Kích hoạt Hướng dẫn đặt hàng

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi Kích hoạt

Kích hoạt Hướng dẫn đặt hàng

bởi Collin Myers Ngày 11 tháng 12 năm 2020Đăng vào ngày 11 tháng 12 năm 2020

aron hình ảnh 3jBU9TbKW7o unplash

Đây là hướng dẫn chính thức để đặt SKL vào Kích hoạt.

Chủ sở hữu mã thông báo SKL cư trú tại các khu vực pháp lý được chấp nhận bây giờ có thể sử dụng Kích hoạt nền tảng để đặt SKL của họ với các trình xác nhận khác nhau. Hướng dẫn này được điều chỉnh cho những người dùng mới của Kích hoạt, những người không tham gia vào việc ra mắt Mạng SKALE khi Kích hoạt. Nếu bạn đã tham gia ra mắt SKALE Network khi Kích hoạt, vui lòng xem hướng dẫn xác nhận quyền sở hữu và đặt cược cũng như hướng dẫn ủy quyền thay đổi và xác nhận phần thưởng để biết thêm thông tin.

Tài liệu này là nguồn chân thực cho các hướng dẫn về cách đặt SKL vào Kích hoạt. Bất kỳ tài liệu nào khác đều có khả năng là gian lận và không được Activate hoặc SKALE xác nhận.

Hãy cũng theo dõi của chúng tôi Nhóm Telegram và xem Câu hỏi thường gặp về SKALE Staking để biết thêm thông tin và cập nhật. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng tại https://activateteam.zendesk.com.

Bắt đầu

Để bắt đầu, vui lòng khởi chạy Kích hoạt ứng dụng.

Trước khi bạn ủy quyền mã thông báo của mình, hãy đảm bảo bạn có đủ ETH trong ví đã đăng ký của mình để trang trải chi phí gas liên quan đến các giao dịch.

BƯỚC 1: Nhận SKL

Nếu bạn chưa có SKL, bạn có thể sử dụng MetaMask swaps widget để hoán đổi thành SKL. Sau khi đăng nhập vào ví MetaMask của bạn, hãy nhấp vào nút hoán đổi. Thao tác này sẽ đưa bạn đến (các) màn hình bên dưới, nơi bạn có thể có được hiệu suất tốt nhất khi hoán đổi ETH sang SKL.

Vui lòng xác minh địa chỉ mã thông báo trên etherscan trước khi hoán đổi mã thông báo sang SKL, có một số nhóm lừa đảo và mã thông báo tồn tại.

Địa chỉ chính xác là:

0x00c83aeCC790e8a4453e5dD3B0B4b3680501a7A7

Ảnh chụp màn hình 2020-12-10 lúc 2.40.53 PM.png

Ảnh chụp màn hình 2020-12-10 lúc 2.41.09 PM.png

Ảnh chụp màn hình 2020-12-10 lúc 2,41,40 PM.png

BƯỚC 2: Điều hướng đến Bảng điều khiển ghi mã SKL

Khi bạn đến trang Kích hoạt, bạn sẽ thấy một thẻ ở phía bên phải nhắc bạn “Bắt đầu tạo SKL”. Sau khi nhấp vào nút, bạn sẽ được chuyển đến trang tổng quan đặt cược nơi bạn có thể thấy các trình xác thực khác nhau được hỗ trợ trong thị trường Kích hoạt. Người dùng không bắt buộc phải tạo tài khoản người dùng để đặt cược mã thông báo SKL của họ.

Ảnh chụp màn hình 2020-11-30 lúc 1,50,25 PM.png

BƯỚC 3: Kết nối ví

Khi bạn ở trên trang tổng quan đặt cược ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng “kết nối ví”. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ được nhắc kết nối ví bạn chọn. Nếu bạn đang sử dụng Ledger, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Ethereum của bạn đang mở trước khi kết nối với MetaMask.

Ảnh chụp màn hình 2020-11-30 lúc 1.56.00 PM.png

BƯỚC 4: Chọn Trình xác thực

Khi bạn kết nối ví của mình, bạn sẽ có thể cuộn qua danh sách các trình xác thực hiện đang chấp nhận ủy quyền trên Mạng SKALE. Hôm nay Activate hỗ trợ ủy quyền cho 18 trình xác thực khác nhau và cho phép bạn đặt cược với nhiều trình xác thực nếu bạn muốn. Nếu ủy quyền cho nhiều người xác nhận, vui lòng nhớ rằng điều này sẽ tăng gấp đôi chi phí xăng. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về từng trình xác thực, hãy nhấp vào biểu trưng của họ để xem màn hình thả xuống. Trong menu thả xuống này, bạn sẽ tìm thấy thông tin liên quan về từng trình xác thực và thông tin liên hệ quan trọng trong trường hợp bạn cần liên hệ với (các) trình xác thực mà bạn đã chọn để được hỗ trợ.

Khi bạn đã chọn (các) trình xác thực mà mình lựa chọn, hãy nhấp vào nút ‘Cổ phần’ màu xanh lam mà bạn nhìn thấy ở bên phải màn hình để bắt đầu quy trình ủy quyền.

Ảnh chụp màn hình 2020-11-30 lúc 2.00.11 PM.png

BƯỚC 5: Làm thế nào để lưu trữ SKL hoạt động

Sau khi nhấp vào nút ‘Đặt cọc’ màu xanh lam với trình xác thực mà bạn chọn, bạn sẽ được nhắc ở màn hình bên dưới trước khi bạn tham gia quy trình ủy quyền. Điều quan trọng là đọc kỹ nội dung của màn hình này vì nó sẽ giải thích các sắc thái của việc đặt cược với trình xác thực trên Mạng SKALE. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược mã thông báo SKL của mình 5-7 ngày trước khi bắt đầu kỷ nguyên tiếp theo. Sau khi xem màn hình bên dưới, vui lòng nhấp vào ‘Đặt mã thông báo SKALE đầu tiên của tôi’ để tham gia quy trình ủy quyền.

Ảnh chụp màn hình 2020-11-30 ở 2.05.43 PM.png

BƯỚC 6: Hoàn thành Biểu mẫu Yêu cầu Ủy quyền

Khi bạn tham gia quy trình ủy quyền, bạn nên bắt đầu bằng cách nhập số SKL bạn muốn đặt cược trong tổng số dư của mình. Sau khi nhập số tiền đặt cược của mình, bạn sẽ cần chọn thời gian đặt cược của mình. Hiện tại, Mạng SKALE chỉ cung cấp khoảng thời gian đặt cược 2 tháng (điều này sẽ được tự động chọn cho bạn). Trong những tháng tới, các thay đổi và / hoặc bổ sung đối với thời gian đặt cược sẽ được quyết định thông qua cuộc bỏ phiếu của chủ sở hữu mã thông báo Mạng SKALE. Cho đến lúc đó, điều này cho phép tất cả chủ sở hữu mã thông báo không phân biệt kích thước hoặc khóa nhận được% ưu đãi như nhau để giúp bảo mật mạng.

Cuối cùng, vui lòng xem lại Điều khoản dịch vụ bao gồm các chi tiết khác về dịch vụ và chính sách chặt chẽ do trình xác thực đã chọn của bạn thực hiện, được liên kết ở cuối màn hình. Các điều khoản này phải được chấp nhận trước khi bạn gửi yêu cầu.

Sau khi hoàn thành ba bước này, màn hình của bạn sẽ giống như hình dưới đây. Vui lòng nhấp vào ‘tiếp tục’ để hoàn tất quá trình ủy quyền.

Ảnh chụp màn hình 2020-12-07 lúc 12.24.38 PM.png

BƯỚC 7: Gửi Yêu cầu Ủy quyền

Khi bạn đã nhấp vào ‘tiếp tục’, bạn sẽ thấy bản tóm tắt yêu cầu ủy quyền của mình ở phía trên bên phải của màn hình để xem xét lần cuối trước khi ủy quyền mã thông báo của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục, hãy nhấp vào ‘Stake SKL to Validator’, thao tác này sẽ kích hoạt ví của bạn và đưa ra cho bạn một yêu cầu xác nhận. Vui lòng đảm bảo bạn có đủ ETH trong ví để thanh toán cho giao dịch ủy quyền.

Ảnh chụp màn hình 2020-12-07 lúc 12,24,55 PM.png

Sau khi xác nhận các giao dịch trong ví của bạn, bạn sẽ thấy một màn hình tóm tắt về yêu cầu đặt cược của mình và các bước tiếp theo. Hãy nhớ rằng người xác thực bắt buộc phải chấp nhận ủy quyền của bạn trước kỷ nguyên tiếp theo trước khi bạn được ủy quyền hoàn toàn và sẵn sàng kiếm phần thưởng. Chúng tôi khuyên bạn nên gửi yêu cầu ủy quyền của mình 5-7 ngày trước khi bắt đầu kỷ nguyên tiếp theo để đảm bảo người xác thực có đủ thời gian để chấp nhận.

BƯỚC 8: Quản lý số dư cố định

Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn xem lại số dư đặt cược của mình, hãy nhấp vào ‘Khoảng không quảng cáo mã thông báo’ trong trang tổng quan chính của bạn để điều hướng đến trang danh mục đầu tư của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy tổng quan về các yêu cầu đặt cược đang chờ xử lý, số dư SKL và tóm tắt đặt cược.

Ảnh chụp màn hình 2020-11-24 lúc 8.32.50 sáng (1) .png

Chúc vui vẻ!

Nhóm kích hoạt Codefi

Mạng phi tập trungDeFiNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map