Kết nối chuỗi khối với Codefi Orchestrate

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogDevelopers

Kết nối chuỗi khối với Codefi Orchestrate

bởi ConsenSysMay 20, 2020Đăng vào 20 tháng 5, 2020

Codefi Orchestrate

Dễ dàng kết nối các ứng dụng doanh nghiệp với mạng Ethereum

Blockchain POCs (Bằng chứng về các khái niệm) đang ngày càng gia tăng trên nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều tổ chức phải vật lộn với việc làm cho các giải pháp trở nên khả thi và hiệu quả về chi phí. Tại sao? Bởi vì việc xây dựng một giải pháp doanh nghiệp tương tác với các mạng blockchain có thể là một công việc phức tạp.

Dưới đây là một số cân nhắc chính khi tìm cách kết nối các ứng dụng doanh nghiệp của bạn với mạng Ethereum và cách giải quyết chúng bằng Codefi Orchestrate.

Nhu cầu bảo mật 

Chìa khóa riêng 

Khóa cá nhân là trung tâm của bất kỳ mạng phi tập trung nào và yêu cầu các biện pháp bảo vệ bổ sung để đảm bảo chúng không bị xâm phạm. Bằng cách sử dụng vỏ bọc an toàn sử dụng khóa xoay và cấp phép nghiêm ngặt, bạn có thể đảm bảo khóa của mình vẫn ở chế độ riêng tư. 

các khóa riêng tư sắp xếp

Codefi Orchestrate cung cấp khả năng tương thích với các hệ thống lưu trữ an toàn như Hashicorp Vault, trong đó khóa riêng tư nằm trong bộ nhớ khi ký giao dịch hoặc được lưu trữ mã hóa trên đĩa, hạn chế đáng kể khả năng khóa cá nhân bị xâm phạm. Hashicorp Vault là một lựa chọn tốt để lưu trữ phần lớn các khóa cá nhân được sử dụng hàng ngày (ví dụ: khóa cá nhân của một nhà đầu tư trong hệ thống tài chính phi tập trung) và nó cung cấp sự cân bằng tốt giữa bảo mật, trải nghiệm người dùng và chi phí cơ sở hạ tầng. 

Để tìm hiểu thêm về Private Keys và Orchestrate, hãy đọc bài đăng trên blog “Cách Codefi Orchestrate giải quyết 4 thách thức bảo mật chính cho doanh nghiệp Giải pháp Blockchain”.

Kiểm toán hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là những gì lưu trữ và xử lý dữ liệu của bạn. Bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng nào có thể là thảm họa cho giải pháp blockchain của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi để đảm bảo bạn có câu trả lời:

 1. Hợp đồng thông minh đã được triển khai bằng mã chính xác chưa?

2. Việc triển khai hợp đồng thông minh có an toàn không, tức là không có cửa sau cho các cuộc tấn công tiềm ẩn?

Orchestrate sẽ sớm tích hợp với MythX, một API bảo mật mạnh mẽ sẽ tự động kiểm tra và gắn cờ các lỗ hổng trong các hợp đồng thông minh có mã có sẵn trong sổ đăng ký hợp đồng Orchestrate.

Môi trường không bị lỗi

Lỗi hệ thống và thời gian ngừng hoạt động có thể cực kỳ tốn kém. Theo Gartner, chi phí trung bình cho thời gian ngừng hoạt động của một mạng doanh nghiệp là khoảng $ 5,600 mỗi phút. Dưới đây là cách tính toán chi phí tiềm năng cho thời gian ngừng hoạt động của mạng blockchain:

Chi phí thời gian ngừng hoạt động (mỗi giờ) = Doanh thu bị mất + Năng suất bị mất + Chi phí phục hồi + Chi phí vô hình

Doanh thu bị mất = Doanh thu / giờ x thời gian ngừng hoạt động (giờ) x thời gian hoạt động (%)

Các ngành được quản lý cao cũng có thể bị phạt và chi phí bổ sung.

Giao dịch có khả năng thất bại

Một số lưu ý có thể dễ dàng bị bỏ qua là:

  • Tài khoản của bạn không có tiền trước đó
  • Giá xăng tăng, khiến các giao dịch của bạn không thể khai thác được

Bằng cách có tính năng Quản lý vòi, Codefi Orchestrate giúp đảm bảo các giao dịch của bạn được theo dõi và gửi đi mọi lúc. 

Các điểm khó giao dịch khác bao gồm:

  • Mất các giao dịch chưa được khai thác
  • Các lỗi không thể sửa chữa luôn là một rủi ro

Sử dụng Trình quản lý giao dịch của Orchestrate, các giao dịch được theo dõi nhất quán và được phát lại nếu chúng không được khai thác. Mã lỗi được gửi lại cho người dùng ngay khi có bất kỳ lỗi nào để hạn chế thiệt hại có thể xảy ra. 

Rủi ro khối lượng lớn & Tính khả dụng cao

Gửi một loạt giao dịch không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn muốn đảm bảo rằng mọi thứ đã trải qua và theo thứ tự.

Codefi Orchestrate cung cấp một cơ sở dữ liệu phân tán có tính sẵn sàng cao riêng biệt để theo dõi các lỗi giao dịch được gửi ngoài chuỗi. Các giao dịch và biên lai được lưu giữ theo thứ tự bằng cách sử dụng xe buýt tin nhắn doanh nghiệp.

Một giải pháp có tính khả dụng cao cũng đảm bảo khả năng phục hồi và khả năng mở rộng theo chiều ngang. Bằng cách giảm phụ thuộc vi mô, Orchestrate tránh mất dữ liệu.

Học nhiều hơn về Codefi Điều phối

Có rất nhiều điều cần phải xem xét với những “điểm mạnh” của nền tảng Ethereum và các ứng dụng của bạn. Từ giao dịch, hợp đồng thông minh, gas, nonce, v.v. – bạn muốn đảm bảo rằng từng phần được xem xét để tránh mất dữ liệu, vi phạm bảo mật hoặc các rủi ro khác. Trong các bài đăng trong tương lai, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể quản lý chi phí xây dựng giải pháp blockchain của mình và giảm thời gian sản xuất với lập kế hoạch thông minh và Codefi Orchestrate.

Codefi Orchestrate 2.0 hiện đã có sẵn. Đối với các câu hỏi, bản trình diễn hoặc để tìm hiểu cách Orchestrate có thể giúp giảm thời gian sản xuất của bạn, liên hệ chúng tôi.

Liên lạc

CodefiCodefi OrchestrateEnterprise Ethereum Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map