MetaMask Mobile hiện đã có trên iOS và Android

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

MetaMask Mobile hiện đã có trên iOS và Android

Ứng dụng MetaMask Mobile giúp dễ dàng tương tác với các ứng dụng dựa trên blockchain mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc tính dễ sử dụng khiến MetaMask trở thành ví Ethereum đáng tin cậy nhất. Bởi ConsenSysSep 9 3, 2020Đăng vào ngày 3 tháng 9 năm 2020

thông cáo báo chí khởi chạy di động v2

NEW YORK, NY, ngày 3 tháng 9 năm 2020 – Hôm nay, ConsenSys đã thông báo về việc phát hành MetaMask Mobile, có sẵn để tải xuống trên iOS và Android. Ứng dụng MetaMask Mobile giúp bạn dễ dàng tương tác với các ứng dụng dựa trên blockchain mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc tính dễ sử dụng, điều này khiến MetaMask trở thành ví Ethereum đáng tin cậy nhất. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, tiện ích mở rộng trong trình duyệt của MetaMask đã được tải xuống hơn 4 triệu lần và bản phát hành MetaMask Mobile đã được mong đợi một cách háo hức kể từ khi bản phát hành beta được đăng ký quá mức đã giới hạn ở 135.000 người dùng vào cuối năm 2019.

MetaMask Fox Tải xuống MetaMask Mobile ngay hôm nay Tải ngay

Sau khi tải xuống ứng dụng, người dùng MetaMask giờ đây có thể xem và giao dịch tài sản kỹ thuật số khi đang di chuyển, quản lý các khoản vay và số dư tiền điện tử, chơi các trò chơi dựa trên blockchain, ký tin nhắn, gửi giao dịch và lưu trữ mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể đại diện cho bằng chứng quyền sở hữu, thành viên hoặc nghệ thuật độc đáo và sưu tầm. MetaMask Mobile trang bị cho người dùng kho chìa khóa, đăng nhập an toàn và ví mã thông báo. Nếu người dùng đã có tiện ích mở rộng MetaMask trên máy tính để bàn, họ có thể chỉ cần tạo mã QR, quét mã đó bằng thiết bị di động và toàn bộ lịch sử giao dịch của họ sẽ đồng bộ hóa trong vòng vài giây.

Các ứng dụng như MetaMask cung cấp cho mọi người một cổng vào một mạng internet tập trung vào bảo mật và minh bạch hơn. MetaMask thực hiện mọi thứ mà một ví Ethereum tiêu chuẩn thực hiện: quản lý tiền điện tử, mã thông báo ERC-20 và các bộ sưu tập ERC-721. Nhưng không giống như các ví khác, nó cũng cho phép mọi người khám phá Web3 dễ dàng như bất kỳ trình duyệt web di động nào. 

MetaMask Mobile đang đơn giản hóa quy trình để bắt đầu sử dụng các ứng dụng Web3. Tại 34 quốc gia, mọi người hiện có thể mua ETH trực tiếp trong MetaMask Mobile bằng cách sử dụng Apple Pay, thẻ ghi nợ hoặc các phương thức thanh toán theo từng quốc gia cụ thể khác.

“Kể từ khi thành lập MetaMask, chúng tôi đã cho phép một cộng đồng khá lớn gồm những người sớm tham gia vào một loại hệ sinh thái máy tính mới: một trong đó người dùng kiểm soát tài khoản của chính họ, nơi tài khoản kiểm soát tiền của chính họ và tốc độ đổi mới người gác cổng duy nhất. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp trải nghiệm duyệt web có mục đích dành cho các ứng dụng phi tập trung và cho phép người dùng đồng bộ hóa liền mạch với tài khoản MetaMask trên máy tính để bàn của họ, ”Dan Finlay, Người sáng lập của MetaMask

Cổng người tiêu dùng đến Web3

Trình duyệt web tích hợp trong MetaMask Mobile trao quyền cho người dùng một cách đơn giản, an toàn và trực quan để khám phá Web3, trực tiếp từ ứng dụng. Quan trọng nhất, MetaMask mang lại khả năng bảo mật cho trình duyệt web. Người dùng ứng dụng tạo mật khẩu và khóa trực tiếp trên thiết bị của họ để đảm bảo rằng chỉ người dùng mới có thể truy cập tiền và tài khoản. Với MetaMask, người dùng luôn có toàn quyền kiểm soát khi duyệt và tương tác trên web phi tập trung.

Mặc dù tiện ích mở rộng web MetaMask hiện tại đã giúp phân phát hàng triệu của người dùng trên khắp thế giới bằng cách kết nối họ với các ứng dụng Web3, MetaMask Mobile App có tiềm năng phục vụ hàng triệu người khác, chỉ đơn giản bằng cách cho phép truy cập di động. Gần 2 tỷ người, khoảng 60% dân số kết nối Internet, là ước lượng để truy cập web độc quyền từ thiết bị di động, nơi cơ sở hạ tầng mạng và khả năng chi trả đang thúc đẩy sự phát triển của việc sử dụng Internet di động. Di động đang trở thành nền tảng ưa thích để truy cập các sản phẩm và dịch vụ dựa trên web. Web3 cũng không khác. Hơn 65% người dùng MetaMask Mobile beta sống bên ngoài Bắc Mỹ và Châu Âu. 


“Điều quan trọng là hệ sinh thái của chúng tôi tiếp tục suy nghĩ‘ di động là trên hết ’và ưu tiên khả năng khám phá UX và dApp, đồng thời không hy sinh tính bảo mật và kiểm soát mà người dùng mong đợi của các ứng dụng Web3. Những gì điện thoại thông minh đã làm cho Web2, chúng tôi tin rằng MetaMask Mobile sẽ làm được cho Web3 ”, Joseph Lubin, Người sáng lập ConsenSys và Người đồng sáng tạo Ethereum, cho biết.

Giới thiệu về ConsenSys

ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Chúng tôi cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và mọi người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập web phi tập trung. Bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Infura, Số đại biểu, Codefi, MetaMask, và Diligence, phục vụ hàng triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ truy vấn dựa trên blockchain cho khách hàng của chúng tôi và đã xử lý hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Ethereum là blockchain có thể lập trình lớn nhất trên thế giới, dẫn đầu trong việc chấp nhận doanh nghiệp, cộng đồng nhà phát triển và hoạt động DeFi. Trên nền tảng mã nguồn mở đáng tin cậy này, chúng tôi đang xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của ngày mai. Để khám phá các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, hãy truy cập https://consensys.net/.

Muốn có Web3 trong túi của bạn?

Khám phá các dapp mới, giao dịch tài sản kỹ thuật số và hơn thế nữa từ mọi nơi.

 

MetaMask Di động Thông báo Sản phẩm Ra mắt Sản phẩm Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map