Lấy cắp dữ liệu tại ETHDenver? Chúng tôi đã nhận được 8 nghìn đô la tiền thưởng

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

Lấy cắp dữ liệu tại ETHDenver? Chúng tôi đã nhận được 8 nghìn đô la tiền thưởng

ETHDenver là #BUIDLathon lớn nhất trên thế giới dành cho Ethereum và những người đam mê, thiết kế và phát triển giao thức blockchain khác. ConsenSys đang cung cấp $ 8k tiền thưởng trong "DeFi," Infura, ConsenSys Quorum, Metamask, Truffle, Infura và Diligence. Bởi ConsenSys Ngày 11 tháng 2 năm 2021Đăng vào ngày 11 tháng 2 năm 2021

Kiểm duyệt Twitter

Cho đến nay EthDenver thật đáng kinh ngạc! ConsenSys đã là nhà tài trợ cho cuộc tụ tập Ethereum kỳ diệu này hàng năm kể từ khi thành lập. Đối với những người mới tham gia vào không gian, ETHDenver là #BUIDLathon lớn nhất trên thế giới dành cho Ethereum và những người đam mê, thiết kế và phát triển giao thức blockchain khác. Năm nay, sự kiện này là một sự kiện kéo dài bảy ngày, 24 giờ một ngày, với nhiều bài thuyết trình khác nhau từ các chuyên gia trong hệ sinh thái Ethereum, song song với một cuộc thi hackathon lớn. Các “buidler” này sẽ có thể tạo nhóm ảo, xây dựng dự án web3 trên Ethereum và tích hợp các nền tảng, tích hợp, plugin, API, tiện ích mở rộng hoặc thư viện khác nhau để có cơ hội nhận được tiền thưởng. 

Bạn chưa biết về chúng tôi? ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Chúng tôi cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và mọi người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập web phi tập trung. Bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Infura, ConsenSys Quorum, Codefi, MetaMask, Truffle, và Diligence, phục vụ hàng triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ truy vấn dựa trên blockchain cho khách hàng của chúng tôi trong khi xử lý hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. 

Trước khi chúng ta đi sâu vào tiền thưởng, hãy xem một số tài nguyên sau! 

Hãy nói về tiền thưởng — năm nay, chúng tôi đã quyết định tăng gấp đôi. 

ConsenSys đang cung cấp $ 8k tiền thưởng. Bây giờ, năm nay đã khá điên rồ – nhưng, trong loại hackathon của riêng mình, chúng tôi quyết định tập hợp tất cả các nhóm của mình để mở ra một số hợp tác với hệ sinh thái nhà phát triển. Chúng tôi muốn xem chúng tôi có thể tạo ra loại thụ phấn chéo nào bằng cách sử dụng các công cụ, thư viện, API, tiện ích mở rộng, nền tảng và giao thức của ConsenSys. Bên ngoài bộ sản phẩm của mình, chúng tôi vô cùng vui mừng khi khám phá ra những hợp tác mới trên toàn bộ hệ sinh thái Ethereum nói chung. Điều đó đang được nói, chúng tôi có tiền thưởng trong “DeFi,” Infura, ConsenSys Quorum, Metamask, Truffle, Infura và Diligence.

*Trống cuộn xin vui lòng*… 

Dưới đây là tiền thưởng và danh mục của chúng: 

DeFi

Tại ConsenSys, chúng tôi đang tận dụng bộ sản phẩm của mình để thúc đẩy việc áp dụng tài chính phi tập trung trên toàn ngành. Nhân danh sự gián đoạn và phân quyền của thế giới tài chính như chúng ta đã biết — chúng tôi rất vui được biết bạn nghĩ ra điều gì! 


1 / Các dự án Ethereum DeFi tốt nhất sử dụng 2+ sản ​​phẩm / dự án ConsenSys

 • 1.000 đô la

Hoán đổi Air

AirSwap hỗ trợ giao dịch ngang hàng. Sử dụng giao thức yêu cầu báo giá (RFQ), các nhà giao dịch AirSwap được bảo vệ khỏi cả việc chạy trước và trượt giá và các giao dịch được thực hiện ví này sang ví khác thông qua nhiều ứng dụng bao gồm MetaMask Swaps.

2 / Hoán đổi Stablecoin

 • $ 750

Xây dựng một ứng dụng web sử dụng AirSwap để cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch hoán đổi stablecoin lớn 1: 1 với nhau. Để biết chi tiết kỹ thuật, hãy xem AIP: https://github.com/airswap/AIPs/issues/13.

Tiêu chuẩn đánh giá:

 • Kho lưu trữ Github để xem xét
 • Codebase cho PoC với các hướng dẫn để chạy nó
 • Bản demo đã ghi

3 / Thêm hỗ trợ giao thức “ánh sáng” cho AirSwap CLI

$ 250

AirSwap hỗ trợ giao thức “nhẹ” với các tính năng tối thiểu để tiết kiệm xăng. Tuy nhiên, AirSwap CLI hiện không hỗ trợ giao thức này. Thêm lệnh CLI để yêu cầu đơn đặt hàng nhẹ từ các máy chủ hỗ trợ nó. Để biết chi tiết kỹ thuật, hãy xem sự cố GitHub: https://github.com/airswap/airswap-cli/issues/78.

Tiêu chuẩn đánh giá:

 • Yêu cầu kéo Github để xem xét
 • Bản demo đã ghi

ConsenSys Quorum

ConsenSys Quorum là một lớp giao thức mã nguồn mở cung cấp cho các nhà phát triển sự linh hoạt và độ tin cậy cần thiết để làm cho các ứng dụng blockchain của họ thành công. Là một phiên bản riêng tư, được cấp phép của Ethereum, nó cho phép các doanh nghiệp tận dụng Ethereum cho các ứng dụng blockchain yêu cầu tốc độ, thông lượng và quyền riêng tư cao. ConsenSys Quorum bao gồm một bộ các thành phần và API có thể định cấu hình, cho phép bạn tùy chỉnh trường hợp sử dụng và môi trường sản xuất của mình.

4 / Khả năng tương tác chuỗi khối doanh nghiệp tốt nhất với ConsenSys Quorum

1.000 đô la

Chúng tôi nhận thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với các khả năng chuỗi chéo giữa các DLT không phải Ethereum và các mạng blockchain số đại biểu.

Đối với tiền thưởng này, chúng tôi khuyến khích bạn xây dựng hoặc điều chỉnh giải pháp Lớp 2 để tương tác với một DLT không phải Ethereum (ví dụ: HL Fabric, Corda, HL Sawtooth, HL Iroha, v.v.) với chuỗi khối ConsenSys Quorum (HL Besu hoặc GoQuorum) để hoán đổi mã thông báo sổ cái chéo.

Tiêu chuẩn đánh giá:

 • Kho lưu trữ Github để xem xét
 • Kiến trúc của giải pháp (các thành phần liên quan, sơ đồ trình tự, v.v.)
 • Danh sách các tính năng được hỗ trợ cụ thể là các mã thông báo được hỗ trợ
 • Codebase cho PoC với các hướng dẫn để chạy nó
 • Bản demo đã ghi

5 / DApp, công cụ, tiện ích mở rộng, plugin hoặc bản sửa lỗi tốt nhất trên ConsenSys Quorum

1.000 đô la

Buidl trên đỉnh của Quorum bằng cách sử dụng các dự án như Quorum-Quickstart, Kubernetes, Remix Plugin, Quorum Cloud, Truffle, Cakeshop…. Chúng tôi muốn xem thêm các tiện ích mở rộng hoạt động với Ethereum công khai và các công cụ bổ sung cho các nhà phát triển để truy cập nói chung khi sử dụng ConsenSys Quorum.

Chúng tôi cũng đang tìm cách sử dụng tốt nhất các tính năng đại biểu bằng cách xây dựng một cái gì đó như Tornado.cash trên ConsenSys Quorum, Dai để chuyển từ số đại biểu sang mainnet hoặc thậm chí là hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo. Hãy sáng tạo với nó!

Metamask 

6 / Giải thưởng MetaMask Choice 

$ 500

Chúng tôi đang tìm kiếm dapp tốt nhất kết hợp MetaMask VÀ nhằm mục đích thực hiện lợi ích công cộng. Dự án của bạn có giúp mọi người giữ COVID an toàn không? Giúp các chuyên gia y tế đối phó với đại dịch? Bề mặt dữ liệu sức khỏe tốt hơn? Hoặc giúp đỡ những người tìm việc bị ảnh hưởng bởi COVID? Gửi dự án của bạn tới MetaMask Choice Award để bạn có cơ hội giành được tiền thưởng và được giới thiệu trên blog MetaMask!    

Infura 

NB: Tất cả tin tặc sẽ cần phải đăng ký quyền truy cập vào ITX thông qua [email được bảo vệ] với ‘EthDenver’ trong dòng chủ đề, vì sản phẩm vẫn ở chế độ alpha.

7 / Mang Uniswap và ITX lại gần nhau hơn <3

Giải thưởng: $ 1500

Để giành được phần thưởng này, chúng tôi thách thức bạn xây dựng một trang web mới cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo trên Uniswap thông qua Dịch vụ giao dịch Infura (ITX). Người dùng không nên yêu cầu trả trước ETH hoặc đặt cọc trước trên ITX để sử dụng dịch vụ. Thay vào đó, người chuyển tiếp (bạn!) Nên trả trước phí mạng và sau đó được hoàn lại thông qua đầu ra của hoán đổi. Ví dụ: nếu người dùng hoán đổi DAI thành ETH, thì người chuyển tiếp sẽ lấy một phần ETH để trang trải chi phí (và cả một số lợi nhuận nữa). 

Chúng tôi đang áp dụng cho một Không hợp nhau để hỗ trợ sự phát triển của dự án này sau hackathon EthDenver. Giả sử tài trợ thành công và đội chiến thắng mang lại một MVP thú vị, sẽ có một khoản tiền thưởng lớn hơn để đưa trao đổi có hỗ trợ trình chuyển tiếp vào sản xuất (và / hoặc hy vọng được tích hợp vào giao diện Uniswap). Tất nhiên, tất cả mã phải là mã nguồn mở. Như bạn sẽ thấy, chúng tôi đã thiết kế ITX để có tối thiểu các thành phần tích hợp cụ thể để hợp đồng bộ định tuyến cuối cùng sẽ hoàn toàn không biết về ITX và dễ dàng hoán đổi ITX bằng một dịch vụ chuyển tiếp khác. 

Vì vậy, chúng ta hãy ngừng giao dịch bị mắc kẹt (hoán đổi uniswap) với nhau! 

Truffle

Truffle là một khung phát triển mạnh mẽ giúp việc xây dựng trên Ethereum dễ dàng hơn, giúp các nhà phát triển chuyển từ ý tưởng đến Dapp một cách thoải mái nhất có thể. Sô cô la không được bao gồm, nhưng có thể Truffle có thể giúp bạn phát triển DApp để xác nhận tính xác thực của nấm cục và giúp tất cả chúng ta khỏi bị lừa bởi những con bò giả! Truffle Suite bao gồm Đội Truffle, Ganache, Mưa phùn và Truffle.

Chúng tôi có một danh sách các khoản tiền thưởng:  

7 / Nhập định nghĩa cho @ truffle / contract · Số 3116

 • $ 250

số 8/ Thêm tài liệu / ví dụ với triển khai trên chuỗi địa lý tư nhân

 • $ 250

9 / Nâng nút sự cố Github nên tìm kiếm các sự cố hiện có trước – Ganache # 243 

 • $ 250

10 / Làm hộp kim cương

 • $ 250

11 / In chỉ báo “lời hứa đã được giải quyết tự động”

 • $ 250

12 / Tự động hoàn thành tùy chỉnh cho Truffle CLI

 • $ 250

Tài nguyên:

Siêng năng

13 / Thêm chú thích Scribble vào Uniswap

 • $ 500

Scribble là một công cụ xác minh thời gian chạy cho Solidity giúp chuyển đổi các chú thích trong ngôn ngữ đặc tả Scribble thành các xác nhận cụ thể để kiểm tra thông số kỹ thuật. Nói cách khác, Scribble chuyển các hợp đồng hiện có thành các hợp đồng có hành vi tương đương, ngoại trừ việc chúng cũng kiểm tra các thuộc tính. Dưới đây là các đại diện mà chúng tôi quan tâm:

Thêm về Scribble: 

 • 4 chiến lược hiệu quả để đưa ra chú thích nguệch ngoạc
 • Thuộc tính Viết – Một cách tiếp cận mới để kiểm tra
 • Scribble: Tài liệu

Bạn cũng có quyền truy cập vào một chiến dịch hấp dẫn và đăng ký Mythx Pro. Đánh chúng tôi lên Bất hòa Cho bất kỳ câu hỏi nào.

14 / Tiền thưởng thiết kế siêng năng

 • $ 500

Ethereum là một khu rừng đen tối; bạn đang cưỡi một con kỳ lân lên mặt trăng trong khi chiến đấu với lũ bọ bay bằng thanh kiếm đèn. Hãy nghĩ ra những thiết kế bóng bẩy, tác phẩm nghệ thuật, ảnh bìa, logo, hãy để tâm trí nghệ thuật của bạn tự do với ConsenSys Diligence. 

3 thiết kế tốt nhất hàng đầu nhận được tới 500 đô la và hiển thị trên tất cả các mạng xã hội và bản tin của chúng tôi – chưa kể đến việc có thiết kế riêng của chúng trong gói quà tặng hội nghị tiếp theo (Hoodies, mũ, nhãn dán, v.v.). 

Thêm thông tin và biểu mẫu gửi: https://forms.gle/cDbCoZ9zs1PcVjup7

Nếu bạn đọc qua tất cả những điều đó — bạn là một huyền thoại và có lẽ bản thân bạn xứng đáng nhận được tiền thưởng. Chúng tôi có đầy đủ đội hình và thực sự mong muốn được xem tác phẩm mà bạn đẩy lên Github. Nếu bạn cần bất kỳ hướng dẫn nào, bạn không rõ về mô tả tiền thưởng hoặc muốn xây dựng thứ gì đó có tác động đến ConsenSys, nhưng không được liệt kê ở đây — vui lòng liên hệ! 

Chúc vui vẻ! (nếu bạn là người mới, đó không phải là lỗi đánh máy.) 

BountiesEthDenverhackathonNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển, v.v.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map