Tập đoàn CapBridge ra mắt Sàn giao dịch chứng khoán tư nhân trên Ethereum

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Tập đoàn CapBridge ra mắt Sàn giao dịch chứng khoán tư nhân trên Ethereum

Được hỗ trợ bởi ConsenSys, 1 trao đổi hỗ trợ blockchain của các nhà đầu tư được ers công nhận quyền truy cập vào cổ phần tư nhân có thể giao dịch trên blockchain công khai. Các nhà đầu tư có ví kỹ thuật số hiện có thể giao dịch và theo dõi loại tài sản mới và được quy định. Bởi ConsenSysJuly 10, 2019Đăng vào ngày 10 tháng 7 năm 2019

1exchange

Singapore  Chứng khoán tư nhân có thể giao dịch đầu tiên hiện có sẵn trên 1exchange (1X), được ‘sống’ trên mạng Ethereum công khai. Các nhà đầu tư được công nhận hiện có thể truy cập và theo dõi loại tài sản mới của các cổ phần tư nhân có thể giao dịch một cách an toàn thông qua ví kỹ thuật số của họ.

Có trụ sở tại trung tâm tài chính toàn cầu của Singapore, 1X được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore. Sàn giao dịch tư nhân là sàn giao dịch chứng khoán tư nhân được quản lý đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên một blockchain công khai. Với 1X, các công ty có một lựa chọn an toàn là niêm yết cổ phiếu tư nhân để tiếp cận thanh khoản toàn cầu. Việc niêm yết riêng tư cho phép các công ty linh hoạt về tài chính bằng cách niêm yết một phần vốn chủ sở hữu của họ, mà không phải trả chi phí cao cho các lần thoát thông thường như IPO hoặc M&A.

Đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là những người có ví kỹ thuật số đã hoạt động trên các sàn giao dịch DLT, giờ đây họ có thể truy cập vào loại tài sản được quản lý và săn lùng cao của các cổ phần tư nhân có thể giao dịch được niêm yết trên 1X. Được xây dựng trên mạng chính Ethereum công khai, 1X khai thác vào nhóm thanh khoản toàn cầu và cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào các công ty tăng trưởng cao thông qua cổ phần tư nhân.

Danh sách đầu tiên trên 1X là Aggregate Asset Management Pte Ltd, một nhà quản lý quỹ boutique cho chứng khoán châu Á. Sau thông báo rằng 1X sẽ đăng ký và theo dõi cổ phần của nhà đầu tư trên Ethereum công khai bằng cách sử dụng mã thông báo ERC20 đã được sửa đổi, AAM bắt đầu chiến dịch gây quỹ của họ vào ngày 4 tháng 5 năm 2019 và huy động số tiền mục tiêu là 5,2 triệu đô la Singapore trong vòng sáu tuần.

Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng tạo Ethereum cho biết, “Việc 1X niêm yết thành công lô cổ phiếu tư nhân có thể giao dịch đầu tiên là một bước đột phá trong việc hiện thực hóa tầm nhìn sử dụng Ethereum công khai như một lớp thanh toán tài chính toàn cầu. Một lớp định cư không biên giới là nền tảng cho một nền kinh tế thế giới cởi mở hơn và một hệ thống tài chính toàn cầu thống nhất hơn ”.

“1X là một trong số các dự án quan trọng gần đây đã chứng minh cách các doanh nghiệp và thị trường truyền thống đang chuyển sang sử dụng công nghệ giao thức phi tập trung và do đó suy nghĩ lại về cách có thể truyền niềm tin tốt hơn vào các hệ thống phục vụ khách hàng của họ.” anh ấy tiếp tục.

Daren Frankel, Giám đốc điều hành ConsenSys ’Singapore, nhận xét,“ Khả năng độc đáo của blockchain là cải thiện khả năng hiển thị và giảm ma sát trong khi đảm bảo việc giám sát được gói gọn trong 1X. Chúng tôi đang cho thấy việc khai thác các blockchain công khai có thể mang lại lợi ích như thế nào đối với thị trường tài chính, tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư, tổ chức phát hành và các cơ quan quản lý thị trường ”.

Choo Haiping, Giám đốc điều hành của 1X, chia sẻ “Với 1X, giờ đây các công ty và nhà đầu tư có thể tiếp cận tính thanh khoản một cách dễ dàng và an toàn. Cổ phiếu tư nhân có thể giao dịch giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư với tiềm năng sinh lợi cao hơn thị trường và bản chất thanh khoản. Các công ty theo đuổi niêm yết riêng tư trên 1X có thể tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới – khai thác thị trường vốn tư nhân sinh lợi trong khi vẫn giữ tư nhân để tăng trưởng tối ưu. ” 1X hiện đang giúp nhiều công ty niêm yết hơn và đang khám phá quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính và sàn giao dịch khác để tăng khả năng tiếp cận với nhóm thanh khoản toàn cầu.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là một quảng cáo đưa ra lời đề nghị hoặc kêu gọi sự chú ý đến một đề nghị hoặc đề nghị dự định. Các dịch vụ 1exchange và CapBridge bị hạn chế đối với “các nhà đầu tư tổ chức” và “các nhà đầu tư được công nhận” (như được định nghĩa trong Đạo luật Chứng khoán và Tương lai (Giới hạn 289) của Singapore).


Về 1exchange:

Pháp nhân liên kết của CapBridge 1exchange (“1X”) là một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân được quản lý cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch duy nhất để mua và bán chứng khoán riêng lẻ một cách có quy định, tập trung và minh bạch. 1X cung cấp một cách dễ dàng và linh hoạt hơn để mở khóa giá trị của cổ đông và tái chế vốn cho các công ty tư nhân. 1X được thiết kế cho các công ty hoạt động tư nhân đang tìm kiếm vốn hoặc chuẩn bị cho các sự kiện thanh khoản; các công ty được hỗ trợ bởi nhà nước, mạo hiểm với các cổ đông và nhân viên đang tìm cách kiếm tiền từ cổ phần của họ; và các doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình đang tìm cách đa dạng hóa cơ sở cổ đông hoặc lập kế hoạch chuyển đổi quản lý. Nền tảng của chúng tôi cho phép các nhà đầu tư chuyên nghiệp và chủ sở hữu doanh nghiệp giao dịch vào và ra khỏi vị trí của họ. 1X có Giấy phép điều hành thị trường được công nhận và được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore. Sàn giao dịch Singapore (SGX) là đối tác chiến lược và cổ đông.

Để biết thêm thông tin về 1X, hãy truy cập www.1x.exchange.

Giới thiệu về CapBridge:

CapBridge vận hành một nền tảng hợp vốn đầu tư toàn cầu cho các cơ hội tư nhân. Nền tảng phân phối đồng đầu tư CapBridge phục vụ các công ty tăng trưởng giai đoạn từ giữa đến cuối và các quỹ tập trung vào họ. Mô hình đồng đầu tư của chúng tôi được xây dựng dựa trên các nhà đầu tư. Trước tiên, chúng tôi mang đến cơ hội để dẫn dắt các nhà đầu tư, những người tận dụng kiến ​​thức ngành cụ thể của họ để tiến hành thẩm định, thương lượng các cấu trúc đầu tư gia tăng giá trị và quản lý các vị trí danh mục đầu tư của họ đến lối ra mong muốn. Sau đó, chúng tôi mở ra cơ hội tương tự cho các nhà đồng đầu tư khi họ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của các nhà đầu tư hàng đầu trong các lĩnh vực ngành cụ thể và sự siêng năng làm việc. Các nhà đầu tư đồng ký kết với các điều khoản tương tự như các nhà đầu tư chính và nhận ra lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro tốt hơn và khả năng thoát ra cao hơn. Các công ty được hưởng lợi từ việc làm việc với các nhà đầu tư hàng đầu hiểu rõ về lĩnh vực của họ và có thể trực tiếp gia tăng giá trị, cũng như mở rộng cơ sở cổ đông với các nhà đồng đầu tư, những người có thể bổ sung kết nối mạng và hỗ trợ việc niêm yết thành công hơn nữa. Quy trình đồng đầu tư được tiến hành điện tử trên nền tảng thông minh của chúng tôi, hoạt động không ngừng để khớp các giao dịch với các nhà đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao dịch. CapBridge có Giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn và được quản lý bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore. Sàn giao dịch Singapore (SGX) là đối tác chiến lược và cổ đông.

Để biết thêm thông tin về nền tảng đồng đầu tư CapBridge, hãy truy cập www.capbridge.sg.

Về ConsenSys:

ConsenSys đang chuyển đổi kiến ​​trúc kỹ thuật số hiện tại của chúng tôi theo hướng mở rộng hơn, toàn diện và an toàn hơn về giá trị internet, thường được gọi là Web3. Với kiến ​​trúc internet đáng tin cậy hơn, chúng tôi đang giúp các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ mở khóa các mô hình kinh doanh và giá trị mới, đạt được hiệu quả thông qua cơ sở hạ tầng CNTT được chia sẻ và sử dụng các phương pháp mật mã tiên tiến để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua hoạt động kinh doanh toàn cầu duy nhất của chúng tôi phát triển chuỗi khối Ethereum, bao gồm quỹ đầu tư mạo hiểm và vườn ươm khởi nghiệp, chi nhánh tư vấn Enterprise Ethereum và học viện giáo dục.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông [email được bảo vệ]

Thị trường vốn Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map