Tận dụng Blockchain để thu hẹp khoảng cách cho giáo dục kỹ thuật số: Tài trợ cho thành phố đổi mới trong thời đại Coronavirus

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Nội dung HomeBlogCodefi

Tận dụng Blockchain để thu hẹp khoảng cách cho giáo dục kỹ thuật số: Tài trợ cho thành phố đổi mới trong thời đại Coronavirus

bởi Alex Kostura, ngày 1 tháng 5 năm 2020Đăng vào ngày 1 tháng 5 năm 2020

stem t4l 8211 PnSpCHYKsw unsplash

Đại dịch coronavirus đã thay đổi gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một lĩnh vực có cả tác động tức thời và tác động lâu dài đối với nhiều vấn đề là giáo dục. Những hạn chế về khoảng cách xã hội đã đưa học sinh và giáo viên ra khỏi lớp học trong tương lai gần. Rất tiếc, nhiều hệ thống trường học và chính quyền địa phương của chúng tôi đã không chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang học tập kỹ thuật số 100% này.

Nhiều sinh viên và giáo viên không có các yếu tố cần thiết cho việc học trực tuyến – một máy tính tại nhà có thể được sử dụng riêng và Internet tốc độ cao đáng tin cậy. Các nghiên cứu trước đây chỉ tập trung vào việc liệu có “máy tính” hay “truy cập internet”, chứ không phải liệu nó có thực sự là một chức năng được thiết lập cho đứa trẻ đó để học từ xa kỹ thuật số hay không. Các cộng đồng Hoa Kỳ cần khẩn trương khám phá các nhu cầu kỹ thuật thực tế cùng với các cơ chế tài chính sáng tạo ngay bây giờ để giải quyết các lỗ hổng và chuẩn bị cho một tương lai nơi mà nhiều hơn, nếu không phải tất cả, học tập diễn ra trực tuyến.

Những nhu cầu không lường trước đòi hỏi những giải pháp mới. Các tổ chức và tập đoàn toàn cầu là nắm lấy công nghệ blockchain để cập nhật các quy trình kế thừa, thúc đẩy tính minh bạch và cắt giảm chi phí. Tại ConsenSys, chúng tôi có một loạt các công cụ mà chính quyền Tiểu bang và địa phương có thể áp dụng để giải quyết những thách thức này ngay lập tức

Sự phân chia kỹ thuật số

Với việc học trực tuyến, thiết bị số trở nên tồi tệ hơn. Các hộ gia đình có thu nhập thấp ít có xu hướng sở hữu máy tính ở nhà hoặc truy cập internet tốc độ cao. Học sinh ở các vùng nông thôn đặc biệt thiếu truy cập băng thông rộng và sự chênh lệch đó ngày càng lớn đối với học sinh thiểu số.

Nguồn lực khan hiếm, và các chương trình hiện tại chỉ đáp ứng một phần nhu cầu cho học sinh của chúng tôi. Khi trường tiểu học New Bridges (PS532) ở Brooklyn, NY bắt đầu đào tạo từ xa vào tháng trước, nhiều gia đình thiếu công nghệ thích hợp. Một tổ chức phi lợi nhuận, Những người bạn của những cây cầu mới, đã đưa ra sáng kiến ​​gây quỹ trực tuyến khẩn cấp. Trong một thư cho người đóng góp, họ tuyên bố, “trong khi DOE (Sở Giáo dục), thành phố và các công ty viễn thông đã thực hiện một số biện pháp để kết nối học sinh, nhưng có những gia đình vì nhiều lý do đã không thể tiếp cận những hỗ trợ này.”

Tình huống của chị tôi đưa ra một loạt các vấn đề chung. Cô là một giáo viên tiểu học ở Virginia, và có kế hoạch sử dụng một phần chi phiếu kích thích từ chính phủ liên bang Hoa Kỳ để mua một chiếc máy tính xách tay mới cho gia đình, trong số một danh sách dài các ưu tiên khác cho gia đình cô. Trường học của cô cung cấp một số lượng máy tính xách tay hạn chế cho những giáo viên không có máy tính ở nhà. Vì cô ấy có một cái ở nhà nên cô ấy không đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cô chia sẻ chiếc máy tính xách tay đó với cậu con trai 6 tuổi của mình, hiện đã hoàn thành nhiều bài tập ở trường trực tuyến. Trường học của ông chỉ cung cấp thiết bị cho trẻ em lớp 3, 4 và 5. Giữa việc dạy học sinh trực tuyến, tạo điều kiện học tập cho con trai và giải trí cho đứa con 2 tuổi của mình, cô ấy chỉ đơn giản là không được trang bị!

Giáo viên cá nhân ở Hoa Kỳ chi tiêu trung bình $ 459 mỗi năm về đồ dùng học tập. Và 90% số giáo viên đó sẽ không được hoàn trả. Giờ đây, giáo viên có thể sẽ chi thêm tiền cho phần cứng và phần mềm cần thiết để thực hiện công việc của họ và phục vụ học sinh của họ. Họ cũng sẽ yêu cầu thêm thời gian và nguồn lực để tìm hiểu cách đánh giá và sử dụng các tài nguyên miễn phí trực tuyến như Học viện Khan. Nhiều công ty công nghệ cũng đã cung cấp các tài nguyên miễn phí, chẳng hạn như Microsoft tham gia Liên minh Giáo dục COVID-19 toàn cầu từ UNESCO để cung cấp quyền truy cập vào các công cụ giúp học sinh và giáo viên tiếp tục học tập và giảng dạy thông qua đại dịch. Nhưng một lần nữa, giáo viên và cộng đồng cần biết nơi truy cập tài nguyên, cách truy cập và cách đánh giá xem đó có phải là thứ phù hợp với nhu cầu cụ thể của học sinh hay không.


Ngoài những nhu cầu tức thời, dễ dàng xác định này, còn có một loạt các nâng cấp khác đối với hệ thống giáo dục của chúng ta đòi hỏi sự quan tâm tập trung và nguồn tài chính đổi mới. Tom Hay là Giám đốc của Học viện ConsenSys và là một nhà giáo dục đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của giáo dục. Ông xác định các nhu cầu bổ sung cũng cấp bách và sẽ đòi hỏi đầu tư tài chính đáng kể:

  • Các công cụ kỹ thuật số thay thế hoặc bổ sung cho sinh viên có trình độ khác nhau

  • Đào tạo kiến ​​thức kỹ thuật số và máy tính để giáo viên sử dụng các công cụ hiệu quả hơn

  • Nâng cấp hệ thống và quy trình học trực tuyến (điểm danh, điểm số, v.v.)

  • Lập kế hoạch hỗ trợ tài chính trong thời kỳ suy thoái kinh tế kéo dài

Rõ ràng là các anh hùng hàng ngày đã tăng cường phản ứng ngay lập tức. Các công nhân và nhà thầu dịch vụ của chính quyền bang và địa phương chắc chắn nằm trong số những anh hùng đó, làm việc ngoài giờ để duy trì hoạt động của các dịch vụ công dân quan trọng. Tuy nhiên, khoảng cách tài chính hiện tại cho các nhu cầu giáo dục sẽ đòi hỏi chính quyền tiểu bang và địa phương và các cố vấn tài chính của họ phải sáng tạo.

john-schnobrich-2FPjlAyMQTA-unsplash.jpg

Cập nhật phiên bản cổ điển để tương tác với cộng đồng

Một giải pháp khả thi là xem xét một công cụ tài chính truyền thống theo một cách mới. Trong hơn 200 năm, chính quyền địa phương đã ban hành trái phiếu đô thị để gây quỹ cho cơ sở hạ tầng quan trọng của cộng đồng, và trường học cũng không ngoại lệ. Thật vậy, nhiều khu học chánh có khả năng phát hành trái phiếu địa phương một cách độc lập, và độc lập hoặc thông qua khu tự quản của họ, đã tài trợ cho các dự án và chương trình chuyển đổi ở Hoa Kỳ thông qua các đợt phát hành trái phiếu, cung cấp cơ hội đầu tư dựa vào cộng đồng.

Trong hơn 200 năm lịch sử của mình, trái phiếu thành phố không có nhiều đổi mới. Tuy nhiên, một số địa phương đã thử nghiệm thành công trái phiếu đô thị nhỏ, hay “đô thị nhỏ”, thường có tổng số tiền nhỏ hơn (<10-15 triệu đô la) và sử dụng công nghệ mới có thể được bán với mệnh giá thấp nhất là 100 đô la để các nhà đầu tư trong nước có thể mua được. Theo truyền thống, trái phiếu được bán với mệnh giá 100.000 đô la, và thậm chí các chương trình mini-muni thường sử dụng mệnh giá 5.000 đô la, khiến chúng xa tầm với của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Thành phố Denver đã phát triển một chương trình trái phiếu nhỏ thành công với sự phổ biến đã được chứng minh giữa các nhà đầu tư địa phương. Một đợt phát hành trị giá 12 triệu đô la năm 2014 đã được bán hết cho cư dân Denver trong vòng chưa đầy 20 phút.

Một loạt các trái phiếu nhỏ dành cho việc tài trợ dự án rời rạc nhỏ hơn và nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư địa phương có thể là lý tưởng cho các thành phố và tiểu bang đang tìm cách huy động tiền để cải thiện giáo dục kỹ thuật số trong cộng đồng của họ. Tuy nhiên, cấu trúc kế thừa của thị trường có nghĩa là chi phí của các đợt phát hành nhỏ hơn này thực sự cao hơn so với những người lớn hơn 10 triệu đô la. Ngoài ra, chi phí hành chính liên quan đến việc thực hiện một chương trình trái phiếu nhỏ với hàng trăm nhà đầu tư cá nhân có thể bị cấm đối với nhân viên thành phố.

Để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi kỹ thuật số cho trái phiếu đô thị. Giới thiệu trái phiếu đô thị kỹ thuật số – trái phiếu được phát hành và quản lý trên nền tảng kỹ thuật số được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Giới thiệu Trái phiếu đô thị kỹ thuật số

Một trong những lợi ích tuyệt vời của công nghệ blockchain hiện đại là khả năng khởi chạy tài sản kỹ thuật số có thể lập trình ở định dạng trực quan và dễ sử dụng cho cả nhà đầu tư và nhà phát hành. Thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh – các quy tắc kinh doanh tự động cho các hành động như phát hành, tiết lộ của nhà đầu tư và phân phối các khoản thanh toán đều có thể được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất. Và vai trò cơ bản của blockchain là cho phép ghi lại thời gian thực về quyền sở hữu và các giao dịch có thể kiểm tra được và bảo mật bằng mật mã, nhưng đối với tất cả các ý định và mục đích từ góc độ người dùng, đơn giản là “che giấu” thực hiện nhiệm vụ của nó.

ConsenSys đã xây dựng nền tảng Codefi Assets để mang lại những lợi ích rất lớn này cho trái phiếu đô thị và cung cấp một cách tiếp cận phù hợp sẵn sàng triển khai. Nền tảng kỹ thuật số hợp lý hóa toàn bộ quy trình phát hành và quản lý vòng đời trái phiếu, làm cho nó trở thành một quy trình dễ tiếp cận và hiệu quả hơn cho các chính quyền địa phương và tiểu bang. Nhưng cũng trong thời điểm đầy thử thách này, toàn bộ đợt phát hành có thể được quảng cáo trực tuyến, bán và phát hành thông qua cổng thông tin trực tuyến mà không cần giấy tờ hoặc giao dịch trực tiếp. Vào thời điểm mà chúng ta biết Covid19 tồn tại trên giấy đến 24 giờ và có rất nhiều câu hỏi về khả năng miễn dịch, nền tảng kỹ thuật số không chỉ là sự cân nhắc về hiệu quả mà còn là sức khỏe cộng đồng..

Với Codefi Assets, các thành phố và tiểu bang có sự linh hoạt mới trong việc phát hành trái phiếu với số tiền nhỏ hơn để tài trợ cho các chương trình và dự án giáo dục cụ thể. Họ có thể làm như vậy với thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn nhiều so với trái phiếu truyền thống và theo cách tiếp cận mọi người một cách an toàn trong nhà của họ thông qua nền tảng kỹ thuật số.

Ngoài ra, nền tảng cho phép nhà phát hành chọn giới hạn tiếp thị cho các nhà đầu tư địa phương (ví dụ: bằng mã zip) nơi khoản đầu tư có thể có ý nghĩa hơn nhiều. Hãy tưởng tượng cung cấp cho công dân cơ hội đầu tư trực tiếp vào máy tính xách tay mới cho mỗi sinh viên trong cộng đồng của họ. Bởi vì đó là một trái phiếu chứ không chỉ đơn giản là một khoản đóng góp, các nhà đầu tư địa phương này cũng sẽ thấy lợi tức từ khoản đầu tư đó trong một khoảng thời gian.

Tổ chức phát hành hoặc đại diện được ủy quyền của họ cũng có quyền truy cập vào trang tổng quan cho phép họ xem hồ sơ của các nhà đầu tư của họ, gửi thông tin liên lạc và thậm chí phân phối các khoản thanh toán phiếu giảm giá. Điều này mở ra những khả năng mới cho sự tham gia của người dân trong tương lai.

Các công cụ ở đó. Xe tài trợ là một chiếc xe cổ điển đã được sử dụng thành công trong hơn 200 năm. Và nền tảng Codefi Assets đã được triển khai thành công để số hóa và tối ưu hóa các giao dịch trên thị trường vốn.

Tin tức đáng khích lệ là các thành phố như Berkeley, CADenver, CO đang khám phá các khả năng của blockchain trước cuộc khủng hoảng hiện tại. Trong bối cảnh các ưu tiên cấp bách và mới nổi cho tài chính giáo dục, chính quyền các bang và địa phương trên khắp Hoa Kỳ nên xem xét các trái phiếu đô thị kỹ thuật số với các nền tảng sẵn sàng sử dụng như Codefi Assets.

Do Alex Kostura viết kịch bản

Để tìm hiểu thêm về trái phiếu đô thị kỹ thuật số hoặc lên lịch trình diễn thử Nội dung Codefi, vui lòng liên hệ: tại đây.

Thông tin chi tiết về ngành: Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map