng máy sao chép. Để hạn chế tổn thất tiềm ẩn, có tùy chọn đặt mức cắt lỗ.

etoro copytrader

Đặc trưng:

 • Nhà cung cấp được quản lý ở Hoa Kỳ để mua tài sản tiền điện tử thực
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và PayPal
 • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng giao dịch trực quan trên thiết bị di động
 • Copy-trade các nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận trên nền tảng
 • Đầu tư vào danh mục đầu tư tiền điện tử thành công của các nhà giao dịch hàng đầu
 • Tuyên bố từ chối trách nhiệm: eToro USA LLC; Các khoản đầu tư phải chịu rủi ro thị trường, bao gồm cả khả năng mất vốn gốc

Truy cập trang web

tổng thể

4,6 / 5

đánh giá eToro

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập eToro

4. Kraken

Kraken là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào năm 2011 có trụ sở tại San Francisco, California. Sàn giao dịch là một 5 sàn giao dịch hàng đầu dựa trên lưu lượng truy cập, tính thanh khoản, khối lượng giao dịch của thị trường giao ngay dựa theo coinmarketcap. Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quản lý ở Hoa Kỳ với FinCEN, ngoại trừ các khách hàng ở bang Washington (WA) và New York (NY).

Kraken có 54 tài sản tiền điện tử có sẵn để mua và bán chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Tether USD, XRP và Litecoin. Ngoài ra còn có các token DeFi phổ biến như Compound (COMP), Kava (KAVA) và Kyber Network (KNC). Nhà giao dịch có thể sử dụng các tùy chọn giao dịch nâng cao và giám sát danh mục đầu tư tự động để cho phép người dùng theo dõi thị trường và quản lý danh mục đầu tư của họ bằng một giao diện duy nhất.

kraken

Đặc trưng:

 • Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, được cấp phép và được quản lý
 • Được hỗ trợ ở đa số các bang của Hoa Kỳ
 • Xếp thứ 5 trên thế giới về khối lượng và tính thanh khoản cao
 • Phí giao dịch thấp và cạnh tranh cho mỗi giao dịch
 • Nhân viên toàn thời gian để cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7

Truy cập trang web

tổng thể

4,6 / 5

Đánh giá Kraken

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Kraken

5. Song Tử

Song Tử là một Công ty có trụ sở tại New York và trao đổi tiền điện tử được quản lý ở Hoa Kỳ, được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss. Công ty cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp được cấp phép và quản lý bởi Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYSDFS).

Theo quan điểm của chúng tôi, trang web là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất về độ an toàn. Gemini cung cấp một nơi an toàn cho các cá nhân, thương nhân và tổ chức để mua, bán và lưu trữ tiền tệ kỹ thuật số và cũng kiếm được lãi suất. Các tính năng đáng chú ý bao gồm nền tảng giao dịch nâng cao, dịch vụ lưu ký, ví an toàn, ứng dụng giao dịch di động và giao dịch tiền điện tử ngoại hối.

gemini mua bitcoin

Sàn giao dịch Gemini được bình chọn là trao đổi Bitcoin tốt nhất ở Hoa Kỳ và duy trì mức độ bảo mật cao đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành với tư cách là nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy. Sàn giao dịch cũng đã hợp tác với các công ty hàng đầu trên thế giới như Samsung, Tradingview, Brave và Nifty Gateway.

Nền tảng Gemini là một trong những trao đổi tiền điện tử an toàn nhất cho người mua và người bán. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có các biện pháp cấp tổ chức để bảo vệ thông tin và tiền của người dùng được lưu trữ trên nền tảng. Các tính năng bảo mật bao gồm lưu trữ ví lạnh, quy trình rút tiền đa chữ ký, Xác thực hai yếu tố, mã hóa, địa chỉ danh sách trắng và bảo vệ đăng nhập bạo lực.

trang web gemini

Đặc trưng:

 • Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, được cấp phép và được quản lý
 • Nền tảng tập trung bảo mật để bảo vệ tiền của khách hàng
 • Bàn giao dịch OTC cho các đơn đặt hàng lớn
 • Ứng dụng giao dịch di động thân thiện và trực quan với người dùng để giao dịch Bitcoin
 • Chi tiêu tiền điện tử bằng ứng dụng di động Gemini

Truy cập trang web

tổng thể

4,6 / 5

Đánh giá của Gemini

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Gemini

6. Crypto.com

Với hơn 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới, Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử cao cấp và ứng dụng giao dịch được hỗ trợ ở 49 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Ứng dụng Crypto.com là một nền tảng tất cả trong một để mua, bán, giao dịch, chi tiêu, tích trữ, kiếm tiền, cho vay tiền mặt và thậm chí thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử.

crypto.com

Sử dụng đồng tiền mã thông báo kỹ thuật số tự nhiên (CRO) của riêng họ, Crypto.com có ​​thể cung cấp tính thanh khoản sâu, dẫn đến phí giao dịch cạnh tranh để giao dịch tiền điện tử với fiat và stablecoin. Giao diện người dùng rất trực quan trên một ứng dụng di động dễ sử dụng.

Crypto.com rất tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi có giới hạn thời gian để thu hút người dùng mới vào nền tảng như:

 • 90 ngày giao dịch tiền điện tử miễn phí cho người dùng mới
 • Lên đến Giảm 50% phí giao dịch trên tất cả các giao dịch cho người dùng hiện tại của Exchange
 • 2% tiền gửi thưởng lãi suất tiền gửi trong 30 ngày đầu
 • Gửi tiền điện tử cho người dùng ứng dụng Crypto.com ngay lập tức mà không có phí
 • Mua Bitcoin với 0% phí thẻ tín dụng

ứng dụng crypto.com

Đặc trưng:

 • Thân thiện với người mới bắt đầu với xác minh tài khoản nhanh chóng
 • Sổ lệnh thanh khoản cao với chênh lệch thấp
 • Phí giao dịch theo cấp giảm với khối lượng lớn hơn
 • Nền tảng ký quỹ để giao dịch tiền điện tử CFD
 • Miễn phí giao dịch trong 90 ngày đầu tiên cho người dùng mới

Truy cập trang web

tổng thể

4,5 / 5

Bài đánh giá của Crypto.com

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Crypto.com

7. CEX.IO

CEX.IO là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới dành cho người mua và người bán tiền điện tử và là được hơn 3 triệu người dùng tin cậy. Đây là một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới phục vụ cho tất cả các loại nhà đầu tư với giao diện dễ sử dụng, lý tưởng cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

CEX.IO là một lựa chọn phổ biến ở Hoa Kỳ cho những cư dân muốn mua tiền điện tử ngay lập tức bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Sàn giao dịch có sẵn trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động hỗ trợ điện thoại thông minh iOS và Android. Người dùng thậm chí có thể bán tiền xu ngay lập tức và rút tiền lợi nhuận fiat vào thẻ VISA hoặc Mastercard.

CEX.io

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Sổ lệnh thanh khoản cao với chênh lệch thấp
 • Tài khoản quỹ sử dụng thẻ tín dụng, BPAY, chuyển khoản ngân hàng và PayPal
 • Nền tảng ký quỹ cho những người muốn giao dịch CFD
 • Đặt cọc để tăng lượng nắm giữ bằng cách lưu trữ tiền xu trên CEX.IO

Truy cập trang web

tổng thể

4,2 / 5

Đánh giá CEX.IO

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập CEX.IO

8. Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép khách hàng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Sàn giao dịch cung cấp một giao diện đơn giản cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư nâng cao để mua và hoán đổi tài sản tiền điện tử một cách nhanh chóng và gửi trực tiếp đến ví phần cứng để bảo mật tối đa.

Nền tảng này là một trong những trang web hoán đổi tiền điện tử tốt nhất để chuyển đổi một loại tiền điện tử sang một loại tiền điện tử khác. Changelly sử dụng một thuật toán giao dịch tích hợp vào một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất để tổng hợp tỷ giá tiền điện tử tốt nhất cho khách hàng của mình. Trang web tìm kiếm và sử dụng tỷ giá tốt nhất hiện có để hiển thị trên giao diện người dùng và chốt giá cho đến khi người dùng hoàn tất giao dịch và được xác nhận trên blockchain. Người dùng Changelly có thể hoán đổi tiền điện tử ở mức giá tốt nhất có thể.

trang web thay đổi

Đặc trưng:

 • Nền tảng hoán đổi tiền điện tử đáng tin cậy và có uy tín nhất trên thế giới
 • Tạo tài khoản nhanh chóng và dễ dàng
 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu để hoán đổi tài sản tiền điện tử nhanh chóng
 • Phí giao dịch cạnh tranh để hoán đổi tài sản tiền điện tử
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • Hoán đổi tiền điện tử và chuyển trực tiếp vào ví ngoại tuyến

Truy cập trang web

tổng thể

4,15 / 5

Changelly đánh giá

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Changelly

9. Thiên nga Bitcoin

Thiên nga Bitcoin nhằm mục đích đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu giao dịch với một nền tảng dễ sử dụng có thể tự động mua Bitcoin. Người dùng có thể tạo tài khoản và chọn tự động gửi tiền hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng với số tiền ít nhất là USD $ 10. Lợi ích của Swan Bitcoin là nó đưa giá ra khỏi phương trình và các nhà đầu tư có thể xây dựng vị thế theo thời gian mà không bị căng thẳng. Chưa kể đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời so với các sàn giao dịch lớn hơn.

trang web bitcoin thiên nga

Đặc trưng:

 • Trao đổi đơn giản để sử dụng và nhanh chóng để xác minh danh tính của bạn
 • Xử lý các khoản thanh toán tự động miễn phí để mua BTC tự động
 • Hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng từ các ngân hàng Mỹ hoặc chuyển khoản ngân hàng
 • Tự động rút BTC về ví phần cứng
 • Tiền trên sàn giao dịch được lưu trữ với người giám sát được cấp phép
 • Thích hợp cho các nhà đầu tư thích HODL

Truy cập trang web

tổng thể

3,8 / 5

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Ghé thăm Swan Bitcoin

10. Coinmama

Coinmama cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng để bắt đầu mua hoặc bán tiền kỹ thuật số ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu bao gồm cả Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Coinmama đã phục vụ hơn 2,6 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Sàn giao dịch chấp nhận tiền tệ fiat như USD, AUD, EUR, GBP và CAD.

Coinmama cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / ghi nợ VISA hoặc Mastercard, giúp người dân có thể truy cập để bắt đầu sử dụng phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, phí giao dịch và phí thẻ tín dụng khá đắt.

coinmama

Đặc trưng:

 • Nhanh chóng để tạo tài khoản và hoàn tất xác minh ID
 • Cung cấp các loại tiền điện tử chính để mua / bán
 • Hỗ trợ thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, Apple Pay
 • Chấp nhận 6 loại tiền tệ fiat bao gồm cả Đô la Mỹ
 • Chương trình khách hàng thân thiết để giảm phí giao dịch
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáp ứng

Truy cập trang web

tổng thể

3,9 / 5

Đánh giá trên Coinmama

Dễ sử dụng

Uy tín

Phương thức gửi tiền

Phí

Truy cập Coinmama

Cách chúng tôi xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ

Với rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng, đó có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với người mới bắt đầu. Chúng tôi đã nghiên cứu riêng về trao đổi trao đổi được liệt kê ở trên và đánh giá hiệu suất theo các tiêu chí sau.

Đáng tin cậy và được quản lý

Sử dụng sàn giao dịch địa phương là lựa chọn an toàn nhất để mua và bán tiền điện tử ở Hoa Kỳ vì một số nền tảng không được hỗ trợ ở một số quốc gia do quy định. Hoa Kỳ thực thi một trong những tiêu chuẩn cao nhất thế giới về luật và quy định tài chính chi phối ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số. Do đó, chúng tôi đảm bảo sàn giao dịch là một công ty được cấp phép và tuân thủ các quy định, chẳng hạn như do Mạng thực thi tội phạm tài chính (FINCEN) đưa ra.

Thân thiện với người mới bắt đầu

Tính dễ sử dụng là một cân nhắc quan trọng đối với những người mới bắt đầu có kinh nghiệm sử dụng sàn giao dịch, nhà môi giới hoặc sàn giao dịch còn hạn chế. Các nhà đầu tư mới đang tìm cách chuyển đổi tiền tệ fiat sang tiền điện tử phù hợp hơn bằng cách sử dụng giao diện người dùng đơn giản và nhanh chóng trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi đánh giá mức độ thân thiện với người dùng của ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Phương thức gửi tiền

Tính khả dụng của các phương thức thanh toán được hỗ trợ tại địa phương để cấp vốn cho một tài khoản nên được các nhà đầu tư mới ở Hoa Kỳ quan tâm hàng đầu. Xếp hạng của chúng tôi kiểm tra các phương thức gửi tiền có sẵn cho người dân ở Hoa Kỳ sử dụng USD. Ví dụ: một trong những tùy chọn gửi tiền nhanh nhất và dễ tiếp cận nhất là sử dụng chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ. Các phương pháp thay thế cho khách hàng Hoa Kỳ bao gồm mua bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Rút tiền vào Tài khoản Ngân hàng Hoa Kỳ

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều cho phép rút USD về tài khoản ngân hàng. Đây là một tính năng quan trọng đối với các nhà đầu tư mà cuối cùng sẽ rút tiền từ khoản đầu tư của họ. Các sàn giao dịch được quản lý có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ cho phép bán tiền điện tử sang USD.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Bitcoin có sẵn rộng rãi trên đại đa số các nền tảng tiền tệ kỹ thuật số. Tuy nhiên, có hàng ngàn altcoin và mã thông báo khác đã trở nên phổ biến. Xếp hạng của chúng tôi xem xét số lượng tài sản tiền điện tử có sẵn và các cặp giao dịch so với tiền điện tử và tiền pháp định.

Bảo mật ví

Nguy cơ lừa đảo, gian lận và trộm cắp trực tuyến là mối quan tâm lớn trong cộng đồng blockchain. Hệ thống tính điểm của chúng tôi đánh giá các tính năng bảo mật của nền tảng để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ các khoản tiền do sàn giao dịch lưu trữ. Các biện pháp bảo mật phổ biến bao gồm lưu trữ ví lạnh, quy trình rút tiền đa chữ ký và xác thực hai yếu tố.

Phí

Có một số cấu trúc phí khác nhau cần lưu ý khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Có phí để gửi USD, rút ​​tiền mặt hoặc tiền điện tử và giao dịch giữa các tài sản. Các sàn giao dịch cũng tính phí spread thường là ‘chi phí ẩn’ và không được tiết lộ đầy đủ. Về cơ bản nó là sự khác biệt giữa giá đặt mua và giá bán trên thị trường. Đánh giá của chúng tôi xem xét tất cả các khoản phí.

Hỗ trợ khách hàng

Khám phá trang web để tìm hiểu những phương thức liên lạc có sẵn để hỗ trợ người dùng cần tư vấn hoặc hỗ trợ khắc phục sự cố trên sàn giao dịch. Ngoài ra, một số sàn giao dịch sẽ cung cấp các câu hỏi thường gặp và Hướng dẫn cách thực hiện toàn diện, hữu ích cho người mới bắt đầu.

Nhận xét

Tìm kiếm các đánh giá trao đổi trực tuyến, nhận xét trên diễn đàn và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để xem các nhà đầu tư và nhà giao dịch khác đã có trải nghiệm gì với nền tảng này.

Các loại giao dịch tiền điện tử

Có nhiều loại sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau ở Mỹ để bạn lựa chọn. Sàn giao dịch phù hợp nhất phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm của người dùng với các thị trường tài chính đầu tư và giao dịch. Chúng tôi đã nêu ra các loại cơ bản dưới đây cho từng hạng mục nhà đầu tư.

Fiat để trao đổi tiền điện tử

Các nhà đầu tư lần đầu tiên và những người mới bắt đầu muốn thực hiện giao dịch mua đầu tiên của họ bằng một đồng tiền kỹ thuật số sẽ cần sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận tiền pháp định. Các loại trang web này sẽ chấp nhận nhiều loại tiền tệ fiat như USD, EUR, GBP, AUD và NZD để đổi lấy các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum.

Khi chọn một sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử, điều quan trọng là đảm bảo nền tảng chấp nhận Đô la Mỹ và cung cấp các phương thức thanh toán địa phương ở Hoa Kỳ, tốt nhất là chuyển khoản ngân hàng. Cuối cùng, hãy kiểm tra xem có bất kỳ phí gửi hoặc rút tiền nào không vì chúng có thể là chi phí ẩn.

Trao đổi giao dịch tiền điện tử

Khi một giao dịch mua đã được thực hiện, tiền điện tử có thể được chuyển sang một sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch phổ biến nhất ở Mỹ là Coinbase và Binance có sẵn trên khắp thế giới ở một số quốc gia.

biểu đồ sinh học

Giao dịch tiền điện tử bằng Binance.

Các sàn giao dịch phổ biến này cung cấp các nền tảng giao dịch hiện đại với các gói biểu đồ cho phép trung gian cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm để mua, giao dịch và bán tiền điện tử cho các đồng tiền khác. Sử dụng sàn giao dịch cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa giao dịch mua tiền điện tử ban đầu của họ thành các loại tiền điện tử và mã thông báo DeFi nổi tiếng khác.

Các nhà đầu tư nâng cao và các nhà giao dịch trong ngày có thể sử dụng các sàn giao dịch để suy đoán giá của các loại tiền điện tử bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật trên biểu đồ giá. Nhiều nền tảng giao dịch cung cấp các tính năng và công cụ biểu đồ như chỉ báo kỹ thuật, công cụ vẽ và các mẫu biểu đồ để phân tích hành động giá và xác định cơ hội giao dịch.

Hợp đồng tương lai & Sở giao dịch tiền điện tử phái sinh

Ngoài ra còn có các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và các giao dịch phái sinh. Các nền tảng giao dịch loại này như Bybit và FTX là chỉ được đề xuất cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Giao dịch phái sinh trên các sàn giao dịch ký quỹ đòi hỏi sự hiểu biết kỹ lưỡng về giao dịch đòn bẩy và các nguyên tắc quản lý rủi ro hợp lý là bắt buộc. Có thể mất nhiều hơn số vốn ban đầu được gửi vào nền tảng bằng cách sử dụng đòn bẩy.

giao diện bybit

Giao dịch phái sinh bằng Bybit.

Sử dụng các vị thế đòn bẩy là rủi ro và các nhà giao dịch có thể mất nhiều hơn những gì họ đã gửi vào tài khoản. Các nhà giao dịch cấp cao có thể sử dụng đòn bẩy quá 100: 1 trên các vị thế để mua hoặc bán thị trường và tận dụng các biến động giá nhỏ. Có thể phát triển tài khoản giao dịch rất nhanh nhưng đi kèm với rủi ro tăng lên.

Nhà cung cấp CFD tiền điện tử

Các nhà môi giới trực tuyến cung cấp một cách thay thế cho các nhà đầu tư để mua tiền điện tử và quỹ chỉ số. Mặc dù các nền tảng CFD không cung cấp tài sản tiền điện tử thực tế để mua, nhưng chúng cho phép các nhà giao dịch suy đoán về hướng giá bằng cách sử dụng ký quỹ ở một số khu vực nhất định. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể mua hoặc bán khống tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua Bitcoin

Hầu hết mọi người sẽ mua Bitcoin như khoản đầu tư đầu tiên của họ vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Nếu bạn đang muốn kiếm Bitcoin, phương pháp tốt nhất cho khách hàng Hoa Kỳ là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương như Coinbase. Có trụ sở tại California, Coinbase cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho cư dân ở Hoa Kỳ và chấp nhận tiền tệ USD.

Coinbase được nhiều người coi là có uy tín, đáng tin cậy và cung cấp tính thanh khoản hàng đầu để có được mức giá tốt nhất so với đô la Mỹ. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số altcoin như Ethereum, Litecoin, XRP và Ethereum Classic có thể được mua bằng tiền tệ fiat hoặc Bitcoin.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua Ethereum

Với sự gia tăng giá ETH đang ở mức cao gần như cao nhất mọi thời đại, các nhà đầu tư đang đổ xô vào các sàn giao dịch tiền điện tử để có được Ethereum nhanh chóng. Phương pháp tốt nhất để khách hàng Hoa Kỳ nhận Ethereum (ETH) bằng USD là sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử địa phương như Coinbase. Sàn giao dịch cung cấp một cửa hàng tất cả trong một cho các nhà đầu tư mua, giao dịch và bán Ethereum trở lại USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua các loại tiền thay thế

Có hàng nghìn altcoin trên thị trường để các nhà đầu tư đầu cơ, hy vọng nó sẽ trở thành Bitcoin hoặc Ethereum tiếp theo. Một trong những sàn giao dịch tốt nhất để mua altcoin là Binance, cung cấp hàng trăm loại tiền thay thế có thể được mua bằng tiền pháp định, tiền ổn định và Bitcoin.

khối lượng binance

Binance là # 1 về khối lượng giao dịch và tính thanh khoản.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về thanh khoản giao dịch và khối lượng giao dịch hàng ngày theo coinmarketcap, tiếp theo là Coinbase Pro và Kraken. Điều này có nghĩa là người dùng có thể có được giá tốt nhất của các cặp altcoin. Các sàn giao dịch nhỏ hơn sẽ cần tính phí chênh lệch cao hơn do tính thanh khoản thấp hơn trong sổ đặt hàng của họ.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Binance là sàn giao dịch được đánh giá cao nhất của chúng tôi để giao dịch các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin. Nó là sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất thế giới và hiện đang giao dịch hơn 16 triệu đô la Mỹ mỗi ngày trên thị trường giao ngay theo coinmarketcap.com.

giao dịch nâng cao binance

Nền tảng giao dịch tiên tiến của Binance.

Sức mạnh của Binance nằm ở danh tiếng về một nền tảng giao dịch ổn định và an toàn. Nền tảng này được tích hợp với TradingView, một mạng xã hội và biểu đồ hàng đầu. Điều này có nghĩa là người dùng Binance được trang bị đầy đủ các công cụ biểu đồ và tính năng giao dịch tốt nhất cho tiền điện tử để giao dịch hàng trăm cặp tiền điện tử trên một trang web giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu

Tìm kiếm một sàn giao dịch đơn giản và nhanh chóng để mua tiền điện tử là điều quan trọng đối với các nhà đầu tư mới vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Theo quan điểm của chúng tôi, Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng. Các lợi ích của Coinbase bao gồm:

 • Dễ dàng tạo tài khoản
 • Quy trình xác minh ID nhanh chóng
 • Nhiều phương thức thanh toán để liên kết với tài khoản
 • Giao diện người dùng thanh lịch có sẵn trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động
 • Nhiều loại tiền điện tử để lựa chọn
 • Quy trình đơn giản để hoàn tất mua hàng

Trao đổi tiền điện tử với mức phí thấp nhất

Tìm một sàn giao dịch tiền điện tử có phí thấp để sử dụng ở Hoa Kỳ là một cân nhắc quan trọng đối với người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Sàn giao dịch có phí giao dịch thấp nhất ở Hoa Kỳ (US) theo nghiên cứu của chúng tôi là Binance.

Việc trao đổi sử dụng hệ thống phí nhiều tầng từ 0% đến 0,1%. Ngoài ra còn có động cơ khuyến khích sử dụng mã thông báo Binance Coin (BNB) gốc của nền tảng, cung cấp phí thấp hơn với chiết khấu lên đến 25%. Các sàn giao dịch của đối thủ cạnh tranh có thể tính phí giao dịch lên đến 1% cho mỗi giao dịch, điều này có thể tăng lên trong thời gian dài.

Một cách thay thế để có được tiền điện tử mà không phải trả quá nhiều phí là sử dụng một sàn giao dịch như Phemex cung cấp dịch vụ trao đổi miễn phí trên sàn giao dịch ngay cho các thành viên cao cấp. Để tìm thêm thông tin, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các nền tảng giao dịch tiền điện tử miễn phí tốt nhất.

Nơi lưu trữ tiền điện tử

Lưu trữ tiền điện tử trên sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ có thể gặp rủi ro. Sự an toàn của tài sản được giao cho sàn giao dịch và có thể dễ bị tấn công và trộm cắp. Cách tốt nhất để giữ an toàn cho tài sản tiền điện tử là sử dụng ví tiền điện tử có uy tín. Hai trong số các ví tiền điện tử phổ biến nhất là:

Ví phần cứng cung cấp khóa thông gió giữa các thiết bị được kết nối internet và quyền truy cập vào tài sản. Các khóa riêng cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử (gửi, chuyển và nhận) được lưu trữ trên ví thay vì trao đổi giao dịch.

sổ cái nano x

Ví phần cứng Ledger Nano X

Điều này có nghĩa là nó là hacker không thể ăn cắp tiền điện tử trừ khi họ có quyền truy cập vào các khóa riêng tư. Ngay cả khi ví lưu trữ lạnh bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp, tiền có thể được truy cập bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn dự phòng, chẳng hạn như sử dụng cụm từ khôi phục.

Các câu hỏi thường gặp

Mua tiền điện tử ở Mỹ có hợp pháp không?

Tình trạng pháp lý của Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác khác nhau ở mỗi tiểu bang của Hoa Kỳ do các quy định của địa phương và liên tục thay đổi do bối cảnh chính sách tài chính đang phát triển. Theo luật liên bang Hoa Kỳ, Bitcoin được phân loại là ‘hàng hóa’ và được coi là ‘hợp pháp’.

Giống như hầu hết các quốc gia trên thế giới, Chính phủ Hoa Kỳ không coi Bitcoin hoặc tiền điện tử là bất hợp pháp, có nghĩa là nó có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch nếu các biện pháp chống gian lận thích hợp được tuân thủ. Trong khi Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FINCEN) đã tuyên bố rằng hợp pháp để mua Bitcoin, tình trạng của nó là tiền hoặc hàng hóa khác nhau giữa các tiểu bang trong Hoa Kỳ.

Khách hàng sẽ cần phải kiểm tra tình trạng pháp lý của tiền điện tử trong trạng thái tương ứng của họ trước khi đầu tư.

Tiền điện tử bị đánh thuế ở Mỹ?

Giao dịch và nắm giữ Bitcoin và cryptocurrencies là tài sản chịu thuế theo luật Liên bang Hoa Kỳ. Bất kỳ hoạt động bán tiền điện tử nào đều được coi là sự kiện tăng vốn và lợi nhuận hoặc lỗ phải được khai báo như một phần của tờ khai thuế cá nhân hoặc công ty. Các hành động chịu thuế bao gồm tài sản kỹ thuật số được mua, giao dịch và bán trên các sàn giao dịch, khai thác, sử dụng để thanh toán cho mọi thứ và kiếm được thông qua tài khoản tiết kiệm lãi suất tiền điện tử.

Làm cách nào để nhận tiền điện tử ở Mỹ?

Cách tốt nhất để các cá nhân có được tiền điện tử ở Hoa Kỳ là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép được quản lý ở Hoa Kỳ trạng thái nơi cư trú của khách hàng. Việc sử dụng sàn giao dịch được quản lý bởi chính quyền địa phương giúp giảm nguy cơ hoạt động gian lận vì nền tảng phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt do Chính phủ đưa ra.

Tôi có thể mua tiền điện tử ở đâu?

Các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ như Coinbase, Kraken và Gemini đã vượt qua thử thách của thời gian và cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người dùng để tạo tài khoản, xác minh danh tính của họ, gửi tiền và nhận tiền điện tử.

Phương thức thanh toán tốt nhất để nhận tiền điện tử ở Hoa Kỳ là gì?

Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, điều quan trọng là đảm bảo nền tảng hỗ trợ phương thức gửi tiền ưa thích của bạn. Các lựa chọn tốt nhất là sử dụng chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ. Phí giao dịch thường thấp và tiền được xử lý trong vài ngày làm việc.

Các phương pháp phổ biến khác để chuyển đổi Đô la Mỹ (USD) thành tiền điện tử bao gồm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, gửi tiền mặt, PayPal, phiếu tiền mặt và thẻ quà tặng Amazon.

Bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng ở Mỹ không?

Các sàn giao dịch có sẵn ở Hoa Kỳ như Coinbase cho phép sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua tiền xu. Nó nhanh chóng, an toàn và dễ dàng truy cập cho các cá nhân có tài khoản ngân hàng. Các nền tảng phổ biến khác chấp nhận thẻ tín dụng cho công dân Hoa Kỳ là Binance, eToro, Changelly và CEX.IO.

Sử dụng thẻ ngân hàng để mua hàng là điều hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và an toàn để có được Bitcoin và các loại tiền thay thế khác. Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng thẻ tín dụng là phí giao dịch cao hơn so với các phương thức thanh toán truyền thống như chuyển khoản ngân hàng địa phương.

Ngân hàng Hoa Kỳ nào thân thiện với tiền điện tử?

phần lớn các ngân hàng ở Hoa Kỳ không chấp nhận giao dịch Bitcoin hoặc tiền điện tử. Tuy nhiên, với việc tăng cường áp dụng, xu hướng đang dần thay đổi và một số ngân hàng ở Mỹ nhu la Ngân hàng Chime, Ngân hàng Ally, USSA, Ngân hàng Đơn giản và thậm chí cả JP Morgan đã bắt đầu nới lỏng các chính sách của họ đối với tiền tệ kỹ thuật số.

Trao đổi tiền điện tử có an toàn không?

Vẫn có những sự cố trao đổi tiền điện tử bị tấn công dẫn đến việc đánh cắp tiền. Nó là không an toàn 100% để lưu trữ tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch, bất kể các biện pháp an ninh được áp dụng. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có các tính năng bảo mật giống như ngân hàng để giữ rủi ro cực kỳ thấp, tuy nhiên, nơi tốt nhất để lưu trữ Bitcoin và tiền điện tử là do bạn quản lý bằng cách sử dụng ví lưu trữ lạnh.

Bạn có thể mua tiền điện tử bằng Apple Pay ở Hoa Kỳ không?

Khách hàng có thể mua các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum bằng Apple Pay trên Coinmama. Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được hỗ trợ ở Hoa Kỳ và chấp nhận các giao dịch bằng USD. Coinmama là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hỗ trợ Apple Pay.

Phần kết luận

Để kết thúc bài viết của chúng tôi về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ (US), chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với một sàn giao dịch lâu đời, có uy tín và có trụ sở tại Hoa Kỳ chấp nhận tiền gửi USD và được quy định ở hầu hết các tiểu bang. Bitcoin ở trên & Các nền tảng tiền điện tử ở Hoa Kỳ đáng tin cậy và được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới sử dụng để mua, giao dịch và bán tiền điện tử.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua và giao dịch tiền điện tử, hãy đảm bảo rút lợi nhuận của mình về một ví Bitcoin uy tín để giữ an toàn. Đây là phương pháp tốt nhất để bảo vệ khoản đầu tư tiền điện tử của bạn.

Bây giờ đến lượt bạn nhận xét.

 • Bạn có nghĩ rằng danh sách của chúng tôi về các sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất của Hoa Kỳ là chính xác?
 • Trải nghiệm của bạn như thế nào trên các sàn giao dịch tiền điện tử này?
 • Bạn muốn giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử nào ở Hoa Kỳ cho một người bạn?

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với mạng xã hội của bạn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các bài viết được chọn lọc thủ công này:

 • 10 Bitcoin tốt nhất & Trao đổi tiền điện tử ở Úc
 • 8 nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử tốt nhất được so sánh
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm lãi trên Bitcoin & Tiền điện tử
 • 4 phần mềm biểu đồ tiền điện tử tốt nhất & Công cụ cho nhà giao dịch tiền điện tử
 • Kraken Vs. So sánh Gemini: Sàn giao dịch tiền điện tử nào tốt nhất?
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map