Số lượng ConsenSys được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trong Top 50 Blockchain của Forbes cho năm 2021

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogQuorum

Số lượng ConsenSys được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trong Top 50 Blockchain của Forbes cho năm 2021

Chín trong số các công ty toàn cầu lớn nhất đang sử dụng ConsenSys Quorum, với 22 công ty khác đầu tư vào hoặc sử dụng Ethereum công khai. Bởi Mary Hall, ngày 9 tháng 2 năm 2021Đăng vào ngày 9 tháng 2 năm 2021

Github Repo Social Banner

Forbes gần đây đã xuất bản Forbes Blockchain 50, danh sách hàng năm của nó về các công ty lớn nhất sử dụng blockchain hoặc đầu tư vào tiền điện tử. Năm nay, chín công ty cho biết họ đang sử dụng ConsenSys Quorum, với hai mươi hai công ty khác đầu tư vào hoặc sử dụng Ethereum công khai.

Tiêu chí quan trọng để có tên trong danh sách là các tổ chức phải “dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán và có doanh thu hoặc định giá ít nhất là 1 tỷ đô la”. Trong ba năm qua, các công ty đổi mới đã gửi tên và các dự án blockchain của họ lên Forbes để xem xét. 

Nghiên cứu thị trường của Forbes tiết lộ việc áp dụng rộng rãi công nghệ chuỗi khối cho các dự án doanh nghiệp

Theo Forbes, “Các doanh nghiệp trong danh sách này đang vượt xa đối thủ bằng cách sử dụng blockchain và bitcoin, đã tăng 300% vào năm 2020 và ngày càng được tôn trọng hơn trong C-suite”.

Michael del Castillo, Phó tổng biên tập, Forbes cho biết: “Việc sử dụng blockchain đã tăng tốc nhanh chóng vào năm 2020 do đại dịch – vì vậy nhiều công ty đã bắt đầu hành động và trở thành người chấp nhận bitcoin. “Chưa bao giờ có thêm nhiều doanh nghiệp thực hiện các dự án có ý nghĩa sử dụng công nghệ này đủ điều kiện để lọt vào danh sách hàng năm của chúng tôi. Điều thú vị là hầu hết các công ty trên Blockchain 50 năm 2021 không thực sự là những nhà đầu cơ bitcoin, mà thay vào đó họ đang tìm kiếm những cách thức sáng tạo để sử dụng công nghệ nền tảng của tiền điện tử ”.

Danh sách Top 50 Blockchain của Forbes năm nay ghi nhận rằng 9 trong số các công ty hàng đầu có tên trong danh sách đã sử dụng ConsenSys Quorum làm nền tảng blockchain cho các dự án sản xuất của họ. Nổi tiếng trong ngành tài chính vì tính dễ sử dụng để phát triển các ứng dụng Enterprise Ethereum, ConsenSys Quorum là giao thức sổ cái phân tán dựa trên Ethereum hàng đầu cho ngành dịch vụ tài chính vì việc triển khai Ethereum được phép hỗ trợ quyền riêng tư của giao dịch. Trong số 50 công ty trong danh sách năm 2021, 22 trong số họ đang sử dụng Ethereum theo một cách nào đó. 

Các công ty sử dụng ConsenSys Quorum

Các công ty có tên trong danh sách đang sử dụng ConsenSys Quorum bao gồm: Ant Group, Cargill, HSBC, ING Group, JP Morgan Chase, LVMH, Microsoft, Novartis và State Farm. Trường hợp sử dụng State Farm đáng chú ý là do sự phát triển của mạng lưới phân quyền bảo hiểm blockchain giúp đẩy nhanh việc thanh toán các yêu cầu bảo hiểm ô tô. Việc đưa các yêu cầu bảo hiểm trên blockchain đã làm giảm đáng kể việc trao đổi séc và các quy trình dựa trên giấy tờ giữa State Farm và công ty bảo hiểm USAA. 

Sean Burgess, Giám đốc tuyên bố của USAA cho biết: “Các khoản thanh toán từ nhà cung cấp dịch vụ đến nhà cung cấp dịch vụ sẽ gần như hoàn toàn tự động trong tương lai, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. “Việc sử dụng công nghệ blockchain giúp chúng tôi cải thiện và tự động hóa quy trình thủ công một cách an toàn và cuối cùng là nhận lại tiền cho các thành viên và khách hàng của chúng tôi nhanh hơn.” 

Cargill được ghi tên vào danh sách với tư cách là một trong sáu công ty sử dụng nền tảng Covantis — nền tảng này sử dụng chuỗi khối Quorum dựa trên Ethereum để tạo ra một bản ghi bất biến về mọi bước trong quá trình vận chuyển ngũ cốc và hạt có dầu trên khắp thế giới. “Điều này cho phép các công ty sử dụng nền tảng Covantis theo dõi và xác định nguồn gốc hàng hóa trên các chuỗi cung ứng phức tạp bao gồm & các tổ chức nhỏ. ” 

Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng tạo Ethereum, cho biết: “Sức mạnh của cam kết của sáng kiến ​​Covantis trong việc tận dụng các công nghệ tiên tiến, tốt nhất để chuyển đổi hoạt động thương mại toàn cầu cho các mặt hàng nông nghiệp là nguồn cảm hứng. “Nền tảng này là bằng chứng cho thấy công nghệ blockchain đã bắt đầu mang lại lời hứa mở khóa giá trị thông qua việc hợp tác và loại bỏ các kho chứa thông tin trong và giữa các ngành.” 

Khi công nghệ blockchain tiếp tục phát triển, danh sách Top 50 của Forbes năm 2021 chỉ ra rằng Enterprise Ethereum và ConsenSys Quorum có vị trí tốt để tiếp tục phát triển trên nhiều ngành bao gồm tài chính, bảo hiểm, sản xuất và chuỗi cung ứng. Để tìm hiểu thêm về cách các công ty hàng đầu đang sử dụng ConsenSys Quorum, hãy truy cập bộ sưu tập các nghiên cứu điển hình của chúng tôi.

ConsenSys QuorumEnterprise Ethereum Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map