LawCoin hoàn thành việc mã hóa đầu tư tài chính tố tụng đầu tiên trên thế giới

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi

LawCoin hoàn thành việc mã hóa đầu tư tài chính tố tụng đầu tiên trên thế giới

bởi James Beck, ngày 4 tháng 12 năm 2019Đăng vào ngày 4 tháng 12 năm 2019

Screen Shot 2019 08 27 lúc 5 giờ 35 37 giờ chiều

PHILADELPHIA, PA – LawCoin Inc. (“LawCoin”), một công ty fintech hợp pháp, hôm nay đã công bố mã hóa kỹ thuật số quyền sở hữu trong LawCoin Investments, LLC (“LCI”), biến nó trở thành phương tiện đầu tư tài chính kiện tụng được mã hóa đầu tiên trên thế giới. LCI là phương tiện đầu tư danh mục đầu tư của LawCoin để đầu tư vào các cơ hội tài chính kiện tụng và các khiếu nại pháp lý khác. LawCoin đang xây dựng một nền tảng cho các khoản đầu tư vào kiện tụng và các khiếu nại pháp lý khác, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

Ảnh chụp màn hình 2019-12-04 lúc 4.19.11 PM.png

Hợp tác với ConsenSys Codefi, LawCoin đã số hóa và tạo ra lợi ích thành viên LCI trên chuỗi khối Ethereum. Codefi là một bộ sản phẩm linh hoạt và có thể mở rộng cung cấp năng lượng cho hệ điều hành blockchain cho thương mại và tài chính, được xây dựng để tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và thanh toán, số hóa các công cụ tài chính và xây dựng các ứng dụng phi tập trung tùy chỉnh. Thông qua nền tảng Codefi Assets, LawCoin đã có thể tạo các mã thông báo đại diện cho quyền sở hữu trong LCI. Sau khi mã hóa ban đầu, LCI dự định phát hành mã thông báo bảo mật để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận tiếp xúc rộng rãi với loại tài sản không liên quan này. Bởi vì các vụ kiện thường ít liên quan đến thị trường tài chính, chúng là một hàng rào hiệu quả chống lại suy thoái.

Giám đốc điều hành LawCoin và Đồng sáng lập Noah Axler cho biết, “Chúng tôi tự hào đã đạt được cột mốc quan trọng của việc mã hóa khoản đầu tư danh mục đầu tư của mình và là người đầu tiên sử dụng mã hóa trong tài chính kiện tụng. LawCoin đã thực hiện bước đầu tiên trong việc giới thiệu tài sản kỹ thuật số cho ngành của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục áp dụng mô hình của chúng tôi, khi các nhà đầu tư và tổ chức phát hành nhận ra hiệu quả và tính thanh khoản tăng lên mà mã hóa cung cấp. ”

Noah Axler tiếp tục, “Bây giờ chúng tôi đã mã hóa LCI, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các tài sản chất lượng để thêm vào danh mục đầu tư của quỹ. Chúng tôi hiện cũng đang nỗ lực để mã hóa các giao dịch tài chính kiện tụng cá nhân thông qua mạng lưới các nhà đầu tư của chúng tôi và bắt đầu từ năm tới với sự ra mắt dự kiến ​​của nền tảng của chúng tôi, LawCoin dự định cung cấp các cơ hội tài chính kiện tụng mã hóa cho nhiều nhà đầu tư tổ chức và được công nhận hơn nữa. Làm việc với một đối tác tuyệt vời trong ConsenSys, chúng tôi đang giúp chuyển đổi tài chính kiện tụng và góp phần tiếp tục tăng trưởng thị trường. ”

Thông báo này được đưa ra sau khi LCI hoàn thành khoản đầu tư vào một vấn đề kiện tụng thương mại trị giá hàng triệu đô la, tài trợ cho trường hợp cá nhân đầu tiên của nó.

“Do công nghệ blockchain có thể lập trình nguồn mở và sức mạnh của mã hóa, chúng tôi đã bắt đầu chứng kiến ​​những thay đổi sâu sắc về mức độ dễ dàng của các doanh nghiệp và doanh nhân trong việc tạo ra các mô hình đầu tư mới và dễ tiếp cận hơn cho các trường hợp sử dụng nâng cao như tài chính kiện tụng. Một trong những lý do chúng tôi xây dựng Codefi là để dân chủ hóa khả năng tiếp cận vốn và rất thú vị khi giúp LawCoin thực hiện chính xác điều đó trong một ngành thú vị như tài chính kiện tụng, ”Patrick Berarducci, Đồng trưởng Fintech toàn cầu tại ConsenSys cho biết.

Tài chính kiện tụng là hoạt động cung cấp vốn cho một bên liên quan đến vụ kiện để đổi lại một phần của bất kỳ khoản thu hồi tài chính nào từ vụ kiện. Trong vài năm gần đây, thị trường tài chính tố tụng Hoa Kỳ đã có sự tăng trưởng đáng kể, với một số ước tính đặt quy mô của nó vào khoảng hàng tỷ đô la hàng năm. Nó đã trở thành một giải pháp tài trợ chủ đạo giúp bình đẳng trong việc tiếp cận hệ thống pháp luật.

Token hóa khoản đầu tư tài chính kiện tụng là quá trình phát hành quyền lợi thành viên kỹ thuật số trong một công ty mẹ sở hữu tài sản tài chính kiện tụng. Nói chung hơn, các mã thông báo số hóa có thể được cấu trúc để đại diện cho nhiều quyền sở hữu và lợi ích kinh tế đối với một tài sản cơ bản, chẳng hạn như vốn chủ sở hữu trong một công ty sở hữu tài sản đó, lãi suất trong khoản nợ được đảm bảo bằng doanh thu trong tương lai hoặc dòng thu nhập dòng tiền từ tài sản.

______________________________________________________________________________

Giới thiệu về LawCoin

LawCoin là công ty fintech đầu tiên trên thế giới đầu tư mã hóa vào lĩnh vực tài chính kiện tụng và huy động vốn từ cộng đồng công bằng xã hội. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các nguyên tắc huy động vốn từ cộng đồng để kết nối các nhà đầu tư với các bên liên quan trong các tranh chấp pháp lý, LawCoin tăng tính thanh khoản cho một thị trường tăng trưởng cao và cung cấp quyền truy cập vào loại tài sản không liên quan trước đây không có sẵn cho công chúng đầu tư.

Giới thiệu về ConsenSys

ConsenSys là một trong những công ty blockchain lớn nhất thế giới, xây dựng các công cụ, cơ sở hạ tầng và ứng dụng cung cấp năng lượng cho mạng Ethereum. Kể từ năm 2014, chúng tôi đã mã hóa hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số, bao gồm một loạt các sản phẩm tiêu dùng, stablecoin, bất động sản và các công cụ tài chính, cung cấp hàng chục tỷ đô la cho các giao dịch dựa trên blockchain. Thông qua các ứng dụng của mình, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn người dùng, từ các ngân hàng trung ương và các tổ chức tài chính lớn đến các nhà phát triển và người dùng bán lẻ của mạng chính Ethereum. Là đối tác blockchain chính thức của Diễn đàn và Đài quan sát Blockchain của Liên minh Châu Âu, đồng thời là thành viên sáng lập của Tài chính kỹ thuật số toàn cầu Dự án Brooklyn, ConsenSys được trang bị để điều hướng và triển khai phần mềm dựa trên blockchain trong môi trường pháp lý phức tạp nhất.

Không có đề nghị, lời mời chào, lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư

Bản phát hành này chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời đề nghị bán, lời mời mua hoặc đề xuất cho bất kỳ bảo mật hoặc mã thông báo nào, cũng không phải là đề nghị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư hoặc các dịch vụ khác của LawCoin Inc., LawCoin Investments LLC và ConsenSys, hoặc bất kỳ chi nhánh, công ty con, cán bộ, giám đốc hoặc nhân viên nào tương ứng của họ. Không có tham chiếu đến bất kỳ bảo mật hoặc mã thông báo cụ thể nào cấu thành khuyến nghị mua, bán hoặc nắm giữ bảo mật hoặc mã thông báo đó hoặc bất kỳ bảo mật hoặc mã thông báo nào khác. Không có nội dung nào trong bản phát hành này sẽ được coi là một lời chào mời hoặc đề nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán, mã thông báo, tương lai, quyền chọn hoặc công cụ tài chính nào khác hoặc cung cấp hoặc cung cấp bất kỳ lời khuyên hoặc dịch vụ đầu tư nào cho bất kỳ người nào ở bất kỳ khu vực tài phán nào. Không có nội dung nào trong bản phát hành này cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc đưa ra bất kỳ ý kiến ​​nào về tính phù hợp của bất kỳ bảo mật hoặc mã thông báo nào và các quan điểm thể hiện trong bản phát hành này không được coi là lời khuyên để mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ bảo mật hoặc mã thông báo nào. Khi chuẩn bị thông tin trong bản phát hành này, chúng tôi đã không tính đến nhu cầu đầu tư, mục tiêu và hoàn cảnh tài chính của bất kỳ nhà đầu tư cụ thể nào. Thông tin này không liên quan đến mục tiêu đầu tư cụ thể, tình hình tài chính và nhu cầu cụ thể của bất kỳ người nhận thông tin cụ thể nào và các khoản đầu tư được thảo luận có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bất kỳ quan điểm nào được trình bày trong bản phát hành này đều được chuẩn bị dựa trên thông tin có sẵn cho chúng tôi tại thời điểm các quan điểm đó được viết. Thông tin đã thay đổi hoặc bổ sung có thể khiến các quan điểm đó thay đổi. Tất cả thông tin có thể được điều chỉnh.

Đối với các thắc mắc của LawCoin Media:

[email được bảo vệ]

Liên kết liên quan

Lawcoinx.com

Asset TokenizationCase StudyClient Thông báo Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map