TokenWork # Nghiên cứu Kinh tế Tiền điện tử & Khái niệm Thiết kế –

Tập 1

Phiếu mua hàng được mã hóa nhà ở và tem phiếu thực phẩm

Mô hình “Mã thông báo dịch vụ có thể thay thế” (RFST) được đề xuất là một biến thể của kiến ​​trúc “Mã thông báo có thể thay thế” của Rennekamp, ​​một mô hình trong đó bạn có thể có một tài sản không thể thay thế được gắn với tính thanh khoản có thể thay thế – cho phép tài sản đó “trở nên có thể thay thế được lần nữa.” Mô hình RFST cũng chia sẻ một điểm tương tự với Bancor Smart Token, một mã thông báo ERC20 (có thể thay thế) được kết nối với một mã thông báo ERC20 khác, linh hoạt hơn. Phần này sẽ khám phá việc áp dụng RFST để mã hóa phiếu mua hàng nhà ở và phiếu thực phẩm.

Xem videoPhiếu mua hàng được mã hóa nhà ở và tem phiếu thực phẩmTập 2

Delphi – Cơ chế đặt cược & Trọng tài

Mạng lưới tiền thưởng trình bày Delphi: một cơ chế đặt cược và phân xử để giải quyết các vấn đề vốn có đối với các giao dịch dịch vụ đáng tin cậy như tiền thưởng. Bằng cách dựa vào TCR của những cá nhân đáng tin cậy, chúng ta có thể nhận được những đánh giá công bằng hơn chúng ta có thể với một đồng xu đơn giản và chúng ta có thể hướng tới một giải pháp mạnh mẽ hơn cho vấn đề thần thánh.

Xem videoDelphi Một cơ chế để đặt trước amp Trọng tàiTập 3

Danh sách được xếp hạng mã thông báo để sắp xếp các nhà cung cấp dịch vụ

Chức năng của Danh sách xếp hạng mã thông báo là quản lý các mối quan hệ dựa trên giá trị với Nhà cung cấp dịch vụ. Việc thiết kế Danh sách xếp hạng mã thông báo cho phép Người tiêu dùng sắp xếp một cách tập trung danh sách Nhà cung cấp dịch vụ dựa trên hiệu suất tương đối trong một khoảng thời gian. Theo mô hình này, Người tiêu dùng là Người thẩm định.

Xem videoDanh sách được xếp hạng mã thông báo để sắp xếp các nhà cung cấp dịch vụTập 4

Post Capital Cybernetics AKA Khả năng mở rộng

Mục đích của mô hình là cung cấp sự trừu tượng hóa mô hình khung kinh tế về cách mọi người và tổ chức có thể đến với nhau và giao dịch và tổ chức theo cách mà lợi nhuận và mục đích trở nên đồng nghĩa với nhau: yêu cầu đưa ra trước lợi nhuận đáng kể, được thực thi theo chương trình cả ở ứng dụng và tại cấp độ giao thức.

Xem videoPost Capital Cybernetics AKA Khả năng mở rộngTập 5

Cơ quan đăng ký được quản lý mã thông báo

Hiện có hai TCR trực tuyến trên mạng chính Ethereum. Chúng ta đã học được gì về ý tưởng TCR từ việc nhìn thấy một số ít này trong quá trình sản xuất? Vấn đề là gì? Làm thế nào chúng ta có thể làm tốt hơn?


Xem videoToken được quản lý đăng kýTập 6

Fuel.Network

Giới thiệu về dự án fuel.network. Ý tưởng là cải thiện trải nghiệm người dùng Ethereum bằng cách làm cho tương tác của người dùng cuối với blockchain dễ dàng hơn. Fuel sẽ cho phép các dapp trả phí giao dịch thay mặt cho người dùng của họ bằng cách chuyển các giao dịch đó đến các nhà cung cấp gas trên mạng Fuel. Điều này sẽ kích hoạt một loạt các tính năng thân thiện với người dùng: không phải trả phí, không quản lý khóa riêng và luồng người dùng tốt hơn.

Xem videoMạng lưới nhiên liệuTập 7

Hậu nghiệm: Thử nghiệm hệ thống kinh tế tiền điện tử

Phòng thí nghiệm sản xuất kinh tế tiền điện tử, một dự án của ConsenSys, đã tổ chức hai cuộc thử nghiệm trực tiếp của các Cơ quan đăng ký được quản lý mã thông báo (TCR) với người dùng thực tế. Chúng tôi đã thành công, có thất bại, và nhìn chung, ngày càng bị thuyết phục về tầm quan trọng của chúng đối với quy trình thiết kế của chúng tôi. Hãy đến với buổi nói chuyện này để có một cái nhìn chân thực về hành trình của chúng tôi trong các hệ thống kinh tế tiền điện tử đang chơi đùa.

Xem videoThử nghiệm hệ thống kinh tế tiền điện tử sau giết mổKỳ 8

Cơ chế PoS Sharded cho Đánh giá Kiến thức

Hiểu rõ là một giao thức phi tập trung để tạo và đánh giá thông tin xác thực thông qua sự đồng thuận của cộng đồng tri thức. Giao thức cho phép các cộng đồng hình thành các khái niệm mà họ quan tâm và tạo ra các định nghĩa về ý nghĩa của việc biết chúng. Fathom khuyến khích các thành viên sử dụng các định nghĩa này để đánh giá chính xác những người muốn đạt được thông tin đăng nhập và tham gia cộng đồng. Nó kết nối các khái niệm thành một bản thể luận phân cấp cho phép mạng phát triển một cách tự nhiên và an toàn.

Xem videoCơ chế PoS Sharded cho Đánh giá Kiến thứcKỳ 9

Mô phỏng hệ thống mật mã

Chúng tôi đã thiết kế nền kinh tế mã thông báo một cách mù quáng. Hầu hết các cơ chế mã thông báo ngày nay đã được xây dựng với sự phỏng đoán, giả định lớn về hành vi của con người và một gợi ý phân tích. Phỏng đoán và phân tích chỉ có thể đưa chúng ta đến nay. Với phân tích, bạn chỉ có thể nghiên cứu giới hạn lý thuyết và diễn biến. Mặt khác, mô phỏng có thể tiết lộ những thứ mà về mặt lý thuyết bạn không thể tính toán được. Nó có thể tiết lộ những điều mà tâm trí con người tư duy tuyến tính của chúng ta không thể đoán trước được.

Xem videoMô phỏng hệ thống mật mãKỳ 10

Thị trường tuyển chọn

Curation Markets là một tập hợp con của kinh tế học tiền điện tử xoay quanh việc sử dụng các trò chơi có trọng số mã thông báo và phát tín hiệu để quản lý thông tin. Quá trình này lý tưởng sẽ thúc đẩy tính mới của thông tin được chia sẻ. Bởi vì Chợ tuyển chọn thêm giá trị có thể thay thế cho các mạng mới, họ cũng có thể tạo và thúc đẩy hàng nghìn cộng đồng mới để cùng tạo ra các mục tiêu chung.

Xem videoThị trường tuyển chọn

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map