Sáng kiến ​​Covantis công bố ConsenSys là Đối tác công nghệ hàng đầu

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Sáng kiến ​​Covantis công bố ConsenSys là Đối tác công nghệ hàng đầu

Sáng kiến ​​của Covantis đã chọn ConsenSys làm đối tác công nghệ hàng đầu để phát triển một nền tảng thực hiện hậu thương mại cho các giao dịch vận chuyển nông sản. Bởi ConsenSys ngày 23 tháng 1 năm 2020 Đăng vào ngày 23 tháng 1 năm 2020

covantis

Các thành viên sáng lập của sáng kiến ​​Covantis, nhằm mục đích hiện đại hóa các hoạt động thương mại toàn cầu, đã công bố việc lựa chọn ConsenSys, một công ty công nghệ chuỗi khối Ethereum hàng đầu thị trường, làm đối tác công nghệ hàng đầu để phát triển nền tảng biến đổi của nó. 

Stefano Rettore, cố vấn độc lập của dự án cho biết: “Những người sáng lập đã thiết lập một quy trình lựa chọn chặt chẽ, bao gồm một cuộc thi hackathon kéo dài hai tuần, để đảm bảo rằng chúng tôi đã chọn đúng đối tác công nghệ để đáp ứng nhu cầu của ngành chúng tôi”. “ConsenSys đã trình bày các nguyên mẫu thể hiện sự xuất sắc trong lĩnh vực của mình và có thành tích sử dụng công nghệ blockchain để số hóa các quy trình trong ngành tài chính thương mại hàng hóa. Chúng tôi tự tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng một sản phẩm hạng nhất, tập trung vào chức năng vô song, bảo mật và quyền riêng tư. ”ConsenSys sẽ tận dụng các sản phẩm và dịch vụ blockchain sẵn sàng cho doanh nghiệp của mình, bao gồm ConsenSys Codefi, PegaSys Orchestrate, KaleidoMythX để xây dựng mạng lưới blockchain trên Ethereum. Nó sẽ xây dựng một nền tảng bảo mật dựa trên Quorum, một giao thức blockchain dựa trên Ethereum được cấp phép, để phục vụ cho cả những người chơi lớn và nhỏ trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng tạo Ethereum, cho biết: “Sức mạnh của cam kết của sáng kiến ​​Covantis trong việc tận dụng các công nghệ tiên tiến, tốt nhất để chuyển đổi hoạt động thương mại toàn cầu cho các mặt hàng nông nghiệp là nguồn cảm hứng. “Nền tảng này là bằng chứng cho thấy công nghệ blockchain đã bắt đầu thực hiện lời hứa mở khóa giá trị thông qua việc hợp tác và loại bỏ các kho chứa thông tin trong và giữa các ngành.”

Sáng kiến ​​Covantis được tạo ra vào tháng 10 năm 2018 bởi các công ty hàng đầu trong ngành hàng hóa nhằm phát triển công nghệ để tiêu chuẩn hóa và số hóa các giao dịch vận chuyển nông sản toàn cầu vì lợi ích của toàn ngành. Một thực thể Covantis và nền tảng kỹ thuật số của nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020, tùy thuộc vào các phê duyệt theo quy định. Trọng tâm ban đầu sẽ là tự động hóa các quy trình thực hiện sau thương mại hạt và hạt có dầu. 

Các bên quan tâm có thể tìm hiểu thêm về sáng kiến ​​này bằng cách truy cập www.covantis.io

Liên hệ phương tiện

QUẢNG CÁO

Jackie Anderson (Mỹ)

[email được bảo vệ]


Bunge

Phòng tin tức Bunge

[email được bảo vệ]

Nông nghiệp Glencore 

Jane McBride (Úc)

[email được bảo vệ]

Cargill

April Nelson (Mỹ)

[email được bảo vệ]

Công ty Louis Dreyfus

Karen Saddler (Thụy Sĩ)

[email được bảo vệ]

Về sáng kiến ​​Covantis

Covantis là một sáng kiến ​​blockchain tập trung vào việc hiện đại hóa các hoạt động thương mại toàn cầu. Các thành viên sáng lập, QUẢNG CÁO (NYSE: ADM), Bunge (NYSE: BG), Cargill, Công ty Louis DreyfusNông nghiệp Glencore, đang cùng nhau phát triển một nền tảng để làm cho thương mại toàn cầu trở nên đơn giản, an toàn và hiệu quả. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các công ty trong toàn bộ chuỗi cung ứng quốc tế.

Lưu ý về Tuyên bố Hướng tới Tương lai

Thông cáo báo chí này chứa “tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán liên bang Hoa Kỳ, bao gồm các tuyên bố liên quan đến sự phát triển dự kiến, thành công và lợi ích của nền tảng kỹ thuật số được đề xuất. Những tuyên bố này được đưa ra theo các điều khoản “bến đỗ an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân của Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ” và “mong đợi” và các tuyên bố tương tự. Những tuyên bố hướng tới tương lai không phải là sự thật lịch sử và liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả được nêu trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm trong trường hợp này là rủi ro nền tảng có thể không thành công hoặc không đạt được đầy đủ các mục tiêu của những người tham gia. Thông tin thêm về rủi ro liên quan đến các tuyên bố hướng tới tương lai được bao gồm trong hồ sơ của Công ty Bunge Limited và Archer Daniels Midland với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Tất cả các tuyên bố ở đây được đưa ra kể từ ngày phát hành thông cáo báo chí này và những người tham gia không có nghĩa vụ phải cập nhật công khai hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, cho dù vì thông tin mới, sự kiện trong tương lai hay vì lý do khác, trừ khi được yêu cầu theo luật hiện hành.

Thông báo cho khách hàngCovantisGlobal TradeNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map