Tài sản Codefi | Mã hóa tài sản kỹ thuật số, phát hành và quản lý vòng đời

Tổng quat

Quản lý tài sản kỹ thuật số từ đầu đến cuối

Thị trường vốn nợ truyền thống và quản lý tài sản phải đối mặt với nhiều thách thức và kém hiệu quảtừ các quy trình dựa trên giấy tờ tốn kém đến nhiều bên trung gian, các kho chứa dữ liệu bị ngắt kết nối và việc giải quyết giao dịch chậm. Những điểm xung đột này dẫn đến việc chia sẻ và bảo mật dữ liệu kém, quản trị bảo mật bị phá vỡ, chi phí tăng và cuối cùng là trải nghiệm nhà đầu tư lỗi thời.

Codefi Assets là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số end-to-end giúp số hóa một cách an toàn nhiều loại sản phẩm và giao dịch tài chính.

tổng quan về nội dung codefi e2e

Tùy biến nhanh

Đơn giản hóa và định cấu hình thiết kế, phát hành và phân phối tài sản kỹ thuật số và chứng khoán, trên các loại tài sản.

Mã hóa nội dung

Số hóa các quỹ đóng và quỹ mở cũng như các công cụ thị trường vốn nợ như trái phiếu lãi suất không kỳ hạn, lãi suất cố định và lãi suất thả nổi.

Hiệu quả hoạt động

Cải thiện quy trình làm việc và giảm chi phí với các quy trình tự động và khả năng truy cập dữ liệu gốc blockchain.

Lợi ích sản phẩm

Kiếm tiền từ nhiều loại nội dung hơn

Mã hóa các sản phẩm tài chính hiện có

Số hóa các sản phẩm bao gồm công cụ thị trường vốn nợ, trái phiếu và công cụ quản lý tài sản. Điều này bao gồm quỹ mở (Quỹ tương hỗ và các đơn vị SICAV) và quỹ đóng (Quỹ đầu tư tư nhân và các phương tiện chuyên dụng).

Tạo các sản phẩm tài chính mới

Xây dựng dựa trên sự kết nối giữa các tài sản được số hóa hoàn toàn, các thị trường liên kết và các công cụ tài chính để tạo thành các sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn mới.

các lợi ích từ tài sản codefi kiếm tiền

tài sản codefi lợi ích phù hợp

Điều chỉnh sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường

Tùy chỉnh việc phát hành tài sản trực tiếp theo thông số kỹ thuật của tổ chức phát hành và cơ cấu lại các sản phẩm tài chính thanh toán chậm để nhanh chóng phản ứng với những biến động của thị trường.

Mở rộng cơ hội thị trường thứ cấp

Tiếp cận rộng rãi nhà đầu tư

Làm cho sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được với một nhóm lớn hơn các nhà đầu tư bằng cách phân số tài sản bằng kỹ thuật số, giảm chi phí phát hành và phân phối mã thông báo dựa trên blockchain, an toàn trên toàn cầu.

Giao dịch ngang hàng

Mở rộng cung cấp tài sản kỹ thuật số của bạn với chức năng giao dịch tích hợp của Codefi Markets và mở khóa tính thanh khoản với việc chuyển tài sản ngang hàng nhanh chóng và an toàn.

Tài sản StartTrade

yêu cầu một bản demo

Tính năng sản phẩm

Nâng cao ngăn xếp quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn cho thương mại và tài chính thế hệ tiếp theo.

Phát hành có thể tùy chỉnh

Phát hành có thể tùy chỉnh

Phát hành chứng khoán mới trong vài phút, với các quyền và nghĩa vụ của tổ chức phát hành và nhà đầu tư được mã hóa và tự động hóa.Được xây dựng trong sự tuân thủ

Tuân thủ tích hợp

Đảm bảo tài sản kỹ thuật số của bạn tuân thủ quy định bằng cách sử dụng mã được mô phỏng theo luật chứng khoán truyền thống.Giới thiệu nhà đầu tư cấp tốc

Giới thiệu nhà đầu tư cấp tốc

Xúc tiến các hoạt động của KYC và AML, thiết lập các quy tắc phân phối, chia sẻ dữ liệu tuân thủ với các cơ quan quản lý và những người tham gia mạng khác, đồng thời hợp lý hóa việc kiểm tra.Quản lý vòng đời hợp nhất

Quản lý vòng đời hợp nhất

Tự động hóa các sự kiện trong vòng đời bảo mật kỹ thuật số, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động quản trị, tăng cường quan hệ với nhà đầu tư và cho phép quản lý danh mục đầu tư và bảng giới hạn thời gian thực. Phân phối tài sản trực tiếp

Phân phối tài sản trực tiếp

Phân phối sản phẩm trực tiếp cho các nhà đầu tư với thị trường ngang hàng. Xóa và giải quyết các giao dịch trong thời gian thực với nhiều tùy chọn thanh toán và không có rủi ro đối tác.Đo lường hiệu suất chính xác

Đo lường hiệu suất chính xác

Lưu giữ lịch sử giao dịch minh bạch và bất biến, xem các chỉ số về vị trí và hiệu suất, đồng thời tạo ra thông tin chi tiết hữu ích cho tất cả từ một trang tổng quan duy nhất.tài sản codefi sắp ra mắt

Hộp cát tài sản Codefi

Nắm bắt được tác động và chức năng của tài sản kỹ thuật số có thể là một thách thức. Tuy nhiên, những người chơi tài chính đầu tiên đã bắt đầu tận dụng những đổi mới này.

Các nhà quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư, đại lý chuyển nhượng, đại lý môi giới, kho lưu ký bảo mật trung tâm, cố vấn đầu tư đã đăng ký và các nền tảng huy động vốn cộng đồng trên toàn cầu đã liên hệ với nhau để tìm hiểu rõ hơn về cách thức nền tảng Codefi Assets sẽ thay đổi cách họ phát hành, phân phối và quản lý sản phẩm tài chính.

Để đáp lại, chúng tôi đã tạo Codefi Assets Sandbox — một nền tảng thử nghiệm sẽ cho phép các tổ chức tài chính đánh giá và khám phá các tài sản kỹ thuật số trong một hệ sinh thái kỹ thuật số mô phỏng. Hộp cát có thể được tùy chỉnh theo môi trường mà tổ chức tài chính hoạt động, cho phép thử nghiệm, học tập, đào tạo và trình diễn:

  • Thí nghiệm: Mô phỏng việc phát hành, phân phối và trao đổi tài sản kỹ thuật số.
  • Học hỏi: Cấp quyền truy cập cho các thành viên trong nhóm, những người muốn tìm hiểu cách Codefi Assets hoạt động và ý nghĩa của hoạt động trên blockchain.
  • Xe lửa: Quản lý người dùng, nhà đầu tư tham gia và tạo tài sản kỹ thuật số mà không gặp rủi ro khi triển khai trong thế giới thực cho đến khi nhóm của bạn sẵn sàng.
  • Thuyết phục: Truy cập các bản demo sản phẩm để giới thiệu các tính năng và lợi ích của nền tảng cho các bên liên quan của bạn.

 

Truy cập Hộp cát nội dung Codefi

tài sản codefi fordev

Cho các nhà phát triển

API nội dung Codefi

Tích hợp blockchain và phát hành tài sản kỹ thuật số trong khi duy trì quyền kiểm soát quy trình sản phẩm của bạn. Triển khai các chức năng mã hóa, phát hành và quản lý vòng đời tài sản kỹ thuật số mà không cần xây dựng từ đầu, thuê tài nguyên của nhà phát triển hoặc trả tiền cho các cuộc kiểm tra hợp đồng thông minh.

Áp dụng các chức năng của Tài sản Codefi để sử dụng các trường hợp ngoài những trường hợp được nền tảng Tài sản Codefi hỗ trợ với Mã thông báo chung cho Tài sản và Thanh toán.

 

Yêu cầu bản trình diễn cho API nội dung Codefi

Khám phá mã thông báo chung cho tài sản và thanh toán

NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

Được xây dựng bằng Nội dung Codefi

Thúc đẩy các khoản đầu tư bất động sản bằng công nghệ blockchainMata Capital Thúc đẩy các khoản đầu tư bất động sản bằng công nghệ blockchain Tháng 5 năm 2020Khám phá mã hóa tài sản bất động sản ở Vương quốc AnhMata Capital Thúc đẩy các khoản đầu tư bất động sản bằng công nghệ blockchain Tháng 5 năm 2020Khám phá mã hóa tài sản bất động sản ở Vương quốc AnhHMLRExploring mã hóa tài sản bất động sản ở Vương quốc Anh Tháng 1 năm 2020video nội dung codefi

Đồng hồ đeo tay Baptiste Saint-Martin, Giám đốc sản phẩm tại Mata Capital, thảo luận về sứ mệnh của quỹ bất động sản để cho phép sự tham gia nhiều hơn vào đầu tư bất động sản bằng cách giảm số tiền đăng ký tối thiểu của nhà đầu tư từ € 100.000 xuống € 1

CÁC THỊ TRƯỜNG TẬP TRUNG

Tìm hiểu cách Codefi Assets đang chuyển đổi các dịch vụ tài chính

Giải pháp quản lý tài sảnGiải pháp quản lý tài sảnGiải pháp quản lý tài sảnGiải pháp Bất động sảnGiải pháp quản lý tài sảnGiải pháp Bất động sảnGiải pháp bất động sảnGiải pháp thị trường vốnGiải pháp thị trường vốn Giải pháp CCDCGiải pháp CBDCGiải pháp thị trường vốn Giải pháp CCDCGiải pháp CBDCGiải pháp CBDC

nhấn

    Cơ quan thanh toán bù trừ tài chính lớn đang khám phá Ethereum để quản lý tài sản kỹ thuật số Tháng 8 năm 2020 Giá trị 350 triệu € của bất động sản đã được mã hóa trên Ethereum Tháng 5 năm 2020
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map