Phòng thí nghiệm ConsenSys thông báo đầu tư vào atpar

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Phòng thí nghiệm ConsenSys thông báo đầu tư vào atpar

Nhóm đằng sau Giao thức ACTUS được hỗ trợ để tạo cơ sở hạ tầng cho các tài sản tài chính có thể tương tác. bởi ConsenSys, ngày 11 tháng 11 năm 2019Đăng vào ngày 11 tháng 11 năm 2019

Zurich, Thụy Sĩ và New York, Hoa Kỳ– ConsenSys Labs hôm nay đã công bố khoản đầu tư vào atpar, nhóm có trụ sở tại Thụy Sĩ cung cấp các ứng dụng tài chính cấp ngân hàng thông qua việc phát triển Giao thức ACTUS. Là một trong những nhà đầu tư hàng đầu vào Ethereum, ConsenSys hỗ trợ các dự án có tiềm năng thúc đẩy việc áp dụng ở những nơi hệ sinh thái nhận thấy tiềm năng nhất — dịch vụ tài chính và ngân hàng. 

Các tài sản tài chính là trung tâm của mọi dịch vụ tài chính và việc đại diện cho các tài sản này trên Ethereum một cách minh bạch và có thể tương tác là một lời hứa chính của phong trào tài chính mở. Thực hiện lời hứa này, Giao thức ACTUS là một khuôn khổ mã nguồn mở để phát hành các công cụ tài chính cấp ngân hàng theo một cách thống nhất giữa các loại tài sản. atpar đã tạo nguồn mở hệ thống hợp đồng thông minh của mình cho Giao thức ACTUS trên GitHub và một cổng demo có sẵn trên Ethereum testnet.  

Khung hợp đồng thông minh ACTUS Protocol đại diện cho các tài sản tài chính và logic của chúng trên Ethereum dưới dạng các khối xây dựng mô-đun, giống như “Lego” với các mẫu có thể được tham số hóa để đại diện cho gần như bất kỳ công cụ tài chính nào, từ thế chấp và trái phiếu đến các sản phẩm phái sinh và hơn thế nữa. Thay vì xây dựng từ đầu, các nhà phát triển có thể làm việc với các hợp đồng tài chính sẵn sàng sử dụng có chứa các bảng điều khoản thống nhất có thể đọc được bằng máy và lịch trình nghĩa vụ của công cụ. Hơn nữa, Giao thức ACTUS xử lý các khía cạnh dịch vụ như phát hành, ghi lại và cập nhật các thay đổi trạng thái, phân chia và tổng hợp tài sản, phân phối quỹ và đơn giản hóa đáng kể việc báo cáo và phân tích tài sản và danh mục đầu tư. Cơ sở hạ tầng toàn diện của atpar cung cấp cho các tổ chức tài chính khả năng vận hành và phục vụ chu kỳ sống của tài sản tài chính với mức chi phí thấp hơn ngày nay. 

Khi sự phát triển trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã đạt đến mức cao trong ngành với hơn 600 triệu đô la chỉ riêng trong chuỗi khối Ethereum, ConsenSys cam kết đầu tư vào các dự án sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cuối cùng của thị trường tài chính nghìn tỷ đô la sang các mạng blockchain. Cũng giống như cách mà việc áp dụng tiêu chuẩn ERC-20 đã mở ra khả năng mã hóa toàn mạng bằng cách giúp dễ dàng trao đổi một mã thông báo ERC-20 cho một mã thông báo khác và sử dụng trên các ví và sàn giao dịch, Giao thức ACTUS nhằm mục đích cho phép cùng một khả năng tương tác cho Tài sản tài chính. Kết hợp với ERC-2222 tiêu chuẩn phân phối quỹ— đó là một nỗ lực hợp tác do atpar dẫn đầu — các tài sản tài chính sẽ phá vỡ chi phí tích hợp và đối chiếu dữ liệu đáng kể của các hệ thống kế thừa ngày nay.  

Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum chia sẻ, “Cùng với Đặc điểm kỹ thuật ACTUS và Giao thức tài chính ACTUS có tiềm năng trở thành HTML và HTTP của lớp tài chính của World Wide Web phi tập trung, cho phép các doanh nghiệp vượt qua khu vườn có tường bao quanh không hiệu quả của hệ thống tài chính hiện tại của chúng tôi, hệ thống này hạn chế các công ty và thị trường trong các hệ thống được bảo vệ độc quyền. Trong tương lai, Giao thức ACTUS hướng tới việc xác định mọi hợp đồng tài chính trên hành tinh với các đầu vào, đầu ra và thuật toán được xác định rõ ràng để mã hóa các luồng giá trị, mỗi luồng được hiển thị và bao bọc trong một thỏa thuận thông minh dựa trên blockchain, ràng buộc về mặt pháp lý. ”

atpar được thành lập vào tháng 2 năm 2019 bởi một nhóm đa dạng với nhiều năm kinh nghiệm đổi mới trong các dịch vụ tài chính và mạng lưới phi tập trung. Nhóm atpar đã thành lập Giao thức ACTUS để tạo tiền đề cho việc mã hóa các dòng tiền trên Ethereum, trang bị cho các nhà phát triển các công cụ để hình dung lại các dịch vụ tài chính trên cơ sở hạ tầng mở, tương tác và không có ma sát. Nhóm đang xây dựng dựa trên Tiêu chuẩn ACTUS (Các tiêu chuẩn thống nhất của các loại hợp đồng thuật toán), được phát triển bởi lĩnh vực dịch vụ tài chính và được thông qua như một tiêu chuẩn ngành để đại diện cho tài sản ứng phó với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. 

“Các container đa phương thức đã cách mạng hóa ngành vận tải biển, atpar nhằm mục đích nhân rộng những lợi ích hiệu quả này cho ngành tài chính. Giao thức ACTUS cung cấp cơ sở hạ tầng để chứa tất cả các tài sản tài chính chính và mô tả chúng bằng ‘tài liệu vận chuyển hàng hóa’ thống nhất, có thể đọc được bằng máy. Nó sẽ trao quyền cho các tổ chức tài chính để thúc đẩy chi phí sản xuất gần như bằng 0 bằng cách tự động hóa việc bảo dưỡng và báo cáo tài sản tài chính trong toàn bộ vòng đời của họ ”, Michael Svoboda, Giám đốc điều hành của atpar.

atpar đang đạt được động lực ở quê nhà Thụy Sĩ, nơi họ gần đây đã được chọn là một trong 10 công ty fintech tham gia năm 2019 Chương trình Kickstart Accelerator do Digital Thụy Sĩ đưa ra. sự tham gia của atpar vào nhóm Kickstart đã dẫn đến Proof-of-Concept với Swisscom, nhà cung cấp viễn thông và nhà khai thác cơ sở hạ tầng ngân hàng lớn nhất ở Thụy Sĩ. Swisscom đang khám phá Giao thức ACTUS để tạo ra các giải pháp cho khoản nợ mã hóa cho ngành tài chính Thụy Sĩ. Ngoài ra, Cơ quan Đổi mới Thụy Sĩ Innosuisse đã chào đón atpar nhóm tham gia chương trình huấn luyện cốt lõi của mình và cấp cho nhóm một khoản tài trợ để phát triển chuyên môn. 

Khoản đầu tư từ ConsenSys Labs sẽ cho phép nhóm atpar chuyển đổi phát triển Giao thức ACTUS từ mạng thử nghiệm Ethereum sang mạng chính. 

Để biết thêm thông tin về atpar và cách xây dựng với Giao thức ACTUS, vui lòng truy cập atpar.ioactus-protocol.io.


Thông tin thêm về atpar:

atpar xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính trên Ethereum cho phép các tổ chức phát hành và nhà cung cấp giải pháp phát hành mã hóa và quản lý toàn bộ bề rộng của các loại tài sản tài chính trong toàn bộ vòng đời của chúng với một phần nhỏ chi phí ngày nay.

Giới thiệu về ConsenSys Labs:

Consensys Labs đầu tư vào những nhà sáng lập Web3 triển vọng nhất thế giới. Với khoản đầu tư vào hơn 78 công ty ở 22 quốc gia, Labs tập trung vào việc giúp những người sáng lập xây dựng một tương lai phi tập trung và đáng tin cậy hơn. Tìm hiểu thêm tại Labs.ConsenSys.net.

Liên hệ Phương tiện: 

[email được bảo vệ]

Michael Svoboda, [email được bảo vệ]

 

 

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map