SKALE Staking và Rewards Primer

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi Kích hoạt

SKALE Staking và Rewards Primer

bởi Mara Schmiedt ngày 23 tháng 7 năm 2020Đăng vào ngày 23 tháng 7 năm 2020

dan meyers MQ8 4HYTgOc unplash

CẬP NHẬT: Để biết hướng dẫn cập nhật về buổi ra mắt SKALE vào ngày 3 tháng 9, vui lòng xem Hướng dẫn giảm giá SKALE.

Bài đăng sau sẽ cung cấp sơ lược về cơ chế đặt cược SKALE và cung cấp tổng quan về các phần thưởng dự kiến ​​mà bạn có thể mong đợi khi đặt mã thông báo Skale của mình bằng trình xác thực. 

Đăng ký trên Kích hoạt để mua mã thông báo SKALE trong phiên đấu giá sắp tới, tính toán phần thưởng dự kiến ​​của bạn và bắt đầu đặt mã thông báo của bạn. 

SKALE là gì? 

SKALE Network là một mạng blockchain đàn hồi cung cấp cho các nhà phát triển khả năng dễ dàng cung cấp các sidechains phi tập trung hoàn toàn có thể định cấu hình cao, tương thích ngay lập tức với Ethereum. SKALE sidechains có thể thực hiện thời gian khối phụ thứ hai với hơn 2.000 giao dịch mỗi giây trên mỗi chuỗi và chạy các hợp đồng thông minh ở trạng thái đầy đủ, ngoài lưu trữ phi tập trung và học máy trong EVM. 

Nói một cách đơn giản hơn, mạng SKALE hoạt động như một nhà cung cấp máy tính và lưu trữ đám mây phi tập trung, mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng cho chuỗi khối Ethereum. 

Ngày nay, hơn 40 dApp hiện đang được xây dựng trên SKALE, từ trò chơi đến DeFi đến âm thanh trực tuyến và hơn thế nữa.


Đặt cược là gì?

Đặt cọc là quá trình khóa mã thông báo trong ví tiền điện tử để hỗ trợ trực tiếp bảo mật và hiệu suất của mạng phi tập trung. Đó là cơ chế mà sự đồng thuận trong mạng Proof of Stake được xác định. Đổi lại cho việc đặt mã thông báo của bạn, người tham gia sẽ nhận được phần thưởng.

Theo dõi trên Mạng SKALE

Các Skale Token (SKL) là mã thông báo tiện ích kết hợp gốc đại diện cho cả quyền làm việc và mã thông báo thanh toán trên mạng SKALE. Chủ sở hữu mã thông báo SKL có thể đặt mã thông báo của họ để xác thực giao dịch và bảo mật mạng SKALE. Các nhà phát triển dApps có thể truy cập một phần tài nguyên của mạng bằng cách triển khai và thuê một Elastic Sidechain bằng cách trả phí thuê bằng SKL. 

Để đặt cược trên Skale Network, chủ sở hữu mã thông báo có thể đặt cược mã thông báo của họ với người xác thực mà họ lựa chọn hoặc vận hành trình xác nhận đặt cược của riêng họ. Đổi lại cho việc duy trì tính bảo mật và khả năng phục hồi của mạng, những người xếp hạng được thưởng hàng tháng thông qua tỷ lệ phần trăm của nhóm phần thưởng SKL. Phần thưởng bao gồm phát hành phần thưởng theo giao thức tổng hợp và phí dApp. Số lượng phần thưởng mà người đặt cược nhận được tỷ lệ thuận với tổng số lượng và thời gian của mã thông báo được đặt cược. Vui lòng xem phần Phần thưởng để biết thêm chi tiết hoặc chuyển thẳng đến Kích hoạt để tính toán phần thưởng đặt cược dự kiến ​​của bạn.

SKALE Rewards Calculator.gif

Bước 1: Trở thành Chủ sở hữu mã thông báo SKALE

Để bắt đầu đặt cược trên Mạng SKALE, trước tiên bạn cần sở hữu mã thông báo SKL. Những người chấp nhận sớm có thể mua mã thông báo SKALE trên Kích hoạt sau khi đăng ký và xác minh ID của họ. Bạn có thể đăng ký trước để ra mắt mã thông báo SKALE vào Kích hoạt và tạo tài khoản chỉ trong vài phút. 

Staking Flow GIF.gif

Mã thông báo SKALE sẽ được bán trong một cuộc đấu giá ở Hà Lan sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 8 lúc 12:00 trưa theo giờ EST. Sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng Ether, USDC hoặc DAI để tham gia đấu giá. Tất cả những người tham gia ra mắt công khai đã gửi giá thầu thành công trong phiên đấu giá, sẽ nhận được mã thông báo của họ trong vòng 3 tuần sau khi kết thúc phiên đấu giá.

Tất cả chủ sở hữu mã thông báo có kế hoạch nhận mã thông báo khi khởi chạy mainnet sẽ được yêu cầu đồng ý và hoàn thành Bằng chứng sử dụng, yêu cầu 50% danh mục chủ sở hữu mã thông báo phải được đặt cọc trong khoảng thời gian ủy quyền tối thiểu là 90 ngày, trước khi có thể mở khóa khả năng chuyển nhượng mã thông báo ngoài mạng. Bằng chứng sử dụng đảm bảo rằng chủ sở hữu mã thông báo tích cực hỗ trợ mạng trong khi hạn chế đầu cơ. Tất nhiên, những người đặt cược sẽ có thể kết hợp phần thưởng đặt cược trong suốt thời gian Bằng chứng sử dụng. 

Bước 2: Đặt mã thông báo SKALE của bạn

Khi bạn nhận được mã thông báo SKALE của mình, bạn đã sẵn sàng trở thành người tham gia tích cực trong mạng. Kích hoạt cung cấp cho bạn một giao diện liền mạch để xác nhận, quản lý và đặt cược các mã thông báo của bạn. 

Để tham gia và kiếm phần thưởng đặt cược vì đã đóng góp vào bảo mật của mạng:

1. So sánh các tùy chọn trình xác thực trên Kích hoạt cổng tham gia

2. Chọn người xác nhận, nhập số tiền bạn muốn đặt cược và thời hạn đặt cược (3, 6 hoặc 12 tháng)

3. Sử dụng ví web3 được kết nối của bạn để gửi yêu cầu đặt cược của bạn

SKALE Xác nhận Ủy quyền.gif

Sau khi được chấp thuận, các mã thông báo của bạn sẽ bắt đầu được đặt cược khi bắt đầu kỷ nguyên đầu tiên. Sau khi yêu cầu ủy quyền được chấp nhận bởi (các) trình xác thực, các mã thông báo được chỉ định sẽ bị khóa và không thể được hủy bỏ cho đến khi kết thúc giai đoạn ủy quyền được chỉ định. Nếu vì lý do nào đó mà trình xác thực từ chối yêu cầu của bạn, bạn có thể đặt cược với một trình xác thực khác trước khi giai đoạn đặt cược tiếp theo bắt đầu. 

Bước 3: Nhận phần thưởng đặt cọc

Phần thưởng đặt cọc được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo trong suốt khoảng thời gian ủy quyền được chỉ định và được phân phối vào đầu mỗi tháng theo lịch.

Số lượng phần thưởng đặt cược bạn sẽ kiếm được phụ thuộc vào các biến số sau:

  1. Số lượng mã thông báo bạn đặt cược: Tổng số mã thông báo bạn đang đặt cược. 

  2. Thời hạn ủy quyền: Thời hạn ủy quyền hiện có của bạn, có thể là 3, 6 hoặc 12 tháng. Hệ số phần thưởng hàng năm lần lượt là 1x, 1.5x và 2x.

  3. Tỷ lệ phát hành mạng: Tỷ lệ mã thông báo được tạo ra bởi giao thức có sẵn để phân phối cho tất cả các nút trong mạng. Tỷ lệ phát hành mạng lưới bắt đầu ở mức 9,3% tổng nguồn cung tiền đúc sẵn (5,5% tổng nguồn cung) trong năm đầu tiên và giảm với tỷ lệ 0,55% mỗi năm trong 6 năm đầu tiên. 

  4. Tổng số mã được đặt trong mạng: Tổng số mã thông báo được đặt trong mạng tỷ lệ nghịch với tỷ lệ phần thưởng theo tỷ lệ phát hành mạng cố định. Với tỷ lệ cổ phần mục tiêu là 40%, tỷ lệ thưởng lần lượt là 9,9%, 19,8% và 29,7% cho các giai đoạn ủy quyền 3, 6 và 12 tháng (xem bên dưới). 

  5. Tạo phí mạng: Tổng số mã thông báo trong nhóm phần thưởng được tích lũy từ phí thuê chuỗi s-dApp

  6. Cắt giảm phí trình xác thực: Phần thưởng% cắt giảm mà trình xác thực bạn đã chọn tính phí cho việc ủy ​​quyền

  7. Kết hợp phần thưởng: Quyết định của bạn kết hợp và ủy quyền lại phần thưởng

Tỷ lệ phần thưởng.png

Bạn có thể tính toán phần thưởng đặt cược ước tính của mình bằng cách sử dụng Máy tính SKALE.

Bước 4: Rút Mã thông báo SKALE của bạn

Vào cuối mỗi tháng, phần thưởng đặt cược kiếm được của bạn sẽ có sẵn để rút. Khi bạn rút phần thưởng của mình, bạn có thể sử dụng chúng để ủy quyền hoặc chuyển chúng cho các mục đích khác sau khi bạn đã đáp ứng thành công các yêu cầu về Bằng chứng Sử dụng.

Yêu cầu Phần thưởng GIF.gif

Đăng ký trên Kích hoạt để mua mã thông báo SKALE trong phiên đấu giá sắp tới, tính toán phần thưởng dự kiến ​​của bạn và bắt đầu đặt mã thông báo của bạn.

Bạn có thêm câu hỏi? Kiểm tra câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Do Mara Schmiedt viết kịch bản

Mạng phi tập trungSKALES cam kết Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map