Nền tảng tài trợ thương mại chuỗi khối của komgo – Cập nhật tháng 1 năm 2020

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogEnterprise Blockchain

Nền tảng tài trợ thương mại chuỗi khối của komgo – Cập nhật tháng 1 năm 2020

Điểm nổi bật từ dòng thời gian nổi bật của komgo và kết quả nhanh chóng bởi ConsenSys ngày 10 tháng 1 năm 2020Đăng vào ngày 10 tháng 1 năm 2020

blog anh hùng komgo

Nền tảng tài trợ thương mại hàng hóa toàn cầu komgo đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng kể từ khi ra mắt. Được hợp tác với ConsenSys và Kaleido: Đám mây kinh doanh chuỗi khối., komgo gần đây đã được kênh hơn 700 triệu USD tài trợ của các thành viên mạng lưới năm ngoái, đã triển khai các tính năng quan trọng và giảm thời gian phát hành thư tín dụng kỹ thuật số xuống 99,58%.

Bài đăng này nêu bật dòng thời gian nổi bật và kết quả nhanh chóng của nền tảng. 

Thị trường tài trợ thương mại hàng hóa là một ngành công nghiệp đã 150 năm tuổi, vẫn còn dựa nhiều trên giấy tờ và email. Reuters báo cáo rằng hoạt động cần thiết để cung cấp tài chính và / hoặc giảm thiểu rủi ro của một thỏa thuận tài trợ thương mại đối với một hàng hóa vận chuyển bằng đường biển có thể yêu cầu 36 tài liệu gốc, 240 bản sao và sự tham gia của 27 bên. Các quy trình liên kết chín muồi với các bên trung gian tạo ra xích mích và thường có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng, để hoàn thành một giao dịch.

Vào năm 2018, 15 cổ đông của các ngân hàng toàn cầu lớn nhất thế giới, các công ty thương mại và những gã khổng lồ dầu mỏ đã ra mắt komgo, một mạng lưới toàn cầu cho các bên giao dịch ngang hàng trên chuỗi khối Ethereum. Kể từ khi komgo ra mắt, không có gì khác ngoài những kết quả tích cực, có giá trị.

trước và sau komgo Mạng lưới Thương mại Toàn cầu Truyền thống so với Mạng lưới Thương mại Toàn cầu với Công nghệ Blockchain

Hình 1 thể hiện hệ thống dựa trên giấy tờ của tài trợ thương mại hàng hóa. Người mua và người bán đồng ý rằng việc giao hàng sẽ diễn ra vào một ngày cụ thể và giá cả và các điều khoản của lô hàng. Hình 2 cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi bạn chuyển từ giấy sang số hóa mọi sản phẩm được kết nối với ngành thương mại và tài chính. Thời gian dành cho việc in, gửi, ký và nhập lại dữ liệu vào hệ thống bị cắt giảm. komgo, đòn bẩy Kaledio: Đám mây kinh doanh chuỗi khối tạo ra một sổ cái chung cho phép người dùng hoạt động với sự hiểu biết chung về trạng thái của các giao dịch mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát cho bên thứ ba. 

***

Muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp blockchain cho thương mại quốc tế, tài trợ thương mại và chuỗi cung ứng?


Xem hội thảo trên web theo yêu cầu. →

***

Sự phát triển đáng chú ý của komgo

20 tháng 12, 2018 – komgo được đưa vào sản xuất 4 tháng sau khi thành lập

21 tháng 12, 2018Thư tín dụng đầu tiên đã được phát hành trên nền tảng. Điều này đánh dấu lần đầu tiên trên thế giới đối với ngành tài trợ thương mại hàng hóa.

14 tháng 6, 2019 năm komgo công bố hai tính năng mới: Chiết khấu phải thu và Thư tín dụng dự phòng.

16 tháng 8, 2019 ING đã hoàn thành thành công giao dịch hàng hóa đầu tiên trên komgo. Chi nhánh ở Geneva đã thực hiện một thỏa thuận thương mại dầu với một Thư tín dụng được phát hành thay mặt cho Mercuria Energy Trading SA.

Tháng 9 năm 2019TOTSA Total Oil Trading SA gia nhập komgo, khách hàng đầu tiên tham gia từ bên ngoài nhóm cổ đông ban đầu.

25 tháng 9, 2019Ngân hàng Lloyds trở thành ngân hàng đầu tiên của Vương quốc Anh tham gia komgo.

14 tháng 10, 2019 năm komgo đã vượt qua 700 triệu USD tài trợ trên nền tảng. 

23 tháng 10, 2019 năm Rabobank giao dịch giao dịch hàng hóa đầu tiên trên komgo– Thư tín dụng dự phòng đã được phát hành trên nền tảng để mua nhiên liệu sinh học.

Giảm 99,58% thời gian phát hành thư tín dụng kỹ thuật số – từ 10 ngày đến 1 giờ. 

nghiên cứu điển hình komgo bấm vào đây để tải về nghiên cứu điển hình

các cột mốc nổi bật của komgo trong năm 2019

Đặc biệt đáng chú ý là ba bản cập nhật gần đây nhất. 

Tổ chức tài chính toàn cầu ING thực hiện giao dịch hàng hóa đầu tiên trên komgo. 

Giao dịch này là một ví dụ tuyệt vời về sự kiên trì của ING trong việc đổi mới hệ sinh thái thương mại và cải thiện trải nghiệm của khách hàng của họ.

“Đây là một chương mới của ING nhằm mang lại sự đổi mới cho khách hàng của chúng tôi và đưa nền tảng Komgo trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp.” 

Patrick Arnaud, Giám đốc điều hành TCF Oil & Khí tại ING

Thành viên không phải là cổ đông đầu tiên tham gia komgo

Một năm sau khi ra mắt komgo, TOTSA Total Oil Trading SA nổi lên là khách hàng đầu tiên tham gia từ bên ngoài nhóm cổ đông ban đầu, và ngân hàng Lloyds ngay sau đó đã phát hành thư tín dụng.. 

Giám đốc điều hành và giám đốc thương mại toàn cầu của Lloyds, Gwynne Master, đã chỉ ra những đặc điểm cồng kềnh và tốn thời gian của thương mại quốc tế hiện tại như một chất xúc tác để ngân hàng tham gia komgo. 

“Quá trình giao dịch một loại hàng hóa có thể mất hơn 100 ngày, liên quan đến nhiều người chơi, nhiều thủ tục giấy tờ và rủi ro. Thương mại đặc biệt khó khăn đối với các khách hàng hàng hóa của chúng tôi, nơi mà thời gian quay vòng nhanh hơn và một kênh được sắp xếp hợp lý là những yêu cầu chính ”.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với komgo giúp chúng tôi giải quyết những thách thức này. Chúng tôi đang làm việc cùng nhau để rút ngắn thời gian khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi giao dịch quốc tế bằng cách hợp lý hóa và số hóa đáng kể quy trình. ” 

Gwynne Master, Giám đốc điều hành và trưởng bộ phận thương mại toàn cầu của Ngân hàng Lloyds

số liệu của komgo 

Cho đến nay, thành tựu to lớn nhất của năm 2019 là các chỉ số nổi bật của nền tảng tài trợ thương mại hàng hóa. komgo báo cáo giảm 99,58% thời gian phát hành thư tín dụng kỹ thuật số – giảm từ 10 ngày xuống còn 1 giờ. Ngoài ra, komgo đã chuyển khoản tài trợ hơn 700 triệu USD trên mạng và vào giữa tháng 10.

Những thành tựu này thể hiện mong muốn của ngành chuyển sang các mối quan hệ kinh doanh hợp tác và đơn giản hơn cũng như lợi ích của việc giao dịch ngang hàng do công nghệ blockchain mang lại. Chúng tôi dự đoán nhiều bản cập nhật thú vị hơn vào năm 2020!

***

Muốn tìm hiểu thêm về komgo?

Tải xuống nghiên cứu điển hình komgo. →

Global TradeKomgoNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Giới thiệu về TokenizationHội thảo trên web

Giới thiệu về Tokenization

Tương lai của tài sản kỹ thuật số tài chính và DeFiHội thảo trên web

Tương lai của tài chính: Tài sản kỹ thuật số và DeFi

Ethereum doanh nghiệp là gìHội thảo trên web

Ethereum doanh nghiệp là gì?

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Komgo Blockchain cho Tài trợ Thương mại Hàng hóaCase Stud

Komgo: Blockchain cho Tài trợ Thương mại Hàng hóa

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map