Mọi thứ bạn cần biết về Điểm cộng đồng chuỗi khối của Reddit

blog 1NewsDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and Hội nghị báo chíBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

Mọi thứ bạn cần biết về Điểm cộng đồng chuỗi khối của Reddit

Trang nhất của Internet đang sử dụng Ethereum cho một chương trình thử nghiệm của hệ thống danh tiếng mới của nó. Dưới đây là ý nghĩa của nó đối với Redditors và đối với việc áp dụng blockchain chính thống. Bởi Coogan Brennan Ngày 28 tháng 5 năm 2020Đăng vào ngày 28 tháng 5 năm 2020

điểm cộng đồng reddit anh hùng

Một vài tuần trước, Reddit đã công bố một chương trình thử nghiệm mới được xây dựng trên Ethereum. Đó là một tin tuyệt vời cho việc áp dụng và chúng tôi muốn tìm hiểu sâu hơn một chút về nền tảng…

Reddit Again là gì?

Reddit là một tập hợp các bảng thảo luận (được gọi là subreddits) về các chủ đề khác nhau, nơi các thành viên có thể ủng hộ hoặc phản đối bài đăng. Nó có một cơ sở người dùng khổng lồ (và tận tâm) với 430 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 150 triệu trang được truy cập mỗi ngày. Reddit tự xưng là “Trang nhất của Internet” và điều đó thật đúng: các video và câu chuyện lan truyền mà bạn đọc trên Buzzfeed hoặc thấy được cung cấp trên các tin tức địa phương thường đến từ Reddit.

Cùng với sự phổ biến và ảnh hưởng lớn của nó, điều quan trọng là phải hiểu hệ thống danh tiếng của Reddit đối với người dùng, được gọi là Nghiệp. Khi bạn gửi một bài đăng và nó nhận được nhiều lượt ủng hộ, bạn sẽ nhận được nhiều điểm Karma hơn. Khi bài đăng của bạn bị phản đối, bạn sẽ nhận được ít hơn. Karma là một chỉ số được thèm muốn vì nó có thể tăng số lượng người xem bài đăng của bạn. Đó cũng là một điểm đáng tự hào cho người dùng. Thêm Karma nghĩa là bạn đã sử dụng Reddit một thời gian và mọi người ủng hộ bài đăng của bạn.

mũi tên nghiệp chướng 1

Điểm cộng đồng là gì?

Đầu tháng này, Reddit công bố họ đã khởi chạy một chương trình thử nghiệm có tên là Điểm cộng đồng. Theo cách nói của Reddit, Điểm cộng đồng cho phép người dùng “kiếm Điểm bằng cách đóng góp cho cộng đồng, chẳng hạn như bằng cách gửi các bài đăng và nhận xét chất lượng”. 

Nghe giống như hệ thống danh tiếng Karma hiện có, phải không? Chà, có một sự thay đổi. Reddit đã xây dựng Điểm cộng đồng của họ trên Ethereum, mạng blockchain. Điểm cộng đồng được biểu diễn bằng kỹ thuật số dưới dạng mã thông báo trên blockchain: 1 Điểm cộng đồng trên Reddit được phản ánh bởi 1 Điểm cộng đồng trên chuỗi khối Ethereum.

Tại sao Điểm cộng đồng lại có trên Blockchain?

Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams và là người đồng sáng lập Reddit, là một người tin tưởng vào tiền điện tử và mạng lưới blockchain. Công ty đầu tư mạo hiểm của anh ấy là một trong những người đầu tiên ủng hộ Coinbase, hiện là một trong những sản phẩm tiền điện tử phổ biến nhất. Anh ấy là người ủng hộ và cổ vũ nhất quán cho tiền điện tử.

Người giải thích đối với chương trình Điểm cộng đồng mô tả bối cảnh hiện tại của Internet khác xa so với “biên giới miễn phí” khi nó mới bắt đầu. 

biên giới tự do

Nó tiếp tục mô tả sự hợp nhất của Internet vào các nền tảng có tường bao quanh, điều này khiến người dùng bị mắc kẹt và khả năng bị hạn chế.

những bức tường

Cuối cùng, nó nói về tiềm năng người dùng giành lại “quyền sở hữu biên giới” của họ, có lẽ là thông qua các mạng blockchain.

quyền sở hữu

Hiện tại, có vẻ như Reddit đang hy vọng thúc đẩy việc áp dụng blockchain bằng cách hoạt động như một công cụ giới thiệu chính giữa lượng khán giả khổng lồ của nó và chuỗi khối Ethereum. 

consensys plexus biểu tượng tròn Xem hội thảo trên web “Giới thiệu về Web3” của chúng tôi. Đồng hồ đeo tay

Bản phát hành này trông như thế nào?

Vì đây là một chương trình thử nghiệm, Reddit chỉ đang triển khai Điểm cộng đồng trên hai tín dụng phụ: r / Tiền điện tử (1 triệu người đăng ký) và r / FortNiteBR (1,3 triệu người đăng ký). Mỗi subreddit có một logo khác nhau đại diện cho Điểm của nó, r / Cryptocurrency là “Mặt trăng” và r / FortNiteBR là “Gạch”.

Điểm cộng đồng của người dùng được lưu trữ trong “Vault”, chỉ có trên ứng dụng Reddit dành cho thiết bị di động. Vault chứa khóa riêng tư và khóa công khai của người dùng được sử dụng để xác nhận quyền sở hữu, giao dịch hoặc chi tiêu mã thông báo trên mạng Ethereum. Moons và Bricks được phân phối hàng tháng dựa trên sự tham gia của người dùng trên subreddit và sẽ hiển thị trong Vault. Người dùng có thể sử dụng tính năng Reddit’s Vault hoặc gửi mã thông báo của họ đến Ví Ethereum.

Moons và Bricks có các hợp đồng thông minh của riêng họ (các chương trình riêng biệt được triển khai cho chuỗi khối Ethereum) được triển khai cho Ethereum. Giả sử nó được triển khai nói chung, mỗi subreddit sẽ có hợp đồng thông minh riêng trên chuỗi khối Ethereum.

Tại sao điều này là một vấn đề lớn?

Blockchain vẫn chưa đạt được sự chấp nhận chính thống và chương trình của Reddit đã giới thiệu blockchain cho nhiều đối tượng hơn. Reddit không chỉ có cơ sở người dùng lớn mà nó còn có bộ nhớ cache văn hóa thực sự do vị trí độc nhất của nó trên Internet. Thực tế là họ đang sử dụng blockchain và Ethereum thực sự thú vị.

Reddit cũng đã tạo ra trải nghiệm tích hợp vững chắc cho người dùng bằng cách hướng dẫn họ thiết lập Vault và tích hợp trực tiếp blockchain với hai subreddits phổ biến. Họ đang sử dụng một quy trình được gọi là giao dịch meta (bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây) để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình gửi giao dịch Ethereum đôi khi phức tạp. 

Reddit cũng đang làm điều này với (ít nhất một phần) ý định lý tưởng là giúp xây dựng cộng đồng mạng và blockchain rộng lớn hơn. Xác định Ethereum là nơi tốt nhất để tận dụng những ý định này là một lá phiếu tin tưởng tuyệt vời cho cả blockchain và Ethereum.

Cái gì tiếp theo?

Chương trình thử nghiệm sẽ kéo dài đến hết Mùa hè năm 2020. Nhóm Điểm cộng đồng đang điều hành Bug Bounty trên toàn bộ hệ thống Điểm cộng đồng, nhắm mục tiêu Mặt trăngGạch hợp đồng.

Đã có một vài bài học thực sự thú vị:

Đây là một sự phát triển tuyệt vời cho các blockchain công khai nói chung và Ethereum nói riêng. Đó là một trường hợp sử dụng tuyệt vời từ một công ty có lượng khán giả khổng lồ. Họ đang sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật của mình để thiết kế việc tham gia dễ dàng vào Ethereum. Sự giao nhau có thể có với FortNite sẽ là một hiện tượng. Toàn bộ dự án là — đặt nó bằng một ngôn ngữ mà Redditors có thể hiểu — ngạc nhiên.

Chúng tôi không thể chờ đợi để xem điều gì xảy ra tiếp theo.

Muốn có thêm thông tin phân tích về chuỗi khối trực tiếp vào hộp thư đến của bạn?

Đăng ký bản tin ConsenSys để biết tin tức và phân tích blockchain mới nhất. Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn đầy đủ về Mạng kinh doanh BlockchainHướng dẫn

Hướng dẫn đầy đủ về Mạng kinh doanh Blockchain

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map