Kích hoạt Hướng dẫn xác nhận quyền sở hữu và đặt cọc

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi Kích hoạt

Kích hoạt Hướng dẫn xác nhận quyền sở hữu và đặt cọc

bởi Collin Myers Ngày 24 tháng 9 năm 2020Đăng vào ngày 24 tháng 9 năm 2020

aron hình ảnh 3jBU9TbKW7o unplash

Activate_Skale_InlineImage-1.png

Đây là hướng dẫn xác nhận và đặt cược chính thức cho mã thông báo SKL của bạn.

Tất cả những người mua mã thông báo SKL sẽ có thể yêu cầu và đặt cược mã thông báo của họ bắt đầu vào ngày 24 tháng 9 lúc 9:00 tối theo giờ UTC. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn tất quy trình này trước ngày 28 tháng 9 để đảm bảo mã thông báo của bạn được đặt cọc sau khi kỷ nguyên đầu tiên xuất hiện vào ngày 1 tháng 10 và bạn có thể hoàn thành yêu cầu Bằng chứng sử dụng trước ngày 1 tháng 12.

Nếu bạn không yêu cầu và đặt cược mã thông báo của mình trước ngày 1 tháng 10, bạn sẽ phải đợi cho đến khi kỷ nguyên tiếp theo bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 và bạn sẽ không tích lũy phần thưởng trong tháng 10, cũng như không thể hoàn thành Bằng chứng sử dụng yêu cầu chuyển mã thông báo SKL cho các mục đích khác trước ngày 1 tháng 12. Bạn có thể đọc thêm về thời hạn sử dụng bằng chứng tại đây.

Vui lòng xem tài liệu này là nguồn chân lý để biết hướng dẫn về cách xác nhận quyền sở hữu và đặt cược vào Kích hoạt, bất kỳ tài liệu nào khác có khả năng là gian lận và không được Activate hoặc SKALE xác nhận.

Hãy cũng theo dõi của chúng tôi Nhóm Telegram và xem Câu hỏi thường gặp về SKALE Staking để biết thêm thông tin và cập nhật. Nếu bạn đang gặp sự cố, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng tại https://activateteam.zendesk.com.

BẮT ĐẦU

Để bắt đầu, vui lòng khởi chạy trang Kích hoạt và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Trước khi bạn yêu cầu và đặt cọc, hãy đảm bảo bạn có đủ ETH trong ví đã đăng ký của mình để trang trải chi phí gas liên quan đến các giao dịch.

BƯỚC 1: XÁC NHẬN TOKENS CỦA BẠN

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến trang tổng quan. Nhấp vào ‘Nhận mã thông báo của tôi’ để khởi chạy cửa sổ bật lên yêu cầu mã thông báo và xem tóm tắt số tiền đã mua của bạn và phân bổ mã thông báo SKL được liên kết. Hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối ví bạn đã đăng ký làm ví nhận tiền trong quá trình mua hàng.

Nhấp vào ‘Lấy mã thông báo SKL của tôi’ để bắt đầu yêu cầu chuyển. Điều này sẽ mở ra một phương thức cho ví đã đăng ký của bạn để xác nhận. Sau khi được xác nhận, vui lòng đợi trong khi quá trình chuyển tiền của bạn được xử lý. Nếu quá trình chuyển của bạn thành công, bạn sẽ có thể thấy màn hình xác nhận.

1.1 Nhấp vào 'Nhận mã thông báo của tôi' để khởi chạy cửa sổ bật lên xác nhận mã thông báo

1.1 Nhấp vào ‘Nhận mã thông báo của tôi’ để khởi chạy cửa sổ bật lên xác nhận mã thông báo

1.2 Xem tóm tắt số tiền đã mua của bạn và phân bổ mã thông báo SKL được liên kết. Nhấp vào 'Lấy mã thông báo SKL của tôi' để bắt đầu yêu cầu chuyển.

1.2 Xem tóm tắt số tiền đã mua của bạn và phân bổ mã thông báo SKL được liên kết. Nhấp vào ‘Lấy mã thông báo SKL của tôi’ để bắt đầu yêu cầu chuyển.

1.3 Sau khi được xác nhận, vui lòng đợi trong khi quá trình chuyển tiền của bạn được xử lý.

1.3 Sau khi được xác nhận, vui lòng đợi trong khi quá trình chuyển tiền của bạn được xử lý.

1.4 Nếu quá trình chuyển của bạn thành công, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình xác nhận.

1.4 Nếu quá trình chuyển của bạn thành công, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình xác nhận.

BƯỚC 2: DI CHUYỂN ĐỂ ĐẶT TRANG CHỦ

Khi bạn đã xác nhận các mã thông báo của mình, bạn đã sẵn sàng đặt cược! Vui lòng chọn ‘Đặt cược’ trên thanh menu trên cùng để điều hướng đến trang tổng quan đặt cược.

BƯỚC 3: CHỌN MỘT NGƯỜI HỢP LỆ

Trong menu phụ ‘Cổ phần’, bạn sẽ có thể xem các trình xác thực khác nhau mà bạn có thể chọn để ủy quyền mã thông báo của mình. Ứng dụng Kích hoạt có chức năng cho phép người dùng đặt cược với nhiều trình xác thực nếu bạn chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về từng trình xác thực, hãy nhấp vào biểu trưng của họ để xem màn hình thả xuống. Trong menu thả xuống này, bạn sẽ tìm thấy thông tin có liên quan về từng trình xác thực và thông tin liên hệ quan trọng trong trường hợp bạn cần liên hệ với (các) trình xác thực mà bạn đã chọn để được hỗ trợ.

Khi bạn đã chọn (các) trình xác thực mà mình lựa chọn, hãy nhấp vào nút ‘Cổ phần’ màu xanh lam mà bạn thấy ở bên phải màn hình để bắt đầu quy trình ủy quyền.

Ảnh chụp màn hình 2020-09-29 lúc 9.28.59 chiều.png

BƯỚC 4: HOÀN THÀNH PHIẾU YÊU CẦU XÓA

Sau khi nhấp vào nút ‘Đặt cọc’ màu xanh lam với trình xác thực mà bạn chọn, bạn sẽ được nhắc ở màn hình bên dưới trước khi bạn tham gia quy trình ủy quyền. Điều quan trọng là phải đọc kỹ nội dung của màn hình này vì nó sẽ giải thích các sắc thái của việc đặt cược với trình xác thực trên Mạng SKALE. Sau khi xem màn hình bên dưới, vui lòng nhấp vào ‘Đặt mã thông báo SKALE đầu tiên của tôi’ để tham gia quy trình ủy quyền.

cách hoạt động của việc đặt cược kích hoạt.png

Khi bạn tham gia quy trình ủy quyền, bạn nên bắt đầu bằng cách nhập số lượng SKL bạn muốn đặt cược. Hãy nhớ rằng để đáp ứng bằng chứng sử dụng, bạn phải đặt cược 50% số token của mình trong 60 ngày. Do đó, có nút 50%, 75% và 100% để giúp bạn điều hướng dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể xác định thủ công số tiền bạn muốn đặt cược, nếu bạn nhập số SKL thấp hơn 50% tổng số dư, dấu hiệu cảnh báo trong ứng dụng sẽ thông báo cho bạn.

Sau khi nhập số tiền của bạn để đặt cược, bạn sẽ cần chọn thời gian đặt cược của mình. Đối với SKALE Mainnet Ra mắt khi Kích hoạt, thời gian đặt cược duy nhất có sẵn để bắt đầu sẽ là 2 tháng. Các tùy chọn khác chuyển sang màu xám và sẽ khả dụng sau khoảng thời gian 60 ngày đầu tiên. Điều này cho phép tất cả chủ sở hữu mã thông báo bất kể kích thước hoặc khóa mạng nhận được% ưu đãi như nhau cho việc khởi động mạng.

Cuối cùng, để xem thêm chi tiết về dịch vụ và chính sách chặt chẽ do trình xác thực đã chọn của bạn thực hiện, vui lòng xem Điều khoản dịch vụ được liên kết ở cuối màn hình. Các điều khoản này phải được chấp nhận trước khi bạn gửi yêu cầu.

Sau khi hoàn thành ba bước này, màn hình của bạn sẽ giống như bên dưới. Vui lòng nhấp vào ‘tiếp tục’ để hoàn tất quá trình ủy quyền.

Ảnh chụp màn hình 2020-09-23 lúc 18.32.32.png

BƯỚC 5: GỬI YÊU CẦU XÓA

Khi bạn đã nhấp vào “tiếp tục”, bạn sẽ thấy một bản tóm tắt về yêu cầu ủy quyền của mình ở phía trên bên phải của màn hình để xem xét lần cuối trước khi ủy quyền các mã thông báo của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục, hãy nhấp vào ‘Stake SKL to Validator’, thao tác này sẽ kích hoạt ví của bạn và gửi cho bạn một yêu cầu xác nhận.

Ảnh chụp màn hình 2020-09-23 lúc 18.35.05.png

Sau khi xác nhận các giao dịch trong ví của bạn, bạn sẽ thấy một màn hình tóm tắt về yêu cầu đặt cược của mình và các bước tiếp theo.

Ảnh chụp màn hình 2020-09-23 lúc 18.36.43.png

BƯỚC 6: NỘP YÊU CẦU XÓA

Nhấp vào ‘Xem danh mục đầu tư’ để điều hướng đến trang danh mục đầu tư của bạn, trang này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các yêu cầu đặt cược đang chờ xử lý, số dư SKL, tóm tắt đặt cược và tiến trình của bạn về bằng chứng hoàn thành sử dụng.

Ảnh chụp màn hình 2020-09-23 lúc 18.39.48.png Mạng phi tập trungSKALES cam kết Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map