Tại sao Infura là vũ khí bí mật của cơ sở hạ tầng Ethereum

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

Tại sao Infura là vũ khí bí mật của cơ sở hạ tầng Ethereum

Tìm hiểu cách các ứng dụng và giao thức như MetaMask, Aragon, Gnosis và OpenZeppelin đều sử dụng Infura cho các giải pháp blockchain có thể mở rộng. Bởi ConsenSysApril 27, 2018Đăng vào ngày 27 tháng 4 năm 2018

anh hùng blog infura

Xây dựng một tương lai phi tập trung không chỉ đơn thuần là tokenomics, mật mã, áp dụng thể chế hoặc thậm chí là quy định. Để Ethereum và toàn bộ hệ sinh thái blockchain phát triển, cộng đồng phải xây dựng các thành phần cơ sở hạ tầng để giữ cho mạng hoạt động. Trên toàn mạng Ethereum, cần có các tiện ích giúp giảm rào cản xâm nhập và đơn giản hóa việc truy cập vào dữ liệu Ethereum. Trong số những sản phẩm thiết yếu nhất này là các sản phẩm Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS). Dẫn đầu là Infura, cung cấp cho các nhà phát triển, nhóm dapp và doanh nghiệp trên một loạt các ngành công nghiệp một bộ công cụ để kết nối các ứng dụng của họ với mạng Ethereum và các nền tảng phi tập trung khác.

Tạo điều kiện truy cập vào Web3

Truy cập tức thì qua HTTPS và WebSockets vào mạng Ethereum và IPFS.Bộ API Infura cung cấp quyền truy cập tức thì qua HTTPS và WebSockets vào mạng Ethereum và IPFS.

Nhiều dự án đáng chú ý nhất của Web3 — MetaMask, Aragon, Gnosis, OpenZeppelin, v.v. — sử dụng các API của Infura để kết nối các ứng dụng của họ với mạng Ethereum. Khi làm như vậy, Infura cung cấp cơ sở hạ tầng cơ bản cần thiết để xử lý cả các đợt tăng đột biến ngắn hạn thường có thể xảy ra trong quá trình ra mắt mã thông báo và các giải pháp mở rộng quy mô dài hạn, cần thiết. 

“Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào Ethereum và các cơ hội mà nó mang lại,” Kỹ sư trưởng Nicola Cocchiaro của Infura cho biết. “Chúng tôi luôn tin rằng chỉ thông qua việc áp dụng rộng rãi thì tiềm năng to lớn của Ethereum mới có thể được nhận ra đầy đủ. Một trong những cách mà chúng tôi hướng tới để giúp đạt được mục tiêu đó là cung cấp cơ sở hạ tầng như một dịch vụ. Trong hai năm qua, điều này đã đặt chúng tôi vào một vị trí đặc quyền để tận mắt chứng kiến ​​sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum và sự tăng trưởng đã bùng nổ cho cả nó và chúng tôi. ”

Cocchiaro cho biết một số con số về sự phát triển của Infura: “Chỉ trong năm 2017”, Cocchiaro cho biết, “chúng tôi đã chuyển tiếp các giao dịch đã chuyển hơn 7 triệu ether, với gần 9 triệu ether cho đến nay vào năm 2018. Và hầu hết sự tăng trưởng này diễn ra trong nửa cuối 2017. ”

Mike Godsey, Trưởng bộ phận Sản phẩm cho biết: “Về cơ bản, Infura cung cấp các công cụ cần thiết để bất kỳ ứng dụng nào bắt đầu phát triển trên Ethereum ngay lập tức mà không cần phải tự chạy cơ sở hạ tầng phức tạp. “Điều này cũng cần thiết đối với các nhà phát triển không có thử nghiệm lưu lượng truy cập trên các mạng như Kovan, Rinkeby hoặc Ropsten, hoặc những mạng có hàng tấn lưu lượng chạy trên mạng chính. Infura cung cấp kết nối cho tất cả các nhà phát triển sử dụng chuỗi khối Ethereum. ”

Bộ API Infura: Kiến trúc hướng tới dịch vụ vi mô

Suite InfuraBộ ứng dụng của Infura cung cấp tất cả các tính năng, tốc độ và độ tin cậy mà ứng dụng của bạn cần.

Phần nổi tiếng nhất của cơ sở hạ tầng Infura là mạng lưới các máy khách Ethereum được lưu trữ hỗ trợ mainnet và testnet thông qua JSON-RPC tương thích với máy khách, qua HTTPS và WSS. Và các nút Ethereum chỉ là một phần của ngăn xếp Infura: “Chúng tôi cũng thiết lập một trong những API và Cổng IPFS công khai đầu tiên cùng với API Ethereum của chúng tôi để xây dựng nền tảng của bộ phát triển Web3 của chúng tôi. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng các sản phẩm lưu trữ phi tập trung bổ sung mà chúng tôi sẽ trình bày chi tiết trong tương lai gần “, Cocchiaro nói.

Cung cấp sức mạnh cho Hệ sinh thái Dapps

Các giải pháp mở rộng quy mô mô-đun của Infura mở khóa năng lực mạng thiết yếu cho bất kỳ dự án nào đang hoặc dự kiến ​​thúc đẩy một lượng lớn lưu lượng truy cập thông qua mạng Ethereum. Cocchiaro cho biết: “Với một chuỗi khối ngày càng phát triển, việc giữ cho một nút cục bộ được đồng bộ hóa và cập nhật theo truyền thống đã đưa ra những thách thức thường liên quan đến việc sử dụng kết hợp lưu trữ, băng thông và bộ nhớ. “Ngoài ra, ICO và các dapp có lưu lượng truy cập cao khác có mối lo ngại về việc mở rộng quy mô, đôi khi nhất thời, đôi khi lâu dài hơn, không dễ giải quyết bằng cơ sở hạ tầng địa phương.”

Phạm vi các dự án sử dụng mạng của Infura rất rộng. Ví dụ: MetaMask sử dụng Infura với phương pháp tiếp cận không khách hàng, kết nối với cơ sở hạ tầng từ xa của Infura để phục vụ hơn một triệu người dùng đã cài đặt. Một số dự án — như Gnosis — sử dụng phương pháp kết hợp giúp họ linh hoạt trong việc xác minh các giao dịch của chính họ đồng thời giảm chi phí cơ sở hạ tầng và tăng tính ổn định của mạng. Trong trường hợp quy mô là mối quan tâm chính, như CryptoKitties, Infura đã làm việc cùng với các nhà phát triển trên toàn hệ sinh thái để giữ cho mạng hoạt động trơn tru.

Khám phá Câu chuyện thành công về khách hàng của Infura.

Một nền tảng tiện ích đang phát triển

Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển của InfuraTrang tổng quan dành cho nhà phát triển của Infura

Trong tương lai, nền tảng tiện ích đang phát triển của Infura sẽ bao gồm cổng thông tin dành cho nhà phát triển để cung cấp thông tin chi tiết và giám sát cho các nhà phát triển sử dụng mạng Infura cũng như các giải pháp mở rộng nâng cao hơn. “Chúng tôi đang tích cực tham gia vào bối cảnh mở rộng của Ethereum và có kế hoạch kết hợp nhiều phát triển mới trực tiếp vào các dịch vụ cơ sở hạ tầng của chúng tôi,” Godsey nói. “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sharding, Proof of Stake và các kênh nhà nước nâng cao bắt đầu xuất hiện trực tuyến và sẽ tiếp tục theo dõi những kênh đó rất chặt chẽ.”

Bắt đầu với Infura ngay hôm nay

Phát triển ngay bây giờ trên Web3 với bộ phát triển đẳng cấp thế giới của Infura. InfuraNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map