Kaleido đã tạo ra một thị trường chuỗi khối cho các nhà phát triển và doanh nghiệp như thế nào

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogEnterprise Blockchain

Kaleido đã tạo ra một thị trường chuỗi khối cho các nhà phát triển và doanh nghiệp như thế nào

Tầm quan trọng của việc tích hợp đối tác cho các giải pháp blockchain và cách Kaleido đang phát triển một thị trường cho các nhà phát triển và doanh nghiệp. bởi ConsenSys Ngày 4 tháng 12 năm 2019Đăng vào ngày 4 tháng 12 năm 2019

anh hùng thị trường kaleido

Thị trường đã đưa thế giới bởi bão táp. Sự thay đổi mô hình từ các công ty lớn sang thị trường được kích hoạt bởi các mạng riêng lẻ đã được xúc tác thêm với sự ra đời của Bitcoin và công nghệ blockchain. Tuy nhiên, ngay cả với sự mở rộng của các ứng dụng phi tập trung, các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và các doanh nghiệp triển khai công nghệ blockchain – sự xuất hiện của thị trường cho các giải pháp blockchain doanh nghiệp vẫn chưa cất cánh, cho đến nay.

Thị trường này cung cấp một hình thức kết hợp còn được gọi là “hiệu ứng gạch lego” cho phép các giải pháp xây dựng bên trên hoặc tích hợp với nhau. Trong khi các blockchain công khai tiếp tục cố gắng để tăng khả năng kết hợp của nền tảng của họ, các mạng blockchain Enterprise Ethereum đã âm thầm làm việc để tạo ra các thông số kỹ thuật và thành phần khác nhau đảm bảo cho một giải pháp đầy đủ. Kaleido đã xây dựng một thương trường cho phép dễ dàng thiết lập các chuỗi khối Ethereum doanh nghiệp cung cấp cho doanh nghiệp sự tùy chọn –– giúp loại bỏ nhu cầu về chuyên môn blockchain chuyên biệt –– do đó giảm chi phí để thiết lập, triển khai và duy trì một mạng blockchain. 

“Chúng tôi đã thấy các mô hình triển khai thành công khi mạng doanh nghiệp đi vào sản xuất và chúng tôi đã đưa các phương pháp hay nhất này vào các dịch vụ Kaleido Marketplace, để giúp đơn giản hóa hoàn toàn việc áp dụng blockchain và loại bỏ một số kiến ​​thức chuyên môn về blockchain cần thiết,” Kaleido nói Người sáng lập và COO, Sophia Lopez.

Thị trường Kaleido hoạt động như thế nào?

Kaleido Marketplace cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng xây dựng mạng lưới blockchain của họ một cách nhanh chóng và liền mạch với các thuộc tính có thể tùy chỉnh. Các doanh nghiệp sử dụng thị trường để xây dựng giải pháp blockchain của họ từ các danh mục sau:

Lựa chọn giao thức

Giao thức blockchain cơ bản chạy mạng của bạn là một phần của toàn bộ giải pháp full-stack. Tùy chọn để chọn từ Hyperledger Besu hoặc các chuỗi khối Ethereum doanh nghiệp khác như Quorum rất hữu ích cho các công ty đang giải quyết các vấn đề khác nhau. Hyperledger Besu cung cấp khả năng tương thích với chuỗi khối công khai Ethereum cho các doanh nghiệp tin rằng theo thời gian công ty của họ sẽ muốn sử dụng các lợi ích của Ethereum công khai. 

Cấu hình đám mây 

Kaleido cho phép các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ đám mây hiện có của họ bằng cách tích hợp với Amazon Web Services hoặc Microsoft Azure. Các nhà cung cấp này cũng có các dịch vụ khác được thiết kế để quản lý khóa và bảo vệ dữ liệu mà các doanh nghiệp có thể tích hợp vào các giải pháp blockchain được cấp phép của họ. Nền tảng của Kaleido cung cấp trải nghiệm đơn giản để xây dựng và quản lý các chuỗi khối chạy trên Microsoft Azure, Amazon Web Services hoặc tại chỗ.


Những công cụ phát triển

Công cụ dành cho nhà phát triển được cung cấp bởi các nhà cung cấp bên thứ ba như Truffle hoặc MythX là rất quan trọng để doanh nghiệp áp dụng rộng rãi blockchain. Các công cụ này cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cấp doanh nghiệp mạnh mẽ cho phép nhóm kỹ thuật hoặc sản phẩm của công ty giải quyết các vấn đề và xây dựng dựa trên chuỗi khối doanh nghiệp của họ. 

Dịch vụ Kaleido

Duy nhất đối với thị trường blockchain của Kaleido là các dịch vụ mà công ty cung cấp. Ví dụ, Kaleido cung cấp các giải pháp bảo mật và quyền riêng tư cho phép các doanh nghiệp sử dụng đầy đủ tiềm năng của các giải pháp blockchain. Ngoài ra, Kaleido cung cấp các dịch vụ gốc blockchain cần thiết để phân tích, giám sát và quản lý cho bất kỳ mạng blockchain nào. 

Tích hợp đối tác

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Kaleido Marketplace là sự tích hợp quan hệ đối tác cho phép doanh nghiệp sử dụng phần mềm blockchain được cung cấp bởi một loạt các nhà cung cấp công nghệ khác.

Chìa khóa mở ra thị trường: Chương trình đối tác và tích hợp

Giả sử bạn muốn thiết lập một mạng lưới blockchain để quản lý chuỗi cung ứng của công ty bạn. Đầu tiên, công ty của bạn sẽ cần chọn một giao thức blockchain cơ bản, chẳng hạn như Hyperledger Besu. Tiếp theo, bạn sẽ chọn cấu hình đám mây mà công ty của bạn cần cho dù đó là AWS hay Azure. Bạn sẽ có rất nhiều dịch vụ Kaleido để lựa chọn như Cơ chế đăng ký trực tuyến hoặc cơ chế chuyển mã thông báo Zero-Knowledge. Cuối cùng, công ty của bạn có thể chọn từ các công cụ dành cho nhà phát triển như MythX và Truffle và quyết định thành phần chuỗi cung ứng, chẳng hạn như Treum. Tất cả các bên thứ ba này đều tích hợp với các dịch vụ của Kaleido để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, tất cả đều đơn giản bằng cách nhấp vào nút.  

Ngày nay, việc sở hữu toàn bộ chuỗi khối là một thách thức và cần có quan hệ đối tác để tạo ra giải pháp tốt nhất có thể. Đây là lý do tại sao ConsenSys kết hợp các ứng dụng nội bộ của chúng tôi với các công ty được ConsenSys hậu thuẫn như Kaleido và Aztec để đảm bảo cung cấp các giải pháp mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Các giải pháp chuỗi khối đầy đủ đang hoạt động 

Kể từ khi ra mắt, Kaleido đã giúp các tổ chức tạo ra hàng nghìn mạng lưới blockchain với Blockchain Business Cloud của mình. Với Marketplace của mình, Kaleido còn tiến xa hơn nữa, cung cấp toàn bộ khả năng blockchain đầu tiên cần thiết để xây dựng một giải pháp hoàn chỉnh, chuyển sang trạng thái sản xuất trực tiếp và duy trì hoạt động của giải pháp.

ConsenSys và Kaleido đã giúp các mạng liên hợp và các doanh nghiệp thiết lập các mạng blockchain hoạt động. Ví dụ, nhỏ & Sàn giao dịch doanh nghiệp vừa (SMBX), cung cấp sàn giao dịch dựa trên blockchain để phát hành, mua và bán trái phiếu doanh nghiệp nhỏ cho các nhà đầu tư cộng đồng, sử dụng Kaleido để củng cố giải pháp blockchain của riêng mình.

 Benjamin Lozano, Giám đốc điều hành SMBX cho biết: “Vì chúng tôi đang điều hành thị trường này thay mặt cho cộng đồng SMBX, Kaleido đã giúp chúng tôi tiếp cận với giải pháp của mình trong một phần nhỏ thời gian và với một phần chi phí nhỏ..

Một ví dụ khác của Kaleido là Komgo, một mạng lưới tài chính và thương mại hàng hóa tiên tiến bao gồm các tổ chức toàn cầu như Citi, ING, Koch Supply & Trading, MUFG Bank, Societe Generale, Credit Agricole Group, BNP Paribas, Shell và những người khác. 

“Bằng cách xây dựng trên một hệ thống blockchain mở, Komgo có thể chọn từ các giao thức tốt nhất đang được phát triển trên toàn hệ sinh thái và sử dụng các khối xây dựng hiện có cho một giải pháp tối ưu hóa,” – Souleïma Baddi, Giám đốc điều hành của Komgo. 

Đồng thời, một số doanh nghiệp thường muốn có một đối tác triển khai dịch vụ trọn gói. Có các giải pháp Ethereum doanh nghiệp và các nhà cung cấp hỗ trợ ở mọi thị trường trên khắp thế giới, bao gồm cả bốn công ty tư vấn lớn cũng như Giải pháp ConsenSys. Các công ty này cung cấp các dịch vụ từ bằng chứng khái niệm đến mạng blockchain sẵn sàng sản xuất để tích hợp vào các hệ thống kế thừa để hỗ trợ liên tục.

Chú thích cuối

Không thể đánh giá thấp giá trị của các thị trường mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp và nhà phát triển. Tính khả dụng để tạo ra một mạng với các ứng dụng và dịch vụ theo ngành cụ thể sẽ thúc đẩy việc áp dụng cho tất cả người dùng. Một nửa trận chiến là biết điều gì tồn tại và khi thị trường Kaleido mở rộng số lượng chương trình đối tác, nó sẽ tiếp tục vượt qua các nền tảng khác không cho phép khả năng tổng hợp như vậy. 

Kiểm tra Kaleido Marketplace

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Giới thiệu về TokenizationHội thảo trên web

Giới thiệu về Tokenization

Tương lai của tài sản kỹ thuật số tài chính và DeFiHội thảo trên web

Tương lai của tài chính: Tài sản kỹ thuật số và DeFi

Ethereum doanh nghiệp là gìHội thảo trên web

Ethereum doanh nghiệp là gì?

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Komgo Blockchain cho Tài trợ Thương mại Hàng hóaCase Stud

Komgo: Blockchain cho Tài trợ Thương mại Hàng hóa

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map