LVMH, ConsenSys và Microsoft Công bố Hiệp hội cho ngành công nghiệp xa xỉ

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

LVMH, ConsenSys và Microsoft Công bố Hiệp hội cho ngành công nghiệp xa xỉ

bởi ConsenSysMay 16, 2019Đăng vào ngày 16 tháng 5 năm 2019

LVMH

Hôm nay, ConsenSys, hợp tác với LVMH và Microsoft, đã công bố AURA, một nền tảng nhằm phục vụ toàn bộ ngành công nghiệp xa xỉ với các dịch vụ theo dõi và truy tìm sản phẩm mạnh mẽ, dựa trên công nghệ chuỗi khối Ethereum và sử dụng Microsoft Azure. AURA giúp người tiêu dùng có thể truy cập lịch sử sản phẩm và bằng chứng xác thực của hàng hóa xa xỉ – từ nguyên liệu thô đến điểm bán, đến tận chợ đồ cũ.

Một số thương hiệu của Tập đoàn LVMH, chẳng hạn như Louis Vuitton và Parfums Christian Dior, hiện đang tham gia và các cuộc thảo luận nâng cao đang được tiến hành để giới thiệu các thương hiệu bổ sung từ Tập đoàn LVMH và các tập đoàn xa xỉ khác trên toàn cầu. Đối với Louis Vuitton, sự phát triển của dự án AURA là đỉnh cao của chương trình truy xuất nguồn gốc (Theo dõi & Trace) ra mắt hơn ba năm trước.

Ngành hàng xa xỉ liên quan đến nhiều tác nhân chuyên biệt – thiết kế, nguyên liệu, sản xuất và phân phối. Các sản phẩm của LVMH có một câu chuyện độc đáo để kể trong suốt vòng đời của sản phẩm mà giờ đây có thể được tiết lộ thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain. Trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm được ghi trên sổ cái dùng chung, không thể sản xuất và chứa thông tin duy nhất. Tại thời điểm mua hàng, người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng của thương hiệu để nhận chứng chỉ AURA chứa tất cả thông tin sản phẩm. Phân cấp và bất biến, công nghệ blockchain cung cấp sự minh bạch và một nguồn chân lý duy nhất cho người tiêu dùng: nó đảm bảo tính xác thực của sản phẩm, cung cấp thông tin chi tiết về nguồn gốc và các thành phần của sản phẩm (bao gồm thông tin về đạo đức và môi trường), hướng dẫn chăm sóc sản phẩm và sau- dịch vụ bán hàng và bảo hành có sẵn.

Một nền tảng toàn ngành được cung cấp bởi Ethereum Quorum

Đối với liên minh các thương hiệu và đối tác công nghệ cụ thể này, nhóm AURA đã chọn thực hiện mô hình tập đoàn, nơi bất kỳ thương hiệu cao cấp nào cũng có thể trở thành thành viên chính thức. Mô hình này đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận các khả năng của công nghệ, đồng thời duy trì tính linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng thương hiệu cao cấp.

AURA đã được phát triển đặc biệt bởi các thương hiệu cao cấp, dành cho các thương hiệu cao cấp, cung cấp một loạt các dịch vụ dành riêng cho ngành này. Các thương hiệu có sự linh hoạt trong việc thiết kế các khả năng của AURA; một số có thể chọn tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô, trong khi những người khác có thể tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ phù hợp và củng cố lòng trung thành của người tiêu dùng.

ConsenSys là một trong những đối tác công nghệ chính của AURA. Nhóm ConsenSys đã đóng góp vào việc thiết kế và phát triển Hợp đồng thông minh xác định nguồn gốc (dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo không thể thay thế ERC 721), cơ sở hạ tầng blockchain AURA (một mạng liên minh được phép với quyền riêng tư, dựa trên Số lượng) và API thương hiệu cho phép các thương hiệu cao cấp giao diện với nền tảng AURA trên cơ sở nhãn trắng.

Ken Timsit, Giám đốc điều hành của ConsenSys Solutions, chi nhánh chuỗi khối doanh nghiệp của ConsenSys, nhận xét: “AURA là một sự đổi mới đột phá cho ngành công nghiệp xa xỉ. ConsenSys tự hào đóng góp và hợp tác với LVMH trong một sáng kiến ​​phục vụ toàn bộ ngành công nghiệp xa xỉ, bảo vệ lợi ích, tính toàn vẹn và quyền riêng tư của mỗi thương hiệu, tận dụng công nghệ chuỗi khối Ethereum theo cách thực sự phi tập trung. ”

Về ConsenSys:


ConsenSys là một công ty blockchain chuyên chuyển đổi kiến ​​trúc kỹ thuật số của thế giới sang một mạng internet giá trị cởi mở, toàn diện và an toàn hơn, thường được gọi là Web3. Với kiến ​​trúc internet đáng tin cậy hơn, ConsenSys đang giúp các doanh nghiệp và chính phủ mở khóa các mô hình kinh doanh và giá trị mới, đạt được hiệu quả thông qua cơ sở hạ tầng CNTT được chia sẻ và sử dụng các phương pháp mật mã hiện đại để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Thông qua hoạt động kinh doanh toàn cầu độc đáo của chúng tôi bao gồm vườn ươm khởi nghiệp, chi nhánh tư vấn Enterprise Ethereum và quỹ đầu tư, ConsenSys đang xây dựng cho tương lai phi tập trung. consensys.net

Liên hệ Phương tiện:

[email được bảo vệ]

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map