Tài chính thành phố trong Kỷ nguyên Đại dịch COVID-19

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Nội dung HomeBlogCodefi

Tài chính thành phố trong Kỷ nguyên Đại dịch COVID-19

bởi Alex Kostura, ngày 11 tháng 6 năm 2020Đăng vào ngày 11 tháng 6 năm 2020

michael longmire RhBVoJnRqVg unplash

Các tiểu bang và thành phố ở Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sự thiếu hụt kinh phí nghiêm trọng cho cơ sở hạ tầng và dịch vụ quan trọng do chi phí ứng phó với COVID-19, vốn chỉ được giải quyết một phần bằng nguồn tài trợ của Liên bang và sự sụt giảm nguồn thu truyền thống của họ. Bây giờ là lúc cho các giải pháp sáng tạo và chu đáo để giải quyết tình trạng thiếu hụt doanh thu và lập kế hoạch cho tương lai. Chúng tôi đề xuất trái phiếu đô thị siêu nhỏ / nhỏ được hỗ trợ bởi nền tảng kỹ thuật số Codefi Assets như một công cụ mà các thành phố tự quản có thể sử dụng để củng cố bảng cân đối kế toán của họ.

COVID-19 đang gây ra tác động nghiêm trọng về mặt lịch sử đối với cuộc sống của chúng ta

Quy mô và tốc độ mà đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta là cực kỳ nghiêm trọng, ngay cả khi đặt trong bối cảnh hơn 100 năm lịch sử kinh tế. Một đại lượng tốt cho quy mô tương đối về mặt lịch sử của ảnh hưởng của nó là số lượng việc làm bị mất. Tại Hoa Kỳ, hơn 22 triệu người bị mất việc làm trong nửa đầu năm nay, mức giảm lớn nhất được ghi nhận, cứ 7 người có việc làm thì có 1 người.

Biểu đồ 1: Dữ liệu việc làm lịch sử của Hoa Kỳ. Chúng tôi hiện đang trải qua sự sụt giảm tổng số việc làm nhanh nhất và lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Biểu đồ 1: Dữ liệu việc làm lịch sử của Hoa Kỳ. Chúng tôi hiện đang trải qua sự sụt giảm tổng số việc làm lớn nhất và nhanh nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.


Cùng với sự thiếu hụt nghiêm trọng các nguồn lực của tiểu bang và thành phố

Đây cũng là thời điểm mà sự trợ giúp chu đáo của cộng đồng sẽ có tác động lớn nhất đến kết quả trong nhiều thập kỷ tới. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên của nhà nước và chính quyền địa phương đang sử dụng đang giảm mạnh. Hiệp hội các hạt quốc gia (NACo) ước tính Giảm ~ 114 tỷ đô la trong doanh thu từ thuế bán hàng, tổng doanh thu và các khoản phí khác. Điều này thể hiện sự sụt giảm tổng thể ~ 17% trong ngân sách của quận. Trong khi chi phí gia tăng liên quan đến phản hồi COVID-19 được ước tính là ~ 30 tỷ đô la.

Biểu đồ 2: Các nguồn tài trợ của quốc gia và mức độ ảnh hưởng của họ đối với tác động liên quan đến COVID.

Biểu đồ 2: Các nguồn tài trợ của quốc gia và mức độ tiếp xúc của họ với tác động liên quan đến COVID.

Bên cạnh các dịch vụ tiền tuyến quan trọng và đầu tư cơ sở hạ tầng dài hạn, giáo dục và chăm sóc trẻ em còn đặc biệt bị ảnh hưởng. Một sai lầm phổ biến là tài trợ K-12 của Hoa Kỳ chỉ đến từ thuế tài sản, điều đó đang được cho là, nó thực sự có tác động quá lớn. Mặc dù thường đúng là phần lớn kinh phí K-12 đến từ ngân sách địa phương và ngân sách nhà nước, Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia dữ liệu cho năm 2015-2016 cho thấy rằng các trường tiểu học và trung học công lập nhận được khoảng 8% tài trợ từ chính phủ Liên bang, 47% từ chính quyền tiểu bang và 45% từ chính quyền địa phương. Với khoảng 81% các khoản thu địa phương đó là từ thuế tài sản, chỉ hơn một phần ba (khoảng 36%) tất cả các khoản tài trợ cho trường học cụ thể là từ thuế tài sản..

Nhưng điều này vẫn có thể dẫn đến kết quả sai lệch vì nhiều lý do. Ví dụ, ở Colorado chỉ có 6% giáo dục K-12 được tài trợ bởi chính phủ Liên bang. Tuy nhiên, nguồn thu của nhà nước phù hợp với mức sống của địa phương. Do đó, kinh phí thường gắn liền với các mức sống khác nhau rõ rệt. Ví dụ: Aspen tương đối giàu có chi 14.090 đô la cho mỗi sinh viên, trong khi Boulder chi 9.247 đô la và các phần của Khu vực tàu điện ngầm Denver chi tiêu ít nhất là 6.958 đô la, theo năm 2016 Nghiên cứu NPR.

Biểu đồ 3: Nguồn tài trợ của liên bang chiếm ít hơn 10% tổng tài trợ cho K-12 ở Colorado.

Biểu đồ 3: Nguồn tài trợ của liên bang chiếm ít hơn 10% tổng tài trợ cho K-12 ở Colorado.

Sự chênh lệch này diễn ra trên khắp Hoa Kỳ, và nó một phần đáng kể được thúc đẩy bởi sự tác động lẫn nhau của chính quyền địa phương tài trợ từ thuế bất động sản. Ngay cả ở bang New York, nơi có một số tài trợ cao nhất và đồng nhất nhất cho giáo dục K-12 ở Hoa Kỳ, bạn vẫn có một phạm vi rất lớn, với New Rochelle chi 18.809 đô la cho mỗi học sinh, Highland Falls 28.198 đô la và Onteora 42.715 đô la. Điều này diễn ra cấp bách mới vào năm 2020. Thống đốc Cuomo của NY bắt đầu năm bằng cách đề xuất tăng 3% chi tiêu của chính quyền địa phương để hướng nhiều quỹ hơn vào các khu học chánh nghèo hơn. Kể từ khi lệnh TẠM DỪNG của NY và tác động tàn phá của COVID-19, đặc biệt là đối với thu nhập thấp hơn và các cộng đồng thiểu số, Thống đốc Cuomo đang tìm đến Quỹ Gates để được hỗ trợ Học “reimagine”. Tuy nhiên, NY cùng với nhiều tiểu bang đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt ngân sách khổng lồ mà nguồn tài trợ cứu trợ của Liên bang vẫn chưa được đáp ứng. Các Quỹ cứu trợ Coronavirus trị giá 150 tỷ USD chỉ có thể được sử dụng bởi các thành phố tự trị cho “chi phí trả lương cho nhân viên y tế công cộng và nhân viên an toàn công cộng là các khoản thanh toán cho các dịch vụ về cơ bản dành riêng cho việc giảm nhẹ hoặc ứng phó với trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng COVID-19”. Hơn nữa, không giống như chính phủ Liên bang, cơ quan có thẩm quyền rộng rãi trong việc in tiền; 49 trong số 50 tiểu bang có yêu cầu ngân sách cân đối, có nghĩa là họ không thể chi tiêu vượt quá doanh thu mang lại.

Bên cạnh sự thiếu hụt doanh thu do giảm phí, lệ phí và thuế bán hàng, các bang cũng bị cản trở bởi luật hiện hành ở các mức độ khác nhau. Ví dụ, Bản sửa đổi Galaghar của Colorado yêu cầu 45% tổng số thuế bất động sản nhà nước thu được phải đến từ bất động sản nhà ở, và 55% thuế bất động sản thu được phải từ bất động sản thương mại.

Thuế bất động sản nhà ở khá dễ chịu đối với đại dịch COVID-19 vì chúng được đánh trên giá trị được đánh giá của bất động sản (thường thấp hơn đáng kể so với giá trị thị trường và do đó, ít biến động hơn trong các cuộc khủng hoảng tài chính). Kết quả là, họ tạo ra một dòng doanh thu ổn định hơn. Tuy nhiên, thị trường bất động sản thương mại có nhiều biến động và có thể dẫn đến việc giảm thu thuế bất động sản thương mại, sau đó, theo Tu chính án Galagher, yêu cầu giảm thuế bất động sản nhà ở..

Biểu đồ 4: COVID đã tạo ra sự thiếu hụt doanh thu gia tăng ~ 2,5 tỷ đô la trong ngân sách của Colorado

Biểu đồ 4: COVID đã tạo ra sự thiếu hụt doanh thu gia tăng ~ 2,5 tỷ đô la trong ngân sách của Colorado

Kết hợp lại với nhau, Colorado hiện mong đợi một Giảm 25% chi tiêu Năm nay.

Mặc dù chính phủ Liên bang đang hỗ trợ hiệu quả cho toàn bộ nền kinh tế, bao gồm cả các tập đoàn, nhưng cho đến nay nó đã loại trừ hiệu quả các bang và thành phố tự trị

Chính phủ Liên bang đã phát hành một biện pháp kích thích $ 2Trn + chưa từng có. Đồng thời, Fed ra dấu hiệu về một cách tiếp cận “bất cứ điều gì cần thiết” để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ, bao gồm hỗ trợ tất cả các khoản nợ của doanh nghiệp được đánh giá là cấp độ đầu tư trước đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, trong khi chỉ ra rằng nó có thể làm như vậy, Fed cho đến nay không có lập trường như vậy đối với các bang hoặc thành phố tự trị, không có chương trình mua nợ của thành phố, cũng như bất kỳ hình thức cứu trợ nào khác được đề xuất ngoài Quỹ cứu trợ Coronavirus..

Hơn nữa, Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell tuyên bố vào ngày 23 tháng 4 rằng ông “chắc chắn sẽ ủng hộ việc cho phép các bang sử dụng con đường phá sản… chúng tôi không quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề lương hưu cho họ… chúng tôi không quan tâm đến việc giải cứu họ khỏi những quyết định tồi tệ mà họ đã thực hiện trong quá khứ. “

Điều này đã dẫn đến Chỉ số Bloomberg của Moody / S&P, xếp hạng AAA, có thể gọi được 30yr Trái phiếu thành phố giao dịch với tốc độ ~ 60bps, lây lan sang trái phiếu kho bạc 30yr. Đây là hai độ lệch chuẩn trên mức trung bình của nó là ~ 8bps trong thập kỷ qua.

Biểu đồ 5: Chỉ số Bloomberg về Trái phiếu thành phố 30yr có thể gọi được xếp hạng AAA so với trái phiếu kho bạc 30yr.

Biểu đồ 5: Chỉ số Bloomberg về Trái phiếu thành phố 30yr có thể gọi được xếp hạng AAA so với trái phiếu kho bạc 30yr.

hơn thế nữa, Trái phiếu kỳ hạn 30 năm của Apple đã phát hành gần đây với lợi suất 2,60% gần đúng với Georgia trên cơ sở tương đương thuế. Như Harley Bassman chỉ ra, “trong khi gần như chắc chắn rằng Georgia sẽ trả hết các nghĩa vụ của mình (chỉ tăng thuế), điều tương tự không thể nói về Apple. Nhớ lại rằng Motorola, Nokia và Blackberry tại một thời điểm cũng cung cấp một chiếc điện thoại ‘phải có’. “

Nói một cách dễ hiểu, do mức độ rủi ro đạo đức của chính phủ Liên bang, các bang và thành phố có thời gian khó khăn hơn trong việc huy động vốn để tài trợ cho các nhu cầu tức thời như phản ứng COVID-19 hiệu quả, giáo dục và chăm sóc trẻ em, so với các tập đoàn..

Nó đến với các cộng đồng địa phương, nhưng các cộng đồng thường thiếu các cơ chế có thể mở rộng để có thể tự phục hồi về mặt tài chính

Trừ khi lập trường của Liên bang thay đổi, các cộng đồng địa phương sẽ phải đưa ra các giải pháp sáng tạo và chu đáo để tránh thiếu hụt doanh thu ảnh hưởng đến các dịch vụ quan trọng.

Mặc dù chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều câu chuyện về lòng hảo tâm từ các nhà tài trợ tư nhân như Quỹ Gates, nhưng vẫn còn nhu cầu cấp thiết để giải quyết các cuộc khủng hoảng ở quy mô lớn hơn.

Codefi có thể giúp cộng đồng địa phương với các chiến dịch gây quỹ được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain

Các nền tảng huy động vốn cộng đồng như Kickstarter và GoFundMe đã chứng minh thành công trong việc kết nối các cá nhân có định hướng về sản phẩm và sứ mệnh với các dự án mà họ quan tâm và muốn hỗ trợ. Khi chúng tôi xem xét hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của mình trên toàn cầu, chúng tôi nhận thấy ý thức cộng đồng mạnh mẽ và mong muốn giúp đỡ địa phương.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đã tạo ra Codefi cho các thành phố, một nền tảng tài trợ được thiết kế riêng cho tài chính thành phố được xây dựng trên nền tảng Tài sản Codefi, để cho phép người dân hỗ trợ và tham gia vào sự phát triển của cộng đồng của họ.

Đầu tư của cộng đồng địa phương có khả năng cải thiện đáng kể

Các đợt phát hành trái phiếu đô thị ngày nay tương đối khó đầu tư, ngay cả khi mệnh giá ở mức 5.000 đô la. Các thủ tục giấy tờ chắc chắn ít trực quan hơn và thường liên quan đến các mục đích sử dụng chung lớn, hơn là các khoản tăng cụ thể của dự án có khả năng thu hút người dân địa phương. Do đó, hầu hết người mua là cư dân địa phương mua trái phiếu đô thị thông qua đại lý môi giới hoặc cố vấn đầu tư đã đăng ký. Ngược lại, Codefi được thiết kế tập trung nhiều vào tính toàn diện và dễ sử dụng với cảm giác quen thuộc với ngân hàng di động, trong khi vẫn đánh dấu vào tất cả các ô tuân thủ.

Biểu đồ 6: Quan điểm của nhà đầu tư về Ưu đãi trước khi đầu tư vào Trái phiếu thành phố - Codefi giảm bớt các rào cản về khả năng tiếp cận thông qua thiết kế lấy người dùng làm trung tâm

Biểu đồ 6: Quan điểm của nhà đầu tư về Ưu đãi trước khi đầu tư vào Trái phiếu Thành phố – Codefi giảm thiểu các rào cản về khả năng tiếp cận thông qua thiết kế lấy người dùng làm trung tâm

Không nghi ngờ gì nữa, các nhà đầu tư quan tâm đến loại phương pháp tiếp cận công nghệ tài chính này. Việc phá vỡ các rào cản về khả năng tiếp cận đã tạo ra sự phát triển bùng nổ cho các công ty môi giới thân thiện với người dùng như Robinhood, công ty đã nhiều người dùng hoạt động hàng tháng trên thiết bị di động hơn Fidelity, Etrade, TDAmeritrade và EdwardJones cộng lại. Các ngân hàng di động như NuBank có cùng số lượng người dùng hoạt động hàng tháng như Chase Bank với tốc độ tăng trưởng người dùng tăng gấp đôi mỗi năm, so với tốc độ tăng trưởng hàng năm ~ 10% của Chase. Chúng tôi tin rằng có một cơ hội lớn hơn nữa trong không gian thành phố, vì các khoản đầu tư vào các dự án địa phương có tác động cụ thể và hữu hình đến cuộc sống của cư dân của họ.

Các nền tảng kỹ thuật số mang lại sự minh bạch hơn cho nguồn tài chính của thành phố và đặt nền tảng cho các cơ hội khác để tăng cường sự tham gia của người dân. Codefi có thể cho phép cư dân theo dõi và có ý kiến ​​về cách sử dụng tiền. Ví dụ: với việc tích hợp được đề xuất vào chức năng bỏ phiếu blockchain, thông qua biểu quyết cứng hoặc mềm, các nhà đầu tư địa phương có thể nói lên ý kiến ​​của họ về mọi thứ từ màu sắc của trang trình bày trong sân chơi địa phương được tài trợ thông qua Codefi, cho đến các mối quan tâm rộng hơn về việc liệu các khoản tiền có đang được sử dụng hay không một cách hiệu quả. Nền tảng này cũng có thể được sử dụng, với một giải pháp nhận dạng kỹ thuật số để cấp quyền truy cập vào các sự kiện, quan điểm cụ thể và các cách khác để tham gia vào dự án được tài trợ.

Biểu đồ 7: Quan điểm của nhà đầu tư - Codefi cung cấp cho các tổ chức phát hành các công cụ để giữ cho các nhà đầu tư trong nước được thông báo và tham gia

Biểu đồ 7: Quan điểm của nhà đầu tư – Codefi cung cấp cho các tổ chức phát hành các công cụ để giữ cho các nhà đầu tư trong nước được thông báo và tham gia

Hơn nữa, các thành phố phát hành nợ để tài trợ cho các dự án địa phương thường không có quyền tiếp cận trực tiếp với các nhà đầu tư của họ. Điều này làm cho sự tham gia của các nhà đầu tư đang diễn ra khó khăn và cản trở việc phổ biến thông tin liên quan đến dự án. Tương tự, các nhà đầu tư thường là những nhà quản lý tài sản lớn, những người không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi việc sử dụng các quỹ bên ngoài lợi nhuận tài chính của trái phiếu. Codefi cung cấp cho các thành phố thông tin cập nhật về nhà đầu tư để họ có thể thu hút người dân địa phương tham gia gây quỹ.

Biểu đồ 8: Quan điểm của nhà phát hành - Bảng điều khiển của nhà đầu tư. Không giống như các nền tảng kế thừa, các thành phố tự quản có quyền truy cập vào danh sách cập nhật các nhà đầu tư và mã zip của họ.

Biểu đồ 8: Quan điểm của nhà phát hành – Bảng điều khiển của nhà đầu tư. Không giống như các nền tảng kế thừa, các thành phố tự quản có quyền truy cập vào danh sách các nhà đầu tư cập nhật và mã zip của họ.

Cuối cùng, việc phát hành trái phiếu trực tiếp về mặt lịch sử có nghĩa là các thành phố phải đối phó với những phức tạp đáng kể về văn phòng trước và sau, do chi phí, chênh lệch kỹ năng và / hoặc thiếu công nghệ sẵn có, ngăn cản các thành phố tự phát hành hoặc hạn chế việc chào bán ở mức chiết khấu ban đầu. phát hành, trái phiếu mệnh giá cao và chứng chỉ vật chất. Codefi tự động hóa việc phát hành trái phiếu và nhiều quy trình hỗ trợ, do đó trao quyền cho thành phố tự phát hành nợ có mệnh giá nhỏ như 100 đô la, mặc dù Codefi có thể được sử dụng như một phần hoặc toàn bộ của một đợt chào bán được bảo lãnh.

Do Emma Channing, Alex Kostura và Tim Pusnik Jausovec viết kịch bản

Tìm hiểu thêm về cách Codefi có thể giúp các thành phố kết nối cư dân với các dự án địa phương bằng cách truy cập trang web hoặc liên hệ với nhóm!

Truy cập Trang web Codefi Nói chuyện với chúng tôi Thông tin chi tiết về ngành Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map