Mã thông báo SKALE sẽ ra mắt trên Codefi Kích hoạt vào ngày 17 tháng 8 năm 2020

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Mã thông báo SKALE sẽ ra mắt trên Codefi Kích hoạt vào ngày 17 tháng 8 năm 2020

Hôm nay, ConsenSys đã thông báo rằng mã thông báo SKALE của Mạng SKALE (SKL) sẽ có sẵn để mua thông qua đấu giá 3 ngày ở Hà Lan trên nền tảng này vào ngày 17 tháng 8 năm 2020 lúc 12:00 CH EST. Bởi ConsenSys ngày 16 tháng 7 năm 2020Đăng vào ngày 16 tháng 7 năm 2020

Thông báo đấu giá SKALE 4

New York, NY, ngày 16 tháng 7 năm 2020Kích hoạt, bởi ConsenSys Codefi, là nền tảng đầu tiên được thiết kế để khởi chạy các mạng phi tập trung và cho phép khách hàng mua, quản lý và sử dụng mã thông báo của họ trong một ứng dụng. Hôm nay ConsenSys thông báo rằng SKALE Network của Mã thông báo SKALE (SKL) sẽ có sẵn để mua thông qua phiên đấu giá 3 ngày của Hà Lan trên nền tảng vào ngày 17 tháng 8 năm 2020 lúc 12:00 CH EST. Được công bố vào tháng 2, SKALE Network là dự án đầu tiên khởi chạy với Kích hoạt, kể từ đó đăng ký được chấp nhận tham gia. Đối với những người dùng được xác minh trên nền tảng, đăng ký tham gia đấu giá hiện đã được mở trên https://activate.codefi.network/skale.

Mã thông báo SKALE hỗ trợ Mạng SKALE, một mạng lưới blockchain đàn hồi mã nguồn mở được thiết kế đặc biệt để mở rộng quy mô Ethereum bằng cách tăng tốc độ giao dịch, giảm chi phí giao dịch và tạo quy trình làm việc liền mạch cho người dùng cuối và các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên Ethereum. Mạng chính của Mạng SKALE đã hoạt động kể từ đó 30 tháng 6. Mỗi ứng dụng sử dụng Mạng SKALE đều có chuỗi riêng để thực hiện các giao dịch ở thời gian khối nhỏ hơn giây, với hơn 2.000 giao dịch mỗi giây. Ngoài việc chạy các hợp đồng thông minh ở trạng thái đầy đủ, chuỗi SKALE cung cấp lưu trữ phi tập trung và có thể thực hiện học máy trong các hợp đồng thông minh. Hơn 40 ứng dụng phi tập trung hiện đang được xây dựng trên SKALE, từ trò chơi đến tài chính phi tập trung, âm thanh phát trực tuyến và hơn thế nữa. Sự kết hợp của SKALE và Ethereum là một đám mây phi tập trung thực sự cho phép các ứng dụng Web 3 cạnh tranh với Web 2 trên cả cơ sở chi phí và hiệu suất.

“Đã có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong các ứng dụng phi tập trung và DeFi được xây dựng trên Ethereum. ConsenSys Codefi được thiết kế để cho phép những người xây dựng hệ sinh thái của chúng tôi với các công cụ mô-đun cho thương mại và tài chính, bao gồm cả việc sử dụng mã thông báo được áp dụng. SKALE là một bước tiến quan trọng đối với tiến độ hoạt động của nền kinh tế Ethereum và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ nhóm, ”Lex Sokolin, Đồng trưởng toàn cầu của ConsenSys Codefi cho biết. 

“Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng tích hợp theo chiều dọc cho phép khởi chạy mạng mạnh mẽ và liên tục sử dụng – nơi mọi người có thể mua và đặt mã thông báo của họ hoạt động như mong muốn. Trên Kích hoạt, sau khi người dùng mua mã thông báo SKL, họ có thể bắt đầu đóng góp vào tính bảo mật và khả năng mở rộng của mạng thông qua việc đặt cược, bắt đầu từ nguồn gốc, ”Collin Myers, Trưởng nhóm chiến lược mã thông báo tại ConsenSys Codefi cho biết. Người dùng có thể đủ điều kiện để kiếm phần thưởng thông qua hoạt động này.

Người dùng không chỉ có thể mua mã thông báo SKL trực tiếp từ Mạng SKALE trên nền tảng Kích hoạt, mà chủ sở hữu mã thông báo SKL có thể đặt cược mã thông báo SKL theo giao thức của Mạng SKALE và đổi lại nhận phần thưởng đặt cược trực tiếp từ mạng mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Bảng điều khiển mạng của Activate giúp người dùng dễ dàng quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt cược nào để ủy quyền mã thông báo SKL của họ trên mạng. Mã thông báo SKL là mã thông báo sử dụng kết hợp tham gia vào cơ chế bảo mật mạng và được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho chuỗi SKALE.

Kích hoạt sử dụng cơ chế phân phối “Bằng chứng Sử dụng” được thiết kế để nhận mã thông báo cho những người nắm giữ có mục đích chính là sử dụng mã thông báo mạng cho mục đích dự định của họ. Bằng chứng sử dụng theo chương trình yêu cầu người dùng có được mã thông báo trong quá trình ra mắt phải tích cực “chứng minh việc sử dụng” mã thông báo của họ trên mạng chính của mạng trong các trường hợp sử dụng cụ thể trước khi họ được phép chuyển nhượng hoặc đổi chúng. Trong trường hợp SKALE, người tham gia sẽ được giao thức yêu cầu ủy quyền ít nhất 50% số mã thông báo đã mua của họ trong 90 ngày trước khi có thể chuyển chúng ra bên ngoài mạng lưới. Điều này tạo ra một cơ chế khuyến khích có thể đo lường được nhằm giảm thiểu hành vi đầu cơ từ những người tham gia, đồng thời tối đa hóa sự đóng góp tích cực cho mạng lưới. Bằng chứng Sử dụng phù hợp với Tiêu chuẩn ra mắt mã thông báo của Codefi Activate nhằm thiết lập các hoạt động công bằng, có trách nhiệm và minh bạch. 

Rcác đăng ký cho cuộc đấu giá hiện đang được mở vào https://activate.codefi.network/skale

Giới thiệu về ConsenSys

ConsenSys là một công ty phần mềm blockchain hàng đầu trong ngành. Các sản phẩm Ethereum đầy đủ của chúng tôi – MetaMask, Codefi, PegaSys, Infura, và Siêng năng – giúp các nhà phát triển xây dựng mạng lưới thế hệ tiếp theo và cho phép các doanh nghiệp khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính mạnh mẽ hơn. ConsenSys phục vụ hàng triệu người dùng, từ các tổ chức tài chính đến các nhà phát triển và người dùng bán lẻ của mạng chính Ethereum công khai. Ethereum là chuỗi khối mã nguồn mở đáng tin cậy nhất, được các doanh nghiệp hàng đầu ưa thích vì công cụ dễ sử dụng, bảo mật nâng cao, quyền riêng tư và các tính năng cấp phép cũng như độ tin cậy luôn hoạt động..

Về SKALE

SKALE là một mạng lưới blockchain đàn hồi cung cấp cho các nhà phát triển khả năng dễ dàng cung cấp các chuỗi phân cấp hoàn toàn có thể định cấu hình cao, tương thích ngay lập tức với Ethereum. Chuỗi SKALE có thể thực thi thời gian khối phụ thứ hai, chạy tối đa 2.000 tps trên mỗi chuỗi và chạy các hợp đồng thông minh ở trạng thái đầy đủ, hỗ trợ lưu trữ phi tập trung, thực hiện Bản tổng hợp và học máy trong EVM. SKALE Network là một dự án mã nguồn mở với nhiều người đóng góp bao gồm SKALE Labs, Inc. có trụ sở chính tại San Francisco, CA. Những người ủng hộ SKALE Network bao gồm Blockchange, ConsenSys Labs, Hashed, HashKey, Floodgate, Multicoin Capital, Recruit Holdings, Signia VP và Winklevoss Capital. Mạng SKALE được hỗ trợ bởi các trình xác thực hàng đầu trên thế giới bao gồm Blockware, ConsenSys, Certus.One, Chorus One, Dokia, Figment Networks, Hashed, Staked, StakewithUs và Stake X, cũng như trình phát cơ sở hạ tầng chính Bison Trails. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.skale.network, @SkaleNetwork trên Twitter và @skaleofficial trên telegram. 

GIỚI THIỆU VỀ N.O.D.E. nền tảng & Anstalt

Tổ chức Mạng lưới Kinh tế Phi tập trung (N.O.D.E.) là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Liechtenstein được tạo ra để thực hiện sứ mệnh hỗ trợ dự án mã nguồn mở SKALE Network. Nền tảng được hỗ trợ bởi N.O.D.E. Anstalt, một chi nhánh kinh doanh con của Quỹ. Quỹ cũng được hỗ trợ bởi SKALE Labs, Inc. có trụ sở chính tại San Francisco, CA. SKALE Labs cung cấp hỗ trợ cho Mạng bằng cách đóng góp vào mã nguồn mở, tăng trưởng cộng đồng và các nỗ lực quan trọng khác để tạo điều kiện phát triển và áp dụng Mạng SKALE.

Liên hệ Phương tiện:

James Beck ([email được bảo vệ])

[email được bảo vệ]

Thông báo cho khách hàng Mạng phi tập trungSKALENBản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map