Nói xin chào với ConsenSys Discord

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

Nói xin chào với ConsenSys Discord

Bước vào máy chủ mới của chúng tôi và xây dựng cùng với các đội hàng đầu trong hệ sinh thái Ethereum. bởi Billy Luedtke ngày 14 tháng 7 năm 2020Đăng vào ngày 14 tháng 7 năm 2020

Tham gia ConsenSys Discord

TLDR: Tham gia ConsenSys Discord. Đây là bước mới nhất trong hành trình phá bỏ các bức tường của chúng tôi và hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả các bạn để tiếp tục thúc đẩy Ethereum và web phi tập trung về phía trước.

consensys plexus biểu tượng tròn Tham gia máy chủ Discord hoàn toàn mới của chúng tôi Nhay vao

Có điều gì đó kỳ diệu xảy ra trên các kênh nội bộ của ConsenSys. Bạn có thể nhắn tin cho công ty:

  • Có ai đang làm việc trên X không?
  • Ai đó có thể giúp tôi với Y được không?
  • Trạng thái của Z là gì?

Tích hợp ví, kênh trạng thái, trang phục cho Devcon, nghiên cứu Eth 2.0 Giai đoạn 2, kiến ​​trúc cho tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, hiệu suất mạch bằng chứng không có kiến ​​thức — bất cứ điều gì. Và, không thất bại, ai đó sẽ lên tiếng. Hôm nay, chúng tôi muốn mở rộng ConsenSys agora và máy làm mát nước cho bạn.

Chúng tôi là Dev Rel

ConsenSys đã trải qua một số thay đổi sâu sắc trong vài năm qua. Một vài tháng trước, một nhóm mới được thành lập bên trong công ty của chúng tôi — một nhóm skunkwork, motley gồm các nhà phát triển, huấn luyện viên kỹ thuật và nhà thiết kế sản phẩm. Nhiệm vụ của chúng tôi: tạo điều kiện cho những khoảnh khắc “aha” của Ethereum cho dân số nhà phát triển không phải Web3 nói chung. Cho các nhà phát triển thấy tất cả những điều tuyệt vời mà họ có thể làm với Ethereum, sau đó hỗ trợ họ trong hành trình biến sản phẩm của họ thành hiện thực. Hiểu mong muốn và nhu cầu của cộng đồng, đồng thời thông báo những nhu cầu đó lại cho các nhóm sản phẩm của chúng tôi— để chúng tôi với tư cách là một tổ chức có thể phục vụ tốt hơn không gian Ethereum. Kết nối các điểm của hệ sinh thái Ethereum, đảm bảo rằng mọi người đều biết mọi người đang làm gì, nói chuyện với những người họ cần trò chuyện và làm việc với những người họ cần làm việc cùng.

Chúng tôi nhận ra rằng nền tảng của tất cả những điều này là một nguyên lý duy nhất: thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn với các nhà phát triển. Do đó, nhóm của chúng tôi được đặt tên thích hợp là “Quan hệ nhà phát triển”.

Quan hệ nhà phát triển ConsenSysĐó là chúng tôi.

Phát triển hệ sinh thái Ethereum


Khi chúng tôi kiểm tra các mối quan hệ của mình với các nhà phát triển, cả trong không gian Ethereum và hơn thế nữa, chúng tôi nhận thấy rằng, trong sự vội vàng hoàn thành vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ sinh thái từ rất sớm, chúng tôi (ConsenSys) đã phần nào tự đóng cửa. các hoạt động của chúng tôi với tư cách là một xưởng sản xuất mạo hiểm, các cánh cửa của ConsenSys (về mặt vật lý (cửa văn phòng của chúng tôi), kỹ thuật số (ConsenSys Slack), và nghĩa bóng (tâm trí và trái tim của chúng tôi)) luôn mở cho bất kỳ ai và tất cả mọi người xây dựng trên / với Ethereum. Mọi người đều được chào đón với tư cách là cộng tác viên trong nhiệm vụ mở ra một web phi tập trung, tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng ConsenSys đã bắt đầu đi theo một con đường khác — theo hướng phát triển sản phẩm và giao thức chuyên sâu. Và những gì đã từng là một Mạng lưới không biên giới của các cá nhân, ý tưởng, dự án và cộng đồng đã giúp mang lại cho Ethereum lợi thế cạnh tranh về đổi mới mở đã bắt đầu có xu hướng nhiều hơn theo hướng của một công ty sản phẩm phần mềm truyền thống hơn một chút. Theo một nghĩa nào đó, chúng tôi đã dựa trên một số đặc điểm của khu vườn có tường bao quanh — chính điều mà chúng tôi đang đấu tranh chống lại.

Khu vườn có tường bao quanh = xấuVâng, khu vườn có tường bao quanh này có thể trông đẹp, nhưng ĐỪNG BỎ LỠ NÓ! tường = xấu

Chúng tôi cũng kết luận rằng điều này hoàn toàn không phải do cố ý thay mặt chúng tôi — chúng tôi chỉ bị bắt gặp làm RẤT NHIỀU, và trong đống hoạt động này, chúng tôi thấy mình bị cuốn vào dòng chảy xuôi và mất liên lạc với những người mà chúng tôi cần thân thiết nhất. 

ConsenSys giúp xây dựng nền tảng của hệ sinh thái Ethereum.Đó là chúng tôi, đang giúp xây dựng nền tảng của hệ sinh thái Ethereum (đừng nhầm lẫn với Ethereum Foundation). Ngoài ra, đây không thực sự là chúng tôi. Đó chỉ là hình ảnh ngẫu nhiên của một số anh chàng xây dựng.

Để tham khảo — ngay từ ngày đầu tiên, ConsenSys đã tìm kiếm các nhà công nghệ và doanh nhân giỏi nhất và sáng giá nhất để khám phá không gian giải pháp một cách rộng rãi nhằm xác định lặp đi lặp lại và tinh chỉnh các hiện thân ngày càng tinh vi của các khía cạnh của hệ sinh thái Ethereum. Vào năm 2014, khi ConsenSys thành lập, cơ sở hạ tầng vẫn chưa tồn tại để hỗ trợ cộng đồng đổi mới mở đang phát triển mạnh mẽ mà chúng ta có ngày nay. Chúng tôi cần các công cụ để có thể xây dựng tương lai.

Vì vậy, chúng tôi phải làm việc.

Chúng tôi đã xây dựng MetaMask. Và Infura. Và Truffle. Và Gitcoin. Và Hyperledger Besu—Khách hàng Ethereum thứ ba mà chúng tôi có vai trò lớn trong việc phát triển. Và bắt đầu kiểm toán các hợp đồng thông minh. Và đã giúp hình thành EEA. Và các dự án, mạng và tài sản được mã hóa. Và bắt đầu làm việc với các doanh nghiệp để giáo dục họ và hướng dẫn họ trên quỹ đạo của thế giới kỹ thuật số, phi tập trung mới.

Chúng tôi đã xây dựng một chương trình tài trợ và một vườn ươm và một nhóm nhận dạng kỹ thuật số cũng như Học viện ConsenSys và Mạng BUIDL và một nền tảng đầu tư mạo hiểm mở. Chúng tôi đã khám phá Tương lai của Công việc. Chúng tôi đã khởi động một trong những hội nghị triết học, cởi mở và hướng tới tương lai nhất trong hệ sinh thái (Thanh khiết). Chúng tôi đã và đang xây dựng các khách hàng Ethereum thế hệ tiếp theo. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu kênh nhà nước và nghiên cứu mở rộng lớp 2 và nghiên cứu Eth1.X. Và vì vậy, nhiều hơn nữa.

tổng quan về consensysXem nhanh một số hoạt động của chúng tôi (và đây là ~ 2 NĂM SAU). Nguồn: “Hiểu một trong những công ty quan trọng nhất trong tiền điện tử”

Và chúng ta ở đây ngày hôm nay. 

Chúng tôi đã tìm thấy chỗ đứng của mình.

Ethereum đang phát triển và thịnh vượng hơn bao giờ hết.

Sự đổi mới đang diễn ra tại một tốc độ lố bịch

Mỗi ngày, có một dự án đáng kinh ngạc khác, khởi động một điều đáng kinh ngạc khác.

Có vẻ như Ethereum đã trưởng thành đến mức nó đang trên đà mang lại sự thay đổi thực sự, có hệ thống.

hệ sinh thái ethereum defi 1Yo làm chậm Ethereum !! (j / k thì không). Ngoài ra, đây là từ ngày 17 tháng 12 năm 2019, vì vậy có thể có khoảng hơn 9000 dự án khác không được liệt kê ở đây.

Giao tiếp cởi mở và cộng tác

Và vì vậy, với chỗ đứng của chúng tôi bên dưới, chúng tôi ở ConsenSys cuối cùng đã có một số chỗ thở để lùi lại một bước. Để đánh giá vị trí của chúng ta và nơi chúng ta muốn đến. Trong sự phản ánh này, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi nên làm tốt hơn việc sống theo cùng những giá trị định hướng cho kỹ thuật của chúng tôi — rằng chúng tôi nên cởi mở hơn, minh bạch hơn và “trung thành” hơn với hệ sinh thái nói chung. (“Meshy” là một thuật ngữ được sử dụng nội bộ để mô tả văn hóa ConsenSys — xem thêm: Mesh, Meshian, et al). 

Nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng, với tư cách là cộng đồng Ethereum, TẤT CẢ chúng ta cần phải chia sẻ thông tin tốt hơn. TẤT CẢ chúng ta cần phải tốt hơn trong việc cho phép tiến trình của chúng ta thoát khỏi các buồng dội âm và hầm chứa của chúng ta. Chúng ta cần những bộ óc xuất chúng và tiếng nói trong hệ sinh thái của chúng ta được lắng nghe, và được tạo cơ hội để giao tiếp với những bộ óc thông minh khác xung quanh họ — những bộ óc thường rất gần gũi nhưng lại quá xa rời.

Và vì vậy, bước đầu tiên của chúng tôi trên con đường này là trò chuyện công khai. Sự bất hòa của ConsenSys. Chúng tôi thực sự hy vọng máy chủ này — dù chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ — sẽ thay đổi cách chúng tôi làm việc với cộng đồng nói chung. Và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này với tư cách là cộng tác viên.

Cơ hội trong hệ sinh thái Ethereum không hề khan hiếm. Đó là một ý tưởng sâu sắc khi bạn thực sự nghĩ về nó. Chúng ta càng xây dựng nhiều, chúng ta càng có thể tiếp tục xây dựng. Vậy tại sao không cùng nhau xây dựng?

Mesh còn hơn cả ConsenSys — đó là tất cả chúng ta.

Tham gia ConsenSys Discord

Hãy cùng nhau thúc đẩy Ethereum và web phi tập trung — cùng nhau. Hyperledger BesuInfuraMetaMaskNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map