Mạng SKALE đang hoạt động trên Mainnet!

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi Kích hoạt

Mạng SKALE đang hoạt động trên Mainnet!

Hôm nay, Mạng SKALE đã hoạt động trên mainnet. SKALE được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề mở rộng lớp 2 trên mạng chính Etheruem. Codefi Activate sẽ sớm cung cấp dịch vụ đặt cược SKL.

bởi Collin Myers, ngày 1 tháng 7 năm 2020Đăng vào ngày 1 tháng 7 năm 2020

bìa trượt tuyết

Vào tháng 2, ConsenSys Codefi đã công bố SKALE Network là mạng phi tập trung đầu tiên khởi chạy mã thông báo trên Kích hoạt nền tảng. Các nhóm sản phẩm và kỹ thuật tại SKALE Network đã nằm sâu trong chiến hào và đạt được một cột mốc đáng khen ngợi ngày hôm nay.

Mạng SKALE tồn tại cả trên Ethereum Mainnet và trên các nút Mạng SKALE và được thiết kế đặc biệt để cải thiện trải nghiệm người dùng của dApps, đồng thời tăng đáng kể tốc độ giao dịch, giảm đáng kể chi phí và tạo quy trình làm việc liền mạch cho người dùng cuối và nhà phát triển.

Vì đây là giai đoạn đầu tiên của mạng chính của SKALE Network, việc đặt cược và chuyển giao chưa được bật. Tuy nhiên, mạng thử nghiệm được khuyến khích của SKALE đã hoạt động trơn tru với hơn 12 trình xác thực kể từ ngày 20 tháng 5 mà không có thời gian ngừng hoạt động, để đảm bảo rằng mạng chính của SKALE an toàn và hoạt động tối đa khi tính năng đặt cược có sẵn trên Kích hoạt. Bạn có thể đọc thêm về các giai đoạn ra mắt Mainnet của SKALE đây.

Untitled design.png

Khi nào khả dụng đặt cược trên Kích hoạt?


Kích hoạt đã chấp nhận đăng ký sớm cho những ai muốn tham gia vào Sự ra mắt của mạng SKALE (đăng ký đây). Người dùng đã đăng ký sẽ có thể mua mã thông báo SKL trong ba ngày đấu giá Hà Lan. Giá của các mã thông báo sẽ được đặt trong phiên đấu giá Hà Lan, cho phép thị trường tự do xác định giá của SKL và giúp xác định giá công bằng và minh bạch hơn. Khi đợt mua bán kết thúc, tất cả những người đã gửi giá thầu thành công sẽ nhận được mã thông báo với cùng mức giá. Các cuộc đấu giá ở Hà Lan dựa trên nhu cầu và trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, có nghĩa là giao dịch bán sẽ kết thúc khi A) nhu cầu về nguồn cung cấp mã thông báo có sẵn đã được đáp ứng hoặc B) thời gian đấu giá 3 ngày đã trôi qua. 

Nền tảng mới của Activate sẽ giúp người tham gia dễ dàng sử dụng mã thông báo SKL của họ ngay lập tức và nhận phần thưởng cho việc ủy ​​quyền mã thông báo của họ ngay sau khi phiên đấu giá kết thúc. Quá nhiều mã thông báo đã được khởi chạy và phân phối trước khi mạng có sẵn, điều này chúng tôi tin rằng củng cố tâm lý ‘HODL’, nơi những người nắm giữ mã thông báo suy đoán hoặc chờ mã thông báo của họ tích lũy giá trị mà không thực sự sử dụng mã cho mục đích dự định của họ. Để đạt được điều này, chúng tôi đã đảm bảo điều chỉnh việc khởi chạy mã thông báo SKL với Mạng SKALE đầy đủ chức năng.

Giờ đây, mạng chính của SKALE Network đã hoạt động, chúng tôi sắp ra mắt trải nghiệm người dùng liền mạch, hiệu quả và an toàn nhất cho những người tham gia trong tương lai trên nền tảng Kích hoạt. Quá trình này diễn ra lâu hơn một chút so với dự đoán của chúng tôi (vì những điều tốt đẹp cần có thời gian), nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng và vui mừng thông báo về ngày đấu giá mã thông báo trong những tuần tới. Chúng tôi mong đợi để nhìn thấy bạn ở đó!

Mở rộng quy mô Ethereum bằng công nghệ Lớp 2 quan trọng hơn bao giờ hết

Bạn coi lại chưa Trạm xăng Eth gần đây? Phí gas để gửi các giao dịch trên mạng Ethereum khá cao, đây là một chỉ báo tích cực về nhu cầu của ETH và cải thiện tính bảo mật của mạng. Nhưng sẽ không tuyệt vời như vậy nếu bạn đang cố gắng sử dụng các dApp yêu thích của mình mà không bị phá vỡ ngân hàng. 

Hơn bao giờ hết, Ethereum cần công nghệ Lớp 2 linh hoạt hơn. Mạng SKALE được thiết kế đặc biệt để giải quyết những vấn đề này. Định giá SKALE hỗ trợ Ethereum bằng cách cung cấp cho các dApp blockchain của riêng họ tính phí dựa trên lượng không gian máy chủ trong một khoảng thời gian, thay vì theo giao dịch. SKALE sẽ là đơn đặt hàng có mức độ ít tốn kém hơn để chạy các giao dịch, trong khi không mất đồng bộ với mạng chính Ethereum.

Và vì SKALE tương thích với Máy ảo Ethereum, các nhà phát triển dApp có thể dễ dàng tích hợp các hợp đồng thông minh Ethereum hiện có của họ với SKALE. Nhiều dApp trong chương trình đổi mới của SKALE đã chạy các hợp đồng thông minh của họ trên các sidechains đàn hồi của SKALE.

Hãy theo dõi thông báo về ngày đấu giá SKALE sắp tới và đăng ký trên Kích hoạt đây!

___

CẬP NHẬT: Phiên đấu giá SKALE sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 17 tháng 8 năm 2020, 12 giờ trưa theo giờ EST!

Đọc thêm về cuộc đấu giá tại đây.

Mạng phi tập trungSKALENbản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map