Đấu giá Sacramento Kings ngoài Jersey bằng Thị trường Blockchain

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Đấu giá Sacramento Kings ngoài Jersey bằng Thị trường Blockchain

Nền tảng sử dụng chuỗi khối Ethereum để xác minh Kings chính hãng Memorabiliaby ConsenSys Ngày 15 tháng 1 năm 2020Đăng vào ngày 15 tháng 1 năm 2020

Buddy Hields 710 215 458

– Blockchain bảo vệ tốt hơn người hâm mộ khỏi gian lận, lừa đảo và bánh răng cưa được bán trên thị trường thứ cấp –

– Cho phép Người hâm mộ đặt giá thầu cho một số Áo đấu và Trang phục của Cầu thủ được Chọn khi Họ đang Mặc trên Sân trong Mỗi Trận đấu –

Sacramento, CA– Hôm nay, các vị vua Sacramento, phối hợp với ConsenSys, Một công ty phát triển phần mềm blockchain, đã công bố một nền tảng đấu giá mới tạo điều kiện cho đấu giá trực tiếp trên các thiết bị thể thao trong trò chơi bằng cách sử dụng Treum, một sản phẩm chuỗi cung ứng được ConsenSys hậu thuẫn. Bằng cách sử dụng nền tảng này, mọi vật phẩm được đấu giá sẽ được xác thực và một dấu vết kiểm tra minh bạch về lịch sử sản phẩm sẽ được thiết lập, vì vậy người hâm mộ sẽ yên tâm rằng mỗi phần của thiết bị đều là xác thực.

Trong các trận đấu tại nhà của Kings, người hâm mộ sẽ có thể tham gia đấu giá trực tiếp các thiết bị mặc trong game. Nền tảng, có sẵn qua Kings.com/Auction và ứng dụng Sacramento Kings + Golden 1 Center từng đoạt giải thưởng và Kings.com, sẽ ra mắt ngày hôm nay khi các vị vua tiếp nhận Dallas Mavericks ở Sacramento. Áo đấu của đội bảo vệ Buddy Hield sẽ được bán đấu giá trong suốt trận đấu với số tiền thu được từ các nỗ lực cứu trợ cơn bão Dorian. Tiền thu được từ các cuộc đấu giá trong tương lai sẽ được chuyển đến Quỹ Sacramento Kings trừ khi được chỉ định.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố một blockchain khác trước tiên khi chúng tôi cố gắng tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ,” Giám đốc Công nghệ Ryan Montoya của Sacramento Kings cho biết. “Chúng tôi đã tích hợp công nghệ blockchain vào hoạt động kinh doanh của mình trên nhiều nền tảng, bao gồm cả chương trình phần thưởng của chúng tôi và giờ đây, người hâm mộ của chúng tôi sẽ có cơ hội mua hàng hóa mặc trong trò chơi đích thực một cách an toàn trong thời gian thực bằng cách sử dụng một giải pháp dựa trên blockchain sáng tạo.”

“Kỷ nguyên kỹ thuật số đã làm tăng đáng kể khả năng tiếp cận và tùy chọn cho nhiều người tiêu dùng, nhưng nó cũng làm giảm nguồn gốc có thể kiểm chứng được. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng hàng hóa thực tế được giao đến cửa của bạn là hợp pháp và thật như quảng cáo? Làm thế nào bạn có thể tin tưởng tính xác thực và lịch sử sở hữu của một thứ bạn đã mua trực tuyến? ” Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh của ConsenSys Bradley Feinstein cho biết. “Khi chuỗi khối Ethereum tiếp tục đạt được sức hút như một nền tảng mới cho sự hợp tác toàn cầu bằng cách cung cấp sự tin cậy và minh bạch, chúng tôi đang mở ra những cách sâu sắc hơn để cung cấp khả năng hiển thị vào các chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp và trao quyền cho hành vi của người tiêu dùng.”

Tổng giá trị của thị trường kỷ vật thể thao của Hoa Kỳ đã được định giá là 5,4 tỷ đô la hàng năm, nhưng không có tiêu chuẩn ngành nào để xác thực các mặt hàng và bảo vệ người hâm mộ khỏi mua phải hàng giả. Thông qua quan hệ đối tác này, Kings và ConsenSys đang gia tăng hiệu quả tiềm năng bán lại cho hàng hóa đã được xác thực trên các thị trường thứ cấp. Các cuộc đấu giá trực tiếp sẽ cho phép các vị Vua kể một câu chuyện độc đáo xung quanh từng phần của kỷ vật đồng thời cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm đấu giá trực tiếp thú vị

Từ những người hâm mộ theo dõi trận đấu trong đấu trường cho đến những người hâm mộ xem tại nhà, bất kỳ ai cũng có thể đặt giá cho bất kỳ vật phẩm đấu giá trực tiếp nào của Kings. Thời gian đấu giá diễn ra trong ngày của trò chơi, bắt đầu ngay trước khi bắt đầu đến 11:59 tối. PT. Những người trả giá cao nhất của phiên đấu giá sẽ nhận được thiết bị đã được xác thực, được gắn thẻ và xác minh, cùng với mã thông báo, đại diện cho bằng chứng về quyền sở hữu và cũng được dùng như một Chứng chỉ xác thực (CoA). Mã thông báo kỹ thuật số tạo ra hồ sơ lịch sử chính thức của mặt hàng và hiển thị dấu vết kiểm tra trong thế giới thực khi nó chuyển từ chủ sở hữu sang chủ sở hữu. Mã thông báo sẽ thuộc sở hữu của người chiến thắng trong cuộc đấu giá và được mã hóa bằng dữ liệu đã xác minh về trò chơi, mùa giải và người chơi, đồng thời sẽ được đóng dấu thời gian để người hâm mộ có thể chứng minh thiết bị của họ là chính hãng.

Nền tảng này ghi lại nguồn gốc và tính xác thực của hàng hóa bằng cách sử dụngTreum, Một sản phẩm của ConsenSys cho phép các doanh nghiệp xây dựng niềm tin với người tiêu dùng thông qua tính minh bạch, khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng giao dịch. Lịch sử giao dịch ban đầu cũng sẽ được ghi lại và với sự đồng ý của chủ sở hữu, mọi hoạt động bán, cho vay hoặc triển lãm thiết bị trong tương lai tại các phòng trưng bày thực hoặc ảo sẽ trở thành một phần của hồ sơ lịch sử minh bạch được ghi lại trên chuỗi khối Ethereum. Người hâm mộ có thể thanh toán qua thẻ tín dụng và các vật phẩm đấu giá mặc trong trò chơi sẽ được chuyển trực tiếp đến một địa chỉ mà họ lựa chọn.

Constantin Kostenko, Kiến trúc sư Sản phẩm Treum cho biết: “Chúng tôi đã chọn thiết kế triển khai cụ thể này với tâm trí là một người hâm mộ Kings. “Công nghệ chuỗi khối Ethereum cung cấp tính minh bạch, tính xác thực và bảo vệ chống gian lận cho người hâm mộ, nhưng các chi tiết kỹ thuật được ẩn để mang lại trải nghiệm người dùng quen thuộc.”

Sự hợp tác này sau sự ra mắt gần đây của Kings bộ sưu tập tiền điện tử vật lý đầu tiên trong thể thao chuyên nghiệp và Chương trình phần thưởng được hỗ trợ bởi blockchain đầu tiên của NBA để chơi trò chơi trong ứng dụng. Năm 2014, các vị vua trở thành đội NBA đầu tiên chấp nhận Bitcoin như thanh toán trong đấu trường. Năm 2018, The Kings trở thành đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới khai thác tiền điện tử và công bố một chương trình từ thiện, MiningForGood, quyên góp những khoản tiền đó cho các nỗ lực đào tạo và phát triển lực lượng lao động trong cộng đồng. Năm ngoái, Kings cũng đã ra mắt không gian dành riêng đầu tiên của NBA dành cho trải nghiệm chơi game dự đoán trong đấu trường miễn phí.

Các vị vua được đặt tên là “Công ty sáng tạo nhất trong thể thao”Của Fast Company và“Đội ngũ am hiểu công nghệ nhất năm 2016”Của SportTechie và cũng là người nhận “Cơ sở của năm” của Tạp chí Kinh doanh Thể thao.

Phiên đấu giá sẽ có thể truy cập được qua Kings.com/Auction và Ứng dụng Sacramento Kings + Golden 1 Center, và một thông báo đẩy sẽ được gửi đến người dùng ứng dụng khi phiên đấu giá diễn ra trực tiếp.

Để tải xuống ứng dụng, hãy nhấp vào ĐÂY.

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map